Khóa học
CHUYÊN VIÊN DIGITAL MARKETING

Hiểu và triển khai hiệu quả Digital Marketing vào kinh doanh sau 3 tháng

Digital Marketing hay thường được biết đến với tên gọi Internet Marketing, Online Marketing. Đây là bí quyết để tạo nên thành công cho nhiều cá nhân và doanh nghiệp trong thời đại số hiện nay. Khóa học Chuyên viên Digital Marketing online qua Zoom được phát triển với nội dung từ căn bản đến nâng cao và tập trung phần lớn vào thực hành.

 • Giáo trình chất lượng cùng những kiến thức cập nhật thường xuyên giúp học viên tiếp cận và nắm rõ về Online Marketing một cách nhanh chóng.

 • Giảng viên giàu kinh nghiệm sẵn sàng giải đáp thắc mắc về việc triển khai trên chính dự án online marketing của học viên.

 • Đội ngũ hỗ trợ trực tuyến chuyên nghiệp và nhanh chóng luôn đồng hành cùng học viên trong suốt quá trình tiếp cận, ôn tập và thực hành chạy dự án online marketing.

THÔNG TIN VỀ KHÓA HỌC CHUYÊN VIÊN DIGITAL MARKETING
- LIVE TRAINING 

📆 Thứ 2-4-6 (Tối: 18h15 - 21h15)
📆 Thứ 3-5-7 (Tối: 18h15 - 21h15)
📆 Thứ 7 (Sáng: 9h00 - 12h00, Chiều: 13h30 - 16h30)

🗺  Địa Điểm: Đào tạo trực tuyến toàn quốc từ xa qua Zoom

arrow
Khóa học Chuyên viên Digital Marketing

Hiểu rõ nguyên lý triển khai & lựa chọn kênh phù hợp

EQVN được thành lập vào tháng 4-2003 và bắt đầu đào tạo Digital Marketing từ năm 2009.
Hỗ trợ doanh nghiệp và các cá nhân nắm bắt cơ hội kinh doanh trực tuyến và
khai thác tối đa ứng dụng của Internet vào hoạt động kinh doanh và thu về lợi nhuận hấp dẫn.

Đào tạo hơn 4500 học viên là nhân viên, cán bộ quản lý về Marketing của doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực.

 • Hiểu và vận dụng công cụ Digital Marketing: Google, Facebook, SEO, Email, Zalo, TikTok

  Chương trình được xây dựng với bộ công cụ Digital Marketing tại thị trường Việt Nam với nội dung từ cơ bản đến năng cao nhằm giúp bạn có thể dễ dàng hiểu và ứng dụng hiệu quả vào thực tế sau 3 tháng.

 • Nắm vững Thuật toán: Facebook, Google, SEO, Email, Zalo, TikTok

  Việc hiểu rõ một số quy định khi bắt đầu triển khai tiếp thị trên môi trường số là vô cùng quan trọng vì điều này sẽ giúp bạn đưa ra được những chiến lược phù hợp.

 • Hiểu rõ Quy định & Chính sách với nền tảng tương ứng

  Nắm vững Chính sách quảng cáo là công việc quan trong khi bắt đầu tiếp thị trên môi trường số, vì điều này giúp bạn hạn chế những vi phạmnhững hình phạt không cần thiết từ các nền tảng tương ứng.

 • Xây dựng chiến lược nội dung phù hợp

  Sau chương trình, Bạn có thể hiệu được cách thức vận hành của các nền tảng, và từ đó bạn có thể đưa ra được những chiến lược nội dung phù hợp đến khách hàng tiềm năng.

 • Tối ưu chiến lược quảng cáo, cách đọc báo cáo, nghiên cứu, phân tích quảng cáo

  Đối với một số chuyên đề về Quảng cáo, Bạn có thể rõ về triển khai quảng cáo, đọc báo cáo và đưa ra chiến lược tối ưu phù hợp.

LỊCH KHAI GIẢNG

Tuesday, 04 Oct 2022
 • KG Chuyên Viên Digital Marketing - Live

  Tuesday, 04 Oct 2022  18:15 - 21:15

Monday, 10 Oct 2022
 • KG Chuyên Viên Digital Marketing - Live

  Monday, 10 Oct 2022  18:15 - 21:15

🕘Thời lượng: 3 tháng 
🗺 Địa Điểm:  Toàn Quốc (Live - Training qua Zoom)

Khóa học Digital Marketing ngắn hạn

Tại sao EQVN là sự lựa chọn của bạn?

EQVN được thành lập vào tháng 4 năm 2003 và bắt đầu đào tạo Digital Marketing vào năm 2009.
Hỗ trợ doanh nghiệp và các cá nhân nắm bắt cơ hội kinh doanh trực tuyến và khai thác tối đa ứng dụng của Internet vào hoạt động kinh doanh.
Đào tạo hơn 4500 học viên là nhân viên, cán bộ quản lý về Marketing của doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực.

19 Năm kinh nghiệm trong ngành Digital Marketing

Triển khai và đào tạo khóa học Digital Marketing cho các tập đoàn lớn như: BĐS Novaland, Đất Xanh Group, Ngân hàng OCB, VPBank, tập đoàn SGS và nhiều tập đoàn, công ty lớn trong nhiều lĩnh vực.

Giảng viên giàu kinh nghiệm trong Digital Marketing

Nền tảng lâu năm ứng dụng Internet Marketing vào kinh doanh hoặc triển khai dự án, đội ngũ giảng viên tại EQVN đều là chuyên gia sẵn sàng chia sẻ những kinh triển khai.

Hỗ trợ xuyên suốt
quá trình học

Các Fanpage về khóa học dành riêng cho các học viên giải đáp thắc mắc, thảo luận kiến thức và chia sẻ bài giảng từ giảng viên.

Khoá học Digital Marketing tại EQVN được xây dựng bài bản từ cơ bản đến nâng cao giúp bạn tiếp cận dễ dàng khi ứng dụng vào kinh doanh hiệu quả

Khóa học chuyên viên Digital Marketing

Trung tâm Đào tạo Digital Marketing từ chiến lược đến thực thi, khóa học Digital Marketing bao gồm 06 Module chính giúp bạn thành thạo bộ kỹ năng quan trọng để ứng dụng Marketing online hiệu quả

Các chuyên đề chính

Artboard 23 copy 8@4x-8

Khóa học Digital Marketing

MODULE: Google SEO

Tối ưu công cụ tìm kiếm (SEO - Search Engine Optimization) trên Google là giải pháp tối ưu website xuất hiện bất cứ khi nào người dùng tìm kiếm một cụm từ.

Trong những năm vừa qua, SEO đang được quan tâm bởi đây là giải pháp giúp tiếp cân với khách hàng tiềm năng một cách tự nhiên.

Trong khóa học SEO, bạn sẽ tiếp cận nguồn kiến thức tổng quát nhất về kỹ thuật tối ưu hóa công cụ tìm kiếm cho chính Website của mình. Giáo trình căn bản nhất cùng với việc chia sẻ bí quyết & kinh nghiệm từ giảng viên sẽ giúp bạn đạt được kết quả tối ưu nhất cho thứ hạng tìm kiếm Google.

facebook@4x

Khóa học Digital Marketing

MODULE: Facebook Marketing

Facebook Marketing là hình thức tiếp thị trên nền tảng mạng xã hội Facebook được nhiều doanh nghiệp cũng như cửa hàng kinh doanh quan tâm.

Facebook là mạng xã hội phổ biến nhất thế giới và Việt Nam. Thống kê năm 2019, tại Việt Nam Facebook đang có hơn 45,3 triệu người và đang không ngừng tăng lên.

Facebook Marketing là chuyên đề vô cùng quan trọng nằm trong Khóa học Digital Marketing tại trung tâm đào tạo EQVN. Qua Module này, Bạn sẽ nắm vững & biết cách xây dựng chiến lược truyền thông, vận hành & khai thác cách tiếp thị trên mạng xã hội Facebook hiệu quả.

mail_1@4x

Khóa học Digital Marketing

MODULE: Email Marketing

Email Marketing là hình thức tiếp thị qua email giúp bạn có thể dễ dàng chăm sóc lại nhằm tăng niềm tin và trải nghiệm khách hàng cũ.

Trên thực tế, việc chăm sóc và tăng khả năng quay lại từ khách hàng cũ đem lại hiệu quả doanh thu cao tốt hơn khi so sánh với khách hàng mới. Trong đó, Chi phí để tìm kiếm một khách hàng mới có thể cao gấp 7 lần khi so sánh với khách hàng cũ.

Trong chuyên đề tiếp thị với Email, Bạn sẽ hiểu và nắm vững việc triển khai Email Marketing như thế nào là hiệu quả? đồng thời, đưa ra được các chiến lược về nội dung phù hơp với khách hàng.

Các chuyên đề mở rộng

zalo@4x

Khóa học Digital Marketing

MODULE: Quảng cáo ZALO

Quảng cáo Zalo giúp doanh nghiệp, chủ cửa hàng tự tạo và quản lý các chiến dịch quảng cáo của mình để nhắm tới khách hàng mục tiêu trên hệ sinh thái Zalo.

Trong chuyên đề này, Bạn sẽ hiểu và nắm rõ các những thông tin cần thiết khi triển khai một chiến dịch quảng cáo. Đồng thời, Bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết về các bước triển khai một chiến dịch quảng cáo thực tế.

Tiktok@4x

Khóa học Digital Marketing

MODULE: Tiktok Marketing

TikTok là kênh truyền thông xu hướng mới mà các Marketer hay Chủ doanh nghiệp không thể bỏ qua. Tiktok đang bùng nổ ở mọi nơi và đã trở thành một trong những ứng dụng được tải xuống nhiều nhất thế giới.

Trong chuyên đề về Tiktok Marketing, Chúng ta sẽ hiểu và nắm rõ các những thông tin cần thiết, cũng như giải pháp xây dựng nội dung khi bắt đầu với kênh truyền thông trên mạng xã hội Tiktok. Đồng thời, Bạn sẽ thực hiện triển khai một chiến dịch quảng cáo thực tế.

Khóa học CRM

Khóa học Digital Marketing

MODULE: Triển khai CRM & hệ thống Digital Marketing

Chuyển đổi số là quá trình sử dụng công nghệ kỹ thuật số để tạo mới hoặc sửa đổi các quy trình kinh doanh, văn hóa công ty và trải nghiệm khách hàng hiện có để nắm bắt với các thay đổi mới trên thị trường.

Trong Module, Chúng ta sẽ hiểu rõ và cách thức xây dựng hẹ thống CRM bài bản, đồng thời, Tạo ra một hệ thống Digital Marketing để tiếp cận khách hàng.

CÁC GÓI KHÓA HỌC

Khóa học Chuyên viên Digital Marketing
Tổng 07 chuyên đề (37 buổi)
------------------------

        Facebook Marketing 9 buổi
        Google Ads 9 buổi
        Google SEO 9 buổi
        Email Marketing 2 buổi
        TikTok Marketing 2 buổi
        Zalo Ads 2 buổi
        CRM và hệ thống 4 buổi
        Digital Marketing tích hợp  

----------------------------------------------------------------------

Miễn phí toàn bộ tài liệu học kèm hỗ trợ trong và sau khóa học

Khóa học Chuyên viên Digital Marketing
Tổng 04 chuyên đề (29 buổi)
------------------------

        Facebook Marketing 9 buổi
        Google Ads 9 buổi
        Google SEO 9 buổi
        Email Marketing 2 buổi

----------------------------------------------------------------------

Miễn phí toàn bộ tài liệu học kèm hỗ trợ trong và sau khóa học

Khoá học Digital Marketing tại EQVN được xây dựng bài bản từ cơ bản đến nâng cao giúp bạn tiếp cận dễ dàng khi ứng dụng vào kinh doanh hiệu quả

Giảng viên tại khóa học Digital Marketing

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm thực chiến trong ngành Marketing Online và các CEO của công ty trong ngành Digital Marketing

Ông Trương Văn Quý

"CEO - EQ Technology & Communications"

ông Trương Văn Quý

Ông đang giữ vai trò CEO của EQVN, giảng viên đại học tài chính Marketing với 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ, Internet và Marketing.

Phan bảo giảng viên lớp facebook EQVN

"Tiki Specialist"

ông Phan Bảo

Với nhiều năm kinh nghiệm chạy Facebook Ads Anh có thể chạy quảng cáo Facebook với giá chỉ 0,13đ, một con số đáng ngưỡng mộ của dân chạy quảng cáo Facebook chuyên nghiệp.

Lê Hoàng Hiệp - Giâng viên khóa google

"CEO & Founder OZA Media"

ông Lê Hoàng Hiệp

Ông là CEO & Founder OZA Media, doanh nhân với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing. Chuyên xây dựng chiến lược, triển khai, đánh giá và đo lường chuyên sâu về Digital Marketing.

Thầy Nguyễn Huy Cường giảng viên Khóa SEO tại EQVN

"CEO Click Media & SEO"

ông Nguyễn Huy Cường

Ông là chuyên gia trong lĩnh vực SEO với 10 năm kinh nghiệm nâng cao hiệu quả tìm kiếm tự nhiên cho nhiều doanh nghiệp và trang thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam như: mua bán.net, Tìm Viêc Nhanh, Đất Việt, Dan Việt, Zing.vn,....

Avatar Thầy Nghia Shin

"Digital Marketing Director Chin Media"

ông Đinh Hiếu Nghĩa

Anh có hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực Digital Marketing và có nhiều kinh nghiệm đối với việc lên kế hoạch, quản lý và theo dõi hiệu quả các chiến dịch truyền thông, marketing tại các Agency và các công ty thuộc nhiều ngành hàng khác nhau như: Du lịch, Đào tạo, Fitness,...

avatar Thầy Tùng EQVN

"Branch Manager Vân Phong Technology"

ông Võ Ngọc Tùng

Ông là chuyên gia trong lĩnh vực truyền thông với hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc về Truyền thông Tiếp thị và 10 năm giải pháp kỹ thuật số, ông cũng là nhà tư vấn chiến lược cho nhiều công ty và tập đoàn lớn trong và ngoài nước.

z3514338138682_c119be845920b1a5c5b45e9af5ff82a3

“Giảng viên Digital Marketing tại Đại học FPT”

cô Võ Lê Phương Trình

Cô có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing. Với chuyên môn cao và kỹ năng toàn diện tích lũy khi làm Marketing Manager cho nhiều công ty hàng đầu, cô còn vững vàng về khả năng giảng dạy khi hiện đang là giảng viên của đại học FPT, Hướng nghiệp Á Âu, CED, EQVN.

thầy sơn

"SEO Consultant tại Ematic Solutions"

ông Vũ Văn Sơn

Tốt nghiệp Chuyên ngành Sư phạm Hóa Học trường Đại học Sư Phạm TPHCM, trong quá trình giảng dạy Hóa Học ông bắt nghiên cứu thêm về Digital Marketing. Từng là học viên cũ của EQVN và bén duyên với SEO từ năm 2013, ông quyết định tạm dừng Sư Phạm để theo đuổi SEO và Digital Marketing. Các dự án ông từng đảm trách: Sendo.vn, Propzy.vn, Leep.app, Btaskee.com, Boconcept.com, ...

Khóa học Marketing Online ngắn hạn

Phương pháp Đào tạo hiện đại & linh hoạt

Khóa học Chuyên viên Digital Marketing tại trung tâm EQVN được nghiên cứu và phát triển với phương pháp đào tạo hiện đại nhằm đem đến cho bạn mức độ linh hoạt nhất định khi tham gia. Đồng thời, EQVN mong muốn bạn có thể dễ dàng tiếp cận cũng như thành thạo với các cộng cụ Marketing Online khi mới bắt đầu tiếp cận khách hàng tiềm năng qua môi trường Internet.

Trực tiếp tại trung tâm hoặc qua LiveLearning

Chúng ta sẽ bắt đầu các module trong khóa học marketing online với thời lượng 3 tháng theo hình thức qua Live Learning (Zoom).

Học trực tuyến
Nội dung chi tiết và cập nhật

Chương trình bao gồm: Video và Slide tài liệu hướng dẫn chi tiết, và cập nhật liên tục, nhằm giúp bạn có thể ôn lại hoặc cập nhật những kiến thức mới nhanh chóng.

Thực hành Xuyên Suốt

Xuyên suốt chương trình, Ban sẽ thực hành với các nội dung bài học với cac công cụ hỗ trợ tại trung tâm. Ngoài ra, Đội ngũ kỹ thuật viên sẵn sàng hỗ trợ nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình học cũng như ứng dụng vào thực tế.

Thông tin lớp
Digital Marketing

📆 Thứ 2-4-6 (Tối: 18h15 - 21h15)
📆 Thứ 3-5-7 (Tối: 18h15 - 21h15)
📆 Thứ 7 (Sáng: 9h00 - 12h00,
      Chiều: 13h30 - 16h30)

🕘 Thời lượng: 3 tháng 
🗺  Địa Điểm: Tầng 12 & tầng M, tòa nhà International Plaza, 343 Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TpHCM.

Ưu đãi khi đăng ký khóa học Internet Marketing tại EQVN

Giảm 10% học phí khi đăng ký trước khai giảng 10 ngày.
Giảm 5% học phí khi đăng ký trước khai giảng 5 ngày.
Giảm 5%-10% cho nhóm đăng ký group từ 2-3 người trở lên.
Hỗ trợ trả góp lãi suất 0% trong 6 tháng.

Chính sách hỗ trợ


Sắp xếp các buổi học bù dành cho học viên khi cần
Hỗ trợ xuyên suốt khóa học
Đội ngũ hỗ trợ thắc mắc từ học viên trước các buổi học
✨ Vé mời tham dự hội thảo đào tạo chuyên ngành digital marketing

EQVN Trung tâm đào tạo Digital Marketing

Tư vấn triển khai & Đào tạo tại chỗ

Chương trình đào tạo Digital Marketing tại EQVN
Tư vấn tại chỗ cho các tập đoàn lớn tại Việt Nam trong lĩnh vực Online Marketing

Học viên nói gì về khóa học?

*Là những bạn học tiêu biểu áp dụng công cụ của khóa đào tạo Digital Marketing thành công

Thông tin lớp
Digital Marketing

📆 Thứ 2-4-6 (Tối: 18h15 - 21h15)
📆 Thứ 3-5-7 (Tối: 18h15 - 21h15)
📆 Thứ 7 (Sáng: 9h00 - 12h00,
Chiều: 13h30 - 16h30)

🕘 Thời lượng: 3 tháng 
🗺  Địa Điểm: Lầu 12, tòa nhà International Plaza, 343 Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TpHCM

Ưu đãi khi đăng ký khóa học Internet Marketing tại EQVN

Giảm 10% học phí khi đăng ký trước khai giảng 10 ngày.
Giảm 5% học phí khi đăng ký trước khai giảng 5 ngày.
Giảm 5%-10% cho nhóm đăng ký group từ 2-3 người trở lên.
Hỗ trợ trả góp lãi suất 0% trong 6 tháng.

Chính sách hỗ trợ


Sắp xếp các buổi học bù dành cho học viên khi cần
Hỗ trợ xuyên suốt khóa học
Đội ngũ hỗ trợ thắc mắc từ học viên trước các buổi học
✨ Vé mời tham dự hội thảo đào tạo chuyên ngành digital marketing