Cập nhật công nghệ tiếp thị hiện đại cho đội ngũ quản lý

EQVN.NET - Digital Marketing Training Center EQVN.NET - Digital Marketing Training Center | Ngày cập nhật: Nov 12, 2020

Chia sẻ bài viết này:

Từ tháng 7 đến 9 năm nay, với sự hỗ trợ của nhiều đối tác quốc tế và trong nước, chương trình đào tạo InternetMarketing Manager 2012 sẽ được EQ Technology & Communications (EQVN) tổ chức ở 3 miền trong cả nước.

Đây là một chương trình đặc biệt, được thiết kế dành riêng cho các cấp quản lý và lãnh đạo doanh nghiệp, diễn ra trong bối cảnh việc ứng dụng Internet marketing bắt đầu rầm rộ tại Việt Nam.

Internet marketingđược coi là một giải pháp tiếp thị hiệu quả với chi phí bỏ ra thấp. Đây cũng chính là cứu cánh cho rất nhiều doanh nghiệp khi đối diện với khủng hoảng kinh tế và tiết giảm ngân sách.

Việt Nam có nhiều lợi thế về ứng dụng Internet marketing như: dân số trẻ, hạ tầng Internet phát triển, tỷ lệ người sử dụngInternetcao (chiếm 30% dân số cả nước, và chiếm 55-65% dân số của các đô thị lớn: TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ – số liệu Yahoo – Kanta media 2011). Việt Nam cũng có nguồn nhân lực công nghệ dồi dào và luôn cập nhật được những công nghệ mới.

Tuy vậy, việc ứng dụng Internet marketing trong thời gian qua của nhiều doanh nghiệp Việt Nam vẫn chưa thực sự hiệu quả. Các nghiên cứu mới đây của trung tâm đào tạo Internet Marketing EQVN cho thấy: Internet marketing Việt Nam đang được triển khai với đội ngũ các bạn trẻ giàu kỹ năng, kỹ thuật nhưng lại thiếu tính chiến lược, hệ thống và không được sự định hướng, chỉ đạo tốt từ lãnh đạo và quản lý.

EQVN giới thiệu chương trình Internet Marketing Manager 2012.

Trong khi một số doanh nghiệp lớn chỉ biết chi tiền cho Internet marketing như: cách quảng cáo truyền thống, phó mặc tất cả cho agency, một số khác lại quá lạm dụng kỹ thuật thậm chí nhiều kỹ thuật không chính thống trong tiếp thị tìm kiếm, tiếp thị mạng xã hội, email… Điều này không những không giúp các doanh nghiệp tận dụng tốt lợi thế của Internet, lãng phí tiền đầu tư, mà còn có thể gây ra những hệ lụy không tốt đến thương hiệu, đến cả ngành Internet marketing nói chung của Việt Nam.

Chương trình đào tạo Internet Marketing Manager 2012 mong muốn có thể giúp các nhà quản lý và lãnh đạo doanh nghiệp nhanh chóng nắm bắt cơ hội của Internet và có chiến lược đúng đắn, kế hoạch marketing bài bản, khoa học, phù hợp với ngành nghề, đặc điểm kinh doanh của từng đơn vị. Đây cũng là điểm mấu chốt để giúp Internet marketing Việt Nam phát triển mạnh mẽ, đúng hướng, xứng đáng với tiềm năng của mình và giúp các doanh nghiệp Việt Nam gia tăng sức cạnh tranh trên thị trường trong nước và quốc tế.

Chương trình cũng được sự hỗ trợ và tham gia chia sẻ của nhiều chuyên gia Internet marketing đến từ Facebook, Cyber Agent, Cisco… và nhiều Agency lớn trong nước.

EQVN là một trong những đơn vị đào tạo đầu ngành về Internet marketing tại Việt Nam; thường xuyên phối hợp với các đối tác quốc tế như Google, Yahoo tổ chức các hội thảo về lĩnh vực này.

 

Toàn cảnh tọa đàm giới thiệu chương trình Internet MarketingManager 2012.

Chương trình Internet Marketing Manager 2012 có thời lượng 8 buổi (trong 4 ngày liên tục). Tại TP HCM: 19-22/7, tại Hà Nội: 16-19/8, tại Đà Nẵng: 20-23/9.

Chi tiết, khách hàng xem tại: https://eqvn.net/khoa-hoc/digital-marketing/-manager, hoặc liên hệ: 08-35264493, daotao@eqvn.net.

(Nguồn: EQVN)

Từ khóa:

Chia sẻ bài viết này:

Về Tác giả

EQVN.NET - Digital Marketing Training Center

EQVN.NET - Digital Marketing Training Center

EQVN với hơn 15 năm thành lập, là đơn vị đào tạo Digital Marketing đầu tiên tại Việt Nam. Là đối tác thân thiết của Facebook và Google, chúng tôi tự hào là đơn vị đào tạo Digital Marketing mạnh nhất hiện nay, nơi hội tụ các giảng viên đầy tâm huyết và giàu kinh nghiệm trong ngành.Luôn cập nhật thông tin, kiến thức, công nghệ mới nhất trong chương trình đào tạo Digital Marketing. Chương trình đạo tạo tại EQVN.NET từ cơ bản đến nâng cao, phương pháp giảng dạy dễ hiểu, giảng viên là các CEO tại các agency có tiếng tại Việt Nam.

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

logo eqvn

ĐÀO TẠO, TƯ VẤN GIẢI PHÁP VÀ TRIỂN KHAI DIGITAL MARKETING

EQVN.NET

Được thành lập vào tháng 4 năm 2003 và bắt đầu đào tạo Digital Marketing vào năm 2009. Với mục tiêu, Hỗ trợ doanh nghiệp và các cá nhân nắm bắt cơ hội và khai thác tối đa ứng dụng của Internet vào hoạt động kinh doanh.

Liên hệ chúng tôi qua mạng xã hội

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
NỔI BẬT

 • Khóa học chuyên viên Digital Marketing eqvn

  Chuyên viên Digital Marketing

  Nội dung cơ bản đến nâng cao nhằm giúp bạn ứng dụng thành thạo các kênh truyền thông phổ biến trên Internet: Facebook, Google Ads, SEO ... 

 • icon Khóa học Marketing Manager 4.0

  Marketing Manager 4.0

  Chương trình đem đến cho CEO, Quản lý ... giải pháp Quản trị trong hoạt động truyền thông số trong doanh nghiệp, như lập kế hoạch, đo lường, ...

 • inhouse

  ĐÀO TẠO TẠI DOANH NGHIỆP

  Song song với các chương trình đào tạo tập trung về Digital Marketing, EQVN đặc biệt thiết kế riêng chương trình đào tạo tại chỗ dựa trên yêu cầu của doanh nghiệp (Inhouse Training).

Cập nhật những thông tin hữu ích về Digital Marketing mỗi tuần