EQVN Digital Marketing | Hotline: 08. 3836 5255 - 08. 3836 5256

Cảm nhận học viên

Cảm ơn các thầy của EQVN đã hỗ trợ và giúp đỡ Trúc hoàn thành khóa học này.
Trúc cũng phần nào hiểu và áp dụng vào mảng Facebook Marketing và sau này cũng góp phần vào công việc mới sắp tới của Trúc.

Xin cảm ơn EQVN vì những kiến thức hữu ích mà mình đã có được thông qua khoá học này! Rất trân trọng và nghiền ngẫm những chia sẻ hữu ích về hoạt động quảng cáo facebook của giảng viên: Thầy Đỗ Hải, Thầy Trần Quốc Minh – Mike Tran, Thầy Huỳnh Minh Tuấn – Minh Tuan Huynh, Thầy Tùng Forum Seeding và Thầy Quý về chiến lược tổng thể…!
Hẹn gặp lại EQVN vào một khoá học khác!

Nguyen-Tuan-Mịnh-Hien-EQVN

Học lớp Adwords của Thầy Minh, mình thấy Cách dạy của thầy rất tốt, cover hết được những mảng cần thiết nhất của Google Adwords. Đặc biệt là học xong rồi vẫn được thầy hỗ trợ tiếp, kiểu như bảo hành vĩnh viễn ấy :).

Khóa Google Adwords tại EQVN do thầy Minh giảng dạy từ cơ bản đến nâng cao rất hay, dễ hiểu và dễ nắm bắt. Thầy luôn nhiệt tình giải đáp thắc mắc và hướng dẫn từng người một theo kiểu cầm tay chỉ việc. Tôi đã học được nhiều từ thầy.
Cảm ơn Thầy và EQVN 🙂

Tôi tiếp tận Marketing Online vào năm 2012, lúc đó tôi rất mơ hồ về ngành nghề này, tôi tìm tài liệu và đọc rất nhiều nhưng chỉ là mang tính chất tổng quan. Ngay lúc đó, Trung tâm EQVN mở lớp Chuyên Viên Digital Marketing, thật sự khi tôi học ngay bài đầu tiên, tôi cảm nhận được đây đúng là lớp tôi đang rất cần, EQVN đã giúp tôi hiểu rỏ hơn về bản chất thực sự của Digital Marketing là gì? Môn học được EQVN chia ra từng chuyên đề rất chi tiết, mỗi chuyên đề được truyền tải từ kinh nghiệm thực tế của những người đã từng trải trong ngành, họ chia sẻ chứ không phải giảng dạy như những trường lớp khác. Kết thúc khóa học, tôi tự tin hơn, tôi có khả năng lập một bản kế hoạch chiến lược Marketing Online rõ ràng và giúp tôi đạt nhiều kết quả cao cho công việc hiện tại của tôi.

Sau khi học xong khóa học 4 tháng tại EQVN mình đã biết được nhiều công cụ hữu ích từ Digital Marketing. Từ đó mình đã xây dựng thành công dự án của mình kết hợp SEO và ads. Đặc biệt sử dụng tốt các công cụ niễn phí gửi Email hay sử dụng Forum seeding để chăm sóc khách hàng. Khóa học tại EQVN giúp mình hiểu thêm nhiều về Digital Marketing. Hy vọng thời gian sắp tới sẽ có nhiều bạn học tại EQVN hơn và chúc trung tâm có nhiều thành công nữa trong tương lai.

Khi bắt đầu tham gia học lớp chuyên viên Digital Marketing tại EQVN mình vẫn là 1 sinh viên chuyên ngành tài chính. Vì yêu thích mảng digital và muốn tìm hiểu sâu hơn về nó mình quyết định làm khóa luận với đề tài về e-marketing và đăng ký học tại EQVN. Thực sự càng tìm hiểu càng thấy khó nhưng rất thú vị và hay. Thời gian vừa đầu tư làm khóa luận và học tại EQVN đã cho mình nhiều thông tin bổ ích và update tình hình về thị trường digital liên tục. Mặc dù còn gặp nhiều khó khăn khi vẫn còn là sinh viên và chưa có kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực này nhưng học tại EQVN, đội ngũ giảng viên rất nhiệt tình, luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc và hỗ trợ rất tận tình khi học viên gặp khó khăn đã giúp mình vừa học kiến thức, vừa áp dụng vào thực tiễn hiệu quả.
Đặc biệt hơn, các giảng viên luôn có các case study về các chiến dịch digital thực tế tại các doanh nghiệp, phân tích và đánh giá cụ thể để giúp học viên nắm bắt dễ dàng hơn.
Các bạn hỗ trợ và quản lý cũng rất dễ thương. Đi học luôn có bánh, trà, cafe tiếp tế lương thực kịp thời để học viên luôn ấm bụng:))
Mình tin khóa học này tại EQVN là một quyết định đúng đắn. Cảm ơn các thầy và các bạn rất nhiều. Nhờ EQVN mình đã có 1 khóa luận với điểm số tương đối tốt và nền tảng kiến thức về digital căn bản để đáp ứng cho công việc hiện tại:)

Là học viên khóa IM74 tại EQVN, em thấy thực sự may mắn vì những kiến thức thu được thực tế và hữu ích hơn hẳn những gì em từng trải nghiệm trước đây! Phải cám ơn tất cả thầy cô, đặc biệt là anh Vinh, anh Mike đã hướng dẫn rất nhiệt tình, cập nhập kiến thức không ngừng cho học viên. Và cảm ơn EQVN đã cho em cơ hội học hỏi và xông pha để tự cải thiện và phát triển bản thân mình.

Cảm ơn EQVN!

Xin gửi lời cám ơn và lời tri ân đến các thầy cô, giảng viên tại EQVN!

Nhờ tham gia khóa học tại EQVN mà tôi biết thêm được nhiều kiến thức bổ ích về lĩnh vực Tiếp thị, nhất là mảng Digital Marketing.

Khóa học này – lúc mới đăng ký tham gia – có hơi “nghịch” chuyên môn của tôi một chút (biên tập viên nội dung, thay vì là các chuyên viên trong các vị trí liên quan Sale- Mar như các học viên khác). Dù vậy, không ngờ vẫn có thể ứng dụng hữu hiệu vào một số phần việc nơi tôi hiện đang công tác…

Thầy/cô nhiệt tình truyền đạt kiến thức và không ngại chia sẻ kinh nghiệm thực tế, nhân viên hướng dẫn thực hành tận tình, bộ phận hỗ trợ học viên tận tâm, chu đáo…  Sự nhiệt tình và những hình ảnh dễ thương đó của các thầy/cô và các bạn, tôi sẽ lưu giữ mãi mãi.

Chúc EQVN ngày càng phát triển thịnh vượng!

Xin cảm ơn.

P/S: À, tôi thấy… bánh (để hỗ trợ học viên “chống đói”), trà và cafe cũng rất là… ngon ^-^ !

Khóa học facebook marketing và social marketing thật là tuyệt khi mình được sự giảng dạy nhiệt tình từ thầy Quý. Mình ấn tượng với những kiến thức mà thầy đă chia sẽ trong quá trình giảng dạy cho mình thêm những kiến thức mình đang còn thiếu và bổ sung vào công việc kinh doanh của công ty mình.
Cảm ơn thầy và cô đã hỗ trợ giảng dạy nhiệt tình.