Khi nào khách hàng hủy đăng ký nhận email từ chiến dịch Email Marketing?

Ngày cập nhật: Th7 9, 2020

Chia sẻ bài viết này:

Bạn không cần phải trở thành chuyên gia email marketing để biết được khi nào khách hàng hủy đăng ký nhận email từ bạn.

Tuy nhiên, việc hủy đăng ký không phải là kết thúc. Trong thực tế, nó thực sự là một tín hiệu hữu ích đối với bạn. Ví dụ, nếu bạn nhận thấy rằng tỷ lệ hủy bỏ đăng ký ngày càng tăng cao, nó có thể có nghĩa là bạn đang quá tải đối tượng hoặc không đến đúng đối tượng mục tiêu email marketing hiệu quả với nội dung đầy đủ có liên quan.

Thời gian gửi email cũng có thể có tác động lớn đến quyết định của khách hàng có hủy đăng ký hay không. Sự thành công nhất cho chiến dịch của bạn đó chính là việc kiểm tra thời gian trong ngày và ngày trong tuần, cũng như thời gian của việc hủy đăng ký. Từ đó, bạn có thể có được cái nhìn toàn diện hơn về các kiểu hành vi của người nhận

Tại Seventh Sense, HubSpot đã tích hợp tối ưu hóa thời gian và phân tích nền tảng. Gần đây họ đã hoàn thành nghiên cứu phân tích hơn 150 triệu sự kiện chiến dịch và 100 ngàn người hủy đăng ký nhận tin. Nghiên cứu này đã giúp họ xác định thời gian trong ngày, ngày trong tuần, và các tháng trong năm mà khách hàng hủy đăng ký nhận email.

Sau khi tương quan thông tin thời gian này với các ngành công nghiệp, họ cùng nhau đưa ra các thống kê sau đây để làm rõ một số xu hướng nổi bật.

Cùng EQVN tìm hiểu thêm qua Infographic sau nhé!

Unsubscribe_Email hoan thanh

EQVN lược dịch

Từ khóa:

Khóa học về nội dung trong marketing tại eqvn

Chia sẻ bài viết này:

Về Tác giả

EQVN.NET - Digital Marketing Training Center

EQVN.NET - Digital Marketing Training Center

EQVN với hơn 15 năm thành lập, là đơn vị đào tạo Digital Marketing đầu tiên tại Việt Nam. Là đối tác thân thiết của Facebook và Google, chúng tôi tự hào là đơn vị đào tạo Digital Marketing mạnh nhất hiện nay, nơi hội tụ các giảng viên đầy tâm huyết và giàu kinh nghiệm trong ngành.Luôn cập nhật thông tin, kiến thức, công nghệ mới nhất trong chương trình đào tạo Digital Marketing. Chương trình đạo tạo tại EQVN.NET từ cơ bản đến nâng cao, phương pháp giảng dạy dễ hiểu, giảng viên là các CEO tại các agency có tiếng tại Việt Nam.
Đề xuất cho bạn
Tài liệu Digital Marketing