EQVN đào tạo Digital Marketing NEW VIET DAIRY

Ngày cập nhật: Th12 12, 2019

Chia sẻ bài viết này:

training inhouse EQ

Được sự tin tưởng, lựa chọn từ New Viet Dairy, EQVN đã tổ chức thành công chương trình đào tạo Digital Marketing cho NEW VIET DAIRY.

Kỉ nguyên của Internet đặt ra thách thức rất lớn cho những người làm Marketing về những thay đổi
trong phương thức tiếp cận khách hàng và đưa thông tin sản phẩm dịch vụ đến đúng khách hàng tiềm
năng.

Các doanh nghiệp hoạt động trong ngành thực phẩm – Một trong những ngành phát triển nhất tại Việt Nam – cũng không nằm ngoài thử thách đó. Vấn đề để mỗi doanh nghiệp nói chung và NEW VIET DAIRY nói riêng hiểu ngành kinh doanh của họ, hiểu đối thủ, hiểu chính những hoạt động Marketing trên Internet của khách hàng và cách triển khai thực hiện Digital Marketing trong doanh nghiệp như thế nào trở thành một vấn đề cấp bách hiện nay.

Với uy tín của mình, EQVN đã được NEW VIET DAIRY tin tưởng chọn đào tạo Digital Marketing từ 22/07 đến 09/09 cho phòng kinh doanh và marketing.

eqvn training inhouse EQVN training inhouse EQVN training inhouse training inhouse EQ training inhouse EQ

EQVN hi vọng chương trình đào tạo sẽ giúp NEW VIET DAIRY ứng dụng Digital Marketing thành công.

Chúc NEW VIET DAIRY ngày càng phát triển.

Quý vị có thể tham khảo thêm Digital Marketing Inhouse Trainning tại: https://eqvn.net/khoa-hoc/digital-marketing-inhouse-training/

EQVN 

Khóa học lập kế hoạch digital marketing eqvn

Chia sẻ bài viết này:

Về Tác giả

EQVN.NET - Digital Marketing Training Center

EQVN.NET - Digital Marketing Training Center

EQVN với hơn 15 năm thành lập, là đơn vị đào tạo Digital Marketing đầu tiên tại Việt Nam. Là đối tác thân thiết của Facebook và Google, chúng tôi tự hào là đơn vị đào tạo Digital Marketing mạnh nhất hiện nay, nơi hội tụ các giảng viên đầy tâm huyết và giàu kinh nghiệm trong ngành.Luôn cập nhật thông tin, kiến thức, công nghệ mới nhất trong chương trình đào tạo Digital Marketing. Chương trình đạo tạo tại EQVN.NET từ cơ bản đến nâng cao, phương pháp giảng dạy dễ hiểu, giảng viên là các CEO tại các agency có tiếng tại Việt Nam.
Recent Posts