EQVN đào tạo Digital Marketing MOBIFONE

Chia sẻ bài viết:

EQVN đào tạo traning inhouse

Từ ngày 27/08 đến 28/08, EQVN đã tổ chức thành công chương trình đào tạo Digital Marketing với chủ đề Kỹ năng trình bày nội dung trên Website cho tổng đài 1090 tập đoàn Mobifone.

Mỗi ngày khách hàng được tiếp cận với rất nhiều thông điệp với nhiều hình thức thể hiện khác nhau. Do đó, bất kì doanh nghiệp nào cũng chú ý đến truyền thông nội bộ để truyền thông ra bên ngoài cho khách hàng được dễ dàng.

Mobifone cũng vậy, để khách hàng nắm bắt thông điệp chương trình nhanh chóng và chuẩn xác khi liên hệ tư vấn viên và điện thoại viên thì ngược lại các công văn cần được biên tập viên mã hóa trên Website cho tư vấn viên và điện thoại viên phải đơn giản, sinh động và dễ hiểu.

Với uy tín của mình, EQVN đã được MOBIFONE tin tưởng chọn đào tạo Digital Marketing với chủ đề Kỹ năng trình bày nội dung trên Website cho tổng đài 1090 tập đoàn Mobifone tại Thành phố Hồ Chí Minh. Chương trình đào tạo này được tổ chức từ 27/08 đến 28/08 với gần 15 học viên là biên tập viên.

training inhouse EQtraining inhouse EQEQVN đào tạo traning inhousetraining inhouse EQ

Chương trình được hơn 92% học viên đánh giá tốt và rất tốt, 8% học viên đánh giá khá. Con số này đã chứng minh được phần nào sự thành công của chương trình đào tạo này. EQVN hi vọng sẽ được tiếp tục đồng hành cùng MOBIFONE trong các khóa học Digital Marketing tiếp theo.

Quý vị có thể tham khảo thêm Digital Marketing Inhouse Trainning tại: https://eqvn.net/khoa-hoc/digital-marketing-inhouse-training/

EQVN 

Chia sẻ bài viết:

Bài viết cùng chủ đề

01

Khoá học Chuyên Viên Digital Marketing

Học viên sẽ được học các công cụ Digital marketing như Facebook Marketing, Quảng cáo Google Adworld, tối ưu hoá công cụ tìm kiếm trên Google (SEO), Email marketing và hệ thống tự động hoá marketing...

Khoá học từ căn bản đến nâng cao được đào tạo theo giáo trình chuẩn từ các đối tác đầu ngành.

Bài viết mới nhất