EQVN Digital Marketing

GOOGLE ADWORDS

Chương trình có tính hệ thống cao, được thiết kế bởi các đối tác và chuyên gia đầu ngành. Giảng viên giàu kinh nghiệm thực tế, từ các Digital Agency tốt nhất tại Việt Nam. Dịch vụ chăm sóc chu đáo, hướng dẫn tận tình. Cam kết chất lượng và hỗ trợ triển khai sau đào tạo

KHAI GIẢNG: Tối thứ 4 - 16/03/2016

Lịch khai giảng

Tối thứ 4 - 16/03/2016
Học Tối: T2/T4
Thời lượng: 8 buổi

Ưu đãi

Giảm 10% cho các bạn từ 18-22 tuổi
Giảm 5%-10% cho nhóm đăng ký group từ 2-3 người trở lên

Học phí

5.000.000 đ
Đăng ký trước 18/02
Áp dụng: 4.000.000đ

Liên hệ

08 - 35264493

 

Google+AdwordsGoogle được xem là công cụ tìm kiếm phổ biến và hiệu quả nhất với 95% thị phần tại Việt Nam. Đặc biệt, 90% người dùng Internet tại Việt Nam có thói quen sử dụng Google để tra cứu thông tin trực tuyến trước khi quyết định mua một sản phẩm hoặc dịch vụ bất kì.

=> Vậy để tiếp cận được với khách hàng tiềm năng thì việc đầu tiên là website của bạn phải xuất hiện những vị trí đầu tiên trên kết quả tìm kiếm của Google.

Nhưng làm cách nào để làm được việc này, đừng lo lắng!

Khóa học Google Adwords tại EQVN sẽ giúp bạn làm được điều đó một cách dễ dàng:

 • Tự chạy quảng cáo Google Adwords
 • Tự tạo tài khoản, xây dựng từng chiến dịch, từng nhóm quảng cáo và từng mẫu quảng cáo trên cả mạng tìm kiếm và hiển thị của Google.
 • Sử dụng thành thạo Google Remarketing (Tiếp thị lại)
 • Lập kế hoạch Google Adwords đúng đắn, tiếp cận khách hàng chính xác, nâng cao tỷ lệ chuyển đổi và nâng cao hiệu quả kinh doanh thực sự cho doanh nghiệp

Học viên luôn được hỗ trợ kiến thức chuyên môn trong và sau khi kết thúc khóa học.

 

TẶNG NGAY 100.000 KHI ĐĂNG KÝ ONLINE

Nếu bạn có Voucher vui lòng điền vào đây:

NỘI DUNG KHOÁ HỌC

Google Adwords là hình thức quảng cáo trả phí trên Google để quảng cáo của bạn xuất hiện trên kết quả tìm kiếm.

Quảng cáo Google Adwords

Bạn sẽ giải đáp được các thắc mắc từ việc mua quảng cáo Google như thế nào? Bằng cách lựa chon đúng mục tiêu, lựa chọn các từ khoá chiến lược sẽ giúp bạn tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu trong ngân sách quy định. Và bạn cần chuẩn bị điều gì? Và làm thế nào xây dựng được chiến dịch quảng cáo Google Adwords. Đó là các vấn đề sẽ được giải đáp thông qua các nội dung dưới đây:

 • Xác định mục tiêu
 • Ngân sách
 • Chọn lựa từ khoá
 • Viết mẫu quảng cáo
 • Đặt giá
 • Đo lường, đánh giá

Nghiên cứu, lập kế hoạch cho chiến dịch tìm kiếm (*)

Thật sai lầm nếu chỉ với tài khoản mới tạo, bạn triển khai ngay một chiến dịch tìm kiếm. Chiến dịch của bạn muốn thành công phải được chuẩn bị kỹ càng và trang bị các công việc sau:

 • Nghiên cứu thị trường
 • Nghiên cứu từ khóa
 • Lập kế hoạch và tính toán KPIs

Hướng dẫn Thực hànhGoogle Display Network (*)

 • Cài đặt và nhắm mục tiêu mạng hiển thị
 • Tạo mẫu quảng cáo cho mạng hiển thị
 • Thực hành tạo chiến dịch Remarketing, youtube trueviews, Mobile

Các thủ thuật cần lưu ý khi sử dụng Google Adwords (*)

 • Cách thức kiểm tra và xử lý các sự cố.
 • Đặc biệt  là xử lý các sự cố về tài khoản

Hướng dẫn thực hành với Google Adwords (*)

Sau khi nắm rõ về Google Adwords, bạn bắt tay ngay vào việc tạo tài khoản, tạo chiến dịch, viết mẫu quảng cáo thu hút và linh hoạt cũng như đặt giá cho chính sản phẩm của doanh nghiệp bạn.

Tối ưu chiến dịch Google Adwords (*)

Triển khai Google Adwords và tối ưu chiến dịch của bạn.

 • Sử dụng các tiện ích mở rộng trong Google Adword
 • Giới hạn đối tượng khu vực quảng cáo theo Quốc gia và bán kính phục vụ cho từng chiến dịch phù hợp.
 • Sáng tạo mẫu quảng cáo.
 • Tăng điểm chất lượng từ khoá
 • Dynamic Keywords Insertion

Google Display Network – Remarketing (*)

Tiếp cận quảng cáo Google trên mạng hiển thị. Chỉ 1% phần trăm lượt truy cập website của bạn trở thành khách hàng thực sự, làm sao để tiếp cận lại và thuyết phục được 99% khách hàng còn lại? Khám phá với Remarketing.

 • Giới thiệu Google Display Network
 • Cách cài đặt, sử dụng và tính phí
 • Remarketing Targeting
 • Youtube trueviews campaign
 • Mobile Ads network

Các tính năng và công cụ hỗ trợ cho chiến dịch Google Adwords (*)

Sử dụng Google Adwords dễ dàng hơn với các công cụ hỗ trợ.

 • Sử dụng Google Editor
 • Sử dụng Google Display Planner

Ghi chú

Chứng chỉ Google Adwords do EQVN cấp dành cho các học viên tham gia học và làm bài tập đạt yêu cầu sau khóa học.

(*): Các buổi học cần mang theo laptop để thực hành

Khóa học Google Adwords

Khai giảng: Tối thứ 4 - 16/03/2016
Học phí: 5.000.000 đ
Lịch học:  Tối Thứ 2 & Thứ 4, 18h00 - 21h00
Ưu đãi: 

 • Đăng ký và thanh toán trước 18/02, áp dụng 4.000.000đ
 • Giảm thêm 10% cho các bạn ở độ tuổi từ 18-22 tuổi
 • Giảm thêm 5%-10% khi đăng kí nhóm 2-3 người trở lên

Bài tập

Để giúp học viên có thể vận dụng các kiến thức đã học vào thực tế, sau mỗi chuyên đề sẽ có 01 bài tập thực hành cá nhân. Sau khi hoàn thành khóa học, EQVN sẽ thông báo kết quả trung bình của các bài tập thực hành của mỗi học viên.

Ngoài ra, trong quá trình làm bài tập, học viên sẽ được hỗ trợ, hướng dẫn từ EQVN và các giảng viên để hoàn thành bài tập tốt nhất.

ĐỐI TÁC

91752ufm_logo-e1433345494658
facebook_logo-300x113
google-logo-300x182
Vietguys-300x86
vecomhcm-logo
adsplus_final-1

Giảng viên

10311240_10203685381789142_8610304412993015614_n

Ông Trần Quốc Minh

Giảng viên Google Adwords EQVN

Chuyên gia trong lĩnh vực Google Adwords, với các chứng chỉ được cấp bởi Google như: Quảng cáo Google căn bản, quảng cáo Google nâng cao, chứng  chỉ Google Analytics trong phân tích hành vi.

Ngoài ra, ông cũng có nhiều năm kinh nghiệm làm việc và giữ các chức vụ quan trọng ở các agency lớn như: Saatchi Saatchi, Fifth iMedia, Golden Digital, …Group M, Golden Digital, Starcom, Optimedia, …

Có kinh nghiệm quản lý, phân tích, hoạch định và thực thi các chiến dịch, dự án Digital Marketing trong và ngoài nước cho các Clients như Samsung, Nestle, Weston Union, VIB, Yahmaha Nozza, BIDV Bank, ACB Bank, CMC internet Service Provider, Coca – cola, Holcim, Johnson & Johnson , …

 

Khóa học Google Adwords

Khai giảng: Tối thứ 4 - 16/03/2016
Học phí: 5.000.000 đ
Lịch học: Tối Thứ 2 & Thứ 4, 18h00 - 21h00
Ưu đãi: 

 • Đăng ký và thanh toán trước 18/02, áp dụng 4.000.000đ
 • Giảm thêm 10% cho các bạn ở độ tuổi từ 18-22 tuổi
 • Giảm 5%-10% khi đăng kí nhóm 2-3 người trở lên

EQVN phối hợp với Google tổ chức nhiều hội thảo chuyên ngành về Digital Marketing tại Việt Nam

CẢM NHẬN HỌC VIÊN

Sau khóa học mình đã được trang bị thêm được nhiều kiến thức bổ ích về công cụ mạng xã hội facebook, forum trong quá trình làm online marketing.

Cảm ơn các thầy của EQVN đã hỗ trợ và giúp đỡ Trúc hoàn thành khóa học này.
Trúc cũng phần nào hiểu và áp dụng vào mảng Facebook Marketing và sau này cũng góp phần vào công việc mới sắp tới của Trúc.

Xin cảm ơn EQVN vì những kiến thức hữu ích mà mình đã có được thông qua khoá học này! Rất trân trọng và nghiền ngẫm những chia sẻ hữu ích về hoạt động quảng cáo facebook của giảng viên: Thầy Đỗ Hải, Thầy Trần Quốc Minh – Mike Tran, Thầy Huỳnh Minh Tuấn – Minh Tuan Huynh, Thầy Tùng Forum Seeding và Thầy Quý về chiến lược tổng thể…!
Hẹn gặp lại EQVN vào một khoá học khác!

Nguyen-Tuan-Mịnh-Hien-EQVN

Khóa học giúp tôi có thể ứng dụng tốt vào thực tế công việc.

Cảm ơn EQVN và các thầy đã rất nhiệt tình trong việc giảng dạy và quan tâm đên các học viên!

Tôi đã từng tham gia 2 khóa học Chuyên viên Internet marketing và Search Engine Marketing của EQVN. Quả thực, từ những kiến thức có được sau mỗi khóa học đó đã giúp tôi từ người chẳng biết gì về Internet Marketing thành một người giống như … chuyên gia vậy!

Là học viên khóa IM74 tại EQVN, em thấy thực sự may mắn vì những kiến thức thu được thực tế và hữu ích hơn hẳn những gì em từng trải nghiệm trước đây! Phải cám ơn tất cả thầy cô, đặc biệt là anh Vinh, anh Mike đã hướng dẫn rất nhiệt tình, cập nhập kiến thức không ngừng cho học viên. Và cảm ơn EQVN đã cho em cơ hội học hỏi và xông pha để tự cải thiện và phát triển bản thân mình.

Qua các buổi học tại EQVN mình thấy mọi thứ rất tốt, đặc biệt là giảng viên nhiệt tình, thích cái nữa là cafe và bánh rất ngon :)

Từ 1 người chưa biết gì về digital marketing và được theo học 1 khóa về digital marketing của EQVN tôi mới cảm nhận hết được sức mạnh từ kinh doanh công nghệ số.
Đặc biệt cảm ơn tới Thầy Mike Trần , Thầy Ngọc Tùng, Thầy Đỗ Hải , Thầy Trương Văn Quý đã chia sẻ những kiến thức rất hay . Chúc EQVN ngày càng thành công và mang lại nhiều kiến thức hay hơn .

Học lớp Adwords của Thầy Minh, mình thấy Cách dạy của thầy rất tốt, cover hết được những mảng cần thiết nhất của Google Adwords. Đặc biệt là học xong rồi vẫn được thầy hỗ trợ tiếp, kiểu như bảo hành vĩnh viễn ấy :).

Khóa Google Adwords tại EQVN do thầy Minh giảng dạy từ cơ bản đến nâng cao rất hay, dễ hiểu và dễ nắm bắt. Thầy luôn nhiệt tình giải đáp thắc mắc và hướng dẫn từng người một theo kiểu cầm tay chỉ việc. Tôi đã học được nhiều từ thầy.
Cảm ơn Thầy và EQVN :)

Tôi tiếp tận Marketing Online vào năm 2012, lúc đó tôi rất mơ hồ về ngành nghề này, tôi tìm tài liệu và đọc rất nhiều nhưng chỉ là mang tính chất tổng quan. Ngay lúc đó, Trung tâm EQVN mở lớp Chuyên Viên Digital Marketing, thật sự khi tôi học ngay bài đầu tiên, tôi cảm nhận được đây đúng là lớp tôi đang rất cần, EQVN đã giúp tôi hiểu rỏ hơn về bản chất thực sự của Digital Marketing là gì? Môn học được EQVN chia ra từng chuyên đề rất chi tiết, mỗi chuyên đề được truyền tải từ kinh nghiệm thực tế của những người đã từng trải trong ngành, họ chia sẻ chứ không phải giảng dạy như những trường lớp khác. Kết thúc khóa học, tôi tự tin hơn, tôi có khả năng lập một bản kế hoạch chiến lược Marketing Online rõ ràng và giúp tôi đạt nhiều kết quả cao cho công việc hiện tại của tôi.

Sau khi học xong khóa học 4 tháng tại EQVN mình đã biết được nhiều công cụ hữu ích từ Digital Marketing. Từ đó mình đã xây dựng thành công dự án của mình kết hợp SEO và ads. Đặc biệt sử dụng tốt các công cụ niễn phí gửi Email hay sử dụng Forum seeding để chăm sóc khách hàng. Khóa học tại EQVN giúp mình hiểu thêm nhiều về Digital Marketing. Hy vọng thời gian sắp tới sẽ có nhiều bạn học tại EQVN hơn và chúc trung tâm có nhiều thành công nữa trong tương lai.

Bình luận

bình luận