EQVN Đào Tạo Nội Bộ Facebook Marketing Cho Công Ty MATXICORP

Tác giả: EQVN.NET | Chuyên mục: , | Ngày cập nhật: 09 - 11 - 2021

Bài viết này hữu ích cho bạn không?
0 / 5 0

Your page rank:

EQVN Đào Tạo Nội Bộ Facebook Marketing Cho Công Ty MATXICORP

Chia sẻ bài viết này:

Trong thời buổi mà công nghệ số đóng vai trò ngày càng vô cùng quan trọng trong việc thúc đẩy và tăng trưởng doanh số như hiện nay, Digital Marketing xuất hiện một cách bùng nổ, tiếp thị qua các kênh mạng xã hội giờ đây trở thành một ng cụ hữu hiệu cho các doanh nghiệp, trong đó Facebook Marketing là một kênh truyền thông được ưu ái nhất trong tất cả.

Facebook là một trang mạng xã hội liên kết hàng triệu người dùng trên toàn thế giới, hiện nay Facebook đang trở thành một ng cụ không thể thiếu với không ít người dùng trong cuộc sống đặc biệt là các cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh nhờ đó mà doanh nghiệp có thể tận dụng, khai thác và phát triển cho chính doanh nghiệp của mình. 

Trong tháng 10 vừa qua EQVN đã có 6 buổi đào tạo Inhouse trực tuyến qua Zoom cho các Anh/Chị đại lý cấp cao tại Công ty MATXICORP về Facebook Marketing

Chương trình đào tạo nội bộ MatxiCorp về Digiatl Marketing

Chương trình đào tạo nội bộ MatxiCorp về Digiatl Marketing

Công ty MATXICORP là doanh nghiệp kinh doanh các sản phẩm về chăm sóc sắc đẹp cụ thể là các sản phẩm giảm cân nhằm mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho mọi chị em phụ nữ. Với sứ mệnh “chất lượng sản phẩm là sự khởi đầu” MATXICORP đã và đang ngày càng phát triển để thực hiện sứ mệnh của mình.

Với mục tiêu giúp các đại lý thấu hiểu và ứng dụng Facebook Marketing, chú trọng vào quảng cáo tin nhắn, giúp tiếp cận khách hàng tiềm năng và thúc đẩy bán hàng từ đó ứng dụng thực tiễn trên 2 sản phẩm: Tái sinh da siêu vi tảo và Thạch dứa giảm cân.

Tổng quan về Facebook Marketing

Tổng quan về Facebook Marketing

Sau 6 buổi đào tạo anh/chị các đại lý sẽ có cái nhìn tổng quan hơn về Facebook Marketing, nắm vững các kiến thức cơ bản về Facebook (Fanpage, Pro5, TKQC,…), hiểu rõ chính sách quảng cáo, hạn chế vi phạm khi chạy Ads và áp dụng thực tế vào chính sản phẩm của mình. Từ đó nhắm đúng đối tượng khách hàng mục tiêu, thấu hiểu được thị hiếu của người mua trên chính sản phẩm tái sinh da siêu vi tảo và thạch dứa giảm cân.

Các đại lý biết cách xây dựng kế hoạch và chiến lược quảng cáo hiệu quả  trên Facebook (chú trọng vào quảng cáo tin nhắn), nắm bắt bắt được kỹ thuật mở rộng và tối ưu quảng cáo. Sáng tạo nội dung, thông điệp phù hợp thu hút được khách hàng mục tiêu. Cách lên chiến dịch quảng cáo tin nhắn tối ưu, thu hút nhiều lượt nhắn tin, ứng dụng hiệu quả cho sản phẩm tái sinh da siêu vi tảo và thạch dứa giảm cân.

Xây dựng kế hoạch và chiến dịch quảng cáo trên Facebook

Xây dựng kế hoạch và chiến dịch quảng cáo trên Facebook

Giảng Viên đào tạo trực tiếp trong sự kiện lần này là ông Phan Đỗ Hoài Bảo. Với 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing. Từng đảm nhiệm vị trí Head Marketing tại BigCat – Công ty chủ quản các kênh Youtube nổi tiếng: FapTV, Ghiền Mì Gõ, LaLaSchool. Ngoài đã từng quản lý các kênh Social Media cho các nghệ sĩ: Hứa Minh Đạt – Lâm Vỹ Dạ, Mạc Đăng; Thầy còn triển khai các chiến dịch Marketing cho các Công ty lớn như: Xiaomi, Bảo Thạch, Trung Sơn Pharma Laroche Posay, Juno, Lock&Lock,…

Nội dung chương trình đào tạo tại EQVN được xây dựng phù hợp với định hướng hiện đại tiên tiến, cập nhật thường xuyên giúp cho người học tiếp cận một cách nhanh chóng với xu hướng mới.

EQVN mang đến phương thức đào tạo kết hợp tư vấn và huấn luyện tại chỗ giúp cho người học hiểu rõ một cách tường tận chi tiết về các công cụ Digital Marketing và phương cách áp dụng chúng vào thực tế công việc, thời gian đào tạo linh hoạt theo yêu cầu kế hoạch của doanh nghiệp.

Chương Trình Đào tạo Inhouse tại EQVN

Chương Trình Đào tạo Inhouse tại EQVN

Ngoài ra, chương trình đào tạo sẽ được tổ chức tại địa điểm doanh nghiệp (hoặc qua Zoom) sẽ giúp giảm chi phí, tiết kiệm thời gian, thuận tiện cho người học. 

Để biết thêm thông tin Chương trình Đào tạo Inhouse của EQVN, vui lòng truy cập Tại Đây.

 

:

Bài viết này hữu ích cho bạn không?
0 / 5 0

Your page rank:

Chia sẻ bài viết này:

Logo chữ đỏ EQVN.NET kích thước vuông

EQVN.NET - Đào tạo, tư vấn giải pháp & triển khai Digital Marketing

EQVN là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo Digital Marketing tại Việt Nam từ năm 2003. Là đối tác chính thức với Facebook, Google, Zalo và các đối khác trong ngành

Bài viết cùng chủ đề

EQVN và Viettel IDC hợp tác đào tạo nội bộ Digital Marketing

EQVN và Viettel IDC hợp tác đào tạo nội bộ Digital Marketing

Ngày nay với sự phát triển không ngừng của Internet, mạng xã hội đang là xu thế mà các doanh nghiệp hướng đến để nâng…

Logo chữ đỏ EQVN.NET kích thước vuông

Thời kỳ bùng nổ quảng cáo trực tuyến

Theo số liệu thống kê của trung tâm Internet Việt Nam – VNNIC đến tháng 6/2011, tỉ lệ số dân sử dụng Internet tại Việt…

EQVN inhouse training

EQVN đào tạo Digital Marketing THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Từ ngày 10/08 đến 26/08, EQVN đã tổ chức thành công chương trình đào tạo Digital Marketing cho Công Ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Content is King!…

Logo chữ đỏ EQVN.NET kích thước vuông

EQVN đào tạo Digital Marketing Bất động sản Novaland

Vào tháng 01/2015, EQVN đã tổ chức thành công chương trình đào tạo Digital Marketing cho tập đoàn bất động sản Novaland. Bất động sản…

Thiếu chiến lược, quảng cáo online không thành công

ICTnews – Nhiều DN bỏ ra cả triệu USD cho quảng cáo online nhưng doanh thu mang lại vẫn không cao, trong khi có DN…

logo eqvn

ĐÀO TẠO, TƯ VẤN GIẢI PHÁP VÀ TRIỂN KHAI DIGITAL MARKETING

EQVN.NET

Được thành lập vào tháng 4 năm 2003 và bắt đầu đào tạo Digital Marketing vào năm 2009. Với mục tiêu, Hỗ trợ doanh nghiệp và các cá nhân nắm bắt cơ hội và khai thác tối đa ứng dụng của Internet vào hoạt động kinh doanh.

Liên hệ chúng tôi qua mạng xã hội

NỘI DUNG ĐỀ XUẤT CHO BẠN

KHÓA HỌC NỔI BẬT

 • Khóa học chuyên viên Digital Marketing eqvn

  Chuyên viên Digital Marketing

  Nội dung cơ bản đến nâng cao nhằm giúp bạn ứng dụng thành thạo các kênh truyền thông phổ biến trên Internet: Facebook, Google Ads, SEO ... 

 • icon Khóa học Marketing Manager 4.0

  Marketing Manager 4.0

  Chương trình đem đến cho CEO, Quản lý ... giải pháp Quản trị trong hoạt động truyền thông số trong doanh nghiệp, như lập kế hoạch, đo lường, ...

 • inhouse

  ĐÀO TẠO TẠI DOANH NGHIỆP

  Song song với các chương trình đào tạo tập trung về Digital Marketing, EQVN đặc biệt thiết kế riêng chương trình đào tạo tại chỗ dựa trên yêu cầu của doanh nghiệp (Inhouse Training).

Cập nhật những thông tin hữu ích về Digital Marketing mỗi tuần