EQVN Digital Marketing | Hotline: 08. 3836 5255 - 08. 3836 5256

Mobile Marketing

Chương trình có tính hệ thống cao, được thiết kế bởi các đối tác và chuyên gia đầu ngành. Giảng viên giàu kinh nghiệm thực tế, từ các Digital Agency tốt nhất tại Việt Nam. Dịch vụ chăm sóc chu đáo, hướng dẫn tận tình. Cam kết chất lượng và hỗ trợ triển khai sau đào tạo

KHAI GIẢNG: Thứ 2 - Ngày 16/01/2017

Lịch khai giảng

Thứ 2 - Ngày 16/01/2017
Học tối: T2/T4

Thời lượng: 02 buổi

Ưu đãi

Giảm 10% cho các bạn từ 18-22 tuổi
Giảm thêm 5%-10% cho nhóm đăng ký từ 2-3 người trở lên

Học phí

1.300.000 đ

Đăng kí trước 14/01
Áp dụng: 1.050.000đ

Liên hệ

08 - 38365255

 

Khóa học Mobile Marketing

MỤC TIÊU KHÓA HỌC

Sau khóa học này, các bạn học viên sẽ được trang bị các kiến thức và kỹ năng như sau:

 • Thấu hiểu Mobile Marketing và các vấn đề có liên quan.
 • Nắm vững các công cụ để triển khai Mobile Marketing, từ đó ứng dụng cho doanh nghiệp của mình.

NỘI DUNG 

Khóa học chuyên đề này bao gồm  2 buổi:

 • Tổng quan về Mobile Marketing
 • SMS marketing & Zalo marketing

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

 • Trưởng / phó phòng kinh doanh – marketing – PR
 • Nhân viên Marketing/PR chuyên ngành Kinh doanh – Marketing
 • Nhân viên Kinh doanh
 • Các bạn CNTT muốn làm marketing
 • Sinh viên năm cuối các khối ngành kinh tế, đặc biệt là QTKD và Marketing muốn phát triển trong lĩnh vực Digital Marketing

Học viên luôn được hỗ trợ kiến thức chuyên môn trong và sau khi kết thúc khóa học.

TẶNG NGAY 100.000 KHI ĐĂNG KÝ ONLINE


Nếu bạn có Voucher vui lòng điền vào đây:

NỘI DUNG KHÓA HỌC

Năm 2012,“Thế giới có 6,1 tỷ thuê bao di động, 933 triệu thuê bao smartphone… Ở Việt Nam, số lượng thuê bao di động đã nhiều hơn dân số, trong năm 2015 lượng truy cập vào Internet đến từ di động đã vượt qua desktop. Và đặc biệt, Smartphone và cước 3G ngày càng rẻ. Mobile sẽ là một kênh tiếp thị quan trọng đến hầu hết mọi đối tượng. Đó là những cơ hội to lớn cho cho các doanh nghiệp sử dụng mobile marketing”.

Ngoài SMS Marketing, Mobile Marketing đã có nhiều giải pháp qua email như mobile app, mobile web (wap), mobile search… Và các công cụ khác nhau như SMS, MMS, bluetooth, Internet, hồng ngoại, game/app, location based service…Còn Zalo đang phát triển rất mạnh mẽ tại Việt Nam.

Vậy làm thế nào tối đa hóa hiệu quả khi sử dụng hình thức Mobile Marketing cho doanh nghiệp mình?

Chương trình đào tạo Mobile Marketing do EQVN ngắn gọn súc tích trong 2 buổi sẽ giải quyết các vấn đề này.

Tổng quan Mobile Marketing

 • Phân tích thị trường Mobile.
 • Phân biệt các hình thức đặc thù của mobile marketing (SMS, AR, QR, Ads on App, Applications)
 • Các yếu tố đặc trưng khi áp dụng cho mobile của Google Ads, Web/Wap, Social media, Display Banner…)

SMS Marketing & Zalo Marketing

 • Lập kế hoạch và tổ chức SMS marketing
 • Lập kế hoạch và tổ chức Zalo marketing

Khóa học Mobile Marketing

Khai giảng: Thứ 2 - 16/01/2017
Học phí: 1.300.000đ
Lịch học: Tối Thứ 2 - Thứ 4, 18h00 - 21h00
Ưu đãi: 

 • Đăng kí và thanh toán trước 14/01, học phí còn 1.050.000đ
 • Ưu đãi thêm 100.000đ khi đăng kí Online
 • Giảm thêm 5%-10% cho nhóm đăng kí từ 2-3 người trở lên

Bài tập

Để giúp học viên có thể vận dụng các kiến thức đã học vào thực tế, sau mỗi chuyên đề sẽ có 01 bài tập thực hành cá nhân. Sau khi hoàn thành khóa học, EQVN sẽ thông báo kết quả trung bình của các bài tập thực hành của mỗi học viên.

Ngoài ra, trong quá trình làm bài tập, học viên sẽ được hỗ trợ, hướng dẫn từ EQVN và các giảng viên để hoàn thành bài tập tốt nhất.

ĐỐI TÁC

91752ufm_logo-e1433345494658
facebook_logo-300x113
google-logo-300x182
Vietguys-300x86
vecomhcm-logo

Giảng viên

Nguyen-Nam-Thanh

Ông Nguyễn Nam Thành

Giám đốc điều hành tại Touch Solutions
Giảng viên Mobile Marketing - EQVN

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực Mobile Marketing khi giữ vị trí Giám đốc điều hành tại Touch Solutions – doanh nghiệp cung cấp dịch vụ Mobie Marketing tại TP.HCM. Dịch vụ chính yếu của hoạt động Mobile Marketing là phát triển web thân thiện với mobile, các ứng dụng và quảng cáo mobile. Ông đã từng cố vấn và triển khai rất nhiều giải pháp Mobile Marketing cho các doanh nghiệp để truyền thông đến khách hàng của họ.

Ông là đồng sáng lập của Nam Long Coffee và là trợ lý phát triển kinh doanh cho Kaspersky, nhiều kinh nghiệm trong quản lý và triển khai các hoạt động Marketing, đặt biệt là lĩnh vực Mobile Marketing.

Ngoài ra ông có kinh nghiệm trong lĩnh vực PR tại Emerald và hiện tại là giảng viên lĩnh vực Mobile Marketing, chuyên gia lĩnh vực Mobile Marketing cung cấp các giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp.

 

 
Anh Quý (1)

Ông Trương Văn Quý

Giám đốc điều hành
EQ Technology & Communications

Với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ Internet và Marketing. Được đào tạo chính quy về cả Công nghệ thông tin và Quản trị kinh doanh - Marketing. Giám đốc điều hành EQVN, giảng viên Đại học Tài Chính Marketing. Ông Trương Văn Quý là một chuyên gia đầu ngành về marketing công nghệ số (digital marketing) và các giải pháp bán hàng hiện đại.

Ông đã từng tư vấn và triển khai ứng dụng công nghệ thông tin & internet vào quản lý kinh doanh các dự án Online Marketing, CRM tại: Coca Cola, Đường Biên Hòa, Viettel...

Ông cũng tham gia tư vấn và huấn luyện và triển khai hoạt động marketing và bán hàng tại Toyota Việt Nam, VNPT, SYM, SGS, BĐS Đất Xanh, ZenPlaza, OCB, Pvcombank, BĐS Novaland...

 

Khóa học Mobile Marketing

Khai giảng: Thứ 2 - 16/01/2017
Học phí: 1.300.000 đ
Lịch học: Tối Thứ 5 - Thứ 7, 18h00 - 21h00
Ưu đãi: 

 • Đăng kí và thanh toán trước 13/10, học phí còn 1.040.000đ
 • Ưu đãi 100.000đ khi đăng kí Online
 • Giảm thêm 5%-10% cho nhóm đăng kí từ 2-3 người trở lên

CẢM NHẬN HỌC VIÊN

Cảm ơn các thầy của EQVN đã hỗ trợ và giúp đỡ Trúc hoàn thành khóa học này.
Trúc cũng phần nào hiểu và áp dụng vào mảng Facebook Marketing và sau này cũng góp phần vào công việc mới sắp tới của Trúc.

Xin cảm ơn EQVN vì những kiến thức hữu ích mà mình đã có được thông qua khoá học này! Rất trân trọng và nghiền ngẫm những chia sẻ hữu ích về hoạt động quảng cáo facebook của giảng viên: Thầy Đỗ Hải, Thầy Trần Quốc Minh – Mike Tran, Thầy Huỳnh Minh Tuấn – Minh Tuan Huynh, Thầy Tùng Forum Seeding và Thầy Quý về chiến lược tổng thể…!
Hẹn gặp lại EQVN vào một khoá học khác!

Nguyen-Tuan-Mịnh-Hien-EQVN

Tôi tiếp tận Marketing Online vào năm 2012, lúc đó tôi rất mơ hồ về ngành nghề này, tôi tìm tài liệu và đọc rất nhiều nhưng chỉ là mang tính chất tổng quan. Ngay lúc đó, Trung tâm EQVN mở lớp Chuyên Viên Digital Marketing, thật sự khi tôi học ngay bài đầu tiên, tôi cảm nhận được đây đúng là lớp tôi đang rất cần, EQVN đã giúp tôi hiểu rỏ hơn về bản chất thực sự của Digital Marketing là gì? Môn học được EQVN chia ra từng chuyên đề rất chi tiết, mỗi chuyên đề được truyền tải từ kinh nghiệm thực tế của những người đã từng trải trong ngành, họ chia sẻ chứ không phải giảng dạy như những trường lớp khác. Kết thúc khóa học, tôi tự tin hơn, tôi có khả năng lập một bản kế hoạch chiến lược Marketing Online rõ ràng và giúp tôi đạt nhiều kết quả cao cho công việc hiện tại của tôi.

Sau khi học xong khóa học 4 tháng tại EQVN mình đã biết được nhiều công cụ hữu ích từ Digital Marketing. Từ đó mình đã xây dựng thành công dự án của mình kết hợp SEO và ads. Đặc biệt sử dụng tốt các công cụ niễn phí gửi Email hay sử dụng Forum seeding để chăm sóc khách hàng. Khóa học tại EQVN giúp mình hiểu thêm nhiều về Digital Marketing. Hy vọng thời gian sắp tới sẽ có nhiều bạn học tại EQVN hơn và chúc trung tâm có nhiều thành công nữa trong tương lai.

Khi bắt đầu tham gia học lớp chuyên viên Digital Marketing tại EQVN mình vẫn là 1 sinh viên chuyên ngành tài chính. Vì yêu thích mảng digital và muốn tìm hiểu sâu hơn về nó mình quyết định làm khóa luận với đề tài về e-marketing và đăng ký học tại EQVN. Thực sự càng tìm hiểu càng thấy khó nhưng rất thú vị và hay. Thời gian vừa đầu tư làm khóa luận và học tại EQVN đã cho mình nhiều thông tin bổ ích và update tình hình về thị trường digital liên tục. Mặc dù còn gặp nhiều khó khăn khi vẫn còn là sinh viên và chưa có kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực này nhưng học tại EQVN, đội ngũ giảng viên rất nhiệt tình, luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc và hỗ trợ rất tận tình khi học viên gặp khó khăn đã giúp mình vừa học kiến thức, vừa áp dụng vào thực tiễn hiệu quả.
Đặc biệt hơn, các giảng viên luôn có các case study về các chiến dịch digital thực tế tại các doanh nghiệp, phân tích và đánh giá cụ thể để giúp học viên nắm bắt dễ dàng hơn.
Các bạn hỗ trợ và quản lý cũng rất dễ thương. Đi học luôn có bánh, trà, cafe tiếp tế lương thực kịp thời để học viên luôn ấm bụng:))
Mình tin khóa học này tại EQVN là một quyết định đúng đắn. Cảm ơn các thầy và các bạn rất nhiều. Nhờ EQVN mình đã có 1 khóa luận với điểm số tương đối tốt và nền tảng kiến thức về digital căn bản để đáp ứng cho công việc hiện tại:)

Là học viên khóa IM74 tại EQVN, em thấy thực sự may mắn vì những kiến thức thu được thực tế và hữu ích hơn hẳn những gì em từng trải nghiệm trước đây! Phải cám ơn tất cả thầy cô, đặc biệt là anh Vinh, anh Mike đã hướng dẫn rất nhiệt tình, cập nhập kiến thức không ngừng cho học viên. Và cảm ơn EQVN đã cho em cơ hội học hỏi và xông pha để tự cải thiện và phát triển bản thân mình.

Với lượng thông tin bổ ích đã có được từ khóa học, tôi thấy rằng, khoảng thời gian tham gia lớp học tại EQVN thật sự rất có ý nghĩa và thiết thực cho công việc, cũng như góp phần giúp tôi phát triển những đam mê, khát vọng nghề nghiệp của bản thân. Có thể nói, chọn EQVN là một trong những quyết định chọn lựa khiến tôi hài lòng về một nơi đào tạo marketing online chất lượng, uy tín cùng những giảng viên, nhân viên tốt, nhiệt tình và thân thiện.

Background của tui là IT thiên về Troubleshooting chuyên Out-Source cho các Doanh Nghiệp ở HCM, mà bây giờ Doanh Nghiệp tìm Out-Source hay kiêm luôn Digital-Marketing ^^… Vì thế tui ghi danh vào EQVN để có thể kiêm luôn vấn đề mà Doanh Nghiệp họ cần.

Điều đầu tiên khi bước vào EQVN là gặp được bộ phận hỗ trợ Học Viên toàn là Hot girl, các bé ấy rất chu đáo chăm sóc bánh kẹo lúc giờ giải lao đỡ mệt mỏi, đặc biệt Cafe G7 <= cái tui rất khoái ????

Xong, EQVN có đội ngũ Giảng Viên rất nhiệt tình, luôn cố gắng truyền đạt đến Học Viên, tui có cảm giác như Giảng Viên luôn sợ Học Viên… họ sợ Học Viên không hiểu ^^. Trong lúc học có Học Viên nào thắc mắc thì đều được giải thích rất kỹ lưỡng thậm chí họ có thể ở lại đến 10h đêm rồi ra quán sinh tố để hướng dẫn tiếp hi`hi`

Sau khi theo học khóa đào tạo rất bổ ích và kiến thức 100% thực tế giúp các Doanh Nghiệp phát triển theo xu hướng Tiếp Thị Số. Giờ đây tui đã lấn sân qua Digital Marketing và cảm thấy công việc có nhiều thử thách muôn màu muôn vẻ không khô khan Troubleshooting.

Chân thành cảm ơn EQVN đã giúp tui “lấn sân” ^^ tìm được 1 cái nghiệp khác thích thú hơn hihihi.

Tôi gửi lời cám ơn và lời tri ân đến các giảng viên tại EQVN, nhờ EQVN mà đã tôi biết thêm nhiều kiến thức về Marketing online. Sự nhiệt tình và những hình ảnh dễ thương của các bạn nhân viên, hình ảnh thương hiệu EQVN sẽ mãi mãi ở trong lòng tôi. Chúc EQVN ngày càng phát triển thịnh vượng.

Bình luận

bình luận