Phần mềm Bitrix24 CRM giải pháp quản trị doanh nghiệp EQVN

Giải pháp quản trị hiệu suất hoạt động doanh nghiệp

PHẦN MỀM BITRIX24

Bitrix24 là giải pháp phần mềm được phát triển với những tính năng hỗ trợ các hoạt động Quản lý truyền thông nội bộ, Quản lý công việc, Quản lý thông tin khách hàng, cũng như hoạt động truyền thông số của doanh nghiệp.

tick

THEO DÕI VÀ NÂNG CAO trải nghiệm dịch vụ khách hàng

tick

GIẢI PHÁP TỐI ƯU Số hóa hoạt động marketing doanh nghiệp

tick

NÂNG CAO HIỆU QUẢ hoạt động kinh doanh bán hàng

tick

THEO DÕI & KIỂM SOÁT Tiến độ và Chất lượng dự án, Hiệu quả nhân sự

Phần mềm Bitrix24 CRM giải pháp quản trị doanh nghiệp EQVN

Phần mềm Bitrix24

Giải pháp tối ưu hoạt động phòng ban trong doanh nghiệp

Phần mềm quản lý doanh nghiệp hàng đầu từ Mỹ, được Forbes bình chọn là Top 07 giải pháp quản lý tốt nhất thế giới 2015, và Hạng 1 giải pháp quản lý 4.0 mạng xã hội doanh nghiệp.

Tối ưu hoạt động bán hàng với Bitrix24

Nâng cao hiệu quả chất lượng
DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG

Nâng cao trải nghiệm khách hàng với việc phản hồi nhanh chóng thông qua bộ công cụ giao tiếp tích hợp đa kênh và trên mọi thiết bị. Không chỉ vậy, Doanh nghiệp có hiểu rõ vấn đề của khách hàng với dữ liệu: Ghi âm cuộc gọi, lịch sử làm việc ... được lưu trữ chi tiết

digital-marketing

Tăng trưởng hiệu quả chiến dịch
DIGITAL MARKETING

Giải pháp giúp cho các chiến dịch truyền thông số của doanh nghiệp trở nên hiệu quả trong việc: Đo lường Chính xác hiệu quả chiến dịch, Thuận tiện với đa dạng công cụ Digital Marketing, Đồng bộ dữ liệu khách hàng đa kênh & Phối hơp cộng tác giữa các nhân sự trở nên dễ dàng

tang-truong-hoat-dong-ban-hang-voi-bitrix24

Cải thiện hiệu suất hoạt động
KINH DOANH & BÁN HÀNG

Hoạt động kinh doanh trở nên dễ dàng với Quản lý khách hàng đồng bộ, và Nắm bắt nhu cầu của khách hàng để có thể đưa ra những thông điệp bán hàng phù hợp. Đồng thời, Doanh nghiệp có thể đánh giá chính xác hiệu quả kinh doanh cũng như hiệu suất hoạt động của nhân bán hàng nhanh chóng.

project-management

Cải thiện hiệu suất, thúc đẩy sự thành công đội nhóm

Theo dõi tiến độ công việc và
CHẤT LƯỢNG DỰ ÁN

Phần mềm Bitrix24 là giải pháp đồng bộ đầy đủ các công cụ quản trị hiện đại như: Gantt, Kanban ... Giúp việc quản lý dự án trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

Quan-ly-hieu-qua-nhan-su-voi-bitrix24

Quản lý con người, xây dựng văn hóa

Theo dõi và đánh giá
CHẤT LƯỢNG NHÂN SỰ

Phần mềm Bitrix24 làm cho quy trình nhân sự trở nên đơn giản và minh bạch. Đây là công cụ duy nhất bạn cần để tăng năng suất, nuổi dưỡng nhân và phát triển nhân sự

Đã có hơn 700000 doanh nghiệp trên thế giới triễn khai CRM từ Bitrix24

Phần mềm Bitrix24

Tăng trưởng hiệu suất hoạt động Kinh doanh & Marketing

Phần mềm Bitrix24 là một hệ thống crm được phát triển với những tính năng hỗ trợ các Hoạt động kinh doanh / Bán hàng, Dịch vụ khách hàng cung như một nền tảng giúp việc triển khai Marketing trở nên dễ dàng & hiệu quả hơn, với các tính năng

Phần mềm Bitrix24 CRM giúp cung cấp cho công ty của bạn các công cụ để thu thập khách hàng tiềm năng và theo dõi quy trình của họ thông qua quy trình bán hàng. Các nhóm bán hàng có thể sử dụng thông tin để biết chiến lược tiếp thị nào mang hiệu quả và những chiến lược tiếp thị nào ít mang lại lợi nhuận cho bạn.

Việc hoạt động kinh doanh sàn bất động sản tại thị trường Việt Nam, Dữ liệu khách hàng là một vẫn đề quan trọng bởi số lượng khách hàng rất lớn đến từ nhiều nguồn khác nhau: Data khách hàng, Quảng cáo, v.v....

Do đó, Phần mềm Bitrix24 là một giải pháp phù hợp bởi việc lưu trữ thông tin không giới hạn giúp cho việc quản trị tập trung hơn.

Lưu giữ tất cả thông tin cho mỗi lần tương tác và giao tiếp với khách hàng tiềm năng sẽ giúp nhân viên kinh doanh đánh giá được chất lượng cũng như lịch sử làm việc với khách hàng

Tất cả thông tin cho khách hàng được lưu giữ ở một vị trí trung tâm để dễ dàng truy cập từ ứng dụng Bitrix24

Đặt mục tiêu kinh doanh cho mỗi Cá nhân / Trường nhóm kinh doanh hoặc toàn sàn v.v... Bitrix24 sẽ theo dõi và báo cáo liên tục về hiệu quả bán hàng theo kế hoạch đạt ra theo tháng, quý hoặc năm. 

Mục tiêu kinh doanh có thể được đặt theo: Số lượng giao dịch hoặc Doanh thu.

Đồng thời, Khi ứng dụng thêm tính năng Tính hóa hồng, Phần mềm Bitrix24 sẽ tự động tính toán hoa hồng dành cho người quản lý / đội nhóm theo mục tiêu đặt ra.

Khách hàng giao tiếp với các công ty bằng nhiều cách khác nhau, bao gồm cả mạng xã hội. Cung cấp phản hồi nhanh hơn bằng cách tích hợp mạng xã hội vào phần mềm CRM của bạn.

Dữ liệu tốt dẫn đến các quyết định tốt hơn. Sử dụng Bitrix24 để tối ưu hóa trang web của bạn, tập trung vào kế hoạch tiếp thị và đưa ra các quyết định bán hàng tốt hơn.

Tổng hợp các công cụ tiếp thị trực tiếp: Email, SMS, Messengers, Autocall, Tạo tệp đối tượng quảng cáo Google Facebook ... giúp cho việc triển khai trở nên thuận tiện & đơn giản hơn

Sở hữu ngay một Website và Landing Page cho một chiến dịch truyền thông không yêu cầu kỹ năng lập trình, chỉ với vài thao tác: Chọn mẫu, chỉnh sửa màu sắc / nội dùng và hoàn thành.

Một nơi tích hợp các kênh liên lạc: Tích hợp tất cả các cuộc trò chuyện, Web Form, Email, Cuộc gọi, Facebook Messenger, Facebook Lead Ads, Zalo .... giúp cho việc quản lý thông tin khách hàng / đo lường hiệu quả truyền thông trở nên dễ dàng và chính xác hơn.

Đã có hơn 700000 doanh nghiệp trên thế giới triễn khai CRM từ Bitrix24

Phần mềm Bitrix24

Nâng cao hiệu quả hoạt động Công việc và Chất lượng nhân sự

Thu hút nhiều khách hàng tiềm năng hơn bằng cách sử dụng các biểu mẫu web CRM. Bitrix24 không chỉ có thể giúp xây dựng trang web của bạn mà còn có thể thêm vào các công cụ bán hàng tuyệt vời, như biểu mẫu web.

Tạo các nhiệm vụ và dự án của khách hàng để hoàn thành công việc cho công ty của bạn. Phần mềm tiếp thị CRM từ Bitrix24 sẽ giúp nhóm của bạn hoàn thành nhiều việc hơn bằng cách tổ chức công việc và tăng cường giao tiếp.

Quản lý tài liệu dễ dàng với phần mềm CRM của  Bitrix24. Lưu trữ đám mây cho phép bạn lưu trữ và sắp xếp tài liệu của mình để truy cập dễ dàng hơn. Sử dụng quyền truy cập để bảo vệ thông tin riêng tư hoặc nhạy cảm.

 

Giúp mọi người giao tiếp nhiều hơn và giữ liên lạc với các kỳ vọng bằng cách đăng ngày đến hạn và cuộc họp nhóm trong lịch mà mọi người trong nhóm có thể xem.

Các công cụ lập kế hoạch khối lượng công việc cho nhân viên của chúng tôi cho phép bạn hoàn thành nhiều nhiệm vụ đúng hạn hơn và xác định những công việc sắp quá hạn. Người giám sát có thể xác định lượng thời gian nên dành cho mỗi nhiệm vụ và sau đó theo dõi thời gian thực tế đã dành để hoàn thành chúng. Bạn cũng có thể xem báo cáo hàng tháng về thời gian dành cho các nhiệm vụ của từng bộ phận và từng nhân viên.

Thu hút nhiều khách hàng tiềm năng hơn bằng cách sử dụng các biểu mẫu web CRM. Bitrix24 không chỉ có thể giúp xây dựng trang web của bạn mà còn có thể thêm vào các công cụ bán hàng tuyệt vời, như biểu mẫu web.

Dạng xem Kanban có sẵn cho các nhiệm vụ và dự án (nhóm làm việc) cũng như bên trong công cụ lập kế hoạch. Đúng như cách tiếp cận quản lý dự án Agile, các giai đoạn Kanban hoàn toàn có thể tùy chỉnh và có thể được thiết lập bởi từng người dùng.

Các nhiệm vụ và công việc phụ có thể được xem trong biểu đồ Gantt với trạng thái, người chịu trách nhiệm và các mối quan hệ theo trình tự thời gian. Điều này cung cấp cho bạn một bức tranh đầy đủ về tiến độ của dự án và giúp xác định những sự chậm trễ. Bạn có thể dễ dàng thực hiện các thay đổi khi thực hiện, với các thông báo tự động được gửi đến tất cả những người tham gia dự án.

Sử dụng Báo cáo công việc, bạn có thể dễ dàng hiểu được nhân viên dành bao nhiêu thời gian cho một công việc nhất định hoặc thậm chí là một dự án. Bạn cũng có thể xem có bao nhiêu công việc vẫn đang được thực hiện và bao nhiêu công việc đã được hoàn thành.

- Cuộc gọi điện video nhóm (tối đa 24 nhân viên)

- Chất lượng âm thanh và video HD

- Chia sẻ màn hình

- Không giới hạn thời gian

- Kết nối an toàn

- Trò chuyện công khai và riêng tư

- Trò chuyện nhóm và liên tục

- Kênh trò chuyện công ty

- Trò chuyện thành chuyển đổi nhiệm vụ

- Tìm kiếm lịch sử trò chuyện

- Ứng dụng trò chuyện trên web, máy tính để bàn, thiết bị di động

- Lịch cá nhân, nhóm và công ty

- Sự kiện công khai và riêng tư

- Lập lịch sự kiện và lời mời

- Cài đặt quyền truy cập linh hoạt

- Đồng bộ hóa hai chiều với lịch Outlook và Google

- Lên lịch cuộc hẹn Lịch di động

Đã có hơn 700000 doanh nghiệp trên thế giới triễn khai CRM từ Bitrix24

logo eqvn

ĐỐI TÁC VÀNG BITRIX24

Hân hạnh đồng hành cùng
#NAME#

Chúng tôi luôn nỗ lực phát triển chuyên môn nhằm đem đến những giải pháp tốt nhất cho quý đối tác, để có thể đồng hành lâu dài trên hành trình ứng dụng Bitrix24 vào chuyển đổi doanh nghiệp.

I.

Đội ngũ nhân sự với chuyên môn

EQVN được thành lập vào tháng 4 năm 2003 và bắt đầu đào tạo Digital Marketing vào năm 2009.
Hỗ trợ doanh nghiệp và các cá nhân nắm bắt cơ hội kinh doanh trực tuyến và khai thác tối đa ứng dụng của Internet vào hoạt động kinh doanh.

đội ngũ eqvn

II.

GIẢI PHÁP BITRIX24 DO CHÚNG TÔI CUNG CẤP

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ: Tư vấn triển khai, Cài đặt, tích hợpCấu hình hệ thống.
Huấn luyện đào tạo về CRM và Tự động hóa marketing trên nền tảng các công nghệ ưu việt nhất và phù hợp nhất cho bạn.

Dịch vụ tư vấn triển khai phần mềm hệ thống CRM Bitrix24

TƯ VẤN TRIỂN KHAI

Nắm bắt nhu cầu dựa trên mục tiêu thấu hiểu khách hàngmục tiêu kinh doanh của mỗi doanh nghiệp là tiền đề

Từ đó, chúng tôi đưa ra những chiến lược, giải pháp ứng dụng phần mềm Bitrix24 vào doanh nghiệp nhằm giải bài toán vận hành và tăng trưởng tại mỗi doanh nghiệp

Dịch vụ đào tạo sử dụng hệ thống phần mềm CRM Bitrix24 ( Quản lý quan hệ khách hàng)

HUẤN LUYỆN & ĐÀO TẠO

Bên cạnh cung cấp dịch vụ tư vấn và triển khai. EQVN vẫn tổ chức huấn luyện ứng dụng phần mềm CRM Bitrix24.

Trong quá trình huấn luyện, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho quý khách hàng các công cụ và tính năng hiện có để có thể cài đặt, cấu trúc cho phù hợp nhất với doanh nghiệp.

Dịch vụ cài đặt hệ thống phần mềm Quản lý quan hệ khách hàng Bitrix24

CÀI ĐẶT HỆ THỐNG

Doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ các hoạt động cài đặt, cấu hình thông số, thiết lập cấu trúc công ty.

Đồng thời, Xây dựng các bộ phận chức năng, phòng ban, sơ đồ tổ chức, quy trình quản lý và hệ thống quản trị cơ sở dữ liệu hiệu quả.

Dịch vụ phát triển ứng dụng phần mềm CRM Bitrix24

PHÁT TRIỂN MỞ RỘNG PHẦN MỀM

Với nền tảng bắt đầu từ công nghệ, EQVN cung cấp giải pháp phát triển mở rộng những tính năng dành cho Bitrix24 theo yêu cầu của khách hàng

Ứng dụng đã phát triển:

  • Tích hợp Zalo OA
  • ESMS (Sms Marketing)
  • Phân chia Lead theo tỉ lệ

III.

Chúng tôi làm việc với khách hàng

Bằng sự am hiểu thị trường, kết nối được hoạt động marketing và kinh doanh trong doanh nghiệp cùng với phương pháp tư vấn triển khai kết hợp huấn luyện, đào tạo, chuyển giao công nghệ, EQVN cam kết đồng hành giúp doanh nghiệp triển khai thành công phần mềm này thành công vào thực tế.

Buoc 1 cach eqvn lam viec voi khach hang

XÁC ĐỊNH NHU CẦU THỰC TẾ

Nắm bắt nhu cầu dựa trên mục tiêu thấu hiểu khách hàngmục tiêu kinh doanh của mỗi doanh nghiệp là tiền đề để chúng tôi có thể đưa ra được những giải pháp phù hợp.

buoc 2 cach eqvn lam viec voi khach hang dich vu digital marketing va bitrix24

TƯ VẤN TRIỂN KHAI KẾT HỢP ĐÀO TẠO HUẤN LUYỆN CHUYỂN GIAO

Tùy thuộc vào nhu cầu thực tế doanh nghiệp, EQVN triển khai các hàng mục công việc: huấn luyện đào tạo, cài đặt phần mềm, tư vấn chiến lược.

Sau đó, chúng tôi sẽ hỗ trợ chuyển giao dần cho doanh nghiệp để quý khách hàng làm chủ công nghệ. Đó sẽ nền tảng quan trọng tạo nên sự thành công.

buoc 2 cach eqvn lam viec voi khach hang dich vu digital marketing va bitrix24

ĐỒNG HÀNH VÀ HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP ỨNG DỤNG BITRIX24

Đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ và hệ thống tài nguyên tài liệu luôn được chú trọng đầu tư để hỗ trợ khách hàng xuyên suốt trước và trong và sau khi triển khai dịch vụ.

EQVN cam kết đồng hành giúp doanh nghiệp triển khai thành công phần mềm này thành công vào thực tế.

IV.

NGÀNH HÀNG CHÚNG TÔI ĐÃ TRIỂN KHAI BITRIX24

EQVN đã từng tham gia tư vấn, triển khai nhiều dự án Digital Marketing cho các đối tác đa ngành: Bất động sản, Thẩm mỹ viện, Spa,...

V.

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

EQVN đã từng tham gia tư vấn, triển khai nhiều dự án Digital Marketing cho các đối tác đa ngành: Bất động sản, Thẩm mỹ viện, Spa,...

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU CHÚNG TÔI THỰC THI

EQVN đã từng tham gia tư vấn, triển khai nhiều dự án Digital Marketing cho các đối tác đa ngành: Bất động sản, Thẩm mỹ viện, Spa,...

SMARTLAND

Smartland và SmartRealtors & Partners với hơn 16 năm hoạt động, là những đơn vị phân phối hàng đầu của các dự án bất động sản thuộc nhiều phân khúc bao gồm biệt thự, căn hộ, nhà phố kinh doanh (shophouse), đất nền, condotel, biệt thự nghỉ dưỡng.

EQVN tự hào huấn luyện, đào tạo và tư vấn triển khai phần mềm Bitrix24 nhằm giải quyết các vấn đề: Quản lý dữ liệu khách hàng tập trung, Đo lường và đánh giá hiệu quả các Chiến dịch Marketing, và Quản lý chất lượng nhân sự.

CẦN THƠ FORD

Là đơn vị kinh doanh dẫn đầu về dòng xe Ford nổi tiếng tại khu vực Tây Nam Bộ, Cần Thơ Ford luôn cập nhật và đẩy mạnh hoạt động digital marketing trong việc quảng bá, kết nối thương hiệu với khách hàng và hỗ trợ tăng sale hiệu quả.

EQVN tự hào được đồng hành cùng với Ford Cần Thơ trong việc triển khai Phần mềm Bitrix24 giải quyết Quản lý dữ liệu thông tin khách hàng tập trung, đồng thời Nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng.

Viva Business Consulting

EQVN tự hào huấn luyện, đào tạo và tư vấn triển khai phần mềm Bitrix24 nhằm giải quyết các vấn đề: Quản lý dữ liệu khách hàng tập trung, Đo lường và đánh giá hiệu quả các Chiến dịch Marketing, và Quản lý chất lượng nhân sự.

Công ty tư vấn doanh nghiệp Viva Consulting

Thẩm mỹ viện Slina

EQVN tự hào được đồng hành cùng với Thẩm mỹ viện Slina trong việc triển khai Phần mềm Bitrix24 giải quyết

  • Quản lý dữ liệu thông tin khách hàng tập trung dễ dàng theo hiệu quả
  • Nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng
  • Đo lường Chính xác hiệu quả các Chiến dịch Digital Marketing
logo thẩm mỹ viện Slina
EQVN-logo

EQVN đồng hành cùng doanh nghiệp

Hơn 17 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo, tư vấn và triển khai Digital Marketing

Đội ngũ chuyên gia, nhân sự giàu kinh nghiệm, thực chiến, tận tâm luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu

Phục vụ nhiều doanh nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau: tư nông nghiệp, công nghiệp, bất động sản, ô tô…

Hotline: 0283 836 5255
Email: daotao@eqvn.net
Messenger: fb.com/eqvn.net
Tầng M, Tòa nhà International Plaza, 343 đường Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP.HCM
Chi nhánh: Biệt thự B3-18, Đường Mỹ Phú 3B, Phường Tân Phú, Q.7, TP.HCM