Maxreal Tuyển Dụng Nhân viên Digital Marketing

Ngày cập nhật: May 10, 2022

Chia sẻ bài viết này:

Thiết kế chưa có tên

Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Maxreal Tuyển Dụng Nhân Viên Tiếp Thị Kỹ Thuật Số Chuyên Chạy Quảng Cáo

 • Lập kế hoạch phát triển các hoạt động Digital Marketing trên website và các kênh xã hội của công ty: Facebook, google,…
 • Lên kế hoạch, Tối ưu ngân sách chạy quảng cáo để trả lại hiệu quả công việc: Về dữ liệu khách hàng Bất động sản Đất Nền và các chiến dịch Tuyển dụng nhân sự của Công ty.
 • Run Google adword.
 • Run Facebook (lên chiến dịch, chạy QC thu lead Forms, chạy tương tác …
 • Gửi Email Marketing cho các kênh truyền thông chiến dịch.
 • Phối hợp với các bộ phận khác nhau để cùng triển khai kế hoạch truyền thông, sự kiện Công ty.
 • Thực hiện các nhiệm vụ giúp phát triển thương hiệu của công ty.

Thông tin liên hệ

Ms.Thế: 0906 432 131
Email: infomaxreal@gmail.com
Địa chỉ: 66 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM

Từ khóa:

Chia sẻ bài viết này:

Về Tác giả

EQVN.NET - Digital Marketing Training Center

EQVN.NET - Digital Marketing Training Center

EQVN với hơn 15 năm thành lập, là đơn vị đào tạo Digital Marketing đầu tiên tại Việt Nam. Là đối tác thân thiết của Facebook và Google, chúng tôi tự hào là đơn vị đào tạo Digital Marketing mạnh nhất hiện nay, nơi hội tụ các giảng viên đầy tâm huyết và giàu kinh nghiệm trong ngành.Luôn cập nhật thông tin, kiến thức, công nghệ mới nhất trong chương trình đào tạo Digital Marketing. Chương trình đạo tạo tại EQVN.NET từ cơ bản đến nâng cao, phương pháp giảng dạy dễ hiểu, giảng viên là các CEO tại các agency có tiếng tại Việt Nam.

Khóa học Digital Marketing

 • Khóa học chuyên viên Digital Marketing eqvn

  Chuyên viên Digital Marketing

  Khóa học Chuyên viên Digital Marketing giúp các bạn sử dụng thành thạo các phương tiện truyền thông trên Internet như Facebook Marketing, Google Ads, SEO, Email marketing để tự triển khai hoạt động Digital marketing hiệu quả tại doanh nghiệp của mình

 • icon Khóa học Marketing Manager 4.0

  Marketing Manager 4.0

  Khóa học Quản trị Digital Marketing được xây dựng với các chuyên đề giúp cho bạn: CEO, nhà quản lý, v.v... có thể hiểu và ứng dụng đo lường, tối ưu và lập kế hoạch triển khai trong việc điều hành và quản lý doanh nghiệp của mình một cách dễ dàng và bài bản.

 • Khóa học truyền thông mạng xã hội Social Media Marketing - EQVN

  SOCIAL MEDIA MARKETING

  Chương trình được xây dựng từ cơ bản đến nâng cao, nhằm giúp bạn có thể nắm rõ được các giải pháp triển khai marketing phù hợp trên nền tảng mạng xã hội

 • Icon Khóa học Facebook Marketing tại trung tâm đào tạo EQVN

  FACEBOOK MARKETING

  Khóa học Facebook Marketing bao gồm 9 chuyên đề chính. Giúp bạn xây dựng chiến lược, triển khai và áp dụng hiệu quả các công cụ Facebook Marketing một cách dễ dàng và bài bản, được hướng dẫn từ cơ bản tới nâng cao.

 • inhouse

  ĐÀO TẠO TẠI DOANH NGHIỆP

  Song song với các chương trình đào tạo tập trung về Digital Marketing, EQVN đặc biệt thiết kế riêng chương trình đào tạo tại chỗ dựa trên yêu cầu của doanh nghiệp (Inhouse Training).