Facebook Marketing 2016: Ngành dược phẩm tại Hà Nội

Thời gian: 13:30 Chiều Thứ bảy, ngày 19 tháng 11 năm 2016

Địa điểm: Sakura Cafe, Tầng 2, Tòa B, Tòa nhà Thăng Long Number One (mặt đường Khuất Duy Tiến), P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

13:30 - 14:00 : Đón khách

04:00 - 15:45 : Chia sẻ của đại diện Facebook

 • Giải pháp Facebook Marketing hiệu quả cho ngành Dược phẩm hiện nay. 
 • Cập nhật các chính sách quảng cáo mới nhất trong ngành.
 • Phân tích Case Study thành công.

15:45 - 16:15 : Chia sẻ của đại diện EQVN

 • Hệ thống Digital Marketing trong ngành Dược phẩm.

16:15 - 16:45 : Chia sẻ của đại diện AdCoffee

 • Tăng doanh thu từ đòn bẩy công nghệ trong ngành Dược phẩm

16:45 - 17:15 : Thảo luận giữa các khách tham dự về cách quảng cáo Facebook hiệu quả trong ngành Dược phẩm

17:15 - 17:30 : Kết thúc chương trình.

 

ĐĂNG KÝ THAM DỰ

 

PHÍ THAM DỰ

 

 

 

14

 

 

ƯU ĐÃI

 

 

 • Đăng ký trước 05/11, ưu đãi 50% phí tham dự
 • Đăng ký trước 11/11, ưu đãi 30% phí tham dự
 • Đăng ký trước 17/11, ưu đãi 20% phí tham dự
 • Học viên EQVN, ưu đãi 20% phí tham dự
 • Đăng ký group 2 người trở lên, ưu đãi 10% phí tham dự

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 

 

Liên hệ BTC:

Mr. Bảo: 0909 535 543

- bao.truong@eqvn.net 

Ms. Tâm: 0165 703 7317

- tam.tran@eqvn.net

EQVN - Lầu 2, Tòa nhà International Plaza, 

            343 Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp HCM

            08-38365255 hoặc 08-38365256.

Ngành Dược phẩm đang là một trong những lĩnh vực được thảo luận nhiều nhất trên Social Media tại Việt Nam hiện nay. Thị trường đầy tiềm năng và hấp dẫn này thu hút hàng loạt sự quan tâm của các công ty, tổ chức lớn, thậm chí là các doanh nghiệp và cá nhân kinh doanh với quy mô nhỏ lẻ.

Vậy làm thế nào để xây dựng một chiến dịch tiếp thị hiệu quả trên Facebook với chi phí thấp nhất trong thị trường đầy cạnh tranh và thách thức này?

Hội thảo Facebook Marketing 2016: Ngành Dược phẩm là một cơ hội tuyệt vời để doanh nghiệp, cá nhân có thể trực tiếp trao đổi với đại diện đến từ Facebook và các đơn vị tư vấn, hoạch định chiến lược Marketing online hàng đầu tại Việt Nam để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất cho hoạt động kinh doanh của mình.

Sau khi tham dự hội thảo các doanh nghiệp có thể:

 • Thấu hiểu insight khách hàng trên mạng xã hội của ngành Dược phẩm.
 • Ứng dụng Facebook Marketing trong ngành Dược phẩm.
 • Quảng cáo Facebook trong ngành và Case Study thành công.

Chương trình hứa hẹn sẽ mang lại nhiều điều hấp dẫn và bổ ích cho người tham dự. Rất mong nhận được sự quan tâm của các Doanh nghiệp.

 

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ

 • Cấp lãnh đạo trong ngành Dược phẩm.
 • Các doanh nghiệp và cá nhân đang hoạt động trong ngành Dược phẩm.
 • Phụ trách Marketing trong ngành Dược phẩm.

 

THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM

 

Thời gian:

Buổi chiều từ 13:30 đến 17:30

Thứ 7, ngày 19 Tháng 11 năm 2016

Địa điểm: Sakura Cafe

Tầng 2, Tòa B, Tòa nhà Thăng Long Number One (mặt đường Khuất Duy Tiến), Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

DIỄN GIẢ

ba tran le thanh nhu facebook

 Bà Như Trần

Facebook Business Manager

Bà là chuyên gia về Facebook marketing cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam. Bà tư vấn cho khách hàng những giải pháp phù hợp để tối ưu hóa các chiến dịch tiếp thị thông qua nền tảng Facebook và mang lại giá trị tăng thêm cho doanh nghiệp.

Bà Như Trần đã có bằng cử nhân kinh doanh từ Đại học quốc gia Singapore và có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, marketing và internet tại nhiều nước trên thế giới như Đức, Nhật, Singapore và Việt Nam.

Ông Trương Văn Quý

Ông Trương Văn Quý

CEO & Founder of EQVN

Với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ Internet và Marketing. Được đào tạo chính quy về cả Công nghệ thông tin và Quản trị kinh doanh - Marketing. Giám đốc điều hành EQVN, giảng viên Đại học Tài Chính Marketing. Ông Trương Văn Quý là một chuyên gia đầu ngành về marketing công nghệ số (digital marketing) và các giải pháp bán hàng hiện đại.

Ông cũng tham gia tư vấn và huấn luyện và triển khai hoạt động marketing và bán hàng tại Toyota Việt Nam, VNPT, SYM, SGS, BĐS Đất Xanh, ZenPlaza, OCB, Pvcombank, BĐS Novaland...

ông trần minh tú

Ông Trần Minh Tú

CEO of AdCoffee

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản trị kinh doanh và marketing, trong đó có trên 3 năm làm việc tại nước ngoài, từng là giám đốc dự án Techcombank, nhiều năm giữ vị trí COO Mwork. Hiện tại, ông Trần Minh Tú là CEO của AdCoffee thuộc tập đoàn MOG.

Ông đã tư vấn thành công cho nhiều doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực khác nhau, đồng hành cùng doanh nghiệp tìm kiếm giải pháp mới để tối ưu các chiến dịch tiếp thị thông qua nền tảng Marketing tự động và giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, ngân sách, mang lại lợi nhuận và giá trị cho doanh nghiệp.

Đơn vị tổ chức

logo eqvn

EQVN là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo Digital Marketing (Internet Marketing/ Marketing Online). Với hơn 2000 học viên tính đến nay là nhân viên, cán bộ quản lý của nhiều đơn vị từ các ngành nghề khác nhau: Ngành tài chính – Ngân hàng, Bất động sản, Kiến trúc & nội thất, Ngành Truyền thông – Viễn thông, Ngành du lịch, Ngành giáo dục, Ô tô & xe máy, Thực phẩm, Thương mại điện tử, Y tế và nhiều ngành nghề khác.

Bên cạnh đó EQVN là đơn vị đối tác của Google, Facebook, Hiệp hội Thương mại điện tử, Emeral,... trong các Hội thảo chuyên ngành tại Việt Nam. Đặc biệt là các hội thảo do EQVN tổ chức với mục đích nhằm cập nhật xu hướng mới nhất về Digital Marketing, chia sẻ và kết nối tất cả mọi người, xây dựng nên một cộng đồng Việt Nam Digital Marketing phát triển đã nhận được sự quan tâm của các bạn trẻ, các doanh nghiệp và các đơn vị báo chí truyền thông

Trong năm 2015 vừa qua lần đầu tiên tại Việt Nam, EQVN phối hợp cùng với Facebook, Google, MMA tổ chức Hội Thảo Vietnam Digital Marketing 2015 với nội dung tích hợp truyền thông trong kỹ nguyên số thu hút gần 500 khách tham dự.

Đối tác tổ chức

Logo adcoffee

AdCoffee thuộc MOG Group - Một trong những đơn vị tập trung phát triển hệ sinh thái trực tuyến nhằm nâng cao đời sống của người dùng trực tuyến. MOG tập trung các lĩnh vực: Quảng cáo trực tuyến, thanh toán trực tuyến, tiện ích mobile, kết nối bán lẻ và phát triển game.

AdCoffee là một nền tảng Marketing tự động hoá dựa trên mô hình điều hướng dữ liệu và học máy. AdCoffee tự động học hỏi kinh nghiệm để tối ưu liên tục hiệu suất marketing, khiến tỉ lệ chuyển đổi tăng không ngừng. Nhờ AdCoffee, marketer sẽ giảm được hơn 80% sức lực để thiết lập và tối ưu quảng cáo trực tuyến.

Mội số hình ảnh các sự kiện EQVN đã tổ chức