Phầm mềm Bitrix24

Giải pháp tăng trưởng hoạt động kinh doanh sàn bất động sản

Phần mềm Bitrix24 là một Giải pháp chuyển đổi số dành cho Sàn bất động sản giúp việc vận hành trở nên đơn giản & hiệu quả hơn, Bao gồm:

tick

Quản lý thông tin khách hàng ĐỒNG BỘ ĐA KÊNHKHÔNG GIỚI HẠN

tick

Vận hành Hiệu quả & Đo lường Chính xác Chiến dịch Digital Marketing

tick

Tăng trưởng Hiệu suất hoạt động Kinh doanh & Chăm sóc khách hàng

tick

Đánh giá chính xác chất lượng Nhân viên sale

Laptop 02

Phần mềm Bitrix24

Vận hành Sàn Bất động sản Hiệu quả & Đơn giản hơn

Những tính năng dưới đây sẽ giúp #NAME# theo dõi và đánh giá chính xác hoạt động của: Phòng Kinh doanh, Marketing, Nhân sự v.v...
để đưa ra được những quyết định chính xác hơn

Phần mềm Bitrix24 CRM giúp cung cấp cho công ty của bạn các công cụ để thu thập khách hàng tiềm năng và theo dõi quy trình của họ thông qua quy trình bán hàng. Các nhóm bán hàng có thể sử dụng thông tin để biết chiến lược tiếp thị nào mang hiệu quả và những chiến lược tiếp thị nào ít mang lại lợi nhuận cho bạn.

Việc hoạt động kinh doanh sàn bất động sản tại thị trường Việt Nam, Dữ liệu khách hàng là một vẫn đề quan trọng bởi số lượng khách hàng rất lớn đến từ nhiều nguồn khác nhau: Data khách hàng, Quảng cáo, v.v....

Do đó, Phần mềm Bitrix24 là một giải pháp phù hợp bởi việc lưu trữ thông tin không giới hạn giúp cho việc quản trị tập trung hơn.

Lưu giữ tất cả thông tin cho mỗi lần tương tác và giao tiếp với khách hàng tiềm năng sẽ giúp nhân viên kinh doanh đánh giá được chất lượng cũng như lịch sử làm việc với khách hàng

Tất cả thông tin cho khách hàng được lưu giữ ở một vị trí trung tâm để dễ dàng truy cập từ ứng dụng Bitrix24

Đặt mục tiêu kinh doanh cho mỗi Cá nhân / Trường nhóm kinh doanh hoặc toàn sàn v.v... Bitrix24 sẽ theo dõi và báo cáo liên tục về hiệu quả bán hàng theo kế hoạch đạt ra theo tháng, quý hoặc năm. 

Mục tiêu kinh doanh có thể được đặt theo: Số lượng giao dịch hoặc Doanh thu.

Đồng thời, Khi ứng dụng thêm tính năng Tính hóa hồng, Phần mềm Bitrix24 sẽ tự động tính toán hoa hồng dành cho người quản lý / đội nhóm theo mục tiêu đặt ra.

Khách hàng giao tiếp với các công ty bằng nhiều cách khác nhau, bao gồm cả mạng xã hội. Cung cấp phản hồi nhanh hơn bằng cách tích hợp mạng xã hội vào phần mềm CRM của bạn.

Dữ liệu tốt dẫn đến các quyết định tốt hơn. Sử dụng Bitrix24 để tối ưu hóa trang web của bạn, tập trung vào kế hoạch tiếp thị và đưa ra các quyết định bán hàng tốt hơn.

Tổng hợp các công cụ tiếp thị trực tiếp: Email, SMS, Messengers, Autocall, Tạo tệp đối tượng quảng cáo Google Facebook ... giúp cho việc triển khai trở nên thuận tiện & đơn giản hơn

Sở hữu ngay một Website và Landing Page cho một chiến dịch truyền thông không yêu cầu kỹ năng lập trình, chỉ với vài thao tác: Chọn mẫu, chỉnh sửa màu sắc / nội dùng và hoàn thành.

Một nơi tích hợp các kênh liên lạc: Tích hợp tất cả các cuộc trò chuyện, Web Form, Email, Cuộc gọi, Facebook Messenger, Facebook Lead Ads, Zalo .... giúp cho việc quản lý thông tin khách hàng / đo lường hiệu quả truyền thông trở nên dễ dàng và chính xác hơn.

Thu hút nhiều khách hàng tiềm năng hơn bằng cách sử dụng các biểu mẫu web CRM. Bitrix24 không chỉ có thể giúp xây dựng trang web của bạn mà còn có thể thêm vào các công cụ bán hàng tuyệt vời, như biểu mẫu web.

Tạo các nhiệm vụ và dự án của khách hàng để hoàn thành công việc cho công ty của bạn. Phần mềm tiếp thị CRM từ Bitrix24 sẽ giúp nhóm của bạn hoàn thành nhiều việc hơn bằng cách tổ chức công việc và tăng cường giao tiếp.

Quản lý tài liệu dễ dàng với phần mềm CRM của  Bitrix24. Lưu trữ đám mây cho phép bạn lưu trữ và sắp xếp tài liệu của mình để truy cập dễ dàng hơn. Sử dụng quyền truy cập để bảo vệ thông tin riêng tư hoặc nhạy cảm.

Giúp mọi người giao tiếp nhiều hơn và giữ liên lạc với các kỳ vọng bằng cách đăng ngày đến hạn và cuộc họp nhóm trong lịch mà mọi người trong nhóm có thể xem.

Thu hút nhiều khách hàng tiềm năng hơn bằng cách sử dụng các biểu mẫu web CRM. Bitrix24 không chỉ có thể giúp xây dựng trang web của bạn mà còn có thể thêm vào các công cụ bán hàng tuyệt vời, như biểu mẫu web.

Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp giúp cho hoạt động Sàn bất động sản của mình tăng trưởng mạnh mẽ, Bitrix24 có thể giúp bạn với các công cụ được xây dựng để hỗ trợ các công ty thuộc mọi quy mô khác nhau.

logo eqvn

ĐỐI TÁC VÀNG BITRIX24

Hân hạnh đồng hành cùng
#NAME#

Chúng tôi luôn nỗ lực phát triển chuyên môn nhằm đem đến những giải pháp tốt nhất cho quý đối tác, để có thể đồng hành lâu dài trên hành trình ứng dụng Bitrix24 vào chuyển đổi doanh nghiệp.

I.

Đội ngũ nhân sự chuyên môn

EQVN được thành lập vào tháng 4 năm 2003 và bắt đầu đào tạo Digital Marketing vào năm 2009.
Hỗ trợ doanh nghiệp và các cá nhân nắm bắt cơ hội kinh doanh trực tuyến và khai thác tối đa ứng dụng của Internet vào hoạt động kinh doanh.

đội ngũ eqvn

II.

GIẢI PHÁP BITRIX24 DO CHÚNG TÔI CUNG CẤP

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ: Tư vấn triển khai, Cài đặt, tích hợpCấu hình hệ thống.
Huấn luyện đào tạo về CRM và Tự động hóa marketing trên nền tảng các công nghệ ưu việt nhất và phù hợp nhất cho bạn.

tư vấn triển khai@3x-8

TƯ VẤN TRIỂN KHAI

Nắm bắt nhu cầu dựa trên mục tiêu thấu hiểu khách hàngmục tiêu kinh doanh của mỗi doanh nghiệp là tiền đề

Từ đó, chúng tôi đưa ra những chiến lược, giải pháp ứng dụng phần mềm Bitrix24 vào doanh nghiệp nhằm giải bài toán vận hành và tăng trưởng tại mỗi doanh nghiệp

training bitrix@3x-8

HUẤN LUYỆN & ĐÀO TẠO

Bên cạnh cung cấp dịch vụ tư vấn và triển khai. EQVN vẫn tổ chức huấn luyện ứng dụng phần mềm CRM Bitrix24.

Trong quá trình huấn luyện, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho quý khách hàng các công cụ và tính năng hiện có để có thể cài đặt, cấu trúc cho phù hợp nhất với doanh nghiệp.

cài đặt bitrix@3x-8

CÀI ĐẶT HỆ THỐNG

Doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ các hoạt động cài đặt, cấu hình thông số, thiết lập cấu trúc công ty.

Đồng thời, Xây dựng các bộ phận chức năng, phòng ban, sơ đồ tổ chức, quy trình quản lý và hệ thống quản trị cơ sở dữ liệu hiệu quả.

phát triển ứng dụng@3x-8

PHÁT TRIỂN MỞ RỘNG PHẦN MỀM

Với nền tảng bắt đầu từ công nghệ, EQVN cung cấp giải pháp phát triển mở rộng những tính năng dành cho Bitrix24 theo yêu cầu của khách hàng

Ứng dụng đã phát triển:

 • Tích hợp Zalo OA
 • ESMS (Sms Marketing)
 • Phân chia Lead theo tỉ lệ

III.

Chúng tôi làm việc với khách hàng

Bằng sự am hiểu thị trường, kết nối được hoạt động marketing và kinh doanh trong doanh nghiệp cùng với phương pháp tư vấn triển khai kết hợp huấn luyện, đào tạo, chuyển giao công nghệ, EQVN cam kết đồng hành giúp doanh nghiệp triển khai thành công phần mềm này thành công vào thực tế.

Buoc 1 cach eqvn lam viec voi khach hang

XÁC ĐỊNH NHU CẦU THỰC TẾ

Nắm bắt nhu cầu dựa trên mục tiêu thấu hiểu khách hàngmục tiêu kinh doanh của mỗi doanh nghiệp là tiền đề để chúng tôi có thể đưa ra được những giải pháp phù hợp.

buoc 2 cach eqvn lam viec voi khach hang dich vu digital marketing va bitrix24

TƯ VẤN TRIỂN KHAI KẾT HỢP ĐÀO TẠO HUẤN LUYỆN CHUYỂN GIAO

Tùy thuộc vào nhu cầu thực tế doanh nghiệp, EQVN triển khai các hàng mục công việc: huấn luyện đào tạo, cài đặt phần mềm, tư vấn chiến lược.

Sau đó, chúng tôi sẽ hỗ trợ chuyển giao dần cho doanh nghiệp để quý khách hàng làm chủ công nghệ. Đó sẽ nền tảng quan trọng tạo nên sự thành công.

buoc 2 cach eqvn lam viec voi khach hang dich vu digital marketing va bitrix24

ĐỒNG HÀNH VÀ HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP ỨNG DỤNG BITRIX24

Đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ và hệ thống tài nguyên tài liệu luôn được chú trọng đầu tư để hỗ trợ khách hàng xuyên suốt trước và trong và sau khi triển khai dịch vụ.

EQVN cam kết đồng hành giúp doanh nghiệp triển khai thành công phần mềm này thành công vào thực tế.

IV.

NGÀNH HÀNG CHÚNG TÔI ĐÃ TRIỂN KHAI BITRIX24

EQVN đã từng tham gia tư vấn, triển khai nhiều dự án Digital Marketing cho các đối tác đa ngành: Bất động sản, Thẩm mỹ viện, Spa,...

V.

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

EQVN đã từng tham gia tư vấn, triển khai nhiều dự án Digital Marketing cho các đối tác đa ngành: Bất động sản, Thẩm mỹ viện, Spa,...

SÀN BẤT ĐỘNG SẢN TIÊU BIỂU CHÚNG TÔI THỰC THI

EQVN đã từng tham gia tư vấn, triển khai nhiều dự án Digital Marketing cho các đối tác đa ngành: Bất động sản, Thẩm mỹ viện, Spa,...

SMARTLAND

Smartland và SmartRealtors & Partners với hơn 16 năm hoạt động, là những đơn vị phân phối hàng đầu của các dự án bất động sản thuộc nhiều phân khúc bao gồm biệt thự, căn hộ, nhà phố kinh doanh (shophouse), đất nền, condotel, biệt thự nghỉ dưỡng.

EQVN tự hào huấn luyện, đào tạo và tư vấn triển khai phần mềm Bitrix24 nhằm giải quyết các vấn đề: Quản lý dữ liệu khách hàng tập trung, Đo lường và đánh giá hiệu quả các Chiến dịch Marketing, và Quản lý chất lượng nhân sự.

BECAMEX IDC

Becamex IDC cùng các công ty thành viên đang đầu tư, quản lý hàng chục khu công nghiệp khắp cả nước trải dài từ Bắc tới Nam với tổng diện tích gần 32,000 ha.

EQVN.NET đã có hội tư vấn giải pháp, triển khai & đào tạo sử dụng Bitrix24 phiên bản On-Premises (Server tại công ty) nhằm đáp ứng nhu cầu:

 • Quản lý thông tin khách hàng tiềm năng tập trung
 • Theo dõi lịch sử tư vấn và làm việc với khách hàng
 • Tối ưu chiến dịch triển khai Digital Marketing đa kênh
 • Đo lường hiệu quả hoạt động kinh doanh & Tiếp thị

MGV

Công ty Cổ phần Dịch vụ Địa ốc MGV là doanh nghiệp hoạt động chuyên sâu về lĩnh vực Bất Động Sản với nhiều năm kinh nghiệm.

EQVN.NET đã có hội tư vấn giải pháp, triển khai & đào tạo sử dụng Bitrix24 phiên bản Cloud (Server tại công ty) vào vận hành nhằm đáp ứng nhu cầu:

 • Quản lý dữ liệu khách hàng đồng bộ từ nhiều nguồn và không giới hạn số lượng.
 • Đánh giá chất lượng nhân viên kinh doanh
 • Theo dõi được hiệu quả triển khai các chiến dịch truyền thông: Email Marketing, Quảng cáo Google, Facebook v.v...
 • Nhân sự làm việc trên cùng một nền tảng để dễ dàng quản lý

 

Phúc Đạt Group

Phúc Đạt Group làm việc với Tầm nhìn: Những dự án và sản phẩm ra đời để lại dấu ấn và khắc sâu lòng tin với khách hàng. Với đội ngũ cán bộ nhân viên năng động sáng tạo, trách nhiệm và uy tín công ty không ngừng phát triển lớn mạnh khẳng định được vị thế dẫn đầu trong các lĩnh vực hoạt động kinh doanh.

EQVN.NET đã có hội tư vấn giải pháp, triển khai & đào tạo sử dụng Bitrix24 phiên bản Cloud (Lưu trữ đám mây) nhằm đáp ứng nhu cầu:

 • Quản lý thông tin khách hàng trên cùng một nền tảng
 • Theo dõi lịch sử làm việc khách hàng khi có sự thay đổi về nhân sự
 • Hiểu rõ được trạng thái khách hàng hiện tại để có thể đưa nội dung tư vấn phù hợp
 • Đo lường hiệu quả các chiến dịch Digital Marketing để đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp
 • Nền tảng để nhân sự có thể trao đổi / làm việc tập trung thay vì sử dụng các nền tảng khác.
EQVN-logo

EQVN đồng hành cùng doanh nghiệp

Hơn 17 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo, tư vấn và triển khai Digital Marketing

Đội ngũ chuyên gia, nhân sự giàu kinh nghiệm, thực chiến, tận tâm luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu

Phục vụ nhiều doanh nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau: tư nông nghiệp, công nghiệp, bất động sản, ô tô…

Hotline: 0283 836 5255
Email: daotao@eqvn.net
Messenger: fb.com/eqvn.net
Tầng M, Tòa nhà International Plaza, 343 đường Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP.HCM
Chi nhánh: Biệt thự B3-18, Đường Mỹ Phú 3B, Phường Tân Phú, Q.7, TP.HCM