Google Analytics & mẹo của tuần: Quản lý Tài quyền một cách khôn ngoan

Ngày cập nhật: Th12 14, 2019

Chia sẻ bài viết này:

Google Analytics & Mẹo của tuần –  Quản lý tài Quyền một cách khôn ngoan. Thông tin mới nhất nhận được từ Google.

Nếu bạn quản lý một tài khoản Google Analytics bạn nên giám sát tài quyền (tài quyền là người được cấp quyền sử dụng tài khoản) một cách chặt chẽ. Thường thì những nhân viên trước đó hoặc chuyên gia tư vấn vẫn có quyền truy cập vào tài khoản của bạn, và điều này không được khuyến khích.

Tin tốt, đó là nó quản lý quyền người dùng cự kỳ dễ dàng! Đăng nhập vào tài khoản của bạn và bấm vào Admin (ở cuối bên phải của thanh điều hướng màu cam trên cao). Sau đó bấm vào User Management – Quản lý người dùng và bạn sẽ thấy những người có quyền truy cập vào tài khoản.

Đó là một thực tế phổ biến để thêm những email chung (ví dụ như analytics.mycompany @ gmail.com) và sẽ có một đội ngũ có thể đăng nhập như nhau. Trong khi điều này làm cho việc quản lý quyền người dùng trở nên dễ dàng, và điều này không phải là một hành động tốt trong trường hợp đó là không thể biết ai là người đã truy cập vào một group email. Vậy nên, bao giờ cũng phải thêm quyền truy cập vào theo từng người một, cách này sẽ làm cho nó dễ dàng hơn để biết chính xác những người có quyền truy cập vào tài khoản Google Analytics của bạn.

 

Google Analytics & mẹo của tuần

 

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về Tài Quyền, hãy đón đọc bài viết của Trung tâm Trợ giúp của Google với các chủ đề “Tài quyền”, chúng tôi sẽ đăng sớm thôi.

Lược dịch từ  Daniel Waisberg – Google Analytics

Từ khóa:

Khóa học Digital Marketing tại trung tâm đào tạo EQVN

Chia sẻ bài viết này:

Về Tác giả

EQVN.NET - Digital Marketing Training Center

EQVN.NET - Digital Marketing Training Center

EQVN với hơn 15 năm thành lập, là đơn vị đào tạo Digital Marketing đầu tiên tại Việt Nam. Là đối tác thân thiết của Facebook và Google, chúng tôi tự hào là đơn vị đào tạo Digital Marketing mạnh nhất hiện nay, nơi hội tụ các giảng viên đầy tâm huyết và giàu kinh nghiệm trong ngành.Luôn cập nhật thông tin, kiến thức, công nghệ mới nhất trong chương trình đào tạo Digital Marketing. Chương trình đạo tạo tại EQVN.NET từ cơ bản đến nâng cao, phương pháp giảng dạy dễ hiểu, giảng viên là các CEO tại các agency có tiếng tại Việt Nam.

Leave a Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Đề xuất cho bạn
Tài liệu Digital Marketing