Tài liệu Content Marketing

Chia sẻ sự kiện này:

Content Marketing là một phương thức sử dụng những thông tin thích hợp và có giá trị nhằm thu hút khách hàng tiềm năng đến với bạn. Những thông tin này sẽ không chỉ hấp dẫn khách hàng, mà nếu thực hiện đúng chúng sẽ còn có thể gắn kết với đối tượng người tiếp nhận mục tiêu của bạn và thôi thúc họ mua sản phẩm, mang đến lợi nhuận cho công việc kinh doanh của bạn.

How To Understand Content Marketing For Business

Với sự phát triển của Digital Marketing, Content Marketing chắc chắn sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho Doanh nghiệp. Xin phép chia sẻ cho các bạn một Ebook hay về Content Marketing

 

[Ebook]: The True Value of Content Marketing

1.What is Content Marketing?

2.Why does Content matter?

3.What form does Content take?

4.What determines high-quality Content?

5.What results can Content Marketing achieve?

6.What is the right Content Strategy?

7.Why use a Content Marketing Agency?

8.Takeaways

9.References

Download Ebook Content Marketing

Chia sẻ bài viết này:

Về Tác giả

EQVN.NET - Digital Marketing Training Center

EQVN.NET - Digital Marketing Training Center

EQVN với hơn 15 năm thành lập, là đơn vị đào tạo Digital Marketing đầu tiên tại Việt Nam. Là đối tác thân thiết của Facebook và Google, chúng tôi tự hào là đơn vị đào tạo Digital Marketing mạnh nhất hiện nay, nơi hội tụ các giảng viên đầy tâm huyết và giàu kinh nghiệm trong ngành.Luôn cập nhật thông tin, kiến thức, công nghệ mới nhất trong chương trình đào tạo Digital Marketing. Chương trình đạo tạo tại EQVN.NET từ cơ bản đến nâng cao, phương pháp giảng dạy dễ hiểu, giảng viên là các CEO tại các agency có tiếng tại Việt Nam.

Đăng ký nhận tài liệu