EQVN và Viettel IDC hợp tác đào tạo nội bộ Digital Marketing

Tác giả: EQVN.NET | Chuyên mục: , | Ngày cập nhật: 09 - 11 - 2021

Bài viết này hữu ích cho bạn không?
0 / 5 0

Your page rank:

EQVN và Viettel IDC hợp tác đào tạo nội bộ Digital Marketing

Chia sẻ bài viết này:

Ngày nay với sự phát triển không ngừng của Internet, mạng xã hội đang là xu thế mà các doanh nghiệp hướng đến để nâng cao thương hiệu bản thân và thu hút khách hàng mục tiêu đến với mình. Nhưng việc tương tác tiếp xúc với khách hàng sẽ trở nên không bao giờ dễ dàng nếu doanh nghiệp chỉ biết tận dụng các công cụ tiếp thị lỗi thời, hay là việc doanh nghiệp không biết xây dựng cho mình một kế hoạch truyền thông tốt cũng sẽ làm sụt giảm về doanh số và mất đi nhiều nguồn khách hàng tiềm năng.

Hiểu được vấn đề trên vào tháng 10 vừa qua, EQVN đã tổ chức buổi đào tạo nội bộ về chủ đề “Đào tạo kỹ năng tương tác, xây dựng mối quan hệ qua mạng xã hội, networking trong thời đại số 4.0” được tổ chức trực tuyến qua Zoom cho công ty Viettel IDC. 

Viettel IDC là thành viên của Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel), Viettel IDC là nhà cung cấp dịch vụ và là trung tâm dữ liệu hàng đầu với mục tiêu cung cấp, khai thác dịch vụ dữ liệu internet tại Việt Nam. Viettel IDC đang là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực và sẵn sàng đáp ứng nhu cầu đa dạng của tất cả các đơn vị hợp tác.

Kết nối, phối hợp các phương tiện kỹ thuật số trong buổi đào tạo nội bộ Digital Marketing

Kết nối, phối hợp các phương tiện kỹ thuật số

Qua 2 buổi đào tạo giúp cho các cán bộ nhân viên công ty có cái nhìn khách quan hơn về việc xây dựng mối quan hệ với khách hàng trong thời đại kỹ thuật số. Từ đây giúp nâng cao các kỹ năng tương tác qua mạng xã hội giữa nhân viên với khách hàng mục tiêu, xây dựng kết nối và chuyển đổi khách hàng qua các phương tiện kỹ thuật số một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Bộ phận nhân viên có thể vận dụng các kiến thức được đào tạo để xây dựng phát triển thương hiệu cá nhân và bán hàng trên mạng xã hội ngay lập tức góp phần tăng doanh số cho bản thân và tạo tiền đề phát triển cho doanh nghiệp.

Xây dựng thương hiệu cá nhân trên thị trường công nghệ số

Xây dựng thương hiệu cá nhân trên thị trường công nghệ số

Giảng viên đào tạo trực tiếp trong sự kiện này là ông Trương Văn Quý – CEO EQVN, với hơn 18 năm kinh nghiệm đào tạo và tư vấn triển khai Digital Marketing cho các Doanh nghiệp lớn đa lĩnh vực như: Tập đoàn Unilever, Tập đoàn Toyota, Tập Đoàn VNPT, Mobifone, ngân hàng OCB, Ngân hàng PVcombank, Tập đoàn Novaland, Tập Đoàn Đất Xanh, Ajinomoto, Vn Airline…

Chương trình đào tạo nội bộ của EQVN được xây dựng một cách bài bản thực tế với phương pháp đào tạo kết hợp tư vấn và huấn luyện tại chỗ cùng giáo trình Marketing được thiết kế riêng cho từng doanh nghiệp. Thời gian đào tạo linh hoạt theo kế hoạch của ng ty, chỉ tập trung vào những nội dung chính và phù hợp. 

Chương Trình Đào tạo nội bộ Digital Marketing tại EQVN

Chương Trình Đào tạo Inhouse tại EQVN

Ngoài ra, chương trình đào tạo sẽ được tổ chức tại địa điểm doanh nghiệp (hoặc qua Zoom) sẽ giúp giảm chi phí, tiết kiệm thời gian, thuận tiện cho người học. 

Để biết thêm thông tin Chương trình Đào tạo Inhouse của EQVN, vui lòng truy cập Tại Đây.

 

:

Bài viết này hữu ích cho bạn không?
0 / 5 0

Your page rank:

Chia sẻ bài viết này:

Logo chữ đỏ EQVN.NET kích thước vuông

EQVN.NET - Đào tạo, tư vấn giải pháp & triển khai Digital Marketing

EQVN là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo Digital Marketing tại Việt Nam từ năm 2003. Là đối tác chính thức với Facebook, Google, Zalo và các đối khác trong ngành

Bài viết cùng chủ đề

Logo chữ đỏ EQVN.NET kích thước vuông

EQVN đào tạo CRM & Quy trình bán hàng cho bộ phận kinh doanh OCB

Ngày 04/12/2015, EQVN đã tổ chức thành công chương trình đào tạo CRM và Quy Trình Bán Hàng cho các đơn vị kinh doanh tại…

Hội thảo marketer talk 2020 click

Hội thảo: “Marketer Talk Click” – Marketer trong thời kỳ Chuyển đổi số

Buổi hội thảo diễn ra vào ngày 11/10/2020 tại trường đại học Tài chính Marketing. Nhắm đến đối tượng là các bạn sinh viên của…

Logo chữ đỏ EQVN.NET kích thước vuông

Mua Hàng Theo Nhóm: Hết Thời?

Sau một thời gian gây sốt, đến nay dịch vụ mua hàng giá rẻ theo nhóm lại ở trong trạng thái khá yên ắng. “Loanh…

EQVN đào tạo inhouse Digital Marketing tại Standard Chem. & Pharm

Đào tạo Inhouse Digital Marketing Tại STANDARD CHEM. & PHARM

Đào tạo nội bộ là quá trình giúp các nhân viên trong doanh nghiệp đạt được các kỹ năng cần thiết trong công việc thông…

Đào tạo Inhouse cho công ty Phân Bón Bình Điền

EQVN Đào Tạo Chuyển Đổi Số Cho Công Ty CP Phân Bón Bình Điền

Chuyển đổi số là hoạt động ứng dụng công nghệ kỹ thuật số vào tất cả các lĩnh vực của một doanh nghiệp, tận dụng…

logo eqvn

ĐÀO TẠO, TƯ VẤN GIẢI PHÁP VÀ TRIỂN KHAI DIGITAL MARKETING

EQVN.NET

Được thành lập vào tháng 4 năm 2003 và bắt đầu đào tạo Digital Marketing vào năm 2009. Với mục tiêu, Hỗ trợ doanh nghiệp và các cá nhân nắm bắt cơ hội và khai thác tối đa ứng dụng của Internet vào hoạt động kinh doanh.

Liên hệ chúng tôi qua mạng xã hội

NỘI DUNG ĐỀ XUẤT CHO BẠN

KHÓA HỌC NỔI BẬT

 • Khóa học chuyên viên Digital Marketing eqvn

  Chuyên viên Digital Marketing

  Nội dung cơ bản đến nâng cao nhằm giúp bạn ứng dụng thành thạo các kênh truyền thông phổ biến trên Internet: Facebook, Google Ads, SEO ... 

 • icon Khóa học Marketing Manager 4.0

  Marketing Manager 4.0

  Chương trình đem đến cho CEO, Quản lý ... giải pháp Quản trị trong hoạt động truyền thông số trong doanh nghiệp, như lập kế hoạch, đo lường, ...

 • inhouse

  ĐÀO TẠO TẠI DOANH NGHIỆP

  Song song với các chương trình đào tạo tập trung về Digital Marketing, EQVN đặc biệt thiết kế riêng chương trình đào tạo tại chỗ dựa trên yêu cầu của doanh nghiệp (Inhouse Training).

Cập nhật những thông tin hữu ích về Digital Marketing mỗi tuần