Cập nhật công nghệ tiếp thị hiện đại cho đội ngũ quản lý

Tác giả: EQVN.NET | Chuyên mục: | Ngày cập nhật: 02 - 08 - 2021

Bài viết này hữu ích cho bạn không?
0 / 5 0

Your page rank:

Chia sẻ bài viết này:

Từ tháng 7 đến 9 năm nay, với sự hỗ trợ của nhiều đối tác quốc tế và trong nước, chương trình đào tạo InternetMarketing Manager 2012 sẽ được EQ Technology & Communications (EQVN) tổ chức ở 3 miền trong cả nước.

Đây là một chương trình đặc biệt, được thiết kế dành riêng cho các cấp quản lý và lãnh đạo doanh nghiệp, diễn ra trong bối cảnh việc ứng dụng Internet marketing bắt đầu rầm rộ tại Việt Nam.

Internet marketingđược coi là một giải pháp tiếp thị hiệu quả với chi phí bỏ ra thấp. Đây cũng chính là cứu cánh cho rất nhiều doanh nghiệp khi đối diện với khủng hoảng kinh tế và tiết giảm ngân sách.

Việt Nam có nhiều lợi thế về ứng dụng Internet marketing như: dân số trẻ, hạ tầng Internet phát triển, tỷ lệ người sử dụngInternetcao (chiếm 30% dân số cả nước, và chiếm 55-65% dân số của các đô thị lớn: TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ – số liệu Yahoo – Kanta media 2011). Việt Nam cũng có nguồn nhân lực công nghệ dồi dào và luôn cập nhật được những công nghệ mới.

Tuy vậy, việc ứng dụng Internet marketing trong thời gian qua của nhiều doanh nghiệp Việt Nam vẫn chưa thực sự hiệu quả. Các nghiên cứu mới đây của trung tâm đào tạo Internet Marketing EQVN cho thấy: Internet marketing Việt Nam đang được triển khai với đội ngũ các bạn trẻ giàu kỹ năng, kỹ thuật nhưng lại thiếu tính chiến lược, hệ thống và không được sự định hướng, chỉ đạo tốt từ lãnh đạo và quản lý.

EQVN giới thiệu chương trình Internet Marketing Manager 2012.

Trong khi một số doanh nghiệp lớn chỉ biết chi tiền cho Internet marketing như: cách quảng cáo truyền thống, phó mặc tất cả cho agency, một số khác lại quá lạm dụng kỹ thuật thậm chí nhiều kỹ thuật không chính thống trong tiếp thị tìm kiếm, tiếp thị mạng xã hội, email… Điều này không những không giúp các doanh nghiệp tận dụng tốt lợi thế của Internet, lãng phí tiền đầu tư, mà còn có thể gây ra những hệ lụy không tốt đến thương hiệu, đến cả ngành Internet marketing nói chung của Việt Nam.

Chương trình đào tạo Internet Marketing Manager 2012 mong muốn có thể giúp các nhà quản lý và lãnh đạo doanh nghiệp nhanh chóng nắm bắt cơ hội của Internet và có chiến lược đúng đắn, kế hoạch marketing bài bản, khoa học, phù hợp với ngành nghề, đặc điểm kinh doanh của từng đơn vị. Đây cũng là điểm mấu chốt để giúp Internet marketing Việt Nam phát triển mạnh mẽ, đúng hướng, xứng đáng với tiềm năng của mình và giúp các doanh nghiệp Việt Nam gia tăng sức cạnh tranh trên thị trường trong nước và quốc tế.

Chương trình cũng được sự hỗ trợ và tham gia chia sẻ của nhiều chuyên gia Internet marketing đến từ Facebook, Cyber Agent, Cisco… và nhiều Agency lớn trong nước.

EQVN là một trong những đơn vị đào tạo đầu ngành về Internet marketing tại Việt Nam; thường xuyên phối hợp với các đối tác quốc tế như Google, Yahoo tổ chức các hội thảo về lĩnh vực này.

 

Toàn cảnh tọa đàm giới thiệu chương trình Internet MarketingManager 2012.

Chương trình Internet Marketing Manager 2012 có thời lượng 8 buổi (trong 4 ngày liên tục). Tại TP HCM: 19-22/7, tại Hà Nội: 16-19/8, tại Đà Nẵng: 20-23/9.

Chi tiết, khách hàng xem tại: http://eqvn.net/khoa-hoc/digital-marketing/-manager, hoặc liên hệ: 08-35264493, daotao@eqvn.net.

(Nguồn: EQVN)

 

:

Bài viết này hữu ích cho bạn không?
0 / 5 0

Your page rank:

Chia sẻ bài viết này:

Logo chữ đỏ EQVN.NET kích thước vuông

EQVN.NET - Đào tạo, tư vấn giải pháp & triển khai Digital Marketing

EQVN là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo Digital Marketing tại Việt Nam từ năm 2003. Là đối tác chính thức với Facebook, Google, Zalo và các đối khác trong ngành

Bài viết cùng chủ đề

Logo chữ đỏ EQVN.NET kích thước vuông

Marketing trực tuyến: Lưu ý nhỏ cho kế hoạch lớn

Marketing trực tuyến (online marketing, digital marketing, internet marketing) là một kênh quảng bá thương hiệu được nhiều doanh nghiệp (DN) và giới làm marketing…

Logo chữ đỏ EQVN.NET kích thước vuông

Thời kỳ bùng nổ quảng cáo trực tuyến

Theo số liệu thống kê của trung tâm Internet Việt Nam – VNNIC đến tháng 6/2011, tỉ lệ số dân sử dụng Internet tại Việt…

Logo chữ đỏ EQVN.NET kích thước vuông

Giảng viên EQVN trả lời phỏng vấn Thời báo Kinh tế Sài Gòn

Vài ngày gần đây, cộng đồng mạng xã hội Facebook bị thu hút vào sự kiện tặng áo thun miễn phí. Câu chuyện nhận áo…

Vì sao Fptshop và Nguyễn Kim ngừng hợp tác?

(PLO)- Doanh thu của 50 cửa hàng dược FPT Long Châu đạt 496 tỉ đồng, tăng trưởng 90,4% so với cùng kỳ. Mới đây Fptshop.com.vn…

Logo chữ đỏ EQVN.NET kích thước vuông

Internet Marketing trao cờ cho lãnh đạo doanh nghiệp

Tính đến tháng 3, số người sử dụng internet tại Việt Nam đã lên đến 30,8 triệu người, chiếm 35,29% dân số (nguồn: Vnnic) và con…

logo eqvn

ĐÀO TẠO, TƯ VẤN GIẢI PHÁP VÀ TRIỂN KHAI DIGITAL MARKETING

EQVN.NET

Được thành lập vào tháng 4 năm 2003 và bắt đầu đào tạo Digital Marketing vào năm 2009. Với mục tiêu, Hỗ trợ doanh nghiệp và các cá nhân nắm bắt cơ hội và khai thác tối đa ứng dụng của Internet vào hoạt động kinh doanh.

Liên hệ chúng tôi qua mạng xã hội

NỘI DUNG ĐỀ XUẤT CHO BẠN

KHÓA HỌC NỔI BẬT

 • Khóa học chuyên viên Digital Marketing eqvn

  Chuyên viên Digital Marketing

  Nội dung cơ bản đến nâng cao nhằm giúp bạn ứng dụng thành thạo các kênh truyền thông phổ biến trên Internet: Facebook, Google Ads, SEO ... 

 • icon Khóa học Marketing Manager 4.0

  Marketing Manager 4.0

  Chương trình đem đến cho CEO, Quản lý ... giải pháp Quản trị trong hoạt động truyền thông số trong doanh nghiệp, như lập kế hoạch, đo lường, ...

 • inhouse

  ĐÀO TẠO TẠI DOANH NGHIỆP

  Song song với các chương trình đào tạo tập trung về Digital Marketing, EQVN đặc biệt thiết kế riêng chương trình đào tạo tại chỗ dựa trên yêu cầu của doanh nghiệp (Inhouse Training).

Cập nhật những thông tin hữu ích về Digital Marketing mỗi tuần