Phần mềm Bitrix24 CRM giải pháp quản trị doanh nghiệp EQVN

Giải pháp quản trị hiệu suất hoạt động doanh nghiệp

PHẦN MỀM BITRIX24

Bitrix24 là giải pháp phần mềm được phát triển với những tính năng hỗ trợ các hoạt động Quản lý truyền thông nội bộ, Quản lý công việc, Quản lý thông tin khách hàng, cũng như hoạt động truyền thông số của doanh nghiệp.

Đăng ký dùng thử Tìm hiểu thêm Phần mềm Bitrix24 CRM giải pháp quản trị doanh nghiệp EQVN

Phần mềm Bitrix24

Giải pháp tối ưu hoạt động phòng ban trong doanh nghiệp

Phần mềm quản lý doanh nghiệp hàng đầu từ Mỹ, được Forbes bình chọn là Top 07 giải pháp quản lý tốt nhất thế giới 2015, và Hạng 1 giải pháp quản lý 4.0 mạng xã hội doanh nghiệp.

Tối ưu hoạt động bán hàng với Bitrix24

Nâng cao hiệu quả chất lượng
DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG

Nâng cao trải nghiệm khách hàng với việc phản hồi nhanh chóng thông qua bộ công cụ giao tiếp tích hợp đa kênh và trên mọi thiết bị. Không chỉ vậy, Doanh nghiệp có hiểu rõ vấn đề của khách hàng với dữ liệu: Ghi âm cuộc gọi, lịch sử làm việc … được lưu trữ chi tiết

digital-marketing

Tăng trưởng hiệu quả chiến dịch
DIGITAL MARKETING

Giải pháp giúp cho các chiến dịch truyền thông số của doanh nghiệp trở nên hiệu quả trong việc: Đo lường Chính xác hiệu quả chiến dịch, Thuận tiện với đa dạng công cụ Digital Marketing, Đồng bộ dữ liệu khách hàng đa kênh & Phối hơp cộng tác giữa các nhân sự trở nên dễ dàng

tang-truong-hoat-dong-ban-hang-voi-bitrix24

Cải thiện hiệu suất hoạt động
KINH DOANH & BÁN HÀNG

Hoạt động kinh doanh trở nên dễ dàng với Quản lý khách hàng đồng bộ, và Nắm bắt nhu cầu của khách hàng để có thể đưa ra những thông điệp bán hàng phù hợp. Đồng thời, Doanh nghiệp có thể đánh giá chính xác hiệu quả kinh doanh cũng như hiệu suất hoạt động của nhân bán hàng nhanh chóng.

project-management

Cải thiện hiệu suất, thúc đẩy sự thành công đội nhóm

Theo dõi tiến độ công việc và
CHẤT LƯỢNG DỰ ÁN

Phần mềm Bitrix24 là giải pháp đồng bộ đầy đủ các công cụ quản trị hiện đại như: Gantt, Kanban … Giúp việc quản lý dự án trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

Quan-ly-hieu-qua-nhan-su-voi-bitrix24

Quản lý con người, xây dựng văn hóa

Theo dõi và đánh giá
CHẤT LƯỢNG NHÂN SỰ

Phần mềm Bitrix24 làm cho quy trình nhân sự trở nên đơn giản và minh bạch. Đây là công cụ duy nhất bạn cần để tăng năng suất, nuổi dưỡng nhân và phát triển nhân sự

Phần mềm Bitrix24

Phần mềm bitrix24 cung cấp giải pháp quản trị cho
doanh nghiệp

Bitrix24 là phần mềm trực tuyến tích hợp nhiều công nghệ giúp quản lý công việc, quản lý nhân viên tích hợp crm từ các kênh truyền thông online
như facebook, google và email, sms,…

CÔNG TY 1 THÀNH VIÊN

Một mình mạo hiểm không dễ, nhưng với trợ lý ảo sẽ ít khó hơn. Bitrix24 sẽ duy trì công ty của bạn trong khi quản lý các dự án, thời gian và thanh toán. Khi bạn khao khát một bộ óc sáng tạo khác, chúng tôi sẽ đảm bảo bạn luôn kết nối. Hợp lý hóa sự cộng tác từ sự thoải mái tại văn phòng tại nhà của bạn, sau đó vươn lên dẫn đầu mà không bao giờ rời bỏ nó

CÔNG TY / CỬA HÀNG NHỎ

Bạn càng phát triển nhanh, bạn càng nhận ra rằng khởi nghiệp thì dễ nhưng để duy trì một công việc kinh doanh có khó không? Khi công ty của bạn bắt đầu phát triển, có được khách hàng mới và thuê người mới, bạn đột nhiên cần một cấu trúc hoạt động có thể mở rộng và bộ công cụ phù hợp để duy trì nó? May mắn thay, Bitrix24 có thể giúp bạn xây dựng cả cơ sở hạ tầng nội bộ và các mối quan hệ bên ngoài. Quản lý con người, dự án, khách hàng và tiếp thị, tất cả từ một nền tảng duy nhất.

DOANH NGHIỆP

Bạn càng tiến gần đến vị trí thống trị đáng thèm muốn đó trên thị trường, công việc kinh doanh của bạn càng trở nên phức tạp hơn. Với hàng trăm nhân viên, nhiều đơn vị kinh doanh và nhiều địa điểm trên toàn cầu, việc giữ trật tự và hòa hợp là một thách thức. Bitrix24 giải quyết sự phức tạp của các công ty lớn, chuyển đổi chúng từ trì trệ và khó quản lý sang tinh gọn, mạnh mẽ và hiệu quả.

Đã có hơn 700000 doanh nghiệp trên thế giới triễn khai CRM từ Bitrix24

Đăng ký dùng thử

Phần mềm Bitrix24

Tăng trưởng hiệu suất hoạt động Kinh doanh & Marketing

Phần mềm Bitrix24 là một hệ thống crm được phát triển với những tính năng hỗ trợ các Hoạt động kinh doanh / Bán hàng, Dịch vụ khách hàng cung như một nền tảng giúp việc triển khai Marketing trở nên dễ dàng & hiệu quả hơn, với các tính năng

Tạo và nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng

Phần mềm Bitrix24 CRM giúp cung cấp cho công ty của bạn các công cụ để thu thập khách hàng tiềm năng và theo dõi quy trình của họ thông qua quy trình bán hàng. Các nhóm bán hàng có thể sử dụng thông tin để biết chiến lược tiếp thị nào mang hiệu quả và những chiến lược tiếp thị nào ít mang lại lợi nhuận cho bạn.

Lưu trữ thông tin khách hàng không giới hạn

Việc hoạt động kinh doanh sàn bất động sản tại thị trường Việt Nam, Dữ liệu khách hàng là một vẫn đề quan trọng bởi số lượng khách hàng rất lớn đến từ nhiều nguồn khác nhau: Data khách hàng, Quảng cáo, v.v….

Do đó, Phần mềm Bitrix24 là một giải pháp phù hợp bởi việc lưu trữ thông tin không giới hạn giúp cho việc quản trị tập trung hơn.

Lưu trữ lịch sử chăm sóc khách hàng

Lưu giữ tất cả thông tin cho mỗi lần tương tác và giao tiếp với khách hàng tiềm năng sẽ giúp nhân viên kinh doanh đánh giá được chất lượng cũng như lịch sử làm việc với khách hàng

Tất cả thông tin cho khách hàng được lưu giữ ở một vị trí trung tâm để dễ dàng truy cập từ ứng dụng Bitrix24

Theo dõi Mục tiêu kinh doanh & Hoa hồng

Đặt mục tiêu kinh doanh cho mỗi Cá nhân / Trường nhóm kinh doanh hoặc toàn sàn v.v… Bitrix24 sẽ theo dõi và báo cáo liên tục về hiệu quả bán hàng theo kế hoạch đạt ra theo tháng, quý hoặc năm. 

Mục tiêu kinh doanh có thể được đặt theo: Số lượng giao dịch hoặc Doanh thu.

Đồng thời, Khi ứng dụng thêm tính năng Tính hóa hồng, Phần mềm Bitrix24 sẽ tự động tính toán hoa hồng dành cho người quản lý / đội nhóm theo mục tiêu đặt ra.

Tự động hóa hoạt động Bán hàng & Marketing

Khách hàng giao tiếp với các công ty bằng nhiều cách khác nhau, bao gồm cả mạng xã hội. Cung cấp phản hồi nhanh hơn bằng cách tích hợp mạng xã hội vào phần mềm CRM của bạn.

Phân tích hiệu quả Bán hàng & Marketing

Dữ liệu tốt dẫn đến các quyết định tốt hơn. Sử dụng Bitrix24 để tối ưu hóa trang web của bạn, tập trung vào kế hoạch tiếp thị và đưa ra các quyết định bán hàng tốt hơn.

Công cụ Digital Marketing

Tổng hợp các công cụ tiếp thị trực tiếp: Email, SMS, Messengers, Autocall, Tạo tệp đối tượng quảng cáo Google Facebook … giúp cho việc triển khai trở nên thuận tiện & đơn giản hơn

Bitrix24 site

Sở hữu ngay một Website và Landing Page cho một chiến dịch truyền thông không yêu cầu kỹ năng lập trình, chỉ với vài thao tác: Chọn mẫu, chỉnh sửa màu sắc / nội dùng và hoàn thành.

Tích hợp dữ liệu đa kênh

Một nơi tích hợp các kênh liên lạc: Tích hợp tất cả các cuộc trò chuyện, Web Form, Email, Cuộc gọi, Facebook Messenger, Facebook Lead Ads, Zalo …. giúp cho việc quản lý thông tin khách hàng / đo lường hiệu quả truyền thông trở nên dễ dàng và chính xác hơn.

Đã có hơn 700000 doanh nghiệp trên thế giới triễn khai CRM từ Bitrix24

Đăng ký dùng thử

Phần mềm Bitrix24

Nâng cao hiệu quả hoạt động Công việc và Chất lượng nhân sự

Mạng xã hội giao tiếp thu nhỏ

Thu hút nhiều khách hàng tiềm năng hơn bằng cách sử dụng các biểu mẫu web CRM. Bitrix24 không chỉ có thể giúp xây dựng trang web của bạn mà còn có thể thêm vào các công cụ bán hàng tuyệt vời, như biểu mẫu web.

Tác vụ và Dự án

Tạo các nhiệm vụ và dự án của khách hàng để hoàn thành công việc cho công ty của bạn. Phần mềm tiếp thị CRM từ Bitrix24 sẽ giúp nhóm của bạn hoàn thành nhiều việc hơn bằng cách tổ chức công việc và tăng cường giao tiếp.

Quản lý tài liệu

Quản lý tài liệu dễ dàng với phần mềm CRM của  Bitrix24. Lưu trữ đám mây cho phép bạn lưu trữ và sắp xếp tài liệu của mình để truy cập dễ dàng hơn. Sử dụng quyền truy cập để bảo vệ thông tin riêng tư hoặc nhạy cảm.

 

Lịch nhóm

Giúp mọi người giao tiếp nhiều hơn và giữ liên lạc với các kỳ vọng bằng cách đăng ngày đến hạn và cuộc họp nhóm trong lịch mà mọi người trong nhóm có thể xem.

Quản lý khối lượng công việc của nhân viên

Các công cụ lập kế hoạch khối lượng công việc cho nhân viên của chúng tôi cho phép bạn hoàn thành nhiều nhiệm vụ đúng hạn hơn và xác định những công việc sắp quá hạn. Người giám sát có thể xác định lượng thời gian nên dành cho mỗi nhiệm vụ và sau đó theo dõi thời gian thực tế đã dành để hoàn thành chúng. Bạn cũng có thể xem báo cáo hàng tháng về thời gian dành cho các nhiệm vụ của từng bộ phận và từng nhân viên.

Mobile App

Thu hút nhiều khách hàng tiềm năng hơn bằng cách sử dụng các biểu mẫu web CRM. Bitrix24 không chỉ có thể giúp xây dựng trang web của bạn mà còn có thể thêm vào các công cụ bán hàng tuyệt vời, như biểu mẫu web.

Bảng Kanban

Dạng xem Kanban có sẵn cho các nhiệm vụ và dự án (nhóm làm việc) cũng như bên trong công cụ lập kế hoạch. Đúng như cách tiếp cận quản lý dự án Agile, các giai đoạn Kanban hoàn toàn có thể tùy chỉnh và có thể được thiết lập bởi từng người dùng.

Biểu đồ Gantt

Các nhiệm vụ và công việc phụ có thể được xem trong biểu đồ Gantt với trạng thái, người chịu trách nhiệm và các mối quan hệ theo trình tự thời gian. Điều này cung cấp cho bạn một bức tranh đầy đủ về tiến độ của dự án và giúp xác định những sự chậm trễ. Bạn có thể dễ dàng thực hiện các thay đổi khi thực hiện, với các thông báo tự động được gửi đến tất cả những người tham gia dự án.

Báo cáo công việc

Sử dụng Báo cáo công việc, bạn có thể dễ dàng hiểu được nhân viên dành bao nhiêu thời gian cho một công việc nhất định hoặc thậm chí là một dự án. Bạn cũng có thể xem có bao nhiêu công việc vẫn đang được thực hiện và bao nhiêu công việc đã được hoàn thành.

Hội nghị trực tuyến với màn hình được chia sẻ

– Cuộc gọi điện video nhóm (tối đa 24 nhân viên)

– Chất lượng âm thanh và video HD

– Chia sẻ màn hình

– Không giới hạn thời gian

– Kết nối an toàn

Hiện thực hóa cuộc trò chuyện

– Trò chuyện công khai và riêng tư

– Trò chuyện nhóm và liên tục

– Kênh trò chuyện công ty

– Trò chuyện thành chuyển đổi nhiệm vụ

– Tìm kiếm lịch sử trò chuyện

– Ứng dụng trò chuyện trên web, máy tính để bàn, thiết bị di động

Lịch dùng chung

– Lịch cá nhân, nhóm và công ty

– Sự kiện công khai và riêng tư

– Lập lịch sự kiện và lời mời

– Cài đặt quyền truy cập linh hoạt

– Đồng bộ hóa hai chiều với lịch Outlook và Google

– Lên lịch cuộc hẹn Lịch di động

Giải pháp phù hợp trong tối ưu hóa hoạt động doanh nghiệp của bạn

Đo lường hiệu quả công việc và chất lượng nhân sự

Quản lý quy trình

Phần mềm Bitrix24

QUẢN TRỊ
HIỆU SUẤT CÔNG VIỆC

Giúp nhân viên dễ dàng tiếp nhận các thông tin quan trọng cho công việc hàng ngày
Kiểm soát được hoạt động của nhân sự, đồng thời giám sát công việc.

TÍNH NĂNG CHI TIẾT Expand
 • Trò chuyện, giao tiếp như mạng xã hội
 • Tổ chức họp nội bộ, hội thảo
 • Nhóm chat, Team chat & Video call
 • Dữ liệu được lưu trữ trên đám mây
 • Trao đổi tài liệu, nội dung
 • Tạo không gian làm việc theo nhóm
giao tiếp nội bộ

Phần mềm Bitrix24

QUẢN TRỊ & PHÁT TRIỂN
CON NGƯỜI

Bộ giải pháp sử dụng những lý thuyết quản trị hiện đại và phát triển nhân sự mang tính thực tiễn cao
Giúp bạn thiết lập toàn bộ quá trình tuyển dụng, hội nhập, đào tạo, đánh giá và phát triển nhân sự

TÍNH NĂNG CHI TIẾT Expand
 • Quản lý nhân sự theo nhóm
 • Quản lý thời gian làm việc
 • Tổ chức họp, hội thảo video
 • Lên lịch làm việc
 • Tạo không gian làm việc theo nhóm
 • Trao đổi tài liệu, nội dung
quản-lý-dự-án

Phần mềm Bitrix24

QUẢN TRỊ
DỰ ÁN & TÁC VỤ

Công cụ quản lý dự án nhằm kiểm soát tiến độ dự án của doanh nghiệp
Công cụ giao tiếp trong thời gian thực cho các nhóm làm việc hiệu quả.
Giúp tăng năng suất làm việc đồng thời quản lý tiến độ công việc

TÍNH NĂNG CHI TIẾT Expand
 • Theo dõi tiến độ
 • Quản lý lịch làm việc
 • Biểu đồ Gantt
 • Quản lý Task
 • Biểu mẫu
 • Báo cáo

Phần mềm Bitrix24

Giải pháp quản trị & chăm sóc khách hàng

Phần mềm Bitrix24 là một hệ thống crm được phát triển với những tính năng hỗ trợ các hoạt động kinh doanh / bán hàng hay Dịch vụ khách hàng trở nên dễ dàng & hiệu quả hơn, với các tính năng:

 • Quản lý Khách hàng tiềm năng theo giai đoạn
 • Quản lý thông tin khách hàng đồng bộ
 • Tích hợp Google Map vào CRM
 • Không giới hạn số lượng Dữ liệu: Lead, Khách hàng
 • Quản trị thông tin khách hàng
 • Email thông tin trực tiếp từ trong CRM
 • Lưu trữ thông tin làm việc với khách hàng, và khách hàng tiềm năng
Đăng ký dùng thử

Phần mềm Bitrix24

Giải pháp số hóa marketing doanh nghiệp

Nền tảng phát triển hỗ trợ doanh nghiệp trong việc triển khai cũng như đo lường hiệu quả các chiến dịch Digital Marketing nhằm tăng trưởng khách hàng tiềm năng, cải thiện tỉ lệ chuyển đổi thành khách hàng, và đẩy mạnh hoạt động tự động hóa.

 • Tạo Website dễ dàng trong những chiến dịch quảng cáo
 • Xây dựng cửa hàng trực tuyến
 • Email Markeitng
 • Tiếp thị lại với đối tượng CRM trên nền tảng quảng cáo
 • Kết nối Live chat với CRM
 • Tự động hóa
 • Tích hợp và tiếp qua tin nhắn (SMS Marketing)
 • Đo lường hiệu quả truyền thông
Đăng ký dùng thử

Đã có hơn 700000 doanh nghiệp trên thế giới triễn khai CRM từ Bitrix24

Đăng ký dùng thử logo eqvn

ĐỐI TÁC VÀNG BITRIX24

Hân hạnh đồng hành cùng
#NAME#

Chúng tôi luôn nỗ lực phát triển chuyên môn nhằm đem đến những giải pháp tốt nhất cho quý đối tác, để có thể đồng hành lâu dài trên hành trình ứng dụng Bitrix24 vào chuyển đổi doanh nghiệp.

Đăng ký tư vấn miễn phí

I.

Đội ngũ nhân sự với chuyên môn

EQVN được thành lập vào tháng 4 năm 2003 và bắt đầu đào tạo Digital Marketing vào năm 2009.
Hỗ trợ doanh nghiệp và các cá nhân nắm bắt cơ hội kinh doanh trực tuyến và khai thác tối đa ứng dụng của Internet vào hoạt động kinh doanh.

đội ngũ eqvn

II.

GIẢI PHÁP BITRIX24 DO CHÚNG TÔI CUNG CẤP

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ: Tư vấn triển khai, Cài đặt, tích hợpCấu hình hệ thống.
Huấn luyện đào tạo về CRM và Tự động hóa marketing trên nền tảng các công nghệ ưu việt nhất và phù hợp nhất cho bạn.

Dịch vụ tư vấn triển khai phần mềm hệ thống CRM Bitrix24

TƯ VẤN TRIỂN KHAI

Nắm bắt nhu cầu dựa trên mục tiêu thấu hiểu khách hàngmục tiêu kinh doanh của mỗi doanh nghiệp là tiền đề

Từ đó, chúng tôi đưa ra những chiến lược, giải pháp ứng dụng phần mềm Bitrix24 vào doanh nghiệp nhằm giải bài toán vận hành và tăng trưởng tại mỗi doanh nghiệp

Dịch vụ đào tạo sử dụng hệ thống phần mềm CRM Bitrix24 ( Quản lý quan hệ khách hàng)

HUẤN LUYỆN & ĐÀO TẠO

Bên cạnh cung cấp dịch vụ tư vấn và triển khai. EQVN vẫn tổ chức huấn luyện ứng dụng phần mềm CRM Bitrix24.

Trong quá trình huấn luyện, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho quý khách hàng các công cụ và tính năng hiện có để có thể cài đặt, cấu trúc cho phù hợp nhất với doanh nghiệp.

Dịch vụ cài đặt hệ thống phần mềm Quản lý quan hệ khách hàng Bitrix24

CÀI ĐẶT HỆ THỐNG

Doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ các hoạt động cài đặt, cấu hình thông số, thiết lập cấu trúc công ty.

Đồng thời, Xây dựng các bộ phận chức năng, phòng ban, sơ đồ tổ chức, quy trình quản lý và hệ thống quản trị cơ sở dữ liệu hiệu quả.

Dịch vụ phát triển ứng dụng phần mềm CRM Bitrix24

PHÁT TRIỂN MỞ RỘNG PHẦN MỀM

Với nền tảng bắt đầu từ công nghệ, EQVN cung cấp giải pháp phát triển mở rộng những tính năng dành cho Bitrix24 theo yêu cầu của khách hàng

Ứng dụng đã phát triển:

 • Tích hợp Zalo OA
 • ESMS (Sms Marketing)
 • Phân chia Lead theo tỉ lệ

III.

Chúng tôi làm việc với khách hàng

Bằng sự am hiểu thị trường, kết nối được hoạt động marketing và kinh doanh trong doanh nghiệp cùng với phương pháp tư vấn triển khai kết hợp huấn luyện, đào tạo, chuyển giao công nghệ, EQVN cam kết đồng hành giúp doanh nghiệp triển khai thành công phần mềm này thành công vào thực tế.

Buoc 1 cach eqvn lam viec voi khach hang

XÁC ĐỊNH NHU CẦU THỰC TẾ

Nắm bắt nhu cầu dựa trên mục tiêu thấu hiểu khách hàngmục tiêu kinh doanh của mỗi doanh nghiệp là tiền đề để chúng tôi có thể đưa ra được những giải pháp phù hợp.

buoc 2 cach eqvn lam viec voi khach hang dich vu digital marketing va bitrix24

TƯ VẤN TRIỂN KHAI KẾT HỢP ĐÀO TẠO HUẤN LUYỆN CHUYỂN GIAO

Tùy thuộc vào nhu cầu thực tế doanh nghiệp, EQVN triển khai các hàng mục công việc: huấn luyện đào tạo, cài đặt phần mềm, tư vấn chiến lược.

Sau đó, chúng tôi sẽ hỗ trợ chuyển giao dần cho doanh nghiệp để quý khách hàng làm chủ công nghệ. Đó sẽ nền tảng quan trọng tạo nên sự thành công.

buoc 2 cach eqvn lam viec voi khach hang dich vu digital marketing va bitrix24

ĐỒNG HÀNH VÀ HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP ỨNG DỤNG BITRIX24

Đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ và hệ thống tài nguyên tài liệu luôn được chú trọng đầu tư để hỗ trợ khách hàng xuyên suốt trước và trong và sau khi triển khai dịch vụ.

EQVN cam kết đồng hành giúp doanh nghiệp triển khai thành công phần mềm này thành công vào thực tế.

IV.

NGÀNH HÀNG CHÚNG TÔI ĐÃ TRIỂN KHAI BITRIX24

EQVN đã từng tham gia tư vấn, triển khai nhiều dự án Digital Marketing cho các đối tác đa ngành: Bất động sản, Thẩm mỹ viện, Spa,…

V.

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

EQVN đã từng tham gia tư vấn, triển khai nhiều dự án Digital Marketing cho các đối tác đa ngành: Bất động sản, Thẩm mỹ viện, Spa,…

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU CHÚNG TÔI THỰC THI

EQVN đã từng tham gia tư vấn, triển khai nhiều dự án Digital Marketing cho các đối tác đa ngành: Bất động sản, Thẩm mỹ viện, Spa,…

SMARTLAND

Smartland và SmartRealtors & Partners với hơn 16 năm hoạt động, là những đơn vị phân phối hàng đầu của các dự án bất động sản thuộc nhiều phân khúc bao gồm biệt thự, căn hộ, nhà phố kinh doanh (shophouse), đất nền, condotel, biệt thự nghỉ dưỡng.

EQVN tự hào huấn luyện, đào tạo và tư vấn triển khai phần mềm Bitrix24 nhằm giải quyết các vấn đề: Quản lý dữ liệu khách hàng tập trung, Đo lường và đánh giá hiệu quả các Chiến dịch Marketing, và Quản lý chất lượng nhân sự.

CẦN THƠ FORD

Là đơn vị kinh doanh dẫn đầu về dòng xe Ford nổi tiếng tại khu vực Tây Nam Bộ, Cần Thơ Ford luôn cập nhật và đẩy mạnh hoạt động digital marketing trong việc quảng bá, kết nối thương hiệu với khách hàng và hỗ trợ tăng sale hiệu quả.

EQVN tự hào được đồng hành cùng với Ford Cần Thơ trong việc triển khai Phần mềm Bitrix24 giải quyết Quản lý dữ liệu thông tin khách hàng tập trung, đồng thời Nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng.

Viva Business Consulting

EQVN tự hào huấn luyện, đào tạo và tư vấn triển khai phần mềm Bitrix24 nhằm giải quyết các vấn đề: Quản lý dữ liệu khách hàng tập trung, Đo lường và đánh giá hiệu quả các Chiến dịch Marketing, và Quản lý chất lượng nhân sự.

Công ty tư vấn doanh nghiệp Viva Consulting

Thẩm mỹ viện Slina

EQVN tự hào được đồng hành cùng với Thẩm mỹ viện Slina trong việc triển khai Phần mềm Bitrix24 giải quyết

 • Quản lý dữ liệu thông tin khách hàng tập trung dễ dàng theo hiệu quả
 • Nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng
 • Đo lường Chính xác hiệu quả các Chiến dịch Digital Marketing
logo thẩm mỹ viện Slina EQVN-logo

EQVN đồng hành cùng doanh nghiệp

Hotline: 0283 836 5255 Email: daotao@eqvn.net Messenger: fb.com/eqvn.net Tầng 12, Tòa nhà International Plaza, 343 đường Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP.HCM Chi nhánh: Biệt thự B3-18, Đường Mỹ Phú 3B, Phường Tân Phú, Q.7, TP.HCM

Những tính năng Bitrix24 dành cho Digital Marekting

Nếu bạn đang muốn đưa hoạt động tiếp thị của mình lên một tầm cao mới, phần mềm CRM của chúng tôi có thể giúp bạn. Với các công cụ được xây dựng để hỗ trợ các công ty thuộc mọi quy mô và ngành, đây là một số tính năng phổ biến nhất của Bitrix24.

CRM Marketing

Tổng hợp các công cụ tiếp thị trực tiếp: Email, SMS, Messengers, Autocall, Tạo tệp đối tượng quảng cáo Google Facebook … giúp cho việc triển khai trở nên thuận tiện & đơn giản hơn

Trung tâm liên lạc

Một nơi tích hợp các kênh liên lạc: Tích hợp tất cả các cuộc trò chuyện, Web Form, Email, Cuộc gọi, Facebook Messenger, Facebook Lead Ads, Zalo …. giúp cho việc quản lý thông tin khách hàng / đo lường hiệu quả truyền thông trở nên dễ dàng và chính xác hơn.

Tạo và nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng

Phần mềm Bitrix24 CRM giúp cung cấp cho công ty của bạn các công cụ để thu thập khách hàng tiềm năng và theo dõi quy trình của họ thông qua quy trình bán hàng. Các nhóm bán hàng có thể sử dụng thông tin để biết chiến lược tiếp thị nào mang hiệu quả và những chiến lược tiếp thị nào ít mang lại lợi nhuận cho bạn.

Quản lý khách hàng

Lưu giữ tất cả thông tin cho mỗi lần tương tác và giao tiếp với khách hàng tiềm năng sẽ giúp nhóm bán hàng luôn cập nhật các mối quan hệ. Tất cả thông tin cho khách hàng được lưu giữ ở một vị trí trung tâm để dễ dàng truy cập, ngay trong phần mềm CRM.

Phân tích hiệu quả Digital Marketing

Dữ liệu tốt dẫn đến các quyết định tốt hơn. Sử dụng Bitrix24 để tối ưu hóa trang web của bạn, tập trung vào kế hoạch tiếp thị và đưa ra các quyết định bán hàng tốt hơn.

Bitrix24 site

Sở hữu ngay một Website và Landing Page cho một chiến dịch truyền thông không yêu cầu kỹ năng lập trình, chỉ với vài thao tác: Chọn mẫu, chỉnh sửa màu sắc / nội dùng và hoàn thành.

Marketing Automation

Khách hàng giao tiếp với các công ty bằng nhiều cách khác nhau, bao gồm cả mạng xã hội. Cung cấp phản hồi nhanh hơn bằng cách tích hợp mạng xã hội vào phần mềm CRM của bạn.

Tasks & Projects

Tạo các nhiệm vụ và dự án của khách hàng để hoàn thành công việc cho công ty của bạn. Phần mềm tiếp thị CRM từ Bitrix24 sẽ giúp nhóm của bạn hoàn thành nhiều việc hơn bằng cách tổ chức công việc và tăng cường giao tiếp.

Mạng xã hội giao tiếp thu nhỏ

Thu hút nhiều khách hàng tiềm năng hơn bằng cách sử dụng các biểu mẫu web CRM. Bitrix24 không chỉ có thể giúp xây dựng trang web của bạn mà còn có thể thêm vào các công cụ bán hàng tuyệt vời, như biểu mẫu web.

Quản lý tài liệu

Quản lý tài liệu dễ dàng với phần mềm CRM của  Bitrix24. Lưu trữ đám mây cho phép bạn lưu trữ và sắp xếp tài liệu của mình để truy cập dễ dàng hơn. Sử dụng quyền truy cập để bảo vệ thông tin riêng tư hoặc nhạy cảm.

 

Lịch nhóm

Giúp mọi người giao tiếp nhiều hơn và giữ liên lạc với các kỳ vọng bằng cách đăng ngày đến hạn và cuộc họp nhóm trong lịch mà mọi người trong nhóm có thể xem.

Mobile App

Thu hút nhiều khách hàng tiềm năng hơn bằng cách sử dụng các biểu mẫu web CRM. Bitrix24 không chỉ có thể giúp xây dựng trang web của bạn mà còn có thể thêm vào các công cụ bán hàng tuyệt vời, như biểu mẫu web.