EQVN Digital Marketing | Hotline: 08. 3836 5255 - 08. 3836 5256

THẤU HIỂU DIGITAL MARKETING

Chương trình có tính hệ thống cao, được thiết kế bởi các đối tác và chuyên gia đầu ngành. Giảng viên giàu kinh nghiệm thực tế, từ các Digital Agency tốt nhất tại Việt Nam. Dịch vụ chăm sóc chu đáo, hướng dẫn tận tình. Cam kết chất lượng và hỗ trợ triển khai sau đào tạo

KHAI GIẢNG: Thứ 5 - Ngày 11/03/2017

Lịch khai giảng

Thứ 3 - Ngày 11/05/2017

Học tối: T3/T5/T7

Thời lượng: 05 buổi

Ưu đãi

Giảm 10% cho các bạn từ 18-22 tuổi
Giảm 5% - 10% cho nhóm đăng ký từ 2-3 người trở lên
Giảm 10% khi đăng kí và thanh toán trước ngày khai giảng 10 ngày

Học phí

2.000.000 đ 

Liên hệ

08 - 35264493

 

Khóa học Thấu hiểu Digital Marketing

Mục tiêu khóa học

 • Nắm bắt được xu hướng phát triển của marketing hiện đại và Digital Marketing (Internet Marketing).
 • Nắm bắt các cơ hội phát triển kinh doanh trên internet
 • Hiểu đúng về Digital Marketing và các công cụ thực hiện.

Nội dung khóa học

Khóa học chuyên đề này bao gồm 2 buổi:

 • Mô hình & nguyên lý Digital Marketing
 • Webisite & Microsite
 • Hướng dẫn thực hành tạo lập Website & Microsite đơn giản.

Ai nên tham gia?

 • Trưởng / phó phòng kinh doanh – marketing – PR
 • Nhân viên Marketing/PR chuyên ngành Kinh doanh – Marketing
 • Nhân viên Kinh doanh
 • Các bạn CNTT muốn làm marketing
 • Sinh viên năm cuối các khối ngành kinh tế, đặc biệt là QTKD và Marketing muốn phát triển trong lĩnh vực Digital Marketing

Học viên luôn được hỗ trợ kiến thức chuyên môn và hỗ trợ thực tập trong và sau khi kết thúc khóa học.

ĐĂNG KÝ HỌC


Nếu bạn có Voucher vui lòng điền vào đây:

NỘI DUNG KHÓA HỌC

Digital Marketing hay Marketing Online, Internet Marketing không còn là một khái niệm xa lạ đang dần trở nên quen thuộc đối với tất cả mọi người, đặc biệt là các bạn làm về Marketing, kinh doanh và CNTT.

Nhưng để giúp tất cả các bạn trẻ quan tâm đến marketing và phát triển kinh doanh trên internet, có những kiến thức bổ ích và những quan điểm đúng đắn về Digital Marketing nên EQVN tổ chức khóa học Digital Marketing căn bản.

Mô hình Digital marketing (Internet Marketing)

Mô hình Digital marketing có những đặc điểm khác biệt so với mô hình marketing truyền thống, sự xuất hiện nguyên tắc AISAS chính là sự thay đổi cụ thể nhất mà bản thân các nhà tiếp thị phải chú ý đến.

 • Một số khái niệm & thuật ngữ
 • Mô hình Digital Marketing
 • Các công cụ Digital Marketing
 • Môi trường truyền thông mới
 • Nguyên tắc AIDA – AISAS
 • Đặc điểm Digital Marketing

Hướng dẫn thực hành Website, Microsite

Chương trình cô đọng trong 03 buổi sẽ giúp các bạn có được cái nhìn tổng quan về Digital Marketing và định hướng hoạt động marketing đúng đắn trên môi trường Internet.

Buổi 2: Website. microsite

Website là trung tâm của kế hoạch tiếp thị còn Microsite là trung tâm của một chiến dịch tiếp thị . Nhưng cả hai đều là nơi để doanh nghiệp và khách hàng tương tác với nhau. Vì vậy, cách thiết kế nội dung và tính năng Website & Microsite phải phù hợp để khách hàng thường xuyên đến Website của mình thì khi đó cơ hội bán được hàng rất cao.

 • Kiến thức chung/Các loại website
 • Domain name, HTML & Flash
 • Cách tiếp cận xây dựng/thiết kế website
 • Thiết kế & Nội dung & Chức năng
 • Các mục đích sử dụng website cho kinh doanh và tiếp thị
 • Corporate website/Brand site
 • Microsite.
 • Thực hành tạo website

Khóa học Thấu hiểu Digital Marketing

Khai giảng: Thứ 3 - Ngày 11/05/2017

Học phí: 2.000.000 đ

Lịch học: Tối Thứ 3 - Thứ 5 - Thứ 7, 18h00 -21h00

Ưu đãi: 

 • Giảm 10% cho các bạn từ 18-22 tuổi
 • Giảm 5% - 10% cho nhóm đăng ký từ 2-3 người trở lên
 • Giảm 10% khi đăng kí và thanh toán trước ngày khai giảng 10 ngày

Bài tập

Để giúp học viên có thể vận dụng các kiến thức đã học vào thực tế, sau mỗi chuyên đề sẽ có 01 bài tập thực hành cá nhân. Sau khi hoàn thành khóa học, EQVN sẽ thông báo kết quả trung bình của các bài tập thực hành của mỗi học viên.

Ngoài ra, trong quá trình làm bài tập, học viên sẽ được hỗ trợ, hướng dẫn từ EQVN và các giảng viên để hoàn thành bài tập tốt nhất.

ĐỐI TÁC

91752ufm_logo-e1433345494658
facebook_logo-300x113
google-logo-300x182
Vietguys-300x86
vecomhcm-logo

Giảng viên

Mr-Do-Hai

Ông Đỗ Hải

Phó Giám đốc EQVN
Giảng viên Digital Marketing – EQVN

Ông Đỗ Thanh Hải, Thạc sĩ Quản trị Kinh Doanh (MBA), là người có chuyên môn và nhiều kinh nghiệm về Marketing, Quản trị Thương hiệu, Sales. Đặc biệt, Ông là một chuyên gia hàng đầu về Quản trị Thương hiệu và Tiếp thị quan hệ (CRM).

Ngoài ra ông còn là Giảng viên thỉnh giảng của nhiều Trường Đại học và là lãnh đạo cấp cao, thành viên đồng sáng lập nhiều doanh nghiệp trong lĩnh vực tư vấn giáo dục.

Vo-Ngoc-Tung

Ông Võ Ngọc Tùng

Giảng viên Sales & Marketing – EQVN
Giám đốc Khu vực II
Tập đoàn Tài chính Prudential
 
Từng là người phụ trách Marketing và hợp tác quốc tế của SCTV

Tốt nghiệp MBA chuyên ngành Quản lý quan hệ Khách hàng tại Đại học Oxford, Anh Quốc.

Ông Nguyễn Ngọc Tùng là một chuyên gia tư vấn chiến lược truyền thông và phát triển thương hiệu quốc tế. Ngoài ra ông còn là Giảng viên  tại nhiều Trường Đại học và làm chủ doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghệ.

Ông cũng từng phụ trách bộ phận Marketing và chăm sóc khách hàng cho nhiều thương hiệu nổi tiếng như Unilever, Prudential, Galaxy…

vũ-văn-hiển-eqvn

Ông Vũ Văn Hiển

Giảng viên EQVN
Giảng viên Digital Marketing EQVN

Với hơn 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ Internet và Marketing, Ông Vũ Văn Hiển từng đảm nhiệm các vị trí:
 
 • Marketing Director Vinecom – Vingroup.
 • Marketing Director CareerBuilder – Giải pháp Tuyển dụng toàn cầu
 • Senior Digital Manager tại Carat / Dentsu Aegis Network.

Có chuyên môn về search, media, production và kĩ năng phân tích. Ngoài ra, ông cũng có hơn 5 năm đảm nhiệm những vị trí quan trọng như Manager, Team Leader ở những đơn vị lớn.…

Khóa học Thấu hiểu Digital Marketing

Khai giảng:
Học phí: 2.000.000 đ
Lịch học: Tối Thứ 3 - Thứ 5 - Thứ 7, 18h00 - 21h00
Ưu đãi: 

 • Ưu đãi thêm 100.000đ khi đăng kí Online

CẢM NHẬN HỌC VIÊN

Học lớp Adwords của Thầy Minh, mình thấy Cách dạy của thầy rất tốt, cover hết được những mảng cần thiết nhất của Google Adwords. Đặc biệt là học xong rồi vẫn được thầy hỗ trợ tiếp, kiểu như bảo hành vĩnh viễn ấy :).

Khóa Google Adwords tại EQVN do thầy Minh giảng dạy từ cơ bản đến nâng cao rất hay, dễ hiểu và dễ nắm bắt. Thầy luôn nhiệt tình giải đáp thắc mắc và hướng dẫn từng người một theo kiểu cầm tay chỉ việc. Tôi đã học được nhiều từ thầy.
Cảm ơn Thầy và EQVN 🙂

Sau khi học xong khóa học 4 tháng tại EQVN mình đã biết được nhiều công cụ hữu ích từ Digital Marketing. Từ đó mình đã xây dựng thành công dự án của mình kết hợp SEO và ads. Đặc biệt sử dụng tốt các công cụ niễn phí gửi Email hay sử dụng Forum seeding để chăm sóc khách hàng. Khóa học tại EQVN giúp mình hiểu thêm nhiều về Digital Marketing. Hy vọng thời gian sắp tới sẽ có nhiều bạn học tại EQVN hơn và chúc trung tâm có nhiều thành công nữa trong tương lai.

Khi bắt đầu tham gia học lớp chuyên viên Digital Marketing tại EQVN mình vẫn là 1 sinh viên chuyên ngành tài chính. Vì yêu thích mảng digital và muốn tìm hiểu sâu hơn về nó mình quyết định làm khóa luận với đề tài về e-marketing và đăng ký học tại EQVN. Thực sự càng tìm hiểu càng thấy khó nhưng rất thú vị và hay. Thời gian vừa đầu tư làm khóa luận và học tại EQVN đã cho mình nhiều thông tin bổ ích và update tình hình về thị trường digital liên tục. Mặc dù còn gặp nhiều khó khăn khi vẫn còn là sinh viên và chưa có kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực này nhưng học tại EQVN, đội ngũ giảng viên rất nhiệt tình, luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc và hỗ trợ rất tận tình khi học viên gặp khó khăn đã giúp mình vừa học kiến thức, vừa áp dụng vào thực tiễn hiệu quả.
Đặc biệt hơn, các giảng viên luôn có các case study về các chiến dịch digital thực tế tại các doanh nghiệp, phân tích và đánh giá cụ thể để giúp học viên nắm bắt dễ dàng hơn.
Các bạn hỗ trợ và quản lý cũng rất dễ thương. Đi học luôn có bánh, trà, cafe tiếp tế lương thực kịp thời để học viên luôn ấm bụng:))
Mình tin khóa học này tại EQVN là một quyết định đúng đắn. Cảm ơn các thầy và các bạn rất nhiều. Nhờ EQVN mình đã có 1 khóa luận với điểm số tương đối tốt và nền tảng kiến thức về digital căn bản để đáp ứng cho công việc hiện tại:)

Nội dung giảng dạy hữu dụng đi sát với thực tế nên các Doanh nghiệp có thể áp dụng 100% kiến thức từ khoá đào tạo này. Tôi rất ấn tượng trong phần trình bày của Ông Trương Văn Quý ( Giám Đốc EQVN) có đưa mô hình Chiến lược nổi tiếng của Micheal Porter ( Giáo sư Trường Harvard ) vào chương trình. Tôi rất cám ơn tập thể các Giảng viên, anh chị em của EQVN đã cung cấp cho tôi những thông tin về Internet Marketing  trong khoá học, để tôi có thể áp dụng những kiến thức này vào thực tiễn doanh nghiệp của mình. Tôi xin chúc EQVN luôn phát triển bền vững trong hiện tại và cả tương lai.

Áp dụng những kiến thức đã được học từ các hội thảo, từ khóa đào tạo chương trình chuyên viên Internet Marketing  và những bài tập thực tế trong suốt khóa học, tôi đã gặt hái được nhiều thành công trong các kế hoạch marketing online của nhiều công ty ( Bất động sản Goldbeeland, Việt Nam Mỹ Nghệ, Gardenland Becamemex ITC, …)

EQVN thực sự là nơi đáng để các bạn tham gia học tập nếu các bạn có ý định nghiêm túc trở thành một nhà Marketer chuyên nghiệp.

Google có đầy đủ tài liệu hướng dẫn nhà quảng cáo thực hiện quảng cáo trên Google Adwords. Nhưng Thành vẫn chọn học ở EQVN ,một là thời gian hai là kinh nghiệm. 8 buổi học ở EQVN đã giúp Thành có cái nhìn từ tổng quan đến chi tiết cách thức thực hiện một chiến dịch. Gỉai đáp được những vấn đề Thành gặp phải trong quá trình thực hiện. Còn về Kinh Nghiệm thì rất cảm ơn sự chia sẻ nhiệt tình của Mr.Mike Tran EQVN, những chia sẻ rất thực tế và hữu dụng!

Điều quan trọng của một người đi học là học được kiến thức cần thiết, áp dụng được vào thực tiễn và tại EQVN Tôi đã có được điều này.

EQVN là một nơi đào tạo rất chuyên nghiệp, từ cách hỗ trợ học viên cho đến bài giảng của các Thầy đều được trân trọng đến từng khâu dù là nhỏ nhất, trước khi học ở EQVN tôi chỉ là sinh viên chẳng có một đồng và bây giờ tôi đã có một nghề nghiệp vững chắc.

Cuối cùng hãy tin Tôi, đi nếu bạn muốn thành một người có kiến thức bạn có thể học ở bất kỳ đâu, nhưng nếu bạn muốn thỏa đam mê và phát triễn đam mê thành nghề nghiệp của mình hãy chọn EQVN.

Bình luận

bình luận