Report: Facebook chiếm 84% số lượt chia sẻ kênh truyền thông xã hội

08 Th5 2015

Chia sẻ bài viết này:

Blog EQVN – Facebook đã đẩy mạnh hoạt động chia sẻ lên 11,9 điểm phần trăm trong một năm đối với các trang web trên mạng ShareThis.

Không thiếu các kết quả đo lường chứng minh sự thống trị của Facebook trong bối cảnh truyền thông xã hội, nhưng đây là một điểm khác khá ấn tượng. Hơn 8 trong số 10 lượt chia sẻ từ website bắt nguồn từ Facebook, theo một báo cáo được công bố vào tuần này của ShareThis.

Lượt share của Facebook chiếm đến 84,3% trong tổng số lượt chia sẻ từ các trang xã hội, tăng vọt 11,9 điểm phần trăm kể từ năm ngoái đến thời điểm này. Điều đó chứng tỏ sự thống trị của Facebook, nó đang dần giành chỗ đứng của các trang xã hội khác. Trong khi đó, Twitter chạy vạy với 5,8% lượt chia sẻ trong tổng số chia sẻ từ truyền thông xã hội, giảm 3 điểm phần trăm so với cùng kỳ năm ngoái. Chỉ có Blogger, mạng xã hội tăng 2,1 điểm phần trăm lên 4,8%, cho thấy mức tăng trong dữ liệu từ ShareThis, kết quả bắt nguồn từ 2 triệu websites đã cài đặt công cụ chia sẻ mạng xã hội. Pinterest giảm 5,3 điểm phần trăm lên 2,9%.

Không những thế, Facebook đã thực sự xây dựng được sức mạnh vững chắc trên thiết bị di động, chiếm đến 87% trong tổng số chia sẻ, so sánh với máy tính để bàn chiếm 79%. Mạng xã hội phát triển mạnh mẽ trong các vấn đề như chia sẻ về Người, Sức khỏe, Xã hội và Tin tức. Pinterest lại thể hiện điểm mạnh trong những thị trường tiềm năng nhỏ hơn như: Đồ ăn & Thức uống, Nhà ở và Vườn cây, Sức khỏe & Sắc đẹp và Mua sắm. Twitter lại mạnh trong lĩnh vực Thể thao giải trí.

Bạn có thể Download bản đầy đủ Tại đây

 

Sưu tầm

Từ khóa:

Khóa học lập kế hoạch digital marketing eqvn

Chia sẻ bài viết này:

Về Tác giả

EQVN.NET - Digital Marketing Training Center

EQVN.NET - Digital Marketing Training Center

EQVN với hơn 15 năm thành lập, là đơn vị đào tạo Digital Marketing đầu tiên tại Việt Nam. Là đối tác thân thiết của Facebook và Google, chúng tôi tự hào là đơn vị đào tạo Digital Marketing mạnh nhất hiện nay, nơi hội tụ các giảng viên đầy tâm huyết và giàu kinh nghiệm trong ngành.Luôn cập nhật thông tin, kiến thức, công nghệ mới nhất trong chương trình đào tạo Digital Marketing. Chương trình đạo tạo tại EQVN.NET từ cơ bản đến nâng cao, phương pháp giảng dạy dễ hiểu, giảng viên là các CEO tại các agency có tiếng tại Việt Nam.
Khóa học triển khai quảng cáo google ads tại eqvn
Bài viết mới nhất