Tài liệu tìm hiểu về hành vi người dùng Việt Nam của Google

Chia sẻ sự kiện này:

Tài liệu tìm hiểu về hành vi người dùng Việt Nam của Google mới công bố cách đây vài ngày sẽ giúp ích rất nhiều trong việc nghiên cứu khách hàng và thực hiện các campaign marketing.

Capture

Nội dung tài liệu gồm:

1.Hiểu về hành vi người dùng Việt Nam

2.Con đường chuyển đổi

3.Tiếp cận người dùng trong từng khoảnh khắc

Theo nghiên cứu 87% Người Việt sử dụng Internet hàng ngày cho mục đích cá nhân, 85% Người Việt tìm đến internet đầu tiên khi tìm kiếm thông tin, người dùng Việt Nam sở hữu nhiều di động hơn máy tính, họ sử dụng điện thoại để tìm kiếm thông tin, kiểm tra email, chơi game và hầu hết là để xem video.  và còn nhiều điều khác nữa, bạn có thể dowload tài liệu tìm hiểu về hành vi người dùng Việt Nam của Google để từ từ nghiên cứu nhé!

Download tài liệu tại đây Nghiên cứu về khách hàng

Chia sẻ bài viết này:

Về Tác giả

EQVN.NET - Digital Marketing Training Center

EQVN.NET - Digital Marketing Training Center

EQVN với hơn 15 năm thành lập, là đơn vị đào tạo Digital Marketing đầu tiên tại Việt Nam. Là đối tác thân thiết của Facebook và Google, chúng tôi tự hào là đơn vị đào tạo Digital Marketing mạnh nhất hiện nay, nơi hội tụ các giảng viên đầy tâm huyết và giàu kinh nghiệm trong ngành.Luôn cập nhật thông tin, kiến thức, công nghệ mới nhất trong chương trình đào tạo Digital Marketing. Chương trình đạo tạo tại EQVN.NET từ cơ bản đến nâng cao, phương pháp giảng dạy dễ hiểu, giảng viên là các CEO tại các agency có tiếng tại Việt Nam.

Đăng ký nhận tài liệu