EQVN Digital Marketing

GOOGLE ADWORDS

Chương trình có tính hệ thống cao, được thiết kế bởi các đối tác và chuyên gia đầu ngành. Giảng viên giàu kinh nghiệm thực tế, từ các Digital Agency tốt nhất tại Việt Nam. Dịch vụ chăm sóc chu đáo, hướng dẫn tận tình. Cam kết chất lượng và hỗ trợ triển khai sau đào tạo

KHAI GIẢNG: Thứ 5 - 12/11/2015

Lịch khai giảng

Thứ 5 - 12/11/2015
Học tối: T3/T5

Ưu đãi

Giảm 5%-10% cho nhóm đăng ký group từ 2-3 người trở lên

Học phí

4.000.000 đ
Đăng kí trước 22/10
Áp dụng: 3.200.000đ

Liên hệ

08 - 35264493

 

GOOGLE ADWORDS

Tại Việt Nam, Google được xem là công cụ tìm kiếm phổ biến và hiệu quả nhất (95% thị phần). Với nhiều tính năng ưu việt và hơn 22 dịch vụ miễn phí khác, Google thu hút lượng người dùng khổng lồ: Thị trường tiềm năng béo bở. 90% người dùng Internet tại Việt Nam sử dụng Google tra cứu thông tin trực tuyến trước khi quyết định mua một sản phẩm hoặc dịch vụ bất kì. Khi đó, để tiếp cận được khách hàng thì việc đầu tiên là website của bạn phải xuất hiện những vị trí đầu tiên trên kết quả tìm kiếm của Google. Đó là lí do quảng cáo trên Google (Google Adwords) tiếp tục là sự lựa chọn thông minh của không ít các doanh nghiệp.

Tuy nhiên, thực tế cho thấy: khá nhiều doanh nghiệp hiện nay chưa sử dụng tới Google Adwords, một bộ phận khác đang sử dụng không hiệu quả, chi phí cao nhưng hiệu quả thấp. Để tồn tại và thành công đòi hỏi các doanh nghiệp cần tỉnh táo và phải chuẩn bị những kiến thức chuyên môn cũng như nắm bắt tâm lý, xu hướng người dùng khi sử dụng Google Adwords.

Vậy, bạn đã sẵn sàng để nắm trong tay toàn bộ cách thức sử dụng Google Adwords hiệu quả? Không cần phải qua trung gian hay thuê outsource, bạn vẫn có thể tự làm với một mức chi phí tối ưu nhưng mang lại lợi ích cao bản thân và doanh nghiệp.

Khoá học Google Adwords EQVN không chỉ hướng dẫn bạn từ việc thiết lập tạo tài khoản, xây dựng các chiến dịch, các mẫu quảng cáo tối ưu trong cả mạng tìm kiếm và mạng hiển thị mà bạn còn được trực tiếp thực hành, cầm tay chỉ việc bởi giảng viên giàu kinh nghiệm trong Google Adwords.

Vậy ai nên tham gia khóa học này?

 • Trưởng / phó phòng kinh doanh – marketing – PR
 • Nhân viên Marketing/PR chuyên ngành Kinh doanh – Marketing
 • Nhân viên Kinh doanh
 • Các bạn CNTT muốn làm marketing
 • Sinh viên năm cuối các khối ngành kinh tế, đặc biệt là QTKD và Marketing muốn phát triển trong lĩnh vực Digital Marketing

Học viên luôn được hỗ trợ kiến thức chuyên môn và hỗ trợ thực tập trong và sau khi kết thúc khóa học.

ĐĂNG KÝ HỌC

* Giảm ngay 100.000 Đ khi đăng kí online


NỘI DUNG KHOÁ HỌC

Google Adwords là hình thức quảng cáo trả phí trên Google để quảng cáo của bạn xuất hiện trên kết quả tìm kiếm.

Quảng cáo Google Adwords

Bạn sẽ giải đáp được các thắc mắc từ việc mua quảng cáo Google như thế nào? Bằng cách lựa chon đúng mục tiêu, lựa chọn các từ khoá chiến lược sẽ giúp bạn tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu trong ngân sách quy định. Và bạn cần chuẩn bị điều gì? Và làm thế nào xây dựng được chiến dịch quảng cáo Google Adwords. Đó là các vấn đề sẽ được giải đáp thông qua các nội dung dưới đây:

 • Xác định mục tiêu
 • Ngân sách
 • Chọn lựa từ khoá
 • Viết mẫu quảng cáo
 • Đặt giá
 • Đo lường, đánh giá

Nghiên cứu, lập kế hoạch cho chiến dịch tìm kiếm (*)

Thật sai lầm nếu chỉ với tài khoản mới tạo, bạn triển khai ngay một chiến dịch tìm kiếm. Chiến dịch của bạn muốn thành công phải được chuẩn bị kỹ càng và trang bị các công việc sau:

 • Nghiên cứu thị trường
 • Nghiên cứu từ khóa
 • Lập kế hoạch và tính toán KPIs

Hướng dẫn Thực hànhGoogle Display Network (*)

 • Cài đặt và nhắm mục tiêu mạng hiển thị
 • Tạo mẫu quảng cáo cho mạng hiển thị
 • Thực hành tạo chiến dịch Remarketing, youtube trueviews, Mobile

Các thủ thuật cần lưu ý khi sử dụng Google Adwords (*)

 • Cách thức kiểm tra và xử lý các sự cố.
 • Đặc biệt  là xử lý các sự cố về tài khoản

Hướng dẫn thực hành với Google Adwords (*)

Sau khi nắm rõ về Google Adwords, bạn bắt tay ngay vào việc tạo tài khoản, tạo chiến dịch, viết mẫu quảng cáo thu hút và linh hoạt cũng như đặt giá cho chính sản phẩm của doanh nghiệp bạn.

Tối ưu chiến dịch Google Adwords (*)

Triển khai Google Adwords và tối ưu chiến dịch của bạn.

 • Sử dụng các tiện ích mở rộng trong Google Adword
 • Giới hạn đối tượng khu vực quảng cáo theo Quốc gia và bán kính phục vụ cho từng chiến dịch phù hợp.
 • Sáng tạo mẫu quảng cáo.
 • Tăng điểm chất lượng từ khoá
 • Dynamic Keywords Insertion

Google Display Network – Remarketing (*)

Tiếp cận quảng cáo Google trên mạng hiển thị. Chỉ 1% phần trăm lượt truy cập website của bạn trở thành khách hàng thực sự, làm sao để tiếp cận lại và thuyết phục được 99% khách hàng còn lại? Khám phá với Remarketing.

 • Giới thiệu Google Display Network
 • Cách cài đặt, sử dụng và tính phí
 • Remarketing Targeting
 • Youtube trueviews campaign
 • Mobile Ads network

Các tính năng và công cụ hỗ trợ cho chiến dịch Google Adwords (*)

Sử dụng Google Adwords dễ dàng hơn với các công cụ hỗ trợ.

 • Sử dụng Google Editor
 • Sử dụng Google Display Planner

Ghi chú

Chứng chỉ Google Adwords do EQVN cấp dành cho các học viên tham gia học và làm bài tập đạt yêu cầu sau khóa học.

(*): Các buổi học cần mang theo laptop để thực hành

Khóa học Google Adwords

Khai giảng: Thứ 5 - 12/11/2015
Học phí: 4.000.000 đ
Lịch học: Tối Thứ 3 - Thứ 5
Ưu đãi: 

 • Đăng kí và thanh toán trước 22/10, học phí còn 3.200.000đ
 • Giảm thêm 5%-10% khi đăng kí nhóm 2-3 người trở lên

Bài tập

Để giúp học viên có thể vận dụng các kiến thức đã học vào thực tế, sau mỗi chuyên đề sẽ có 01 bài tập thực hành cá nhân. Sau khi hoàn thành khóa học, EQVN sẽ thông báo kết quả trung bình của các bài tập thực hành của mỗi học viên.

Ngoài ra, trong quá trình làm bài tập, học viên sẽ được hỗ trợ, hướng dẫn từ EQVN và các giảng viên để hoàn thành bài tập tốt nhất.

google-logo
facebook_logo
91752ufm_logo
unnamed-1-300x86
vecomhcm-logo

Giảng viên

4

Ông Trần Quốc Minh

Giảng viên Google Adwords EQVN

Chuyên gia trong lĩnh vực Google Adwords, với các chứng chỉ được cấp bởi Google như: Quảng cáo Google căn bản, quảng cáo Google nâng cao, chứng  chỉ Google Analytics trong phân tích hành vi.

Ngoài ra, ông cũng có nhiều năm kinh nghiệm làm việc và giữ các chức vụ quan trọng ở các agency lớn như: Saatchi Saatchi, Fifth iMedia, Golden Digital, …Group M, Golden Digital, Starcom, Optimedia, …

Có kinh nghiệm quản lý, phân tích, hoạch định và thực thi các chiến dịch, dự án Digital Marketing trong và ngoài nước cho các Clients như Samsung, Nestle, Weston Union, VIB, Yahmaha Nozza, BIDV Bank, ACB Bank, CMC internet Service Provider, Coca – cola, Holcim, Johnson & Johnson , …

 

Khóa học Google Adwords

Khai giảng: Thứ 5 - 12/11/2015
Học phí: 4.000.000 đ
Lịch học: Tối Thứ 3 - Thứ 5
Ưu đãi: 

 • Đăng kí và thanh toán trước 22/10, học phí còn 3.200.000đ
 • Giảm 5%-10% khi đăng kí nhóm 2-3 người trở lên

CẢM NHẬN HỌC VIÊN

Tôi tiếp tận Marketing Online vào năm 2012, lúc đó tôi rất mơ hồ về ngành nghề này, tôi tìm tài liệu và đọc rất nhiều nhưng chỉ là mang tính chất tổng quan. Ngay lúc đó, Trung tâm EQVN mở lớp Chuyên Viên Digital Marketing, thật sự khi tôi học ngay bài đầu tiên, tôi cảm nhận được đây đúng là lớp tôi đang rất cần, EQVN đã giúp tôi hiểu rỏ hơn về bản chất thực sự của Digital Marketing là gì? Môn học được EQVN chia ra từng chuyên đề rất chi tiết, mỗi chuyên đề được truyền tải từ kinh nghiệm thực tế của những người đã từng trải trong ngành, họ chia sẻ chứ không phải giảng dạy như những trường lớp khác. Kết thúc khóa học, tôi tự tin hơn, tôi có khả năng lập một bản kế hoạch chiến lược Marketing Online rõ ràng và giúp tôi đạt nhiều kết quả cao cho công việc hiện tại của tôi.

Sau khi học xong khóa học 4 tháng tại EQVN mình đã biết được nhiều công cụ hữu ích từ Digital Marketing. Từ đó mình đã xây dựng thành công dự án của mình kết hợp SEO và ads. Đặc biệt sử dụng tốt các công cụ niễn phí gửi Email hay sử dụng Forum seeding để chăm sóc khách hàng. Khóa học tại EQVN giúp mình hiểu thêm nhiều về Digital Marketing. Hy vọng thời gian sắp tới sẽ có nhiều bạn học tại EQVN hơn và chúc trung tâm có nhiều thành công nữa trong tương lai.

Cảm ơn EQVN!

Xin gửi lời cám ơn và lời tri ân đến các thầy cô, giảng viên tại EQVN!

Nhờ tham gia khóa học tại EQVN mà tôi biết thêm được nhiều kiến thức bổ ích về lĩnh vực Tiếp thị, nhất là mảng Digital Marketing.

Khóa học này – lúc mới đăng ký tham gia – có hơi “nghịch” chuyên môn của tôi một chút (biên tập viên nội dung, thay vì là các chuyên viên trong các vị trí liên quan Sale- Mar như các học viên khác). Dù vậy, không ngờ vẫn có thể ứng dụng hữu hiệu vào một số phần việc nơi tôi hiện đang công tác…

Thầy/cô nhiệt tình truyền đạt kiến thức và không ngại chia sẻ kinh nghiệm thực tế, nhân viên hướng dẫn thực hành tận tình, bộ phận hỗ trợ học viên tận tâm, chu đáo…  Sự nhiệt tình và những hình ảnh dễ thương đó của các thầy/cô và các bạn, tôi sẽ lưu giữ mãi mãi.

Chúc EQVN ngày càng phát triển thịnh vượng!

Xin cảm ơn.

P/S: À, tôi thấy… bánh (để hỗ trợ học viên “chống đói”), trà và cafe cũng rất là… ngon ^-^ !

Khóa học facebook marketing và social marketing thật là tuyệt khi mình được sự giảng dạy nhiệt tình từ thầy Quý. Mình ấn tượng với những kiến thức mà thầy đă chia sẽ trong quá trình giảng dạy cho mình thêm những kiến thức mình đang còn thiếu và bổ sung vào công việc kinh doanh của công ty mình.
Cảm ơn thầy và cô đã hỗ trợ giảng dạy nhiệt tình.

Với lượng thông tin bổ ích đã có được từ khóa học, tôi thấy rằng, khoảng thời gian tham gia lớp học tại EQVN thật sự rất có ý nghĩa và thiết thực cho công việc, cũng như góp phần giúp tôi phát triển những đam mê, khát vọng nghề nghiệp của bản thân. Có thể nói, chọn EQVN là một trong những quyết định chọn lựa khiến tôi hài lòng về một nơi đào tạo marketing online chất lượng, uy tín cùng những giảng viên, nhân viên tốt, nhiệt tình và thân thiện.

Background của tui là IT thiên về Troubleshooting chuyên Out-Source cho các Doanh Nghiệp ở HCM, mà bây giờ Doanh Nghiệp tìm Out-Source hay kiêm luôn Digital-Marketing ^^… Vì thế tui ghi danh vào EQVN để có thể kiêm luôn vấn đề mà Doanh Nghiệp họ cần.

Điều đầu tiên khi bước vào EQVN là gặp được bộ phận hỗ trợ Học Viên toàn là Hot girl, các bé ấy rất chu đáo chăm sóc bánh kẹo lúc giờ giải lao đỡ mệt mỏi, đặc biệt Cafe G7 <= cái tui rất khoái ????

Xong, EQVN có đội ngũ Giảng Viên rất nhiệt tình, luôn cố gắng truyền đạt đến Học Viên, tui có cảm giác như Giảng Viên luôn sợ Học Viên… họ sợ Học Viên không hiểu ^^. Trong lúc học có Học Viên nào thắc mắc thì đều được giải thích rất kỹ lưỡng thậm chí họ có thể ở lại đến 10h đêm rồi ra quán sinh tố để hướng dẫn tiếp hi`hi`

Sau khi theo học khóa đào tạo rất bổ ích và kiến thức 100% thực tế giúp các Doanh Nghiệp phát triển theo xu hướng Tiếp Thị Số. Giờ đây tui đã lấn sân qua Digital Marketing và cảm thấy công việc có nhiều thử thách muôn màu muôn vẻ không khô khan Troubleshooting.

Chân thành cảm ơn EQVN đã giúp tui “lấn sân” ^^ tìm được 1 cái nghiệp khác thích thú hơn hihihi.

Áp dụng những kiến thức đã được học từ các hội thảo, từ khóa đào tạo chương trình chuyên viên Internet Marketing  và những bài tập thực tế trong suốt khóa học, tôi đã gặt hái được nhiều thành công trong các kế hoạch marketing online của nhiều công ty ( Bất động sản Goldbeeland, Việt Nam Mỹ Nghệ, Gardenland Becamemex ITC, …)

EQVN thực sự là nơi đáng để các bạn tham gia học tập nếu các bạn có ý định nghiêm túc trở thành một nhà Marketer chuyên nghiệp.

Từ 1 người chưa biết gì về digital marketing và được theo học 1 khóa về digital marketing của EQVN tôi mới cảm nhận hết được sức mạnh từ kinh doanh công nghệ số.
Đặc biệt cảm ơn tới Thầy Mike Trần , Thầy Ngọc Tùng, Thầy Đỗ Hải , Thầy Trương Văn Quý đã chia sẻ những kiến thức rất hay . Chúc EQVN ngày càng thành công và mang lại nhiều kiến thức hay hơn .

Bình luận

bình luận