Việt Nam Digital Marketing 2016 – Tiềm năng và triển vọng đến 2020

TIỀM NĂNG VÀ TRIỂN VỌNG ĐẾN 2020

Thời gian: 8h00 thứ năm, ngày 25 tháng 08 năm 2016

Địa điểm: Hội trường ĐH Tài chính - Marketing, Lầu 7, 2/4 Trần Xuân Soạn, Phường Tân Thuận Tây, Quận 7, TP.HCM

 

Hội thảo được EQVN và ĐH Tài chính - Marketing phối hợp tổ chức với sự tham gia của hơn 200 doanh nghiệp. Đây cũng là lần đầu tiên tại Việt Nam 02 ông lớn trong lĩnh vực Digital Marketing của thế giới: Facebook  Google cùng tham gia trong một chương trình hội thảo.

Chương trình cũng là cầu nối giữa cộng đồng doanh nghiệp và ĐH Tài Chính – Marketing trong việc nghiên cứu & ứng dụng kiến thức mới về Digital Marketing. Đồng thời cũng là sự kiện hướng đến ngày kỷ niệm 40 năm thành lập trường.

Nắm bắt và tận dụng hiệu quả các xu hướng mới trên thế giới sẽ hỗ trợ doanh nghiệp trong việc tạo ra lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Vừa qua, smartinsights.com - website hàng đầu về digital marketing đã tiến hành khảo sát các doanh nghiệp để tìm ra xu hướng thực tế và quan điểm về “thực hành” digital marketing.

hoat-dong-digital-marketing-2016

ĐĂNG KÝ THAM DỰ

THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM

 

Thời gian:

Buổi sáng từ 8h00 đến 12h00

Thứ 5, ngày 25 Tháng 08 năm 2016

Địa điểm:

Hội trường ĐH Tài chính - Marketing, Lầu 7, 2/4 Trần Xuân Soạn, phường Tân Thuận Tây, Quận 7, TP.HCM

Phí tham dự: MIỄN PHÍ

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 

 

Liên hệ BTC:

Mr. Bảo: 0909 535 543- bao.truong@eqvn.net 

Ms. Linh: 0966 213 796 - linh.vu@eqvn.net

EQVN - Lầu 2, Tòa nhà International Plaza, 

            343 Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp HCM

            08-38365255 hoặc 08-38365256.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

08:00 - 08:30 : Đón khách

08h30 - 09h15: Xu hướng Digital Marketing trên Mobile

Bà Tammy Phan - Head of Strategic Parnterships & Channel Sales of Google in Viet Nam

Ông Huy Dang - Google Advertising Online Specialist 

09:15 - 09h35: Cơ hội sự nghiệp và kinh doanh của doanh nghiệp và các bạn trẻ Việt Nam

Ông Trương Văn Quý - Giám đốc điều hành EQVN

09:35 - 09h50: Teabreak

09h50 - 10h00: Nhu cầu nguồn nhân lực Digital Marketing 2016 - 2020

Ông Nguyễn Xuân Trường - Phó khoa Marketing

10:00 - 11:00 : Vai trò và Cơ hội của Facebook đối với các nhà quảng cáo Việt Nam

Ông Huỳnh Kim Tước - Head of Facebook SMB Emerging Market

Bà Nguyễn Thị Kim Long - Facebook Program Manager

Bà Trần Lê Thanh Như - Facebook Business Manager

11h00 - 11h30: Tọa đàm ứng dụng Digital Marketing: Tiềm năng và triển vọng đến 2020

11h30 - 11h40: Kết thúc chương trình

 

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ

  • Các doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng lao động
  • Các cấp quản lý doanh nghiệp
  • Các cá nhân quan tâm và dự đoán xu hướng phát triển của Digital Marketing

ĐƠN VỊ CHIA SẺ

google-logo-300x182

Vào năm 1996, bộ đôi đồng sáng lập ra Google hiện nay là Larry Page và Sergey Brin gặp gỡ nhau tại Đại học Stanford và bắt đầu xây dựng cỗ máy tìm kiếm có tên BackRub. Ban đầu, nó hoạt động trên hệ thống của Stanford, mặc dù hơi quá khổ do chiếm quá nhiều băng thông.

Đến ngày 15 tháng 9 năm sau, tên miền Google.com được đăng ký với ý nghĩa là suy từ thuật ngữ "googol" chỉ số có 100 chữ số 0 sau số 1, cũng là tham vọng bành trướng của bộ đôi sáng lập. Tháng 12 năm 1998, tạp chí PC Magazine tôn vinh Google.com như cỗ máy tìm kiếm của năm với sự trả về "những kết quả cực kỳ liên quan". Đến năm 2000, Google chính thức giới thiệu dịch vụ quảng cáo AdWords và từng bước trở thành một tập đoàn khổng lồ đứng đầu thế giới như hiện nay.

facebook_logo-300x113

Facebook được thành lập vào năm 2004 bởi một sinh viên Đại học Havard - Mark Zuckerberg với tên gọi ban đầu là TheFacebook. Trang mạng này đã nhanh chóng thành công trong phạm vi trường học và lan rộng ra phạm vi ngoài Havard. Khi thấy trang web của mình đã được phổ biến hơn, Mark Zuckerberg đã thu nạp thêm hai sinh viên khác là Duston Moskovitz và Chris Hughes để hỗ trợ cho mình. Chỉ trong vòng 2 tháng ngắn ngủi, Facebook đã trở thành một website mạng đại học mang tầm cỡ quốc gia. Cho đến hiện nay, Facebook đang là mạng xã hội lớn nhất hành tinh.

Đơn Vị Tổ Chức

https://eqvn.net/wp-content/uploads/2017/11/cropped-EQVN-logo.png

EQVN là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo Digital Marketing (Internet Marketing/ Marketing Online). Với hơn 2000 học viên tính đến nay là nhân viên, cán bộ quản lý của nhiều đơn vị từ các ngành nghề khác nhau: Ngành tài chính – Ngân hàng, Bất động sản, Kiến trúc & nội thất, Ngành Truyền thông – Viễn thông, Ngành du lịch, Ngành giáo dục, Ô tô & xe máy, Thực phẩm, Thương mại điện tử, Y tế và nhiều ngành nghề khác.

Bên cạnh đó EQVN là đơn vị đối tác của Google, Facebook, Hiệp hội Thương mại điện tử, Emeral,... trong các Hội thảo chuyên ngành tại Việt Nam. Đặc biệt là các hội thảo do EQVN tổ chức với mục đích nhằm cập nhật xu hướng mới nhất về Digital Marketing, chia sẻ và kết nối tất cả mọi người, xây dựng nên một cộng đồng Việt Nam Digital Marketing phát triển đã nhận được sự quan tâm của các bạn trẻ, các doanh nghiệp và các đơn vị báo chí truyền thông

Trong năm 2015 vừa qua lần đầu tiên tại Việt Nam, EQVN phối hợp cùng với Facebook, Google, MMA tổ chức Hội Thảo Vietnam Digital Marketing 2015 với nội dung tích hợp truyền thông trong kỹ nguyên số thu hút gần 500 khách tham dự.

logo-ufm

Trường Đại học Tài chính - Marketing là đơn vị sự nghiệp đào tạo trực thuộc Bộ Tài chính. Từ khi thành lập đến nay, đã có quá trình 30 năm xây dựng và phát triển. Tiền thân là Trường Cán bộ Vật giá Trung ương tại miền Nam, được thành lập vào năm 1976, với nhiệm vụ đào tạo cán bộ Ngành Vật giá cho các tỉnh thành phía Nam.

Hiện nay, Trường đang đào tạo ba bậc Đại học, Cao đẳng và Trung cấp chuyên nghiệp với các loại hình đào tạo: Chính quy tập trung, vừa làm vừa học, hoàn chỉnh chương trình Đại học, Cao đẳng, liên kết với Học viện Tài chính đào tạo sau Đại học trình độ Thạc sĩ. Qui mô đào tạo trên 11.000 học sinh, sinh viên thuộc 17 chuyên ngành đào tạo và 49 học viên Cao học. Những ngành nghề đào tạo hiện có là Ngành Tài chính - Ngân hàng có chuyên ngành Tài chính Doanh nghiệp; Ngân hàng và Kinh doanh Chứng khoán. Ngành Kế toán - Kiểm toán có Kế toán Doanh nghiệp và Kế toán Ngân hàng. Ngành Hệ thống Thông tin Kinh tế có Tin học kế toán, Tin học ứng dụng trong kinh doanh và Tin học ứng dụng trong Thương mại Điện tử. Ngành Quản trị Kinh doanh có Quản trị Kinh doanh tổng hợp, Thẩm định giá, Kinh doanh Bất động sản, Kinh doanh Quốc tế, Thương mại Quốc tế và Du lịch lữ hành. Ngành Marketing có Marketing tổng hợp và Quản trị thương hiệu. Ngành tiếng Anh có tiếng Anh kinh doanh.

Mội số hình ảnh các sự kiện EQVN đã tổ chức