Tài liệu “Tổng quan Facebook marketing cho người mới bắt đầu”

Chia sẻ sự kiện này:

tài liệu facebook marketing

Facebook đã ra đời từ rất lâu và rất nhiều doanh nghiệp với nhiều quy mô lớn nhỏ khác nhau đã tham gia vào nền tảng mạng xã hội này.

Tuy nhiên, khi Facebook bắt đầu tham gia sâu hơn vào ngành marketing thì mọi thứ đã thay đổi đi rất nhiều – có thể nói theo hướng tốt hơn. Vì mục tiêu chính của họ là gia tăng trải nghiệm tích cực của khách hàng khi tham gia Facebook.

Tại Việt Nam, 50% dân số hiện đang sử dụng Facebook với 47 triệu tài khoản đăng kí và dự báo sẽ có 52 triệu tài khoản Facebook vào năm 2023.

Hãy suy nghĩ về sự ảnh hưởng to lớn mà Facebook mang lại khi bạn sử dụng mạng xã hội này đúng mục đích marketing. Doanh nghiệp có thể tác động tâm lý khách hàng, e-commerce, thúc đẩy mối quan hệ với khách hàng, tăng cường khả năng nhận diện thương hiệu và nhiều hơn thế nữa.

Thành thạo chiến lược Facebook marketing từ tư duy đến thao tác để giúp Fanpage bạn là vũ khí quan trọng trong kế hoạch marketing trên Facebook.

Thông qua bộ tài liệu “Facebook marketing” sau, hi vọng có thể giúp bạn thành thạo Facebook marketing.

Nội dung chính của tài liệu bao gồm:

 1. Lợi ích của Facebook marketing với doanh nghiệp
 2. Cách thiết lập trang Facebook
 3. Làm cách nào để trang Fanpage của bạn có nhiều người yêu thích
 4. Các loại bài đăng trên Facebook Marketing
 5. Lập chiến lược Facebook Marketing
 6. Công cụ xác định đối tượng Audience Insights
 7. Quảng cáo trên Facebook

Ngoài ra,

Nếu bạn quan tâm, muốn tìm hiểu kĩ hơn và thực hành về Digital Marketing, mời bạn đọc đăng ký tham gia các khóa học về Digital Marketing tại EQVN.

Khóa học chuyên viên Digital Marketing về bộ 04 công cụ Digital: Facebook Marketing, Google Ads, SEO, Email & Marketing Automation.

Khóa học quản trị Digital Marketing dành cho cấp quản lý: lập kế hoạch Digital Marketing, sáng tạo nội dung trong Digital, đo lường và tối ưu quảng cáo, hệ thống tích hợp & tự động hóa Marketing.

Chia sẻ bài viết này:

Về Tác giả

EQVN.NET - Digital Marketing Training Center

EQVN.NET - Digital Marketing Training Center

EQVN với hơn 15 năm thành lập, là đơn vị đào tạo Digital Marketing đầu tiên tại Việt Nam. Là đối tác thân thiết của Facebook và Google, chúng tôi tự hào là đơn vị đào tạo Digital Marketing mạnh nhất hiện nay, nơi hội tụ các giảng viên đầy tâm huyết và giàu kinh nghiệm trong ngành.Luôn cập nhật thông tin, kiến thức, công nghệ mới nhất trong chương trình đào tạo Digital Marketing. Chương trình đạo tạo tại EQVN.NET từ cơ bản đến nâng cao, phương pháp giảng dạy dễ hiểu, giảng viên là các CEO tại các agency có tiếng tại Việt Nam.
logo eqvn

ĐÀO TẠO, TƯ VẤN GIẢI PHÁP VÀ TRIỂN KHAI DIGITAL MARKETING

EQVN.NET

Được thành lập vào tháng 4 năm 2003 và bắt đầu đào tạo Digital Marketing vào năm 2009. Với mục tiêu, Hỗ trợ doanh nghiệp và các cá nhân nắm bắt cơ hội và khai thác tối đa ứng dụng của Internet vào hoạt động kinh doanh.

Liên hệ chúng tôi qua mạng xã hội

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
NỔI BẬT

 • Khóa học chuyên viên Digital Marketing eqvn

  Chuyên viên Digital Marketing

  Nội dung cơ bản đến nâng cao nhằm giúp bạn ứng dụng thành thạo các kênh truyền thông phổ biến trên Internet: Facebook, Google Ads, SEO ... 

 • icon Khóa học Marketing Manager 4.0

  Marketing Manager 4.0

  Chương trình đem đến cho CEO, Quản lý ... giải pháp Quản trị trong hoạt động truyền thông số trong doanh nghiệp, như lập kế hoạch, đo lường, ...

 • inhouse

  ĐÀO TẠO TẠI DOANH NGHIỆP

  Song song với các chương trình đào tạo tập trung về Digital Marketing, EQVN đặc biệt thiết kế riêng chương trình đào tạo tại chỗ dựa trên yêu cầu của doanh nghiệp (Inhouse Training).