EQVN đào tạo Digital Marketing phòng kinh doanh Đất Xanh Miền Nam

Ngày cập nhật: Th9 17, 2020

Chia sẻ bài viết này:

EQVN đã tổ chức thành công chương trình đào tạo Digital Marketing cho phòng kinh doanh Đất Xanh Miền Nam.

Khách hàng hàng hiện nay đều tiếp xúc hằng ngày và hằng giờ với các thiết bị công nghệ: điện thoại, máy tính, Ipad,….. và Internet. Chỉ trong báo cáo năm 2013 của Hiệp hội môi giới bất động sản của Mỹ (National Association of Realtors), trong số 10 người sử dụng các công cụ trực tuyến để tìm nhà thì trong đó 9 người đã đưa ra quyết định mua và hơn một nửa bắt đầu bằng việc tìm kiếm thông tin mua nhà trên mạng. Nhưng khách hàng ngày nay không chỉ có thói quen tìm kiếm trên Google mà họ còn sử dụng Email, Facebook, Mobile… thường xuyên.

Do đó, để bộ phận kinh doanh của Bất động sản tiếp cận đúng đối tượng khách hàng tiềm năng, nuôi dưỡng và chăm sóc khách hàng đúng thông điệp đúng thời điểm thì các công cụ Digital Marketing hỗ trợ rất nhiều.

Với uy tín của mình, EQVN đã được Đất Xanh Miền Nam tin tưởng giao phó trách nhiệm đào tạo Digital Marketing tại Thành phố Hồ Chí Minh. Chương trình đào tạo này được tổ chức từ 16/05 đến 10/06/2016 với hơn 40 học viên là những giám đốc, quản lý, trưởng phòng quản lý phòng kinh doanh của Đất Xanh Miền Nam

EQVN – Đào tạo Digital Marketing tại Đất Xanh

EQVN – Đào tạo Digital Marketing tại Đất Xanh (1)

EQVN – Đào tạo Digital Marketing tại Đất Xanh (2)

EQVN – Đào tạo Digital Marketing tại Đất Xanh (3)

EQVN – Đào tạo Digital Marketing tại Đất Xanh (4)

EQVN – Đào tạo Digital Marketing tại Đất Xanh (5)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Khoá học đã thành công tốt đẹp với hơn 90% đánh giá hài lòng của hầu hết các Anh/Chị học viên về khoá đào tạo Digital Marketing do EQVN tổ chức.

Quý vị có thể tham khảo thêm Digital Marketing Inhouse Trainning tại: https://eqvn.net/khoa-hoc/digital-marketing-inhouse-training/

EQVN – Học để thay đổi

Digital Marketing.

Liên hệ: 0938005069

daotao@eqvn.net

 

Từ khóa:

Khóa học Quản trị Digital Marketing cho nhà quản lý

Chia sẻ bài viết này:

Về Tác giả

EQVN.NET - Digital Marketing Training Center

EQVN.NET - Digital Marketing Training Center

EQVN với hơn 15 năm thành lập, là đơn vị đào tạo Digital Marketing đầu tiên tại Việt Nam. Là đối tác thân thiết của Facebook và Google, chúng tôi tự hào là đơn vị đào tạo Digital Marketing mạnh nhất hiện nay, nơi hội tụ các giảng viên đầy tâm huyết và giàu kinh nghiệm trong ngành.Luôn cập nhật thông tin, kiến thức, công nghệ mới nhất trong chương trình đào tạo Digital Marketing. Chương trình đạo tạo tại EQVN.NET từ cơ bản đến nâng cao, phương pháp giảng dạy dễ hiểu, giảng viên là các CEO tại các agency có tiếng tại Việt Nam.
Đề xuất cho bạn
Tài liệu Digital Marketing