HỘI ĐỒNG CỐ VẤN

Chương trình được thiết kế và hỗ trợ bởi Hội đồng cố vấn là các chuyên gia đầu ngành đến từ các tập đoàn Internet toàn cầu

google-logo
facebook-logo

Và các Agency tốt nhất Việt Nam.

Hội đồng cố vấn và Giảng viên tại EQVN đến từ EQVN, Giảng viên Đại học Tài chính Marketing và Các CEO, Manager từ các Agency, doanh nghiệp uy tín tại Việt Nam. 

Ông Trương Văn Quý

Giám đốc điều hành

EQ Technology & Communications

Với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ Internet và Marketing. Được đào tạo chính quy về cả Công nghệ thông tin và Quản trị kinh doanh - Marketing. Giám đốc điều hành EQVN, giảng viên Đại học Tài Chính Marketing. Ông Trương Văn Quý là một chuyên gia đầu ngành về marketing công nghệ số (digital marketing) và các giải pháp bán hàng hiện đại.

Ông đã từng tư vấn và triển khai ứng dụng công nghệ thông tin & internet vào quản lý kinh doanh các dự án Online Marketing, CRM tại: Coca Cola, Đường Biên Hòa, Viettel...

Ông cũng tham gia tư vấn và huấn luyện và triển khai hoạt động marketing và bán hàng tại Toyota Việt Nam, VNPT, SYM, SGS, BĐS Đất Xanh, ZenPlaza, OCB, Pvcombank, BĐS Novaland...

 

Ông Đỗ Hải

Phó Giám đốc EQVN
Giảng viên Digital Marketing – EQVN

Ông Đỗ Thanh Hải, Thạc sĩ Quản trị Kinh Doanh (MBA), là người có chuyên môn và nhiều kinh nghiệm về Marketing, Quản trị Thương hiệu, Sales. Đặc biệt, Ông là một chuyên gia hàng đầu về Quản trị Thương hiệu và Tiếp thị quan hệ (CRM).

Ngoài ra ông còn là Giảng viên thỉnh giảng của nhiều Trường Đại học và là lãnh đạo cấp cao, thành viên đồng sáng lập nhiều doanh nghiệp trong lĩnh vực tư vấn giáo dục.

Ông Võ Ngọc Tùng

Giảng viên Sales & Marketing – EQVN
Giám đốc Khu vực II
Tập đoàn Tài chính Prudential

Từng là người phụ trách Marketing và hợp tác quốc tế của SCTV

Tốt nghiệp MBA chuyên ngành Quản lý quan hệ Khách hàng tại Đại học Oxford, Anh Quốc.

Ông Võ Ngọc Tùng là một chuyên gia tư vấn chiến lược truyền thông và phát triển thương hiệu quốc tế. Ngoài ra ông còn là Giảng viên tại nhiều Trường Đại học và làm chủ doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghệ.

Ông cũng từng phụ trách bộ phận Marketing và chăm sóc khách hàng cho nhiều thương hiệu nổi tiếng như Unilever, Prudential, Galaxy…

Bà Lê Phương Phương

Giảng viên sales & marketing - EQVN

15 năm hoạt động kinh doanh & marketing tại các ngân hàng dẫn đầu như:

  • Đã từng là Phó Chủ tịch kiêm điều hành của Techcombank Việt Nam sau khi đảm nhận vị trí trưởng phòng marketing & Xây dựng thương hiệu của Techcombank ( 2011 - 2012).
  • Từng là Giám đốc đối ngoại và tiếp thị của ngân hàng ANZ (2007 - 2011).
  • Phụ trách marekting, quan hệ công chúng, xây dựng thương hiệu cho ANZ và các sản phẩm ANZ tại Việt Nam

MBA - Souther Columbia US (thủ khoa)

Management Course 4 Top Managers – Kent Institute

BP Marketing & Sales Academy – Bangkok

 

Ông Trần Quốc Minh

Giảng viên Google Adwords EQVN

Chuyên gia trong lĩnh vực Google Adwords, với các chứng chỉ được cấp bởi Google như: Quảng cáo Google căn bản, quảng cáo Google nâng cao, chứng chỉ Google Analytics trong phân tích hành vi.

Ngoài ra, ông cũng có nhiều năm kinh nghiệm làm việc và giữ các chức vụ quan trọng ở các agency lớn như: Saatchi Saatchi, Fifth iMedia, Golden Digital, …Group M, Golden Digital, Starcom, Optimedia, …

Có kinh nghiệm quản lý, phân tích, hoạch định và thực thi các chiến dịch, dự án Digital Marketing trong và ngoài nước cho các Clients như Samsung, Nestle, Weston Union, VIB, Yahmaha Nozza, BIDV Bank, ACB Bank, CMC internet Service Provider, Coca – cola, Holcim, Johnson & Johnson, …

Bà Thi Anh Đào

Giám đốc điều hành Emerald Digital Marketing
Giảng viên PR, Digital Marketing - EQVN

Hiện là Giám đốc điều hành Emerald Digital Marketing. Emerald là một trong những Media Agency hàng đầu của Việt Nam, cung cấp dịch vụ cho nhiều thương hiệu trong nước và quốc tế.

Tốt nghiệp MBA ngành Quan hệ công chúng (PR) Đại học Newcastle - Anh Quốc. Và từng đảm trách nhiều vị trí quan trọng về PR - Marketing, từng tham gia triển khai nhiều dự án Marketing cho các thương hiệu toàn cầu như Coca-Cola, Heineken, Holcim, Ajinomoto...

 

Ông Hồ Đắc Nguyên Ngã

Tiến sỹ Marketing, Đại học Ultah - Hoa Kỳ, Chuyên ngành Digital Marketing
Cố vấn chuyên môn, chuyên gia tư vấn marketing tại EQVN

Hiện tại là giảng viên tại San Francisco State University

Sinh ra tại Việt Nam, từng sống và làm việc tại Việt Nam. Ông là một trong số ít những Giáo sư Việt Nam trẻ tuổi được tham gia giảng dạy ngành Marketing tại một trường Đại học tại Hoa Kỳ.

Hồ Đắc Nguyên Ngã có nhiều công trình nghiên cứu về Phân tích Marketing, Xây dựng thương hiệu trên môi trường truyền thông xã hội.

Là một thành viên trong đội ngũ giảng viên, chuyên gia của EQVN, ông tham gia giảng dạy một số chương trình ngắn hạn trong các dịp về Việt Nam vào mùa hè hoặc các chương trình đào tạo đột xuất theo yêu cầu công việc.

CẢM NHẬN HỌC VIÊN

Tôi tiếp tận Marketing Online vào năm 2012, lúc đó tôi rất mơ hồ về ngành nghề này, tôi tìm tài liệu và đọc rất nhiều nhưng chỉ là mang tính chất tổng quan. Ngay lúc đó, Trung tâm EQVN mở lớp Chuyên Viên Digital Marketing, thật sự khi tôi học ngay bài đầu tiên, tôi cảm nhận được đây đúng là lớp tôi đang rất cần, EQVN đã giúp tôi hiểu rỏ hơn về bản chất thực sự của Digital Marketing là gì? Môn học được EQVN chia ra từng chuyên đề rất chi tiết, mỗi chuyên đề được truyền tải từ kinh nghiệm thực tế của những người đã từng trải trong ngành, họ chia sẻ chứ không phải giảng dạy như những trường lớp khác. Kết thúc khóa học, tôi tự tin hơn, tôi có khả năng lập một bản kế hoạch chiến lược Marketing Online rõ ràng và giúp tôi đạt nhiều kết quả cao cho công việc hiện tại của tôi.

Lê Hoàng Hiệp
Lớp Chuyên viên Digital Marketing khóa 74
Sales & Makerting Manager
Waves Imex Co.,Ltd

Sau khi học xong khóa học 4 tháng tại EQVN mình đã biết được nhiều công cụ hữu ích từ Digital Marketing. Từ đó mình đã xây dựng thành công dự án của mình kết hợp SEO và ads. Đặc biệt sử dụng tốt các công cụ niễn phí gửi Email hay sử dụng Forum seeding để chăm sóc khách hàng. Khóa học tại EQVN giúp mình hiểu thêm nhiều về Digital Marketing. Hy vọng thời gian sắp tới sẽ có nhiều bạn học tại EQVN hơn và chúc trung tâm có nhiều thành công nữa trong tương lai.

Nguyễn Văn Thông
Lớp Khóa học Chuyên viên Digital Marketing khóa 72
Digital marketer
monenglish.com