[Ebook]: 64 Facebook Content Tips

Chia sẻ sự kiện này:

Với số lượng người sử dụng Facebook ngày càng tăng một cách chóng mặt, Facebook Marketing trở thành lựa chọn cho nhiều Doanh nghiệp trong thời điểm hiện tại. Ngoài việc mua quảng cáo Facebook (Facebook Ads), các Doanh nghiệp có thể tự tạo Fan Page trên Facebook để tiếp cận, truyền tải thông điệp về sản phẩm và dịch vụ đến số lượng người dùng Facebook khổng lồ ở Việt Nam.

Để giúp các Doanh Nghiệp khai thác Fan Page một cách hiệu quả, xin chia sẻ với các bạn một Ebook khá hay của SocialFresh về các thủ thuật xây dựng nội dung trên Fan Page.

Link: Download [Ebook]: 64 Facebook Content Tips

Vui lòng ghi rõ nguồn https://eqvn.net khi đăng lại nội dung này

Chia sẻ bài viết này:

Về Tác giả

EQVN.NET - Digital Marketing Training Center

EQVN.NET - Digital Marketing Training Center

EQVN với hơn 15 năm thành lập, là đơn vị đào tạo Digital Marketing đầu tiên tại Việt Nam. Là đối tác thân thiết của Facebook và Google, chúng tôi tự hào là đơn vị đào tạo Digital Marketing mạnh nhất hiện nay, nơi hội tụ các giảng viên đầy tâm huyết và giàu kinh nghiệm trong ngành.Luôn cập nhật thông tin, kiến thức, công nghệ mới nhất trong chương trình đào tạo Digital Marketing. Chương trình đạo tạo tại EQVN.NET từ cơ bản đến nâng cao, phương pháp giảng dạy dễ hiểu, giảng viên là các CEO tại các agency có tiếng tại Việt Nam.

Đăng ký nhận tài liệu