Đào Tạo Inhouse Về Digital Marketing Tại Công ty Chứng Khoán Bản Việt

Tác giả: EQVN.NET | Chuyên mục: , | Ngày cập nhật: 08 - 11 - 2021

Bài viết này hữu ích cho bạn không?
0 / 5 0

Your page rank:

Đào tạo inhouse chứng khoáng Bản VIệt

Chia sẻ bài viết này:

Đào tạo nội bộ là quá trình mang đến cho các cá nhân trong tổ chức những kỹ năng cần thiết để thực hiện công việc, tạo điều kiện phát triển và giúp đội ngũ nhân viên có kiến thức chuyên môn và có khả năng thay thế khi cần thiết. Đây cũng chính là điều kiện thiết yếu tạo nên sự thành công của bất kỳ hoạt động kinh doanh nào của cá nhân, tổ chức. Vì nếu nhân viên không được đào tạo đầy đủ sẽ ảnh hưởng tới chất lượng và hiệu quả công việc về sau này.

Hiểu được vấn đề này EQVN đã tổ chức các buổi đào tạo Inhouse góp phần giúp cho doanh nghiệp nâng cao kỹ năng của đội ngũ nhân viên, tăng năng xuất bán hàng, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí không cần thiết. 

Trong tháng 10 vừa rồi EQVN vừa tổ chức buổi Đào Tạo Inhouse Tại Công ty Chứng Khoán Bản Việt cho các nhân viên môi giới chứng khoán về Digital Marketing với hình thức đào tạo qua Zoom.

EQVN đào tạo inhouse Chứng khoán Bản Việt

EQVN đào tạo inhouse về Digital MKT cho công ty Chứng khoán Bản Việt

ng ty Cổ phần Chứng khoán Bản Việt (VCSC) được thành lập năm 2007, với triết lý kinh doanh xây dựng tương lai bền vững với khách hàng và đối tác. Qua những đóng góp trong quá trình kinh doanh của mình chứng khoán Bản Việt đã và đang là một trong những công ty chứng khoán phát triển nhanh nhất tại Việt Nam.

Giá trị và hình ảnh của người môi giới chứng khoán

Giá trị và hình ảnh của người môi giới chứng khoán

Thị trường chứng khoán là một thị trường rộng lớn đầy tiềm năng và luôn thay đổi liên tục đòi hỏi bất cứ một nhân viên phải luôn nhạy bén trước mọi tình huống, đối với khách hàng nhân viên môi giới chứng khoán cần phải luôn trao dồi luôn học hỏi, xây dựng hình ảnh cá nhân chuyên nghiệp từ đó mới mang đến sự tin tưởng đầu tư từ khách hàng.

Không những thế khách hàng sẽ không tự nhiên mà tìm kiếm đến doanh nghiệp, chính vì vậy việc áp dụng các phương thức tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng mà không tốn nhiều thời gian, chi phí là một điều hết sức quan trọng.

Những điều nhà đầu tư cần quan tâm

Những điều nhà đầu tư cần quan tâm

Tại các buổi đào tạo của EQVN các nhân viên môi giới tại Bản Việt sẽ được đào tạo cách thức sử dụng các công cụ truyền thông xã hội hiện đại như: Facebook, Youtube, Google,… Qua đây giúp các nhân viên có được tư duy sáng tạo nội dung bài bản, biết cách tiếp thị nội dung phù hợp với khách hàng mục tiêu của mình, từ đó thấu hiểu khách hàng và hành trình chuyển đổi trên môi trường Internet. 

Phân bổ nội dung theo hành trình người mua

Phân bổ nội dung theo hành trình người mua

Các buổi đào tạo còn giúp các nhân viên môi giới tại Bản Việt hiểu rõ cách thức xây dựng và phát triển thương hiệu cá nhân, nâng cao kỹ năng bán hàng cũng như biết cách phối hợp hiệu quả giữa marketing và sale để mang đến nguồn khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp. Từ đây nhân viên môi giới có thể thường xuyên tương tác và nắm bắt được nhu cầu mà khách hàng mong muốn. 

Giảng viên đào tạo trực tiếp trong sự kiện này là ông Trương Văn Quý – CEO EQVN, với hơn 18 năm kinh nghiệm đào tạo và tư vấn triển khai Digital Marketing cho các Doanh nghiệp lớn đa lĩnh vực như: Tập đoàn Unilever, Tập đoàn Toyota, Tập Đoàn VNPT, Mobifone, ngân hàng OCB, Ngân hàng PVcombank, Tập đoàn Novaland, Tập Đoàn Đất Xanh, Ajinomoto, Vn Airline…

Nội dung chương trình đào tạo tại EQVN được xây dựng phù hợp với định hướng hiện đại tiên tiến, cập nhật thường xuyên giúp cho người học tiếp cận một cách nhanh chóng với xu hướng mới.

EQVN mang đến phương thức đào tạo kết hợp tư vấn và huấn luyện tại chỗ giúp cho người học hiểu rõ một cách tường tận chi tiết về các công cụ Digital Marketing và phương cách áp dụng chúng vào thực tế công việc, thời gian đào tạo linh hoạt theo yêu cầu kế hoạch của doanh nghiệp.

Ngoài ra, chương trình đào tạo sẽ được tổ chức tại địa điểm doanh nghiệp (hoặc qua Zoom) sẽ giúp giảm chi phí, tiết kiệm thời gian, thuận tiện cho người học. 

Để biết thêm thông tin Chương trình Đào tạo Inhouse của EQVN, vui lòng truy cập Tại Đây.

 

:

Bài viết này hữu ích cho bạn không?
0 / 5 0

Your page rank:

Chia sẻ bài viết này:

Logo chữ đỏ EQVN.NET kích thước vuông

EQVN.NET - Đào tạo, tư vấn giải pháp & triển khai Digital Marketing

EQVN là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo Digital Marketing tại Việt Nam từ năm 2003. Là đối tác chính thức với Facebook, Google, Zalo và các đối khác trong ngành

Bài viết cùng chủ đề

Logo chữ đỏ EQVN.NET kích thước vuông

Thiếu chiến lược, quảng cáo online không thành công

ICTnews – Nhiều DN bỏ ra cả triệu USD cho quảng cáo online nhưng doanh thu mang lại vẫn không cao, trong khi có DN chi ít lại thành công. Cho…

[ĐIỂM TIN] NGÀY 9/8: OFFLINE DIGITAL MARKETING BẤT ĐỘNG SẢN “TỪ MARKETING ĐẾN BÁN HÀNG”

Sáng ngày 09/08/2018 vừa qua, buổi trò chuyện Offline thân mật về Digital Marketing cho ngành Bất Động Sản với chủ đề “Từ marketing đến…

Sự kiện “Cơ hội và thách thức cho Marketer trong thời đại số

Nhìn lại cuộc hành trình “cơ hội và thách thức cho Marketer trong thời đại số”

Trong tháng 11 năm 2014 vừa qua, EQVN đã hoàn thành cuộc hành trình ở bốn trường Đại Học tại Thành Phố Hồ Chí Minh…

EQVN chào đón tân sinh viên trường Đại Học Tài Chính Marketing

EQVN chào đón tân sinh viên Marketing cùng trường ĐH Tài Chính Marketing. Nhân ngày 20 – 11 các bạn sinh viên khoa Marketing trường…

EQVN inhouse training

EQVN đào tạo Digital Marketing THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Từ ngày 10/08 đến 26/08, EQVN đã tổ chức thành công chương trình đào tạo Digital Marketing cho Công Ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Content is King!…

logo eqvn

ĐÀO TẠO, TƯ VẤN GIẢI PHÁP VÀ TRIỂN KHAI DIGITAL MARKETING

EQVN.NET

Được thành lập vào tháng 4 năm 2003 và bắt đầu đào tạo Digital Marketing vào năm 2009. Với mục tiêu, Hỗ trợ doanh nghiệp và các cá nhân nắm bắt cơ hội và khai thác tối đa ứng dụng của Internet vào hoạt động kinh doanh.

Liên hệ chúng tôi qua mạng xã hội

NỘI DUNG ĐỀ XUẤT CHO BẠN

KHÓA HỌC NỔI BẬT

 • Khóa học chuyên viên Digital Marketing eqvn

  Chuyên viên Digital Marketing

  Nội dung cơ bản đến nâng cao nhằm giúp bạn ứng dụng thành thạo các kênh truyền thông phổ biến trên Internet: Facebook, Google Ads, SEO ... 

 • icon Khóa học Marketing Manager 4.0

  Marketing Manager 4.0

  Chương trình đem đến cho CEO, Quản lý ... giải pháp Quản trị trong hoạt động truyền thông số trong doanh nghiệp, như lập kế hoạch, đo lường, ...

 • inhouse

  ĐÀO TẠO TẠI DOANH NGHIỆP

  Song song với các chương trình đào tạo tập trung về Digital Marketing, EQVN đặc biệt thiết kế riêng chương trình đào tạo tại chỗ dựa trên yêu cầu của doanh nghiệp (Inhouse Training).

Cập nhật những thông tin hữu ích về Digital Marketing mỗi tuần