Xu hướng Social Media năm 2012

Ngày cập nhật: Th12 13, 2019

Chia sẻ bài viết này:

Social Media là một xu hướng Marketing mới được xem là mới mẻ và đang có sức lan tỏa mạnh mẽ.Các Doanh nghiệp Việt Nam hiện tại cũng đã bắt đầu triển khai các kế hoạch Social Media Marketing cho hoạt động kinh doanh của mình.

Là một Marketer trong thời đại Internet, Clays cũng luôn tìm tòi các khái niệm và xu hướng của Social Media Marketing ở tương lai.Hãy cùng Clays điểm qua “11 xu hướng Social Media năm 2012” của tác giả Freddie Laker để ứng dụng cho công việc hiện tại của mình

Presentation trên thực sự đáng để tham khảo, còn  áp dụng thế nào ở Việt Nam thì tùy theo đánh giá của mỗi người.Clays hy vọng rằng bài viết trên sẽ giúp ích cho các Marketer VN ứng dụng tốt Social Media cho công việc của mình.

Clays Nguyen

Từ khóa:

Tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm google SEO tại eqvn

Chia sẻ bài viết này:

Về Tác giả

EQVN.NET - Digital Marketing Training Center

EQVN.NET - Digital Marketing Training Center

EQVN với hơn 15 năm thành lập, là đơn vị đào tạo Digital Marketing đầu tiên tại Việt Nam. Là đối tác thân thiết của Facebook và Google, chúng tôi tự hào là đơn vị đào tạo Digital Marketing mạnh nhất hiện nay, nơi hội tụ các giảng viên đầy tâm huyết và giàu kinh nghiệm trong ngành.Luôn cập nhật thông tin, kiến thức, công nghệ mới nhất trong chương trình đào tạo Digital Marketing. Chương trình đạo tạo tại EQVN.NET từ cơ bản đến nâng cao, phương pháp giảng dạy dễ hiểu, giảng viên là các CEO tại các agency có tiếng tại Việt Nam.

Leave a Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Đề xuất cho bạn
Tài liệu Digital Marketing