Chương Trình Họp Mặt Học Viên EQVN Cuối Năm 2014

EQVN.NET - Digital Marketing Training Center EQVN.NET - Digital Marketing Training Center | Ngày cập nhật: Jul 9, 2020

Chia sẻ bài viết này:

Họp mặt học viên EQ cuối năm

Chương Trình Họp Mặt Học Viên EQVN Cuối Năm 2014

Vào sáng thứ bảy ngày 17/1/2015 vừa qua, EQVN đã tổ chức chương trình họp mặt cuối năm 2014 với chủ đề “Đón đầu xu hướng Digital Marketing 2015” tại Siena Café với số lượng hơn 60 học viên tham gia.

Theo dự báo của Công ty Nghiên cứu thị trường eMarketer-Mỹ, tổng chi cho quảng cáo trực tuyến toàn thế giới năm 2015 sẽ chiếm khoảng 22% tổng chi quảng cáo. Cho thấy, Digital Marketing là mô hình truyền thông hiện đại không thể thiếu trong doanh nghiệp.

Tuy nhiên, Digital Marketing lại bị ảnh hưởng mạnh mẽ bởi sự phát triển của nhiều kênh truyền thông khác nhau. Đặc biệt sự phát triển của các thiết bị di động, dự đoán là khuynh hướng được chú trọng đầu tư nhiều nhất trong năm 2015 sắp tới. Chính do 80% người dùng quan tâm đến tiếp thị trên Mobile. Đồng thời về Social Media và Content Marketing cũng được xem là các xu hướng khá phát triển và góp phần tạo nên sự thành công trong chiến dịch Digital Marketing.

Do vậy, nhân dịp cuối năm EQVN tổ chức buổi họp mặt với chủ đề “Đón đầu xu hướng Digital Marketing năm 2015” dành riêng cho học viên được tổ chức vào 8h00 sáng thứ 7 ngày 17/1/2015 vừa qua.

Đây là một vài hình ảnh của chương trình

Họp mặt học viên EQ cuối năm Họp mặt học viên EQ cuối nămHọp mặt học viên EQ cuối năm Họp mặt học viên EQ cuối năm Họp mặt học viên EQ cuối năm Họp mặt học viên EQ cuối năm

 

Trong buổi gặp mặt này, ông Trương Văn Quý – Giám đốc EQVN chia sẻ về các xu hướng Digital Marketing trong năm 2015. Đồng thời, thông qua chương trình EQVN mong muốn tạo cơ hội cho các học viên được giao lưu và mở rộng thêm những mối quan hệ mới cũng như bắt kịp nhịp phát triển của những xu hướng mới, hoạch định được chiến lược Digital Marketing phù hợp giúp doanh nghiệp phát triển thị trường, kinh doanh hiệu quả.

Từ khóa:

Chia sẻ bài viết này:

Về Tác giả

EQVN.NET - Digital Marketing Training Center

EQVN.NET - Digital Marketing Training Center

EQVN với hơn 15 năm thành lập, là đơn vị đào tạo Digital Marketing đầu tiên tại Việt Nam. Là đối tác thân thiết của Facebook và Google, chúng tôi tự hào là đơn vị đào tạo Digital Marketing mạnh nhất hiện nay, nơi hội tụ các giảng viên đầy tâm huyết và giàu kinh nghiệm trong ngành.Luôn cập nhật thông tin, kiến thức, công nghệ mới nhất trong chương trình đào tạo Digital Marketing. Chương trình đạo tạo tại EQVN.NET từ cơ bản đến nâng cao, phương pháp giảng dạy dễ hiểu, giảng viên là các CEO tại các agency có tiếng tại Việt Nam.

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

logo eqvn

ĐÀO TẠO, TƯ VẤN GIẢI PHÁP VÀ TRIỂN KHAI DIGITAL MARKETING

EQVN.NET

Được thành lập vào tháng 4 năm 2003 và bắt đầu đào tạo Digital Marketing vào năm 2009. Với mục tiêu, Hỗ trợ doanh nghiệp và các cá nhân nắm bắt cơ hội và khai thác tối đa ứng dụng của Internet vào hoạt động kinh doanh.

Liên hệ chúng tôi qua mạng xã hội

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
NỔI BẬT

 • Khóa học chuyên viên Digital Marketing eqvn

  Chuyên viên Digital Marketing

  Nội dung cơ bản đến nâng cao nhằm giúp bạn ứng dụng thành thạo các kênh truyền thông phổ biến trên Internet: Facebook, Google Ads, SEO ... 

 • icon Khóa học Marketing Manager 4.0

  Marketing Manager 4.0

  Chương trình đem đến cho CEO, Quản lý ... giải pháp Quản trị trong hoạt động truyền thông số trong doanh nghiệp, như lập kế hoạch, đo lường, ...

 • inhouse

  ĐÀO TẠO TẠI DOANH NGHIỆP

  Song song với các chương trình đào tạo tập trung về Digital Marketing, EQVN đặc biệt thiết kế riêng chương trình đào tạo tại chỗ dựa trên yêu cầu của doanh nghiệp (Inhouse Training).

Cập nhật những thông tin hữu ích về Digital Marketing mỗi tuần