EQVN Digital Marketing | Hotline: 08. 3836 5255 - 08. 3836 5256

FACEBOOK MARKETING VÀ SOCIAL MEDIA

Chương trình có tính hệ thống cao, được thiết kế bởi các đối tác và chuyên gia đầu ngành. Giảng viên giàu kinh nghiệm thực tế, từ các Digital Agency tốt nhất tại Việt Nam. Dịch vụ chăm sóc chu đáo, hướng dẫn tận tình. Cam kết chất lượng và hỗ trợ triển khai sau đào tạo

KHAI GIẢNG: Thứ 4 - 22/02/2017

Lịch khai giảng

Thứ 4 - 22/02/2016

Tối Thứ 2 - 4 - 6
18h00 - 21h00
Thời lượng: 7 buổi

Ưu đãi

Giảm 5%-10% cho nhóm đăng ký group từ 2-3 người trở lên

Học phí

6.000.000 đ

Đăng kí trước 15/02
Áp dụng: 4.200.000đ

Liên hệ

08 - 38365255

FACEBOOK MARKETING VÀ SOCIAL MEDIA

Facebook Marketing & Social Media đã giúp nhiều doanh nghiệp gia tăng mức độ nhận biết thương hiệu, kết nối hoàn hảo và tương tác với khách hàng dễ dàng.

Bạn cũng muốn doanh nghiệp mình khai thác hiệu quả các cơ hội marketing trên Facebook và các mạng xã hội khác? Nhưng Bạn không muốn cưỡi ngựa xem hoa mà muốn tự mình thực hiện và quản lý được hoạt động này?

Khóa học “Facebook marketing & Social Media” kết hợp lý thuyết và thực hành sẽ giúp bạn :

 • Tự chạy quảng cáo Facebook
 • Tự quản lý Fanpage Facebook
 • Xây dựng và triển khai chiến lược Social Media Marketing hiệu quả.
 • Nâng hiệu quả Marketing và tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

Cơ hội để bạn trải nghiệm tại một đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Đào tạo Digital Marketing, đối tác lâu dài của Facebook, đã hợp tác thường xuyên trong các chương trình đào tạo và các hội thảo chuyên ngành.

 

 

TẶNG NGAY 100.000 KHI ĐĂNG KÝ ONLINE


Nếu bạn có Voucher vui lòng điền vào đây:

NỘI DUNG KHOÁ HỌC

Buổi 1: Khai thác Social Seeding

Trước sự phát triển lớn mạnh của Facebook, Youtube… nhưng tại Việt Nam Forum vẫn là mạng xã hội mang lại hiệu quả trong hoạt động truyền thông. Do đó, vấn đề khai thác Social Seeding trở thành yếu tố bắt buộc. Bài học này sẽ giúp học viên thấu hiểu quy trình, nguyên tắc thực hiện và thực hành tại lớp các hình thức:

 • Facebook Seeding
 • Forum Seeding
 • Youtube Seeding
 • Shopping online seeding

Buổi 2: Nghệ thuật xây dựng nội dung

 • Tổng quan về Facebook
 • Giới thiệu sơ lược các nội dung tại Facebook
 • Các sai lầm khi làm nội dung tại Facebook
 • Quy trình thực hiện nội dung truyền thông tại Facebook

Buổi 3: Quảng cáo Facebook căn bản

 • Facebook marketing & Facebook Ads
 • Tạo chiến dịch quảng cáo
 • Thấu hiểu về quảng cáo Facebook
 • Cấu trúc chiến dịch quảng cáo

Buổi 4: Quảng cáo Facebook nâng cao

 • Facebook Remarketing
 • Theo dõi chuyển đổi
 • Tracking Analytics (URL builder)
 • Facebook Ads Report 
 • Giới thiệu về Power Editor và Facebook Business

Buổi 5: Tối ưu quảng cáo trên Facebook

 • Setting the Right Objective
 • Campaign Structure
 • Bidding Strategy
 • Targeting
 • Ads Creative

Buổi 6: Chiến dịch Marketing trên Facebook

Bài học này sẽ giúp học viên xây dựng và triển khai các chiến dịch Facebook Marketing hiệu quả. Nội dung sẽ xoáy sâu vào các vấn đề:

 • Facebook Content: Lập kế hoạch, xây dựng và triển khai chiến lược nội dung trên Facebook.
 • Facebook Campaign: Lên ý tưởng, xây dựng kế hoạch, triển khai và đo lường đánh giá một chiến dịch truyền thông trên Facebook hiệu quả.
 • Phân tích các Case Study.

Khóa học Facebook Marketing và Social Media

Khai giảng: Thứ 4 - Ngày 22/02/2017
Học phí: 6.000.000đ
Lịch học: Tối Thứ 2 - 4 - 6, 18h00 - 21h00
Ưu đãi: 

 • Đăng kí và thanh toán trước 15/02, học phí còn 4.200.000đ
 • Ưu đãi thêm 100.000đ khi đăng kí Online
 • Giảm thêm 5%, 10% lần lượt cho nhóm 2, 3 người

Bài tập

Để giúp học viên có thể vận dụng các kiến thức đã học vào thực tế, sau mỗi chuyên đề sẽ có 01 bài tập thực hành cá nhân. Sau khi hoàn thành khóa học, EQVN sẽ thông báo kết quả trung bình của các bài tập thực hành của mỗi học viên.

Ngoài ra, trong quá trình làm bài tập, học viên sẽ được hỗ trợ, hướng dẫn từ EQVN và các giảng viên để hoàn thành bài tập tốt nhất.

ĐỐI TÁC

91752ufm_logo-e1433345494658
facebook_logo-300x113
google-logo-300x182
Vietguys-300x86
vecomhcm-logo

Giảng viên

Mr-Do-Hai

Ông Đỗ Hải

Phó Giám đốc EQVN
Giảng viên Digital Marketing – EQVN

Ông Đỗ Thanh Hải, Thạc sĩ Quản trị Kinh Doanh (MBA), là người có chuyên môn và nhiều kinh nghiệm về Marketing, Quản trị Thương hiệu, Sales. Đặc biệt, Ông là một chuyên gia hàng đầu về Quản trị Thương hiệu và Tiếp thị quan hệ (CRM).

Ngoài ra ông còn là Giảng viên thỉnh giảng của nhiều Trường Đại học và là lãnh đạo cấp cao, thành viên đồng sáng lập nhiều doanh nghiệp trong lĩnh vực tư vấn giáo dục.

Vo-Ngoc-Tung

Ông Võ Ngọc Tùng

Giảng viên Sales & Marketing – EQVN

Tốt nghiệp MBA tại đại học Bolton Anh Quốc, từng là người phụ trách truyền thông và hợp tác quốc tế tại truyền hình SCTV, từng phụ trách mạng lưới kinh doanh trực tiếp tại công ty Tài Chính Prudential Việt Nam,
Ông Võ Ngọc Tùng là một chuyên gia tư vấn chiến lược truyền thông và phát triển thương hiệu quốc tế trong nhiều ngành nghề với hơn 20 năm kinh nghiệp trong lĩnh vực truyền thông. Ngoài ra ông còn là Giảng viên tại nhiều Trường Đại học và làm chủ doanh nghiệp trong lĩnh vực ứng dụng kinh doanh trực tuyến.

 

10311240_10203685381789142_8610304412993015614_n

Ông Trần Quốc Minh

Giảng viên Facebook Ads

Chuyên gia trong lĩnh vực Google Adwords, với các chứng chỉ được cấp bởi Google như: Quảng cáo Google căn bản, quảng cáo Google nâng cao, chứng chỉ Google Analytics trong phân tích hành vi.

Ngoài ra, ông cũng có nhiều năm kinh nghiệm làm việc và giữ các chức vụ quan trọng ở các agency lớn như: Saatchi Saatchi, Fifth iMedia, Golden Digital, …Group M, Golden Digital, Starcom, Optimedia, …

Có kinh nghiệm quản lý, phân tích, hoạch định và thực thi các chiến dịch, dự án Digital Marketing trong và ngoài nước cho các Clients như Samsung, Nestle, Weston Union, VIB, Yahmaha Nozza, BIDV Bank, ACB Bank, CMC internet Service Provider, Coca – cola, Holcim, Johnson & Johnson, …

thầy Dũng

Ông Phan Đỗ Trí Dũng

Giảng viên tại EQVN
CEO Compare.vn/ BIG Corp/ Serial Investor
 

Ông là người có nhiều kinh nghiệm trong việc bán hàng, quản lý nhân sự, quản lý quan hệ khách hàng, quản lý dự án và quản lý khách hàng. Ông từng đảm nhiệm các vị trí:

 • Partner Manager của Facebook
 • Quản lý kinh doanh cấp cao của Catcha Digital Asia
 • Giám đốc khu vực CleverAds, Châu Á Thái Bình Dương
 • Người sáng lập www.ecommercemilo.com – phiên bản VN
Tuan-Huynh

Ông Huỳnh Minh Tuấn

Giảng viên Facebook Marketing EQVN
 CEO tại Kết Nối 24 Giờ

Ông là cử nhân của cả hai trường Đại học Khoa học tự nhiên HCM và ĐH Kinh Tế HCM với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing

Ngoài ra ông cũng từng có kinh nghiệm trong quản lý và lãnh đạo các hoạt động Marketing, cũng như Digital Marketing khi giữ chức vụ Phó Giám đốc tại Minh Thanh Piano.

Ông là giảng viên Facebook Marketing, Chuyên gia Facebook Marketing, có hơn 5 năm theo đuổi và thành công trong kinh doanh của công ty mình với ứng dụng Facebook, cũng như hỗ trợ các doanh nghiệp, các tổ chức, các hiệp hội ở TP HCM và các tỉnh phía Nam.

Lê-Nguyễn-Hoàng-Vũ-EQVN

Ông Lê Nguyễn Hoàng Vũ

PR Manager EQ Technology & Communications

Là người được đào tạo chính quy về ngành Marketing và từng đóng nhiều vai trò khác nhau tại các công ty đầu ngành về công nghệ lẫn marketing như VNG ở cương vị khách hàng hay các công ty về dịch vụ cung cấp các giải pháp Digital Marketing, nghiên cứu thị trường như FTA, IPR, Emerald, EQVN ở cương vị tư vấn & quản lý. Ông Vũ có hơn 8 năm kinh nghiệm trong việc triển khai nhiều dự án về digital marketing, PR cho nhiều khách hàng lớn trong nhiều lĩnh vực khác nhau như Honda, Eximbank, Manulife, Mead Johnson, nhommua.com, hotdeal, VNG...

Ông cũng tham gia giảng dạy, và đào tạo cho nhiều thế hệ học viên tại EQVN. Đồng thời ông cũng đang đóng vai trò tư vấn hỗ trợ triển khai cho một số start-up trong lĩnh vực game và mobile marketing.

Khóa học Facebook Marketing và Social Media

Khai giảng: Thứ 3 - 27/06/2017
Học phí: 6.500.000 đ
Lịch học: Tối Thứ 2 - 4 - 6, 18h00 - 21h00
Ưu đãi: 

 • Đăng kí và thanh toán trước 15/02, học phí còn 4.200.000đ
 • Ưu đãi thêm 100.000đ khi đăng kí Online
 • Giảm thêm 5%, 10% lần lượt cho nhóm 2, 3 người

EQVN phối hợp với Facebook tổ chức nhiều hội thảo và chương trình đào tạo Facebook Marketing tại Việt Nam

CẢM NHẬN HỌC VIÊN

Cảm ơn các thầy của EQVN đã hỗ trợ và giúp đỡ Trúc hoàn thành khóa học này.
Trúc cũng phần nào hiểu và áp dụng vào mảng Facebook Marketing và sau này cũng góp phần vào công việc mới sắp tới của Trúc.

Cảm ơn EQVN!

Xin gửi lời cám ơn và lời tri ân đến các thầy cô, giảng viên tại EQVN!

Nhờ tham gia khóa học tại EQVN mà tôi biết thêm được nhiều kiến thức bổ ích về lĩnh vực Tiếp thị, nhất là mảng Digital Marketing.

Khóa học này – lúc mới đăng ký tham gia – có hơi “nghịch” chuyên môn của tôi một chút (biên tập viên nội dung, thay vì là các chuyên viên trong các vị trí liên quan Sale- Mar như các học viên khác). Dù vậy, không ngờ vẫn có thể ứng dụng hữu hiệu vào một số phần việc nơi tôi hiện đang công tác…

Thầy/cô nhiệt tình truyền đạt kiến thức và không ngại chia sẻ kinh nghiệm thực tế, nhân viên hướng dẫn thực hành tận tình, bộ phận hỗ trợ học viên tận tâm, chu đáo…  Sự nhiệt tình và những hình ảnh dễ thương đó của các thầy/cô và các bạn, tôi sẽ lưu giữ mãi mãi.

Chúc EQVN ngày càng phát triển thịnh vượng!

Xin cảm ơn.

P/S: À, tôi thấy… bánh (để hỗ trợ học viên “chống đói”), trà và cafe cũng rất là… ngon ^-^ !

Mình là sinh viên. Tham gia khóa học này với mình ban đầu thật sự là một thử thách, từ việc xin ba mẹ cho tới điều kiện đi lại, thời gian, và hơn hết là chưa có chút kinh nghiệm nào trong lĩnh vực marketing hay digital. Nhưng khi tham gia vào khóa học của EQVN, các thầy lúc nào cũng nhiệt tình hướng dẫn, sẵn sàng giải đáp thăc mắc. Chương trình có khó, nhưng với sự giúp đỡ của tất cả mọi người, mình cũng từng bước vượt qua được.
Cám ơn trung tâm rất nhiều, vì thời gian qua quả thật rất bổ ích cho mình.

Sau khóa học mình đã được trang bị thêm được nhiều kiến thức bổ ích về công cụ mạng xã hội facebook, forum trong quá trình làm online marketing.

Qua các buổi học tại EQVN mình thấy mọi thứ rất tốt, đặc biệt là giảng viên nhiệt tình, thích cái nữa là cafe và bánh rất ngon 🙂

Khóa học giúp tôi có thể ứng dụng tốt vào thực tế công việc.

Cảm ơn EQVN và các thầy đã rất nhiệt tình trong việc giảng dạy và quan tâm đên các học viên!

Trường học tốt! Thầy cô dạy tận tình và học xong Như áp dụng vào công việc được. Nói chung là trường rất OK.

Khóa Google Adwords tại EQVN do thầy Minh giảng dạy từ cơ bản đến nâng cao rất hay, dễ hiểu và dễ nắm bắt. Thầy luôn nhiệt tình giải đáp thắc mắc và hướng dẫn từng người một theo kiểu cầm tay chỉ việc. Tôi đã học được nhiều từ thầy.
Cảm ơn Thầy và EQVN 🙂

Mình gửi lời cám ơn đến EQVN đã tạo cơ hội cho mình tiếp cận với digital marketing. Đây là một môn học hoàn toàn mới đối với một kỹ sư hóa như mình. Sau khóa học, mình đã vận dụng được nhiều thứ (chưa phải là áp dụng được tất cả) nhưng đối với mình đó là một bước ngoặc mới cho cơ hội việc làm, cũng như kinh doanh..

Cám ơn thầy cô và các bạn ở EQVN đã cho mình một môi trường học thật bổ ích và thân thiện…

Tôi tiếp tận Marketing Online vào năm 2012, lúc đó tôi rất mơ hồ về ngành nghề này, tôi tìm tài liệu và đọc rất nhiều nhưng chỉ là mang tính chất tổng quan. Ngay lúc đó, Trung tâm EQVN mở lớp Chuyên Viên Digital Marketing, thật sự khi tôi học ngay bài đầu tiên, tôi cảm nhận được đây đúng là lớp tôi đang rất cần, EQVN đã giúp tôi hiểu rỏ hơn về bản chất thực sự của Digital Marketing là gì? Môn học được EQVN chia ra từng chuyên đề rất chi tiết, mỗi chuyên đề được truyền tải từ kinh nghiệm thực tế của những người đã từng trải trong ngành, họ chia sẻ chứ không phải giảng dạy như những trường lớp khác. Kết thúc khóa học, tôi tự tin hơn, tôi có khả năng lập một bản kế hoạch chiến lược Marketing Online rõ ràng và giúp tôi đạt nhiều kết quả cao cho công việc hiện tại của tôi.

Áp dụng những kiến thức đã được học từ các hội thảo, từ khóa đào tạo chương trình chuyên viên Internet Marketing  và những bài tập thực tế trong suốt khóa học, tôi đã gặt hái được nhiều thành công trong các kế hoạch marketing online của nhiều công ty ( Bất động sản Goldbeeland, Việt Nam Mỹ Nghệ, Gardenland Becamemex ITC, …)

Qua các buổi học tại EQVN mình thấy mọi thứ rất tốt, đặc biệt là giảng viên nhiệt tình. Áp dụng tốt vào thực tế

Bình luận

bình luận