Khóa học (Live Training)

Facebook Marketing

(Đào tạo trực tuyến từ xa)
Hiểu và triển khai Facebook Marketing vào kinh doanh sau 9 buổi

Chương trình được phát triển với nội dung từ căn bản đến nâng cao và lấy thực hành làm trọng tâm với các khóa học Facebook Marketing tại EQVN

 • Giáo trình tiêu chuẩn cùng kiến thức cập nhật thường xuyên giúp bạn có thể cập nhật những thông tin mới nhất khi bắt đầu với Facebook

 • Giảng viên giàu kinh nghiệm sẵn giải đáp thắc mắc những vấn đề liên quan đến chuyên đề tiếp thị và quảng cáo qua Facebook

 • Đội ngũ hỗ trợ sẵn sàng giải đáp những khó khăn gặp phải của học viên khi triển khai Marketing hay Quảng cáo trên Facebook

Thông tin về Khóa học Facebook Marketing - Live Training

📆 Thứ 2-4-6 (Tối: 18h15 - 21h15)
📆 Thứ 2-4-6 (Sáng: 9h00 - 12h00)
📆 Thứ 3-5-7 (Tối: 18h15 - 21h15)
📆 Thứ 7, Chủ nhật (Sáng: 9h00 - 12h00, Chiều: 13h30 - 16h30)

🕘 Thời lượng: 9 buổi
🗺  Hình thức học:

+ Đào tạo trực tuyến toàn quốc từ xa qua Zoom

+ Trực tiếp tại trung tâm Tầng Lửng, Tòa nhà International Plaza, số 343 đường Phạm Ngũ Lão, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

arrow

Khóa học Facebook Marketing đem lại gì cho bạn?

Nội dung chương trình được xây dựng từ cơ bản đến nâng cao,
tập trung vào hoạt động thực hành, triển khai các kiến thức Facebook Marketing vào thực tế nhằm giúp bạn xác định đúng mục tiêu quảng cáo, nhắm chính xác đối tượng mục tiêu, tạo nên nội dung sáng tạo, đánh giá và đo lường hiệu quả quảng cáo.

 • mục tiêu

  Xác định mục tiêu quảng cáo

  Khóa học Facebook Marketing giúp bạn đưa ra sự lựa chọn phù hợp theo nhu cầu hiện tại: tăng mức độ nhận thức thương hiệu, tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Tăng chuyển đổi, doanh số bán hàng.

 • đối tượngg

  Nhắm đúng đối tượng mục tiêu

  Khóa học Facebook Marketing sẽ giúp bạn xác định đối tượng mục tiêu bằng nhân khẩu học, sở thích và hành vi. Mục tiêu bằng dữ liệu khách hàng. Nhắm mục tiêu khách hàng tương tự.

 • sáng tạo

  Sáng tạo nội dung quảng cáo

  Trong chuyên đề Facebook Marketing, bạn có thể hiểu về cách thức xây dựng nội dung phù hợp với từng đối tượng mục tiêu, đồng thời, có thể xây dựng tạo những hình ảnh hấp dẫn.

 • hiệu quả

  Đánh giá hiệu quả quảng cáo

  Khóa học Facebook Marketing sẽ giúp bạn Đo lường để đánh giá kế hoạch sát KPI, phân tích chỉ số quảng cáo. Tối ưu hiệu quả quảng cáo.

LỊCH KHAI GIẢNG

Tuesday, 23 July 2024
 • KG F3TX.2442 - Facebook Marketing - Live

  Tuesday, 23 July 2024  18:15 - 21:15

🕘Thời lượng: 9 buổi
🗺 Địa Điểm: Đào tạo trực tuyến từ xa toàn quốc (live traning qua zoom).

Khóa học Facebook Marketing & Quảng cáo

Tại sao EQVN là sự lựa chọn của bạn?

EQVN được thành lập vào tháng 4 năm 2003 và bắt đầu đào tạo Digital Marketing vào năm 2009.
Hỗ trợ doanh nghiệp và các cá nhân nắm bắt cơ hội kinh doanh trực tuyến và khai thác tối đa ứng dụng của Internet vào hoạt động kinh doanh.
Đào tạo hơn 10000 học viên là nhân viên, cán bộ quản lý về Marketing của doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực

20 Năm kinh nghiệm trong ngành Digital Marketing

Triển khai và đào tạo khóa học Digital Marketing cho các tập đoàn lớn như: BĐS Novaland, Đất Xanh Group, Ngân hàng OCB, VPBank, tập đoàn SGS và nhiều tập đoàn, công ty lớn trong nhiều lĩnh vực.

Giảng viên dày dặn kinh nghiệm trong ngành Digital Marketing

Nền tảng lâu năm ứng dụng Internet Marketing vào kinh doanh hoặc triển khai dự án, đội ngũ giảng viên tại EQVN đều là chuyên gia sẵn sàng chia sẻ những kinh triển khai.

Hỗ trợ xuyên suốt
quá trình học

Đội ngũ hỗ trợ viên chuyên môn cao và đa dạng các hình thức hỗ trợ như fanpage, tin nhắn hỗ trợ, hotline giúp học viên giải đáp thắc mắc, thảo luận kiến thức và chia sẻ bài giảng từ giảng viên một cách nhanh chóng.

Khoá học Facebook Marketing tại EQVN được xây dựng bài bản từ cơ bản đến nâng cao giúp bạn tiếp cận dễ dàng khi ứng dụng vào kinh doanh hiệu quả

Nội dung chương trình Đào tạo
Facebook Marketing

(Live training - Đào tạo trực tuyến từ xa)

Khóa học Facebook Marketing từ cơ bản đến nâng cao, xây dựng chiến lược, triển khai và áp dụng hiệu quả các công cụ từ khóa học Facebook Marketing

AFFILIATE-MARKETER

Tư duy & Chiến lược quảng cáo Facebook

Học quảng cáo Facebook Marketing kiến thức về marketing và các chiến lược marketing online là điều kiện đầu tiên giúp cá nhân và doanh nghiệp nắm rõ kế hoạch, quá trình hoạt động kinh doanh một cách logic.

BLOGGER

Kỹ thuật xây dựng trang Facebook tốt nhất

Trang Fanpage cũng giống như một cửa hàng, càng nhiều người ghé thăm, bạn càng có cơ hội tiếp cận khách hàng và bán được nhiều sản phẩm hơn. Học cách tạo và chăm sóc Fanpage được xem là một nghệ thuật thu hút khách hàng nhằm tối ưu khi học quảng cáo Facebook Marketing.

Viết, biên tập nội dung marketing hiệu quả

Xác định chính xác khách hàng mục tiêu trên Facebook

Để chạy thành công một quảng cáo nên có chiến dịch cụ thể. Chiến dịch gắn liền với đối tượng được nhắm đến, học để tránh trường hợp tiếp cận sai đối tượng và không bán được hàng.

khóa facebook ads

Lựa chọn mục tiêu chiến dịch quảng cáo Facebook phù hợp

Marketing có nhiều loại mục tiêu khác nhau. Facebook Ads hiểu điều này. Với Facebook marketing, bạn có thể lựa chọn các loại mục tiêu chiến dịch để tối ưu quảng cáo hiệu quả. Quảng bá thương hiệu nhanh chóng.

CUSTOMER-SERVICE-AGENT

Hướng dẫn thiết lập
chiến dịch

Hướng dẫn thiết lập chiến dịch quảng cáo theo mục tiêu quảng cáo đã chọn mà facebook cung cấp, giải thích và ứng dụng từng công cụ quảng cáo nhằm đạt hiệu quả.

Hướng dẫn thiết lập chiến dịch

Đo lường và tối ưu quảng cáo Facebook Ads

Học tối ưu học quảng cáo Facebook Marketing để tăng tính hiệu quả, cách kiểm soát ngân sách, chi tiêu hợp lý và tiết kiệm nhưng vẫn đạt được hiệu quả cao.

marketing trên facebook

Sáng tạo nội dung quảng cáo hiệu quả

Nội dung quảng cáo có vai trò quan trọng quyết định hiệu quả truyền thông và tối ưu quảng cáo. Học quảng cáo Facebook Marketing giúp hỗ trợ nhiều hình thức thể hiện nội dung quảng cáo khác nhau cho bạn thỏa sức sáng tạo.

Facebook marketng quảng cáo

Chính sách và quy định về quảng cáo trên Facebook Ads

Việc học quảng cáo Facebook Marketing cần tuân thủ luật pháp sở tại và các quy định riêng của Facebook Ads. Facebook Ads có thể từ chối hoặc khóa tài khoản nếu người quảng cáo vi phạm các chính sách của Facebook.

Tối ưu fanpage facebook

Bài tập thực hành

Để giúp học viên có thể vận dụng các kiến thức đã học vào thực tế, sau mỗi chuyên đề sẽ có 01 bài tập thực hành cá nhân. Sau khi hoàn thành khóa học, EQVN sẽ thông báo kết quả trung bình của các bài tập thực hành của mỗi học viên.

Khoá học Facebook Marketing tại EQVN được xây dựng bài bản từ cơ bản đến nâng cao giúp bạn tiếp cận dễ dàng khi ứng dụng vào kinh doanh hiệu quả

Giảng viên
Khóa học Facebook Marketing

Chương trình được hướng dẫn bởi giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn triển khai cho các doanh nghiệp

Phan bảo giảng viên lớp facebook EQVN

CMO của DeHR

Thầy Phan Đỗ Hoài Bảo

Với nhiều năm kinh nghiệm chạy Facebook Ads Anh có thể chạy quảng cáo Facebook với giá chỉ 0,13đ, một con số đáng ngưỡng mộ của dân chạy quảng cáo Facebook chuyên nghiệp.

Kinh nghiệm 15 năm (từ 2008-2023) trong marketing và 7 năm trong giảng dạy marketing (từ 2016-2023)

 • 3/2008 Bắt đầu kinh doanh online
 • 4/2011 sở hữu một trong những shop lớn nhất trên 5giay.vn
 • 12/2011 bắt đầu làm việc tại Clever Ads
 • 28/12/2015 tạo ra fanpage Chất và đạt 2M like trong 10 tháng với tổng kinh phí chưa tới 10tr
 • Page bán hàng Chất Style cũng đạt 1M like sau 1 năm và hàng loạt các page phụ cũng đạt hơn 1M like sau 6 tháng như: Nghịch, Nghiện, Đẹp, Sadness…
 • 12/2016 Bắt đầu làm việc tại Big Cat Entertainment
 • 30/4/2017 Quản lý kênh La La School
 • 19/5/2017 La La school trở thành một trong những kênh có nút bạc nhanh nhất tại Việt nam
 • 2018 đẩy livestream bán xe máy đạt 2M view cùng doanh thu 7 tỷ trong 5 ngày
 • 26/5/2019 bắt đầu làm việc tại Tiki
thayHau

Meta Marketing Expert @TDCX

Ths. Lê Hậu

NCS. ThS. Lê Hậu có 5 năm làm việc trong ngành truyền thông và marketing.

Anh tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành Truyền thông Marketing tại Đại học Tài chính - Marketing (UFM), và tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Nghệ thuật Truyền thông tại Đại học Quốc tế Băng Cốc, Thái Lan (BUI).

Hiện tại anh đang làm việc với vai trò META Marketing Expert @TDCX và là Quản lý Social Media tại Hapio một Digital Agency ở Thái Lan. Trước đó, NCS. ThS. Lê Hậu đã từng làm việc qua các vị trí như Marketing Executive tại EQVN, Sales & Marketing Coordinator tại Radisson Blu Resort Cam Ranh, Giảng viên chuyên ngành truyền thông Ngành Quan hệ Công chúng Đại học Yersin Đà Lạt.

. Một số vị trí từng đảm nhiệm: 

 • Thạc sĩ Nghệ thuật Truyền thông tại Đại Học Quốc tế Băng Cốc (BUI)
 • META Marketing Expert @TDCX
 • Quản lý Social Media tại Happio Digital Agency, Thái Lan.
 • Từng làm Giảng viên Chuyên ngành Truyền thông - PR, Đại học Yersin Đà Lạt.
 • Trợ lý Nghiên cứu Học thuật.
 • Từng làm Sales & Marketing Coordinator tại Radisson Blu Resort Cam Ranh.
 • Từng làm Marketing Executive tại EQVN Agency.
 • Từng tham dự Hội nghị Nghiên cứu Quốc tế RSU IRC 6th (2021) và 7th (2022), Thái Lan.
 • Từng tham dự Hội nghị Nghiên cứu Quốc tế ICSSABE-22, Đài Loan.

Ngoài ra, NCS. ThS. Lê Hậu còn là một nhà nghiên cứu học thuật, tham dự và xuất bản nghiên cứu tại các Hội nghị Nghiên cứu Quốc tế tại Thái Lan, Đài Loan và Singapore

Thay_HBao

LUG.vn Marketing Manager

Thầy Trương Hoàng Bảo

Anh có hơn 7 năm làm việc trong lĩnh vực Marketing, đặc biệt là Digital và có nhiều kinh nghiệm đối với việc lên kế hoạch, quản lý và theo dõi hiệu quả các chiến dịch truyền thông, marketing tại các Doanh nghiệp B2C ở các lĩnh vực: Retail, F&B …

Anh đã có thời gian công tác tại LUG.vn từ năm 2017, đảm nhận vị trí Marketing Manager. Trực tiếp là người chỉ đạo và thực thi nhiều chiến dịch Marketing tổng hợp cho nhãn hàng tại Việt Nam. Đồng thời là người xây dựng kế hoạch và hoạch định các hoạt động marketing của nhãn hàng.

Trong quá trình phát triển bản thân và doanh nghiệp, anh đã góp phần không nhỏ trong việc đưa LUG.vn trở thành chuỗi hệ thống kinh doanh bán lẻ ngành hàng vali, balo lớn nhất cả nước hiện tại.

KINH NGHIỆM TRIỂN KHAI

 • Với kinh nghiệm từ hoạch định chiến lược đến triển khai, thực thi, anh từng trực tiếp hoạch định lộ trình phát triển các kênh Digital trong giai đoạn số hóa và thương mại hóa bán lẻ. Trực tiếp triển khai các kênh ngân sách lớn và các thị trường mục tiêu tại doanh nghiệp.
 • Anh cũng từng là một trong những trụ cột Marketing tại JVS – nhà phân phối chính thức của Sony Việt Nam, đảm nhận vị trí Trưởng bộ phận Marketing và triển khai nhiều chiến dịch truyền thông quảng cáo cho doanh nghiệp trong vai trò B2B2C.

Khoá học Facebook Marketing tại EQVN được xây dựng bài bản từ cơ bản đến nâng cao giúp bạn tiếp cận dễ dàng khi ứng dụng vào kinh doanh hiệu quả

Khóa học Facebook Marketing & Quảng cáo

Phương pháp đào tạo hiện đại & linh hoạt

Khóa học Facebook Marketing tại trung tâm EQVN được nghiên cứu và phát triển với phương pháp đào tạo hiện đại nhằm đem đến cho bạn mức độ linh hoạt nhất định khi tham gia. Đồng thời, EQVN mong muốn bạn có thể dễ dàng tiếp cận cũng như thành thạo với các công cụ Facebook khi mới bắt đầu tiếp cận khách hàng tiềm năng trên mạng xã hội Facebook.

Học trực tuyến
Live training qua zoom

Chúng ta sẽ bắt đầu các module trong khóa học Facebook Marketing với thời lượng 9 buổi trực tuyến qua zoom.

Học liệu với nội dung
chi tiết và cập nhật

Tài liệu học tập đầy đủ bao gồm: video và slide tài liệu hướng dẫn chi tiết, và cập nhật liên tục, nhằm giúp bạn có thể ôn lại hoặc cập nhật những kiến thức mới nhanh chóng.

Thực hành
Xuyên Suốt

Xuyên suốt chương trình, ban sẽ được hướng dẫn thực hành các thao tác kỹ thuật có trong nội dung bài học. Ngoài ra, Đội ngũ kỹ thuật viên sẵn sàng hỗ trợ nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình học cũng như ứng dụng vào thực tế.

Thông tin lớp
Facebook Marketing

📆 Thứ 2-4-6 (Tối: 18h15 - 21h15)
📆 Thứ 2-4-6 (Sáng: 9h00 - 12h00)
📆 Thứ 3-5-7 (Tối: 18h15 - 21h15)
📆 Thứ 7, Chủ nhật (Sáng: 9h00 - 12h00, Chiều: 13h30 - 16h30)

🕘Thời lượng: 9 buổi
🗺 Địa Điểm: Tầng Lửng, tòa nhà International Plaza, 343 Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TpHCM

Chính sách hỗ trợ


Sắp xếp các buổi học bù dành cho học viên khi cần.
Hỗ trợ xuyên suốt khóa học.
Đội ngũ hỗ trợ thắc mắc từ học viên trước các buổi học.
✨ Vé mời tham dự hội thảo đào tạo chuyên ngành
Digital Marketing.

Ưu đãi chương trình khi đăng ký khóa học Facebook Marketing

Giảm 10% học phí khi đăng ký trước khai giảng 10 ngày.
Giảm 5% học phí khi đăng ký trước khai giảng 5 ngày.
Giảm 5%-10% cho nhóm đăng ký group từ 2-3 người trở lên.
Hỗ trợ trả góp lãi suất 0% trong 6 tháng.

EQVN Trung tâm đào tạo Digital Marketing

Tư vấn triển khai & Đào tạo tại chỗ

Chương trình đào tạo Digital Marketing tại EQVN
Tư vấn tại chỗ cho các tập đoàn lớn tại Việt Nam trong lĩnh vực Online Marketing

Hình ảnh hoạt động

HỌC VIÊN NÓI GÌ VỀ KHÓA HỌC?

*Là những bạn học tiêu biểu áp dụng công cụ của khóa đào tạo Digital Marketing thành công

Thông tin lớp
Facebook Marketing

📆 Thứ 2-4-6 (Tối: 18h15 - 21h15)
📆 Thứ 2-4-6 (Sáng: 9h00 - 12h00)
📆 Thứ 3-5-7 (Tối: 18h15 - 21h15)
📆 Thứ 7, Chủ nhật (Sáng: 9h00 - 12h00, Chiều: 13h30 - 16h30)

🕘Thời lượng: 9 buổi
🗺 Địa Điểm: Tầng Lửng, tòa nhà International Plaza, 343 Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TpHCM

Chính sách hỗ trợ


Sắp xếp các buổi học bù dành cho học viên khi cần.
Hỗ trợ xuyên suốt khóa học.
Đội ngũ hỗ trợ thắc mắc từ học viên trước các buổi học.
✨ Vé mời tham dự hội thảo đào tạo chuyên ngành
Digital Marketing.

Ưu đãi chương trình khi đăng ký khóa học Facebook Marketing

Giảm 10% học phí khi đăng ký trước khai giảng 10 ngày.
Giảm 5% học phí khi đăng ký trước khai giảng 5 ngày.
Giảm 5%-10% cho nhóm đăng ký group từ 2-3 người trở lên.
Hỗ trợ trả góp lãi suất 0% trong 6 tháng.

Chương trình đào tạo nổi bật

Khóa học Digital Marketing được quan tâm nhiều tại trung tâm

Digital marketing@4x

Khoá học

Chuyên Viên Digital Marketing

Khóa học Chuyên viên Digital Marketing giúp các bạn sử dụng thành thạo các phương tiện truyền thông trên Internet như Facebook Marketing, Google Ads, SEO, Email marketing để tự triển khai hoạt động Digital marketing hiệu quả tại doanh nghiệp của mình.

inhouse training@4x

Chương trình

Đào tạo doanh nghiệp theo yêu cầu - Inhouse training

Mục đích của chương trình nhằm cập nhật cho doanh nghiệp những kiến thức và công nghệ marketing hiện đại, phù hợp cho đặc thù riêng của từng doanh nghiệp. Với hình thức đào tạo kết hợp tư vấn và đào tạo sẽ giúp cho doanh nghiệp ứng dụng hiệu quả Digital Marketing thực sự.