Khóa học
CHUYÊN VIÊN DIGITAL MARKETING OFFLINE

Hiểu và triển khai hiệu quả Digital Marketing vào kinh doanh sau 3 tháng 

Digital Marketing hay thường được biết đến với tên gọi Internet Marketing, Online Marketing. Đây là bí quyết để tạo nên thành công cho nhiều cá nhân và doanh nghiệp trong thời đại số hiện nay. Khóa học Chuyên viên Digital Marketing online qua Zoom được phát triển với nội dung từ căn bản đến nâng cao và tập trung phần lớn vào thực hành.

 • Giáo trình tiêu chuẩn cùng kiến thức cập nhật thường xuyên giúp học viên tiếp cận Internet Marketing trong thời gian ngắn nhất

 • Giảng viên giàu kinh nghiệm sẵn giải đáp thắc mắc xuyên suốt khóa học Digital Marketing về việc triển khai trên chính dự án marketing online của học viên

 • Hỗ trợ giải đáp trong khóa học về các khó khăn gặp phải của học viên khi thực thi các dự án Marketing online

THÔNG TIN VỀ KHÓA HỌC CHUYÊN VIÊN
DIGITAL MARKETING OFFLINE:

📆 Thứ 2-4-6 (Tối: 18h15 - 21h15)
📆 Thứ 2-4-6 (Sáng: 9h00 - 12h00)
📆 Thứ 3-5-7 (Tối: 18h15 - 21h15)
📆 Thứ 7, Chủ nhật (Sáng: 9h00 - 12h00, Chiều: 13h30 - 16h30)

🗺 Địa Điểm:

+ Đào tạo trực tuyến toàn quốc từ xa qua Zoom

+ Trực tiếp tại trung tâm Tầng Lửng, Tòa nhà International Plaza, số 343 đường Phạm Ngũ Lão, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

arrow
Khóa học Chuyên viên Digital Marketing

Hiểu rõ nguyên lý triển khai & lựa chọn kênh phù hợp

EQVN được thành lập vào tháng 4-2003 và bắt đầu đào tạo Digital Marketing từ năm 2009.
Hỗ trợ doanh nghiệp và các cá nhân nắm bắt cơ hội kinh doanh trực tuyến và
khai thác tối đa ứng dụng của Internet vào hoạt động kinh doanh và thu về lợi nhuận hấp dẫn.

Đào tạo hơn 10000 học viên là nhân viên, cán bộ quản lý về Marketing của doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực.

 • Hiểu và vận dụng công cụ Digital Marketing: Google, Facebook, SEO, Email, Zalo, Tiktok

  Chương trình được xây dựng với bộ công cụ Digital Marketing tại thị trường Việt Nam với nội dung từ cơ bản đến nâng cao nhằm giúp bạn có thể dễ dàng hiểu và ứng dụng hiệu quả vào thực tế sau 3 tháng.

 • Nắm vững Thuật toán: Facebook, Google, SEO, Email, Zalo, Tiktok

  Việc hiểu rõ một số quy định khi bắt đầu triển khai tiếp thị trên môi trường số là vô cùng quan trọng vì điều này sẽ giúp bạn đưa ra được những chiến lược phù hợp.

 • Hiểu rõ Quy định & Chính sách với nền tảng tương ứng

  Nắm vững Chính sách quảng cáo là công việc quan trong khi bắt đầu tiếp thị trên môi trường số, vì điều này giúp bạn hạn chế những vi phạmnhững hình phạt không cần thiết từ các nền tảng tương ứng.

 • Xây dựng chiến lược nội dung phù hợp

  Sau chương trình, bạn có thể hiện được cách thức vận hành của các nền tảng, và từ đó bạn có thể đưa ra được những chiến lược nội dung phù hợp đến khách hàng tiềm năng của.

 • Tối ưu chiến lược quảng cáo, cách đọc báo cáo, nghiên cứu, phân tích quảng cáo.​

  Đối với một số chuyên đề về Quảng cáo, bạn có thể rõ về triển khai quảng cáo, đọc báo cáo và đưa ra chiến lược tối ưu phù hợp.

LỊCH KHAI GIẢNG

Tuesday, 23 Jul 2024
 • KG Chuyên Viên Digital Marketing - Live

  Tuesday, 23 Jul 2024  18:15 - 21:15

Saturday, 27 Jul 2024
 • KG Chuyên Viên Digital Marketing - Offline

  Saturday, 27 Jul 2024  18:15 - 21:15

Monday, 29 Jul 2024
 • KG Chuyên viên Digital Marketing - Offline

  Monday, 29 Jul 2024  09:00 - 12:00

🕘Thời lượng: 3 tháng 
Lớp Live:  Toàn Quốc (Live - Training qua Zoom)

Lớp Offline: Tầng Lửng, tòa nhà International Plaza, 343 Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TpHCM

Khóa học Digital Marketing ngắn hạn

Tại sao EQVN là sự lựa chọn của bạn?

EQVN được thành lập vào tháng 4 năm 2003 và bắt đầu đào tạo Digital Marketing vào năm 2009.
Hỗ trợ doanh nghiệp và các cá nhân nắm bắt cơ hội kinh doanh trực tuyến và khai thác tối đa ứng dụng của Internet vào hoạt động kinh doanh.
Đào tạo hơn 10000 học viên là nhân viên, cán bộ quản lý về Marketing của doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực.

20 Năm kinh nghiệm trong ngành Digital Marketing

Triển khai và đào tạo khóa học Digital Marketing cho các tập đoàn lớn như: BĐS Novaland, Đất Xanh Group, Ngân hàng OCB, VPBank, tập đoàn SGS và nhiều tập đoàn, công ty lớn trong nhiều lĩnh vực.

Giảng viên dày dặn kinh nghiệm trong ngành Digital Marketing

Nền tảng lâu năm ứng dụng Internet Marketing vào kinh doanh hoặc triển khai dự án, đội ngũ giảng viên tại EQVN đều là chuyên gia sẵn sàng chia sẻ những kinh triển khai.

Hỗ trợ xuyên suốt quá trình học

Các Fanpage về khóa học dành riêng cho các học viên giải đáp thắc mắc, thảo luận kiến thức và chia sẻ bài giảng từ giảng viên.

Khoá học digital marketing tại EQVN được xây dựng bài bản từ cơ bản đến nâng cao giúp bạn tiếp cận dễ dàng khi ứng dụng vào kinh doanh hiệu quả

KHOÁ HỌC CHUYÊN VIÊN DIGITAL MARKETING

Trung tâm Đào tạo Digital Marketing từ chiến lược đến thực thi, khóa học Digital Marketing bao gồm 7 chuyên đề và 9 chuyên đề giúp bạn thành thạo bộ kỹ năng quan trọng để ứng dụng Marketing online hiệu quả.

Các chuyên đề chính

icon Khóa học SEO trung tâm đào tạo digital marketing eqvn

Khoá học Digtial Marketing

MODULE: Google SEO

Tối ưu công cụ tìm kiếm (SEO - Search Engine Optimization) trên Google là giải pháp tối ưu website xuất hiện bất cứ khi nào người dùng tìm kiếm một cụm từ.

Trong những năm vừa qua, SEO đang được quan tâm bởi đây là giải pháp giúp tiếp cận với khách hàng tiềm năng một cách tự nhiên.

Trong khóa học SEO, bạn sẽ tiếp cận nguồn kiến thức tổng quát nhất về kỹ thuật tối ưu hóa công cụ tìm kiếm cho chính Website của mình. Giáo trình căn bản nhất cùng với việc chia sẻ bí quyết & kinh nghiệm từ giảng viên sẽ giúp bạn đạt được kết quả tối ưu nhất cho thứ hạng tìm kiếm Google.

Icon Khóa học Facebook Marketing tại trung tâm đào tạo EQVN

Khóa học Digital Marketing

MODULE: Facebook Marketing

Facebook Marketing là hình thức tiếp thị trên nền tảng mạng xã hội Facebook được nhiều doanh nghiệp cũng như cửa hàng kinh doanh quan tâm.

Facebook là mạng xã hội phổ biến nhất thế giới và Việt Nam. Thống kê năm 2019, tại Việt Nam Facebook đang có hơn 45,3 triệu người và đang không ngừng tăng lên.

Facebook Marketing là chuyên đề vô cùng quan trọng nằm trong Khóa học Digital Marketing tại trung tâm đào tạo EQVN. Qua Module này, Bạn sẽ nắm vững & biết cách xây dựng chiến lược truyền thông, vận hành & khai thác cách tiếp thị trên mạng xã hội Facebook hiệu quả.

Chuyên đề Email Marketing tại trung tâm đào tạo EQVN

Khóa học Digital Marketing

MODULE: Email Marketing

Email Marketing là hình thức tiếp thị qua email giúp bạn có thể dễ dàng chăm sóc lại nhằm tăng niềm tin và trải nghiệm khách hàng cũ.

Trên thực tế, việc chăm sóc và tăng khả năng quay lại từ khách hàng cũ đem lại hiệu quả doanh thu cao tốt hơn khi so sánh với khách hàng mới. Trong đó, Chi phí để tìm kiếm một khách hàng mới có thể cao gấp 7 lần khi so sánh với khách hàng cũ.

Trong chuyên đề tiếp thị với Email, Bạn sẽ hiểu và nắm vững việc triển khai Email Marketing như thế nào là hiệu quả? Đồng thời, đưa ra được các chiến lược về nội dung phù hợp với khách hàng.

Khóa học Zalo

Khóa học Digital Marketing

MODULE: Zalo Ads

Quảng cáo Zalo giúp doanh nghiệp, chủ cửa hàng tự tạo và quản lý các chiến dịch quảng cáo của mình để nhắm tới khách hàng mục tiêu trên hệ sinh thái Zalo.

Trong chuyên đề này, Bạn sẽ hiểu và nắm rõ các những thông tin cần thiết khi triển khai một chiến dịch quảng cáo. Đồng thời, Bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết về các bước triển khai một chiến dịch quảng cáo thực tế.

Khóa học Tiktok EQVN

Khóa học Digital Marketing

MODULE: TikTok Marketing

TikTok là kênh truyền thông xu hướng mới mà các Marketer hay Chủ doanh nghiệp không thể bỏ qua. Tiktok đang bùng nổ ở mọi nơi và đã trở thành một trong những ứng dụng được tải xuống nhiều nhất thế giới.

Trong chuyên đề về Tiktok Marketing, Chúng ta sẽ hiểu và nắm rõ các những thông tin cần thiết, cũng như giải pháp xây dựng nội dung khi bắt đầu với kênh truyền thông trên mạng xã hội Tiktok. Đồng thời, Bạn sẽ thực hiện triển khai một chiến dịch quảng cáo thực tế.

Khóa học CRM

Khóa học Digital Marketing

MODULE: Triển khai CRM & hệ thống Digital Marketing

Chuyển đổi số là quá trình sử dụng công nghệ kỹ thuật số để tạo mới hoặc sửa đổi các quy trình kinh doanh, văn hóa công ty và trải nghiệm khách hàng hiện có để nắm bắt với các thay đổi mới trên thị trường.

Trong Module, Chúng ta sẽ hiểu rõ và cách thức xây dựng hệ thống CRM bài bản. Đồng thời, tạo ra một hệ thống Digital Marketing để tiếp cận khách hàng.

Các chuyên đề mở rộng

Khóa học CRM

Khóa học Digital Marketing

MODULE: Bán hàng qua sàn TMĐT

Thương mại điện tử đang là công cụ quan trong đối với việc kinh doanh. Đây là cơ hội kết nối với thị trường toàn cầu, thuận tiện cho việc giao dịch và tạo điều kiện thuận lợi cho tiếp thị và bán hàng, đóng góp quan trọng vào sự phát triển và tăng trưởng doanh thu.

Trong chủ đề Thương Mại Điện Tử, chúng ta sẽ khám phá và phát triển kỹ năng kinh doanh trực tuyến một cách hiệu quả. Khóa học tập trung vào việc áp dụng nguyên tắc cơ bản của TMĐT vào bán hàng, kế hoạch kinh doanh, và triển khai chiến lược marketing hiệu quả. Bên cạnh đó bạn sẽ được tìm hiểu về quy trình từ bán hàng đến giao hàng và trang bị những kiến thức về chính sách của sàn TMĐT cũng như cách giải quyết các vấn đề phát sinh.

Khóa học CRM

Khóa học Digital Marketing

MODULE: Content Marketing

Bạn sẽ nắm vững khái niệm và các hình thức của Content Marketing, cũng như cách tạo nội dung đa dạng trên các kênh truyền thông khác nhau. Bạn sẽ học cách tự thiết kế chiến lược nội dungkế hoạch sáng tạo đảm bảo hiệu quả và tiết kiệm thời gian.

Bạn sẽ được hướng dẫn bạn cách triển khai chiến dịch Content Marketing hiệu quả trên các kênh truyền thông, đồng thời chia sẻ chiến lược tối ưu hóa quy trình, phân phối và đo lường kết quả. Khóa học sẽ giúp bạn tạo nền tảng vững chắc cho việc duy trì và phát triển các chiến dịch Content Marketing thành công trong tương lai.

CÁC GÓI KHÓA HỌC

Khóa học Chuyên viên Digital Marketing

Tổng 07 chuyên đề (37 buổi)
------------------------

        Facebook Marketing 9 buổi
        Google Ads 9 buổi
        Google SEO 9 buổi
        Email Marketing 2 buổi

        CRM và hệ thống                              Digital Marketing Tích hợp

2 buổi
        Zalo Ads 2 buổi
        TikTok Marketing 4 buổi

----------------------------------------------------------------------

Miễn phí toàn bộ tài liệu học kèm hỗ trợ trong và sau khóa học

Khóa học Chuyên viên Digital Marketing Mở rộng
Tổng 09 chuyên đề (45 buổi)
------------------------

        Facebook Marketing 9 buổi
        Google Ads 9 buổi
        Google SEO 9 buổi
        Email Marketing 2 buổi
        CRM và hệ thống                              Digital Marketing Tích hợp 2 buổi
        Zalo Ads 2 buổi
        TikTok Marketing 4 buổi
        Bán hàng qua sàn TMĐT 4 buổi
        Content Marketing 4 buổi

----------------------------------------------------------------------

        Tặng kèm khóa Marketing Manager học liệu online

Miễn phí toàn bộ tài liệu học kèm hỗ trợ trong và sau khóa học

Khoá học Digital Marketing tại EQVN được xây dựng bài bản từ cơ bản đến nâng cao giúp bạn tiếp cận dễ dàng khi ứng dụng vào kinh doanh hiệu quả

GIẢNG VIÊN TẠI KHÓA HỌC DIGITAL MARKETING

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm thực chiến trong ngành Marketing Online và các CEO của công ty trong ngành Digital Marketing

Trương Văn Quý EQVN

CEO - EQ Technology & Communications

Thầy Trương Văn Quý

Ông đang giữ vai trò CEO của EQVN, giảng viên đại học tài chính Marketing với 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ và internet và Marketing.

Phan Bảo EQVN

CMO của DeHR

Thầy Phan Bảo

Với nhiều năm kinh nghiệm chạy Facebook AdsAnh có thể chạy quảng cáo Facebook với giá chỉ 0,13đ, một con số đáng ngưỡng mộ của dân chạy quảng cáo Facebook chuyên nghiệp.

Lê Hoàng Hiệp EQVN

CEO & Founder OZA Media

Thầy Lê Hoàng Hiệp

Ông là CEO & Founder OZA Media, doanh nhân với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing. Chuyên xây dựng chiến lược, triển khai, đánh giá và đo lường chuyên sâu về Digital Marketing.

Nguyễn Huy Cường EQVN

CEO Click Media & SEO

Thầy Nguyễn Huy Cường

Ông là chuyên gia trong lĩnh vực SEO với 10 năm kinh nghiệm nâng cao hiệu quả tìm kiếm tự nhiên cho nhiều doanh nghiệp và trang thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam như: mua bán.net, Tìm Viêc Nhanh, Đất Việt, Dan Việt, Zing.vn,....

Đinh Hiếu Nghĩa EQVN

Managing Director tại Performix
Director of Marketing and Digital Business tại Pencil Group

Thầy Đinh Hiếu Nghĩa

Anh có hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực Digital Marketing và có nhiều kinh nghiệm đối với việc lên kế hoạch, quản lý và theo dõi hiệu quả các chiến dịch truyền thông, marketing tại các Agency và các công ty thuộc nhiều ngành hàng khác nhau như: Du lịch, Đào tạo, Fitness,...

Võ Ngọc Tùng EQVN

Branch Manager Vân Phong Technology

Thầy Võ Ngọc Tùng

Ông là chuyên gia trong lĩnh vực truyền thông với hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc về Truyền thông Tiếp thị và 10 năm giải pháp kỹ thuật số, ông cũng là nhà tư vấn chiến lược cho nhiều công ty và tập đoàn lớn trong và ngoài nước.

Lê Hậu EQVN

Meta Marketing Expert @TDCX

Thầy Lê Hậu

NCS. ThS. Lê Hậu có 5 năm làm việc trong ngành truyền thông và marketing.

Anh tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành Truyền thông Marketing tại Đại học Tài chính - Marketing (UFM), và tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Nghệ thuật Truyền thông tại Đại học Quốc tế Băng Cốc, Thái Lan (BUI).

Vũ Văn Sơn EQVN

SEO Consultant tại Ematic Solutions

Thầy Vũ Văn Sơn

Tốt nghiệp Chuyên ngành Sư phạm Hóa Học trường Đại học Sư Phạm TPHCM, trong quá trình giảng dạy Hóa Học ông bắt nghiên cứu thêm về Digital Marketing. Từng là học viên cũ của EQVN và bén duyên với SEO từ năm 2013, ông quyết định tạm dừng Sư Phạm để theo đuổi SEO và Digital Marketing. Các dự án ông từng đảm trách: Sendo.vn, Propzy.vn, Leep.app, Btaskee.com, Boconcept.com, ...

Thầy Kim Hiệu dạy SEO EQVN

SEO Manager tại Click Media & SEO

Thầy Nguyễn Kim Hiệu

5 Năm kinh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Digital marketing nói chung và SEO nói riêng.

Các dự án ông từng đảm nhiệm: Nhipcaudautu, baocungcau, masan group, vietnetco, Novaland, Hưng Thịnh, YHL cosmetis…

Thầy Trần Ngọc Thịnh Giảng viên Google Ads EQVN

COO tại 9Figure

Thầy Trần Ngọc Thịnh

Thầy có nhiều năm kinh nghiệm thực tế về quảng cáo Google, quảng cáo Facebook, Google Analytics. Bên cạnh đó, thầy có nhiều hiểu biết về production insight và hành vi người dùng cũng như kiến thức về DSP, DMP, Lập trình, Phần mềm,... Thầy cũng nghiên cứu nhiều về website, SEO, Google Tag, IT, Hệ thống mạng,...

Anh Phương

Cố vấn Chuyên môn về Marketing

Thầy Nguyễn Quý Phương

ĐÔI NÉT VỀ GIẢNG VIÊN

Anh Quý Phương có hơn 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing và Digital Marketing

Anh tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành Marketing tại Đại học Tài chính - Marketing (UFM) và theo học Tiến sĩ chuyên ngành Marketing tại Đại học Alberta, Canada.

Thay_Minh

Product Marketing Manager tại Nordic Coder

Thầy Nguyễn Minh

Có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp trong lĩnh vực Tiếp thị kỹ thuật số, Bán hàng và Công nghệ Kiến thức toàn diện về các lĩnh vực Bán lẻ trực tuyến, Thương mại điện tử, Dược mỹ phẩm và Phát triển Khởi nghiệp.

Thay_HBao

LUG.vn Marketing Manager

Thầy Trương Hoàng Bảo

Anh có hơn 7 năm làm việc trong lĩnh vực Marketing, đặc biệt là Digital và có nhiều kinh nghiệm đối với việc lên kế hoạch, quản lý và theo dõi hiệu quả các chiến dịch truyền thông, marketing tại các Doanh nghiệp B2C ở các lĩnh vực: Retail, F&B …

Khóa học Marketing Online ngắn hạn

Phương pháp Đào tạo hiện đại & linh hoạt

Khóa học Chuyên viên Digital Marketing tại trung tâm EQVN được nghiên cứu và phát triển với phương pháp đào tạo hiện đại nhằm đem đến cho bạn mức độ linh hoạt nhất định khi tham gia. Đồng thời, EQVN mong muốn bạn có thể dễ dàng tiếp cận cũng như thành thạo với các cộng cụ Marketing Online khi mới bắt đầu tiếp cận khách hàng tiềm năng qua môi trường Internet.

Trực tiếp tại trung tâm hoặc qua LiveLearning

Chúng ta sẽ bắt đầu các module trong khóa học marketing online với thời lượng 3 tháng theo hình thức trực tiếp tại trung tâm hoặc qua Live Learning (Zoom).

Học trực tuyến
Nội dung chi tiết và cập nhật

Chương trình bao gồm: Video và Slide tài liệu hướng dẫn chi tiết, và cập nhật liên tục, nhằm giúp bạn có thể ôn lại hoặc cập nhật những kiến thức mới nhanh chóng.

Thực hành
Xuyên Suốt

Xuyên suốt chương trình, Ban sẽ thực hành với các nội dung bài học với các công cụ hỗ trợ tại trung tâm. Ngoài ra, Đội ngũ kỹ thuật viên sẵn sàng hỗ trợ nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình học cũng như ứng dụng vào thực tế.

Thông tin lớp
Digital Marketing

📆 Thứ 2-4-6 (Tối: 18h15 - 21h15)
📆 Thứ 2-4-6 (Sáng: 9h00 - 12h00)
📆 Thứ 3-5-7 (Tối: 18h15 - 21h15)
📆 Thứ 7, Chủ nhật (Sáng: 9h00 - 12h00, Chiều: 13h30 - 16h30)

🕘 Thời lượng: 3 tháng 
🗺  Địa Điểm: Tầng Lửng, tòa nhà International Plaza, 343 Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TpHCM.

Ưu đãi khi đăng ký khóa học Digital Marketing tại EQVN

✨ Giảm 10% học phí khi đăng ký trước khai giảng 10 ngày.
✨ Giảm 5% học phí khi đăng ký trước khai giảng 5 ngày.
✨ Giảm 5%-10% cho nhóm đăng ký group từ 2-3 người trở lên.
✨ Giảm 5% cho học sinh, sinh viên
Hỗ trợ trả góp lãi suất 0% trong 6 tháng.

Chính sách hỗ trợ


Sắp xếp các buổi học bù dành cho học viên khi cần.
Hỗ trợ xuyên suốt khóa học.
Đội ngũ hỗ trợ thắc mắc từ học viên trước các buổi học.
✨ Vé mời tham dự hội thảo đào tạo chuyên ngành digital marketing.

EQVN Trung tâm đào tạo Digital Marketing

Tư vấn triển khai & Đào tạo tại chỗ

Chương trình đào tạo Digital Marketing tại EQVN
Tư vấn tại chỗ cho các tập đoàn lớn tại Việt Nam trong lĩnh vực Online Marketing

EQVN.NET - Trung tâm đào tạo, tư vấn giải pháp và triển khai Digital Marketing

CẢM NHẬN ANH/CHỊ HỌC VIÊN KHI THAM GIA KHÓA HỌC TẠI EQVN

Dưới đây là như đánh giá và trải nghiệm của Anh/Chị học viên khi tham gia chương trình đào tạo Digital Marketing tại trung tâm.

hoc-vien-eq-nhu-trang

Phạm Thị Như Trang
Giám Đốc Marketing

Đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm, nhiều casestudy, giáo trình chất lượng và hỗ trợ nhiệt tình

hoc-vien-eq-bich-phuong

Mai Thị Bích Phượng
Nguyên Giám Đốc Ngân hàng CK Seabank

EQVN là đơn vị đủ năng lực để tôi lựa chọn đào tạo cho đội ngũ nhân viên của mình

hoc-vien-eq-huy-tam

Nguyễn Huy Tâm
Tổng Giám Đốc Ford Cần Thơ

Tôi chọn EQVN để đào tạo hàng năm cho đội ngũ nhân viên Sale & Marketing, đội ngũ giảng viên tại EQVN chất lượng, dịch vụ tốt, thực hành cũng chi tiết

Học viên khóa học Chuyên viên Digital Marketing và Marketing Manager 4.0

Nguyễn Ngọc Khanh
Trưởng phòng Marketing

Bản thân tôi đã trải qua rất nhiều các khóa học về marketing online ở cả online và offline nhưng những buổi học của khóa Marketing Manager 4.0 đã giúp tôi nâng cao được khả năng tư duy trong chiến lược khách hàng của mình. Từ đó giúp tôi am hiểu khách hàng của tôi hơn và mang dịch vụ của doanh nghiệp đến đúng khách hàng cần hơn.

Các bài giảng rất đơn giản, dễ hiểu nhưng rất hiểu quả. Giảng viên giảng dạy rất tận tâm và có chuyên môn cao, các bạn hổ trợ bên trung tâm cũng hết lòng giúp đỡ trong quá trình học. Tôi khá hài lòng về khóa học này!

Học viên khóa học Chuyên viên Digital Marketing và Marketing Manager 4.0

Vũ Hải
Quản Lý Marketing

Tôi đã hoàn thành khóa học Marketing Manager 4/0 tại trung tâm đào tạo EQVN. Khóa học giúp tôi có cái nhìn tổng quan về Digital Marketing cũng như hỗ trợ tôi quản lý các nhân viên của mình. Cảm ơn EQVN nhé!

Học viên khóa chuyên viên Digital Marketing

Dương Tấn Minh Duy
Event Manager

Khoá học Marketing Manager 4.0 có lượng kiến thức, áp dụng thực tiễn hay.  Mong có thể học các khoá của EQVN để có lượng kiến thức toàn diện hơn.

manh-linh-hoc-vien-eqvn-chuyen-vien-digital-marketing

Trần Mạnh Linh
Key Account Mananger

Khóa học được EQVN tổ chức cực kỳ bổ ích cho tôi và các học viên đang quan tâm và mong muốn áp dụng, triển khai Marketing Online vào công việc kinh doanh của mình. 

Nội dung khóa học sát với thực tiễn hiện nay, với đội ngũ giảng viên kinh nghiệm thực tiễn lâu năm và đội ngũ hỗ trợ EQVN nhiệt tình đã giúp tôi hiểu đúng, làm đúng để mang lại hiệu quả trong kinh doanh.

Chân thành cảm ơn Công ty EQVN đã tổ chức các khóa học này.

Học viên Hồ Bảo Yến học viên khóa chuyên viên Digital Marketing

Hồ Bảo Yến
Nhân viên Marketing

Đầu tiên, nói về dịch vụ ở EQVN trước nhé! Chị thấy anh/chị bên EQVN ai cũng dễ thương từ bạn tư vấn đến đội ngũ Support, mọi người khá chu đáo có chuẩn bị teabreak cho học viên, mấy hôm đi làm ra trễ k kịp ăn thì có bánh cứu đói hay mấy hôm kiệt sức có cà phê uống tỉnh người.

Còn về chương trình dạy học tại EQVN, chị thấy bên mình dạy khá bài bản có update thông tin thường xuyên và support sau khóa học, qua khóa học thì chị nắm cũng được tổng quát, về phần Facebook thì okay hơn vì chị thực hành khá nhiều đồng thời được thầy hỗ trợ nhiều. Về giáo viên, thì các thầy ở EQVN thấy ai cũng giỏi, kiến thức rộng và tận tâm dạy dễ hiểu mà còn rất nhiệt tình hỗ trợ học viên.

Vậy nên chị sẽ giới thiệu bạn bè nếu có nhu cầu học ở bên mình nè. 

hoc-vien-eq-van-hiep

Nguyễn Văn Hiệp
Nhân viên Marketing

Sau khi mình học xong 1 khoá Digital Marketing bao gồm: SEO, Facebook Marketing, Google Ads, Email Marketing thì mình thấy: Đây là nơi cho mình được nhiều kiến thức về mảng Digital Marketing. Mình được đào tạo bởi nhiều thầy có nhiều năm kinh nghiệm trong thị trường. EQVN cho đi nhiều kinh nghiệm quý báu mà mình không thể  kiếm được ở bên ngoài.

Học viên Quang Minh Đức khóa chuyên viên Digital marketing tại EQVN

Quang Minh Đức
Nhân viên Marketing

Về phần lý thuyết thì khá đầy đủ và chi tiết, học xong vẫn chưa thể tự chạy tốt được vẫn có thể được hỗ trợ bởi team support.

Về cách dạy và chuẩn bị nội dung của giảng viên thì rất tốt và giảng viên dạy rất kỹ thậm chí có vài phần đi rất chậm cho mọi người hiểu.

Về phần giải đáp các câu hỏi các bạn cũng hỗ trợ rất tốt!

Học viên Nguyễn Kim Cương khóa chuyên viên Digital marketing

Nguyễn Kim Cương
Nhân viên Marketing

Khoá học rất tốt, mấy anh chị support rất nhiệt tình và giáo viên rất giỏi, dạy hết mình. Cảm thấy rất may mắn khi chọn học Digital Marketing ở EQVN.

Học viên Bùi Thị Quỳnh Như tham gia khóa học Chuyên viên Digital marketing tại EQVN

Bùi Thị Quỳnh Như

Sau khi hoàn thành khoá học thì em thấy các giáo viên đa số dạy đi vào thực tế và thực hành luôn giúp em theo kịp tiến độ và hỗ trợ trong công việc rất nhiều ạ hiểu bài . Ban đầu em đăng kí thì lo là không theo kịp thì cũng chưa biết gì về digital marketing. Sau khi học, em tự tin hơn ạ , có the setup chiến dịch quảng cáo tốt hơn ạ. Cảm ơn đội ngũ hỗ trợ và EQVN ạ !

Hang Khanh Định Nhân viên Bđs học viên khóa Digital Marketing

Hàng Khánh Định
Nhân viên kinh doanh BĐS

Với mình, trung tâm EQVN có đội ngũ giảng viên giảng dạy rất nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm thực tế, giúp mình có thể dễ dàng làm quen với các công cụ. Thêm vào đó, đội ngũ chăm sóc học viên trước và sau khóa học rất tốt, hỗ trợ mình khi gặp vấn đề khó khăn. Thật sự cảm ơn EQVN  đặc biệt là Mỹ Anh

Học viên Đinh Văn Danh học viên khóa học Chuyên viên Digital Marketing

Đinh Văn Danh
Nghề Tự do

Đội ngũ giảng viên nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm thực tế. đội ngũ chăm sóc học viên trước và sau khóa học rất tốt.

Hoc-vien-Lương-Anh-Tu

Lương Anh Tú
Nhân viên Marketing

Khoá học rất vui và mang lại sự hiệu quả, trên lớp giảng viên hướng dẫn chi tiết, về nhà có khó khăn gì lại được các bạn hỗ trợ nhiệt tình nên mình quảng cáo khá ổn. Xin chân thành cảm ơn đội ngũ giảng dạy EQVN và chúc cho EQVN ngày càng có nhiều lớp học bổ ích hơn nữa cho học viên nhé

Phan Thi My Ly Hoc Vien khoa chuyen vien Digital Marketing tai EQVN

Phan Thị Mỹ Lý
Nhân viên Marketing

Chị thấy các chuyên đề giảng viên dạy đều hay và có tính thực tế cao, có thể học và áp dụng liền được. Nhưng mà thiệt sự thích nhất vẫn là chính sách hỗ trợ học viên và team support của EQVN. Như chị có thấy là giảng viên có thể dạy ở nhiều nơi khác nhau, nhưng mà chính sách hỗ trợ thì không phải trung tâm nào cũng giống nhau

Hãy để chúng tôi có thể đồng hành cùng với bạn trênh hành trình tiếp cận, cũng như đưa ra những quyết định phù hợp khi ứng dụng Digital Marketing vào thực tế

Khóa học chuyên viên Digital Marketing

NHỮNG CÂU HỎI PHỔ BIẾN THƯỜNG ĐƯỢC HỎI TẠI TRUNG TÂM

Bạn cần tư vấn chi tiết hơn về chương trình đào tạo Digital Marketing danh cho chuyên viên? Hãy để lại thông & câu hỏi để đội ngũ tư vấn cho thể liên và tư vấn chi tiết

Thông tin lớp
Digital Marketing

📆 Thứ 2-4-6 (Tối: 18h15 - 21h15)
📆 Thứ 2-4-6 (Sáng: 9h00 - 12h00)
📆 Thứ 3-5-7 (Tối: 18h15 - 21h15)
📆 Thứ 7, Chủ nhật (Sáng: 9h00 - 12h00, Chiều: 13h30 - 16h30)

🕘 Thời lượng: 3 tháng 
🗺  Địa Điểm: Tầng Lửng, tòa nhà International Plaza, 343 Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TpHCM.

Ưu đãi khi đăng ký khóa học Digital Marketing tại EQVN

✨ Giảm 10% học phí khi đăng ký trước khai giảng 10 ngày.
✨ Giảm 5% học phí khi đăng ký trước khai giảng 5 ngày.
✨ Giảm 5%-10% cho nhóm đăng ký group từ 2-3 người trở lên.
✨ Giảm 5% cho học sinh, sinh viên
Hỗ trợ trả góp lãi suất 0% trong 6 tháng.

Chính sách hỗ trợ


Sắp xếp các buổi học bù dành cho học viên khi cần.
Hỗ trợ xuyên suốt khóa học.
Đội ngũ hỗ trợ thắc mắc từ học viên trước các buổi học
✨ Vé mời tham dự hội thảo đào tạo chuyên ngành digital marketing.