Định nghĩa 3P của nhà xuất bản trong những video

Ngày cập nhật: Th12 12, 2019

Chia sẻ bài viết này:

Ảnh chụp Màn hình 2019-10-10 lúc 10.40.58

Trong marketing hầu như chúng a đã biết tới 4P hoặc marketing mix, vẫy trong những clip hoặc video hằng ngày chúng ta xem các  nhà xuất bản đã tận dụng 3P như thế nào ?

3P được sử dung trong video của nhà xuất bản 

3P được viết tắt từ những chữ P sau đây: trải nghiệm cao cấp (Premium experiences), vị trí (Placement) và người chơi (Player)

Video là một trong những định dạng quảng cáo kỹ thuật số hấp dẫn nhất.

Nhưng mọi nhà xuất bản và nhà quảng cáo đều biết rằng, cũng như các định dạng khác, quảng cáo bằng clip phải được xem là có hiệu quả.

Tăng khả năng xem, thước đo xem một quảng cáo có cơ hội được nhìn thấy hay không, không chỉ có lợi cho các nhà tiếp thị và nhà xuất bản, mà còn cho toàn bộ hệ sinh thái quảng cáo. Các nhà quảng cáo nhìn thấy kết quả tốt hơn. Các nhà xuất bản thấy nhu cầu và doanh thu tăng. Và người tiêu dùng có một trải nghiệm xem tốt hơn tổng thể. Quảng cáo phát trên màn hình, tải nhanh và cung cấp thiết kế đáp ứng khiến mọi người tham gia.sụ phát triển của video quảng cáo

 

Trong Báo cáo khả năng xem quảng cáo gần đây của chúng tôi, chúng tôi thấy rằng khả năng xem trung bình cho quảng cáo video trên các trang web của nhà xuất bản, ngoại trừ YouTube, là 66%. (Trên toàn cầu, trên web và ứng dụng, video được hiển thị trên YouTube có tỷ lệ xem là 95%). Mặc dù số lượng khả năng xem cho các trang web của nhà xuất bản đã được cải thiện, vẫn có cơ hội tăng khả năng xem video trên tất cả các thiết bị, nền tảng và loại nội dung. Trên thực tế, việc tăng khả năng xem quảng cáo video của bạn từ 50% đến 90% có thể dẫn đến tăng hơn 80% doanh thu (tính trung bình trên các trang web trên máy tính để bàn và thiết bị di động). 1

Nhưng khi nói đến khả năng xem quảng cáo video, một số yếu tố thiết kế và kỹ thuật có thể cản trở. Tại đây, chúng tôi đã xác định được 3 khả năng xem cho quảng cáo video trong luồng, được phân phối trực tiếp vào luồng nội dung của trình phát video.

3P của khả năng xem video

3P khả năng xem video

 

1. Trải nghiệm cao cấp (Premium experiences)

 

Cung cấp trải nghiệm video cao cấp – một trong đó các trang và video tải nhanh – không chỉ mang lại nhiều giá trị hơn cho người xem mà còn có thể khiến kho quảng cáo video của bạn được các nhà quảng cáo tìm kiếm nhiều hơn. Xem xét tích hợp một phần video chuyên dụng vào trang web hoặc ứng dụng của bạn. Hướng lưu lượng truy cập trực tiếp vào video của bạn thường dẫn đến nhiều người xem hơn.

Cải thiện tốc độ trang và tối ưu hóa trên các nền tảng cũng tạo ra sự khác biệt. Nói một cách đơn giản, khi video tải nhanh hơn, mọi người sẽ ít rời đi trước khi quảng cáo bắt đầu phát. Và khi mọi người dành nhiều thời gian hơn cho thiết bị di động, việc tối ưu hóa các định dạng di động bằng thiết kế đáp ứng ngày càng quan trọng.

2. Vị trí (Placement)

Vị trí là một yếu tố quan trọng trong việc cải thiện khả năng xem clip quảng cáo của bạn. Nếu mọi người không thể tìm thấy clip quảng cáo của bạn, họ không thể xem chúng. Để giúp mọi người dễ dàng tìm thấy nội dung video của bạn, hãy xác định nơi họ dành thời gian trên một số trang nhất định và đặt trình phát của bạn ở đó.

Nếu dữ liệu không có sẵn hoặc không có mẫu rõ ràng, hãy đặt video ở vị trí tối ưu trên các trang của bạn hoặc trong ứng dụng của bạn. Và trong khi các clip quảng cáo trên màn hình đầu tiên có nhiều khả năng được xem, vị trí quảng cáo dưới màn hình đầu tiên không nên bị loại trừ.

3. Người chơi (Player) 

Càng ngày, mọi người càng mong đợi trải nghiệm trình phát video chất lượng cao. Bằng cách tăng kích thước trình phát video của bạn, bạn có thể tăng khả năng xem clip quảng cáo của mình.

Người chơi lớn hơn cho kho video trong luồng có thể tạo ra sự khác biệt lớn. Trình phát video 2560 pixel x 1440 pixel có tỷ lệ xem trung bình 95% trong khi kích thước trình phát 854 pixel x 480 pixel có tỷ lệ xem 88%. Nếu bạn định sử dụng clip tự động phát, điều quan trọng là sử dụng các thực tiễn tốt nhất. Ví dụ: chỉ định cấu hình tự động phát nếu trình phát clip có kích thước đầy đủ trên màn hình của trình xem. Clip quảng cáo có âm thanh có thể khiến người dùng đóng trang web hoặc ứng dụng ngay lập tức.

Thực hiện theo các đề xuất này có thể có tác động lớn đến việc cải thiện khả năng xem video và giúp trải nghiệm tốt hơn cho người dùng, nhà quảng cáo và nhà xuất bản.

Bích Liên – EQVN

Từ khóa:

Tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm google SEO tại eqvn

Chia sẻ bài viết này:

Về Tác giả

EQVN.NET - Digital Marketing Training Center

EQVN.NET - Digital Marketing Training Center

EQVN với hơn 15 năm thành lập, là đơn vị đào tạo Digital Marketing đầu tiên tại Việt Nam. Là đối tác thân thiết của Facebook và Google, chúng tôi tự hào là đơn vị đào tạo Digital Marketing mạnh nhất hiện nay, nơi hội tụ các giảng viên đầy tâm huyết và giàu kinh nghiệm trong ngành.Luôn cập nhật thông tin, kiến thức, công nghệ mới nhất trong chương trình đào tạo Digital Marketing. Chương trình đạo tạo tại EQVN.NET từ cơ bản đến nâng cao, phương pháp giảng dạy dễ hiểu, giảng viên là các CEO tại các agency có tiếng tại Việt Nam.
Đề xuất cho bạn
Tài liệu Digital Marketing