Ebook: Học làm ứng dụng trên Facebook

Ngày cập nhật: Th12 13, 2019

Chia sẻ bài viết này:

Dạo này dân tình nhốn nháo vì mấy cái ứng dụng facebook dành cho fan page. Nhưng cũng phải công nhận rằng khả năng viral và trợ like cho fan page của facebook app là cực kì lớn. Vậy thì sao bạn không thử tìm hiểu xem làm thế nào để viết được một ứng dụng trên facebook nhỉ ?

Tình cờ Thắng search được eBook này:”Building Facebook App for Dummies” Cái gì cho Dummies thì cũng đều cơ bản và dễ hiểu cả 🙂 Mời cả nhà cùng xem và thử học cách thiết kế một facebook app cho fan page của mình xem sao nhé.

Ebook: Học làm ứng dụng trên Facebook

Donwload ebook: Building Facebook App for Dummies

Mr Thắng@mrthang.net

 

Từ khóa:

Khóa học về triển khai tích hợp và tự động hóa tại eqvn

Chia sẻ bài viết này:

Về Tác giả

EQVN.NET - Digital Marketing Training Center

EQVN.NET - Digital Marketing Training Center

EQVN với hơn 15 năm thành lập, là đơn vị đào tạo Digital Marketing đầu tiên tại Việt Nam. Là đối tác thân thiết của Facebook và Google, chúng tôi tự hào là đơn vị đào tạo Digital Marketing mạnh nhất hiện nay, nơi hội tụ các giảng viên đầy tâm huyết và giàu kinh nghiệm trong ngành.Luôn cập nhật thông tin, kiến thức, công nghệ mới nhất trong chương trình đào tạo Digital Marketing. Chương trình đạo tạo tại EQVN.NET từ cơ bản đến nâng cao, phương pháp giảng dạy dễ hiểu, giảng viên là các CEO tại các agency có tiếng tại Việt Nam.

Leave a Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Recent Posts