[the_ad_group id="276"]

Phần mềm CRM công cụ thiết yếu để phát triển doanh nghiệp của bạn

Tác giả: EQVN.NET | Chuyên mục: | Ngày cập nhật: 04 - 05 - 2020

Bài viết này hữu ích cho bạn không?
0 / 5 0

Your page rank:

Phần mềm CRM công cụ thiết yếu để phát triển doanh nghiệp của bạn

Chia sẻ bài viết này:

Gartner dự đoán cho đến năm 2020, trải nghiệm kém từ khách hàng sẽ ảnh hưởng 30% các dự án kinh doanh Digital. Đây là thời điểm để phát triển một chiến lược lấy khách hàng làm trung tâm và có được một phần mềm CRM để phát triển doanh nghiệp của bạn.

Tổng quan về người dùng phần mềm CRM theo ngành

Theo báo cáo của Gartner, nhấn mạnh vào những người chi tiêu lớn nhất cho các hệ thống phần mềm CRM:

1. Truyền thông, truyền thông phương tiện và các công ty Công Nghệ Thông Tin. Các tổ chức này có xu hướng đầu tư vào phân tích và cung cấp trải nghiệm cho khách hàng tốt hơn, nhất quán hơn.
2. Sản xuất, bao gồm cả ngành hàng tiêu dùng đóng gói. Những ngành này dựa vào CRM để quản lý sản phẩm và kênh.
3. Ngân hàng và chứng khoán. Các công ty ngân hàng và chứng khoán dựa vào CRM để tạo điều kiện nâng cấp cho dịch vụ khách hàng tốt hơn và kinh doanh chéo các sản phẩm khác.
4. Bán lẻ. Mạng lưới bán lẻ, phân phối và nhượng quyền thương mại điện tử đều bị ảnh hưởng bởi sự chuyển đổi kỹ thuật số ngày nay.

Nhưng hiện nay, chúng ta thấy rằng không chỉ các công ty thuộc các lĩnh vực chính này cần phần mềm CRM và người dùng CRM đến từ tất cả các lĩnh vực khác nhau.

Một ví dụ đáng ngạc nhiên, chúng ta cũng thấy nhiều lĩnh vực như các công ty luật, khi mà việc tiếp cận Digital không phải là ưu tiên của họ cho đến vài năm nay, hiện đang phát triển và nắm lấy chuyển đổi kỹ thuật số để quản lý quan hệ giữa khách hàng và luật sư của họ thông qua sử dụng phần mềm CRM.
Mọi ngành công nghiệp từ tất cả các lĩnh vực và từ mọi quy mô hiện đang cố gắng phát triển chiến lược khách hàng của họ và phần mềm CRM không còn bị giới hạn nữa đối với các lĩnh vực mà mối quan hệ khách hàng và dịch vụ khách hàng đang ngày càng phổ biến hơn.

Phần mềm CRM công cụ thiết yếu để phát triển doanh nghiệp của bạn

Phần mềm CRM công cụ thiết yếu để phát triển doanh nghiệp của bạn

Hệ thống phần mềm CRM hiểu các yêu cầu từ bán hàng kỹ thuật số

Các giải pháp từ phần mềm CRM đã phát triển để đáp ứng những thách thức mà các tổ chức bán hàng phải đối mặt khi kỹ thuật số ngày càng trở nên là trọng tâm, tích hợp với các dịch vụ khác (API) như mô-đun dự án, bảng chấm công, tự động hóa Marketing, phân tích dữ liệu và quản lý hóa đơn hàng.
Khách hàng tiềm năng và khách hàng hiện tại đang tham gia với doanh nghiệp của bạn từ nhiều kênh thông qua phương tiện truyền thông xã hội, Google, các sự kiện, từ các trang được tải xuống,…

Hệ thống phần mềm CRM hiểu những nhu cầu mới này và cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quát 360 độ với những người dùng và giúp phát triển kết nối giữa các bộ phận và nhân viên nội bộ để chia sẻ và cộng tác theo những cách tốt nhất.
Cuối cùng, CRM cho phép các nhóm Marketing và kinh doanh cộng tác hiệu quả hơn và sử dụng tài nguyên hiệu quả cùng với nhau đồng thời tránh trùng lặp các công việc gây mất thời gian. Các nhóm này hiện có thể hợp tác tốt hơn với nhau và phát triển tăng trưởng kinh doanh. Phần mềm CRM hiện tích hợp các công cụ Marketing tốt nhất để gửi Email, phân tích và tự động hóa.
Mức độ cá nhân hóa này hầu như không thể đạt được – đặc biệt là trong các tổ chức phát triển nhanh và các doanh nghiệp lớn nếu không có sự giúp đỡ trong tổ chức và quản lý quy trình làm việc bởi phần mềm CRM.

Nhu cầu tăng trưởng nhanh chóng cần Các kế hoạch mang tính thách thức

Khi bạn đang trong giai đoạn phát triển nhanh chóng trong công ty, đội ngũ bán hàng và Marketing của bạn sẽ chịu áp lực. Không phải vì họ không bán hoặc vì họ không thực hiện các chiến dịch tiếp thị hoặc phân tích thị trường liên quan mà vì họ quá tải thông tin.

Theo Báo cáo năng suất bán hàng năm 2014 của Docurated, 50% đội ngũ bán hàng phải đối mặt với các mục tiêu tăng trưởng cao hơn ít nhất 20% so với năm ngoái.
Để đối mặt với thách thức này và áp lực bán hàng này, đội ngũ tiếp thị và bán hàng của bạn sẽ cần một hệ thống phần mềm CRM mạnh mẽ để không mất hàng giờ tìm kiếm qua Email, cơ hội và cố gắng kết nối với các đồng nghiệp để có được thông tin chính xác và mới nhất về tình trạng khách hàng tiềm năng. Điều này có thể dẫn đến việc bán hàng để mất cơ hội và tiếp cận Marketing, thất bại trong việc bám đuổi những khách hàng tiềm năng này và nuôi dưỡng họ bằng nội dung tiếp thị thông qua kênh bán hàng. Tất cả những vấn đề này sẽ dẫn đến giảm năng suất hoạt động.

Tăng doanh số của bạn nhờ phần mềm CRM trong bối cảnh kinh doanh cạnh tranh hiện nay

Ngày nay, các công ty có thể có nguy cơ mất các khách hàng tiềm năng trong bối cảnh kinh doanh ngày càng cạnh tranh. Cạnh tranh của bạn phải luôn sẵn sàng và chờ đợi để nắm bắt các khách hàng tiềm năng mà bạn có thể sẽ mất. Khi tăng trưởng là ưu tiên hàng đầu, các phần mềm CRM cho phép các quy trình cần thiết để tạo giao tiếp được cá nhân hóa với khách hàng tiềm năng của bạn. CRM không chỉ là một yếu tố quan trọng cho sự tăng trưởng dài hạn mà còn là một lợi thế cạnh tranh.

Giải pháp tiếp cận & nâng cao khả năng sử dụng CRM?

Nếu bạn muốn dùng thử một phần mềm CRM chuyên nghiệp & hiệu quả cho các phòng ban trong Công ty / Doanh nghiệp mình.

 

:

Bài viết này hữu ích cho bạn không?
0 / 5 0

Your page rank:

Chia sẻ bài viết này:

Giới thiệu về tác giả

EQVN là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo Digital Marketing tại Việt Nam từ năm 2003. Là đối tác chính thức với Facebook, Google, Zalo và các đối khác trong ngành

Bài viết cùng chủ đề

Social CRM - Giải Pháp Làm Hài Lòng Khách Hàng

Social CRM – Giải Pháp Làm Hài Lòng Khách Hàng

Mạng xã hội ngày càng phát triển mạnh mẽ, lượng người sử dụng các nền tảng xã hội ngày một tăng. Đây chính là thị trường mục tiêu mà các…

phan-biet-erp-va-crm

Phân biệt giữa ERP và CRM. Doanh nghiệp nên dùng phần mềm nào?

Thông thường, nếu các doanh nghiệp muốn tự động hóa các quy trình kinh doanh thì chủ yếu xem xét hai giải pháp phần mềm này, đó là phần mềm…

CRM-On-premise-vs-CRM-Cloud

Sự khác biệt giữa CRM On premise và CRM Cloud

Ngày nay, nhiều doanh nghiệp dường như đều gặp phải tình huống khó xử khi chọn CRM: họ cân nhắc giữa việc chọn CRM on premise (Phần mềm lưu trữ…

Sử dụng phần mềm CRM vào năm 2020 Dự đoán cho những thách thức kinh doanh

Sử dụng phần mềm CRM vào năm 2020: Dự đoán cho những thách thức kinh doanh

Khi năm 2020 trôi qua được hơn 3 tháng, đây cũng là thời điểm để nghĩ về những thách thức kinh doanh mới cho năm 2020. Nhu cầu về các…

Phần mềm CRM là gì

Phần Mềm CRM Là Gì? Tại Sao Cần Phải Triển Khai Phần Mềm CRM?

Phần mềm CRM hiện đang nhận được nhiều sự quan tâm của các tổ chức bởi những ưu điểm vượt trội của nó. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều doanh nghiệp…

logo eqvn

Đào tạo, tư vấn giải pháp và
triển khai Digital Marketing

Được thành lập vào tháng 4 năm 2003 và bắt đầu đào tạo Digital Marketing vào năm 2009. Với mục tiêu, Hỗ trợ doanh nghiệp và các cá nhân nắm bắt cơ hội và khai thác tối đa ứng dụng của Internet vào hoạt động kinh doanh.

Liên hệ chúng tôi qua mạng xã hội

Bài viết nổi bật

Khóa học Digital Marketing

digital marketing
Chuyên viên Digital Marketing

Nội dung cơ bản đến nâng cao nhằm giúp bạn ứng dụng thành thạo các kênh truyền thông phổ biến trên Internet: Facebook, Google Ads, SEO...

mm4.0
Marketing Manager 4.0

Chương trình đem đến cho CEO, Quản lý ... giải pháp Quản trị trong hoạt động truyền thông số trong doanh nghiệp, như lập kế hoạch, đo lường, ...

inhouse
Đào tạo tại doanh nghiệp

Song song với các chương trình đào tạo tập trung về Digital Marketing, EQVN đặc biệt thiết kế riêng chương trình đào tạo tại chỗ dựa trên yêu cầu của doanh nghiệp (Inhouse Training).

Dịch vụ Digital Marketing

[the_ad id="57359"]
tối ưu
Dịch vụ tư vấn Digital Marketing

Đối thoại trực tiếp với chuyên gia chiến lược Digital để cải thiện hoạt động Digital Marketing, xây dựng thương hiệutăng trưởng doanh số.

dịch vụ DM2@3x-8
Dịch vụ Digital Marketing

Nội dung cơ bản đến nâng cao nhằm giúp bạn ứng dụng thành thạo các kênh truyền thông phổ biến trên Internet: Facebook, Google Ads, SEO...

Đăng ký tải tài liệu Tổng quan Digital Marketing cho người mới bắt đầu