EQVN đào tạo Digital Marketing THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Chia sẻ bài viết:

EQVN inhouse training

Từ ngày 10/08 đến 26/08, EQVN đã tổ chức thành công chương trình đào tạo Digital Marketing cho Công Ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT.

Content is King! Thông điệp này không còn xa lạ đối với tất cả những người làm Marketing. Nếu Công ty nào mang lại nhiều nội dung có giá trị cho khách hàng sẽ là lợi thế rất lớn trong lĩnh vực kinh doanh của họ.

THƯ VIỆN PHÁP LUẬT là một trong những Công ty có lợi thế đó. Tuy nhiên, để nội dung đến với khách hàng nhanh chóng và mang lại giá trị chuyển đổi thật sự thì cần các công cụ Digital Marketing (SEO, Google Adwords, Email Marketing, Facebook Marketing, Mobile Marketing …) hỗ trợ rất nhiều.

Với uy tín của mình, EQVN đã được THƯ VIỆN PHÁP LUẬT tin tưởng chọn đào tạo Digital Marketing từ 10/08 đến 26/08 cho phòng biên tập, CSKH, kinh doanh và marketing Công ty mình.

EQVN dao tao training inhouse EQVN dao tao training inhouse training inhouse EQ EQVN inhouse training training inhouse EQ-1 EQVN inhouse training

Chương trình được hơn 80% học viên đánh giá tốt và rất tốt, 16% học viên đánh giá khá. Con số này đã chứng minh được phần nào sự thành công của chương trình đào tạo này. EQVN hi vọng chương trình này sẽ giúp THƯ VIỆN PHÁP LUẬT phát huy hơn nữa lợi thế của mình trên con đường kinh doanh để tất cả mọi người biết và cập nhật pháp luật thuận lợi hơn.

Quý vị có thể tham khảo thêm Digital Marketing Inhouse Trainning tại: https://eqvn.net/khoa-hoc/digital-marketing-inhouse-training/

EQVN 

Chia sẻ bài viết:

Bài viết cùng chủ đề

01

Khoá học Chuyên Viên Digital Marketing

Học viên sẽ được học các công cụ Digital marketing như Facebook Marketing, Quảng cáo Google Adworld, tối ưu hoá công cụ tìm kiếm trên Google (SEO), Email marketing và hệ thống tự động hoá marketing...

Khoá học từ căn bản đến nâng cao được đào tạo theo giáo trình chuẩn từ các đối tác đầu ngành.

Bài viết mới nhất