Google Analytics & mẹo của tuần: Quản lý Tài quyền một cách khôn ngoan

Chia sẻ bài viết:

Google Analytics & Mẹo của tuần –  Quản lý tài Quyền một cách khôn ngoan. Thông tin mới nhất nhận được từ Google.

Nếu bạn quản lý một tài khoản Google Analytics bạn nên giám sát tài quyền (tài quyền là người được cấp quyền sử dụng tài khoản) một cách chặt chẽ. Thường thì những nhân viên trước đó hoặc chuyên gia tư vấn vẫn có quyền truy cập vào tài khoản của bạn, và điều này không được khuyến khích.

Tin tốt, đó là nó quản lý quyền người dùng cự kỳ dễ dàng! Đăng nhập vào tài khoản của bạn và bấm vào Admin (ở cuối bên phải của thanh điều hướng màu cam trên cao). Sau đó bấm vào User Management – Quản lý người dùng và bạn sẽ thấy những người có quyền truy cập vào tài khoản.

Đó là một thực tế phổ biến để thêm những email chung (ví dụ như analytics.mycompany @ gmail.com) và sẽ có một đội ngũ có thể đăng nhập như nhau. Trong khi điều này làm cho việc quản lý quyền người dùng trở nên dễ dàng, và điều này không phải là một hành động tốt trong trường hợp đó là không thể biết ai là người đã truy cập vào một group email. Vậy nên, bao giờ cũng phải thêm quyền truy cập vào theo từng người một, cách này sẽ làm cho nó dễ dàng hơn để biết chính xác những người có quyền truy cập vào tài khoản Google Analytics của bạn.

 

Google Analytics & mẹo của tuần

 

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về Tài Quyền, hãy đón đọc bài viết của Trung tâm Trợ giúp của Google với các chủ đề “Tài quyền”, chúng tôi sẽ đăng sớm thôi.

Lược dịch từ  Daniel Waisberg – Google Analytics

Chia sẻ bài viết:

Bài viết cùng chủ đề

01

Khoá học Chuyên Viên Digital Marketing

Học viên sẽ được học các công cụ Digital marketing như Facebook Marketing, Quảng cáo Google Adworld, tối ưu hoá công cụ tìm kiếm trên Google (SEO), Email marketing và hệ thống tự động hoá marketing...

Khoá học từ căn bản đến nâng cao được đào tạo theo giáo trình chuẩn từ các đối tác đầu ngành.

Bài viết mới nhất