Hội thảo Facebook Marketing ngành Du lịch 2017

 

 

 

 

 

FACEBOOK MARKETING
NGÀNH DU LỊCH

 

 

HỘI THẢO FACEBOOK MARKETING NGÀNH DU LỊCH 2017

Ngành du lịch Việt Nam năm 2016 đạt được những thành tích ấn tượng: Lần đầu tiên đạt mốc 10 triệu lượt khách quốc tế, tăng tuyệt đối kỷ lục 2 triệu lượt khách, tổng thu từ du lịch đạt 400.000 tỷ đồng...

Đặc biệt sức nóng của “Kong: Skull Island” - một trong những siêu phẩm của Hollywood đang được công chiếu toàn cầu với bối cảnh thiên nhiên hùng vĩ, tuyệt đẹp được quay tại Việt Nam, tiềm năng du lịch nước ta lại như được đánh thức một lần nữa.

Có thể thấy, du lịch là một trong những ngành có tỷ lệ cạnh tranh cao trong tiếp thị trực tuyến. Sự phát triển nhanh chóng của Internet như một sự cộng hưởng thúc đẩy ngành Du lịch Việt Nam phát triển đầy mạnh mẽ.

Tận dụng những cơ hội từ Internet nói chung và mạng xã hội Facebook nói riêng đã có những doanh nghiệp tìm được nhiều lợi thế vượt bậc trong việc thu hút khách nội - ngoại địa, biến những tiềm năng du lịch thành lợi nhuận. 

Hội thảo Facebook Marketing ngành Du lịch 2017 được EQVN và Facebook tổ chức nhằm đem đến cho các doanh nghiệp cái nhìn tổng quan về lợi thế, tiềm năng du lịch Việt Nam cũng như những hành trang cần thiết cho mỗi doanh nghiệp trong thời đại số để có thể bắt kịp xu thế và không bỏ lỡ cơ hội mang du lịch ra khỏi biên giới Việt Nam.

NỘI DUNG

Tiềm năng phát triển du lịch Việt Nam


Cơ hội thu hút khách du lịch nội địa qua Facebook - Facebook


Cơ hội thu hút khách du lịch quốc tế qua Facebook - Facebook


Câu chuyện thành công - Tugo


Giải pháp thanh toán quốc tế payoneer - Payoneer


Việc triển khai digital marketing trong doanh nghiệp du lịch - EQVN

Chương trình hứa hẹn sẽ nhận được đông đảo sự quan tâm của cá nhân và doanh nghiệp hoạt động trong ngành

DIỄN GIẢ

Bà ZOEY NGUYỄN

BUSINESS DEVELOPMENT STRATEGIST OF FACEBOOK

 

Bà Zoey Nguyễn được đào tạo chính quy về marketing và tâm lý học tại Mỹ.

Hiện bà là chuyên gia phát triển chiến lược kinh doanh của Facebook. Ngoài ra, bà là người đưa ra những giải pháp phù hợp để tối ưu hoá các chiến lược để mang lại giá trị tăng thêm cho doanh nghiệp. Đặc biệt bà chịu trách nhiệm phụ trách phát triển tại thị trường Việt Nam

Ông TRƯƠNG VĂN QUÝ

CEO, EQ TECHNOLOGY & COMMUNICATION

 

Với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ Internet và Marketing. Được đào tạo chính quy về cả Công nghệ thông tin và Quản trị kinh doanh - Marketing.

Ông tham gia đào tạo, tư vấn và triển khai ứng dụng công nghệ thông tin & internet vào quản lý kinh doanh các dự án Online Marketing, CRM tại: BĐS Novaland, BĐS Đất Xanh, Zenplaza, BĐS Danh Khôi, Phú Mỹ Hưng,...

Mai Huynh

Bà MAI HUỲNH

FACEBOOK LEAD TEAM
 
 
Bà Mai Huynh đã có bằng cử nhân từ Đại học Columbia và có kinh nghiệm làm việc trong ngành công nghiệp / tiếp thị internet trong 4 năm
 
Bà Mai Huynh tham gia Facebook Singapore vào đầu năm 2015. Bà tư vấn cho khách hàng những giải pháp phù hợp để không chỉ tối ưu hóa các chiến dịch tiếp thị của họ mà còn mang lại giá trị tăng thêm cho doanh nghiệp. 
facebook-76658_960_720
165051logoeqvn
w_logo_korea
Payoneer_logo_logotype

LỆ PHÍ THAM DỰ

Lệ phí: 1.000.000

Chỉ còn 500.000 khi đăng ký trong hôm nay.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Liên hệ BTC:

Ms. Thảo: 0944 783 793

Email: thao.tran@eqs.vn

EQVN - Lầu 2, Toà nhà International Plaza

343 Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp HCM 08-38365255 hoặc 08-38365256.

ĐĂNG KÍ THAM DỰ

Hình ảnh về EQVN: