Tài liệu “Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm Google“

Chia sẻ sự kiện này:

Tài liệu hướng dẫn " tối ưu hóa công cụ tìm kiếm Google"

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ trong những năm gần đây kéo theo đó là sự ra đời của các mô hình kinh doanh đột phá. Để có thể bắt kịp với tốc độ phát triển của thị trường, các doanh nghiệp đã và đang dần dịch chuyển mô hình kinh doanh từ truyền thống sang các mô hình kinh doanh hiện đại. Trong đó, nền tảng trực tuyến đóng vai trò then chốt. Sự thay đổi này đã nhanh chóng thúc đẩy những người làm marketing dần chuyển mình và tìm kiếm những phương pháp marketing mới mẻ để tiếp cận khách hàng. Một trong số đó là hoạt động tối ưu hóa thứ hạng website trên công cụ tìm kiếm Google hay còn được biết đến với tên gọi SEO. 

Quá trình SEO là một quá trình hết sức phức tạp và mang yếu tố kỹ thuật rất cao. Do đó, vẫn còn cơ số những người làm marketing truyền thống gặp khó khăn với hoạt động này. Đó là do nhiều người làm SEO chưa nhìn nhận và nắm bắt được cốt lõi của vấn đề dẫn đến hiểu sai lệnh về SEO khiến cho việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm không đạt được kết quả như ý muốn. 

Qua quá trình nghiên cứu, đúc kết lại chúng tôi nhận thấy công việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm nên được nhìn nhận sao cho thật chuẩn. Tuy nhiên, một trong số những yếu tố ảnh hưởng phải kể đến thông tin, kiến thức mà chúng ta được tiếp cận. Thông tin, kiến thức không chuẩn sẽ dẫn đến kết quả không hiệu quả.

Để góp phần giải đáp những thắc mắc trên và mang đến những kiến thức chuẩn nhất, EQVN xin gửi đến bạn đọc Tài liệu “Hệ thống Digital Marketing”. Tài liệu được nghiên cứu và rút ra từ những chuyên gia và đối tác hàng đầu của EQVN trong lĩnh vực Digital Marketing.

Tài liệu sẽ cung cấp những kiến thức về hệ thống Digital Marketing. Hy vọng có thể giúp các bạn tiết kiệm thời gian và nắm bắt kiến thức chuẩn nhất

Nội dung chính của tài liệu “ Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm”:

 • Tạo tiêu đề trang chính xác, duy nhất
 • Sử dụng thẻ meta “description”
 • Cải tiến cấu trúc URL của bạn
 • Làm cho trang web của bạn dễ điều hướng hơn
 • Cung cấp nội dung và dịch vụ chất lượng
 • Viết chuỗi ký tự liên kết tốt hơn
 • Sử dụng thẻ tiêu đề một cách thích hợp
 • Tối ưu hoá việc sử dụng hình ảnh
 • Sử dụng hiệu quả robots.txt
 • Bạn cần biết rel=”nofollow” cho các liên kết
 • Quảng bá trang web của bạn theo các cách phù hợp
 • Tận dụng các công cụ quản trị web miễn phí
 • Tận dụng các dịch vụ phân tích web
 • Các tài nguyên hữu ích dành cho người quản trị web

Để nhận tài liệu các bạn vui lòng để lại thông tin đăng ký để EQVN tiện chăm sóc nhé

NGOÀI RA,

Và nếu bạn quan tâm, muốn tìm hiểu kĩ hơn và thực hành về Digital Marketing, mời bạn đọc đăng ký tham gia các khóa học về Digital Marketing tại EQVN.

Khóa học chuyên viên Digital Marketing về bộ 4 công cụ Digital: Facebook Marketing, Google Ads, SEO, Email & Marketing Automation

Khóa học SEO cho Digital Marketing: nghiên cứu từ khóa, kỹ thuật SEO Onpage, kỹ thuật SEO Offpage, công cụ hỗ trợ SEO và báo cáo, lập kế hoạch SEO

Chia sẻ bài viết này:

Về Tác giả

EQVN.NET - Digital Marketing Training Center

EQVN.NET - Digital Marketing Training Center

EQVN với hơn 15 năm thành lập, là đơn vị đào tạo Digital Marketing đầu tiên tại Việt Nam. Là đối tác thân thiết của Facebook và Google, chúng tôi tự hào là đơn vị đào tạo Digital Marketing mạnh nhất hiện nay, nơi hội tụ các giảng viên đầy tâm huyết và giàu kinh nghiệm trong ngành.Luôn cập nhật thông tin, kiến thức, công nghệ mới nhất trong chương trình đào tạo Digital Marketing. Chương trình đạo tạo tại EQVN.NET từ cơ bản đến nâng cao, phương pháp giảng dạy dễ hiểu, giảng viên là các CEO tại các agency có tiếng tại Việt Nam.
logo eqvn

ĐÀO TẠO, TƯ VẤN GIẢI PHÁP VÀ TRIỂN KHAI DIGITAL MARKETING

EQVN.NET

Được thành lập vào tháng 4 năm 2003 và bắt đầu đào tạo Digital Marketing vào năm 2009. Với mục tiêu, Hỗ trợ doanh nghiệp và các cá nhân nắm bắt cơ hội và khai thác tối đa ứng dụng của Internet vào hoạt động kinh doanh.

Liên hệ chúng tôi qua mạng xã hội

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
NỔI BẬT

 • Khóa học chuyên viên Digital Marketing eqvn

  Chuyên viên Digital Marketing

  Nội dung cơ bản đến nâng cao nhằm giúp bạn ứng dụng thành thạo các kênh truyền thông phổ biến trên Internet: Facebook, Google Ads, SEO ... 

 • icon Khóa học Marketing Manager 4.0

  Marketing Manager 4.0

  Chương trình đem đến cho CEO, Quản lý ... giải pháp Quản trị trong hoạt động truyền thông số trong doanh nghiệp, như lập kế hoạch, đo lường, ...

 • inhouse

  ĐÀO TẠO TẠI DOANH NGHIỆP

  Song song với các chương trình đào tạo tập trung về Digital Marketing, EQVN đặc biệt thiết kế riêng chương trình đào tạo tại chỗ dựa trên yêu cầu của doanh nghiệp (Inhouse Training).