Header Banner giới thiệu khóa học chuyên viên Digital Marketing eqvn

Facebook Ads vs Promoted Posts: Hình thức quảng cáo nào thích hợp cho bạn?

Tác giả: EQVN.NET | Chuyên mục: , , | Ngày cập nhật: 07 - 05 - 2021

Bài viết này hữu ích cho bạn không?
0 / 5 0

Your page rank:

Facebook-Ads-vs-Promoted-Posts

Chia sẻ bài viết này:

EQVN Blog – Facebook Ads (quảng cáo Facebook) và Promoted Posts (Bài viết Quảng cáo) là hai hình thức quảng cáo Facebook thường được các nhà tiếp thị lựa chọn khi chạy chiến dịch trên Facebook. Trong bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu hai hình thức quảng cáo này để tìm ra giải pháp nào phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn khi tham gia tiếp thị Facebook.

1. Facebook Ads (Quảng cáo Facebook)

Facebook Ads là một nền tảng quảng cáo cho phép nhà quảng cáo tùy chỉnh nội dung, tiêu đề, CTA,… Người dùng quảng cáo có thể tùy chỉnh đối tượng mà Facebook hiển thị quảng cáo, ngân sách và chiến lược đặt giá thầu.

Mặc dù quảng cáo bài viết ( Facebook Boost Posts) vẫn được xem là quảng cáo, nhưng quảng cáo trên Facebook được tạo thông qua Trình quản lý quảng cáo và cung cấp các giải pháp tùy chỉnh nâng cao hơn. Tại đây có nhiều mục tiêu quảng cáo giúp bạn đạt được những mục tiêu kinh doanh cụ thể của mình và tiếp cận đối tượng mà bạn quan tâm nhất.

Khi tạo một mẫu quảng cáo Facebook Ads, bạn có thể thu hẹp đối tượng bằng cách sử dụng các yếu tố nhân khẩu học như độ tuổi, giới tính, vị trí… Không chỉ thế, bạn còn có thể nhắm vào từng sở thích cụ thể như đối tượng là người thích “nấu ăn”, “làm vườn” và Facebook sử dụng những yếu tố bạn chọn để lọc đối tượng sẽ thấy mẫu quảng cáo của bạn. 

Ngoài ra, Facebook Ads cho phép các nhà tiếp thị tạo quảng cáo riêng lẻ như một phần của các chiến dịch quảng cáo rộng hơn. Chúng được tạo thành thông qua Trình quản lý quảng cáo của Facebook và có thể được tối ưu hóa để cài đặt ứng dụng, chuyển đổi trang web, lượt xem video, đơn đặt hàng tại cửa hàng,…

doi-tuong-facebook-ads

Facebook Ads target đúng đối tượng

Cũng giống Google, Facebook cho phép bạn thiết lập ngân sách chạy quảng cáo vì thế bạn không sợ phải tiêu tốn hàng trăm, hay hàng triệu đồng chỉ trong những ngày đầu. Ngân sách nhiều hay ít là do bạn chọn bỏ ra và Facebook sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu quảng cáo bằng cách hiển thị chúng đến đúng đối tượng nhất.

Tóm lại, đây là những điều bạn có thể làm với Quảng cáo Facebook:

 • Chọn các vị trí quảng cáo khác: Khi quảng cáo bài viết, ngoài Bảng tin trên Facebook dành cho máy tính và di động, bạn có thể chọn hoặc không chọn đặt quảng cáo trên Instagram. Với quảng cáo trên Facebook, bạn nhận được nhiều lợi ích hơn khi chọn vị trí quảng cáo trong quảng cáo trên Bảng tin Facebook, quảng cáo trên Messenger, tin trên Instagram, bài viết tức thời và Audience Network.
 • Sử dụng các mục tiêu quảng cáo cụ thể: Chọn mục tiêu quảng cáo sớm sẽ giúp bạn tập trung vào loại chiến dịch phù hợp nhất với các mục tiêu kinh doanh hiện tại của mình. Nhờ có bài viết được quảng cáo mà bạn có thể tập trung vào số lượt click đến trang web, mức độ tương tác với Trang và quảng cáo doanh nghiệp tại địa phương, còn thông qua hệ thống quảng cáo toàn diện trong Trình quản lý quảng cáo, bạn lại chọn được các mục tiêu như lưu lượng khách đến cửa hàng, chuyển đổi và tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Bạn cũng có thể tạo và quản lý quảng cáo thông qua ứng dụng Trình quản lý quảng cáo trên di động.
 • Duy trì khả năng kiểm soát nội dung: Với Quảng cáo trên Facebook được tạo thông qua Trình quản lý quảng cáo, bạn có thể thiết kế quảng cáo phù hợp với các mục tiêu của mình. Tạo quảng cáo quay vòng, thêm mô tả cụ thể và nút kêu gọi hành động để thúc đẩy nhiều đối tượng thực hiện hành động hơn. Đây chỉ là một vài tùy chọn nội dung và định dạng có sẵn trong Trình quản lý quảng cáo mà bạn sẽ không thấy khi quảng cáo bài viết từ Trang.
 • Sử dụng các khả năng nhắm mục tiêu nâng cao: Quảng cáo bài viết cho phép bạn quyết định sở thích, độ tuổi và giới tính để nhắm mục tiêu quảng cáo. Điều này sẽ giúp bạn tiếp cận những người nhiều khả năng quan tâm đến doanh nghiệp của bạn nhất. Với quảng cáo trên Facebook, bạn có thể sử dụng các công cụ nâng cao hơn để tạo loại đối tượng chồng chéo, đối tượng tương tự, v.v.

Chúng ta hay cùng phân tích những ưu điểm và nhược điểm của quảng cáo Facebook:

1.1. Những ưu điểm mà quảng cáo Facebook mang lại

 • Nhắm đúng đối tượng khách hàng:  Bạn đang muốn hướng tới đối tượng khách hàng là nam hay nữ, ở độ tuổi bao nhiêu và sinh sống ở khu vực nào, có sở thích là gì… bạn có toàn quyền quyết định những đối tượng đó một cách dễ dàng.
 • Giúp bạn tăng vọt doanh thu bán hàng trong một khoảng thời gian ngắn: Với hàng tỷ người sử dụng điều này tạo điều kiện thuận lợi cho bạn tiếp cận nhiều khách hàng mới, tạo ra nguồn khách hàng có tiềm năng lâu dài.
 • Tiết kiệm chi phí: Vì quảng cáo bằng facebook nên bạn có thể nhắm đúng đối tượng mà mình muốn tiếp thị sản phẩm, dịch vụ của mình. Điều này hạn được những đối tượng khách hàng không có nhu cầu về sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang cung cấp. Bạn chỉ phải trả phí cho những khách hàng thực 100% có nhu cầu sử dụng khi khách hàng nhấp chuột vào mẫu quảng cáo của facebook.
 • Hình thức quảng cáo đa dạng: Quảng bá sản phẩm, dịch vụ, lựa chọn được các loại quảng cáo facebook ads phù hợp với chiến dịch Marketing Online của bạn.
 • Kiểm soát được hoàn toàn chi phí:  Hàng ngày trả cho quảng cáo facebook, hoặc tổng phí cần chi cho chiến dịch quảng cáo trên facebook này. Nhằm tránh tình trạng bị vượt quá ngân sách đề ra.
 • Quảng cáo hiển thị nhanh: Sau khi hoàn tất việc cài đặt xong chiến dịch quảng cáo facebook ads và khởi chạy, bạn có thể tiếp cận nhanh chóng với khách hàng đúng lúc dành cho các sản phẩn, dịch vụ.

1.2. Những nhược điểm của quảng cáo Facebook

 • Quảng cáo chỉ hiển thị duy nhất ở trên trang Facebook, do đó mạng quảng cáo cáo Facebook Ads chỉ đứng thứ hai sau  Quảng cáo Google (Quảng cáo có thể hiển thị trên các website là đối tác của mạng Google).
 • Việc hiển thị quảng cáo liên tục các quảng cáo trên tường của người dùng Facebook khiến họ cảm thấy không hài lòng và phiền toái.
uu-nhuoc-facebook-ads

Ưu và nhược điểm của quảng cáo Facebook

Như bạn thấy, về mặt lợi ích của quảng cáo rõ ràng hơn hẳn so với nhược điểm của nó, tuy nhiên bạn vẫn cần chú ý một vài điểm. Quảng cáo Facebook có hiệu quả về mặt kinh tế song cũng là vùng đất đầy cạnh tranh với biết bao nhà quảng cáo khác và họ không chỉ chạy mỗi một chiến dịch. Mặt khác, quảng cáo được một bộ phận người dùng Internet xem là thứ phiền phức và họ dùng “chiêu” để hạn chế chúng hiển thị ra với họ.

Đối với những doanh nghiệp mà nói, Facebook Ads cực kỳ hiệu quả, CPC đặc biệt cũng thấp hơn nhiều so với những gì bạn phải trả cho Google Adwords. Thêm vào đó, đây cũng là cách để bạn nhấn “Like” cho doanh nghiệp.

Như vậy nếu bạn có đủ lượt “Like” bạn cần thì sao? Vâng, hãy nghĩ tới các “Bài đăng được Quảng cáo”.

2. Promoted Posts (Bài viết được Quảng cáo)

Bài viết được quảng cáo là bài viết được hiển thị trong dòng thời gian trên Trang của bạn. Bạn có thể sử dụng tiền để quảng cáo bài viết này với đối tượng mà mình chọn. Đây là cách đơn giản nhất để quảng cáo trên Facebook. Bài viết được quảng cáo khác với quảng cáo trên Facebook vì nội dung này không được tạo trong Trình quản lý quảng cáo và không có tất cả các tính năng tùy chỉnh tương tự.

Khi quảng cáo bài viết, bạn sẽ tùy chỉnh 3 điều:

 • Đối tượng bạn muốn tiếp cận: bạn sẽ chọn đối tượng mục tiêu chính là loại người mà bạn muốn kết nối
 • Ngân sách tối đa của bạn: bạn sẽ cho chúng tôi biết chính xác số tiền bạn muốn chi tiêu cho toàn bộ khoảng thời gian thực hiện chiến dịch
 • Thời gian bạn muốn chạy quảng cáo: sau khi bạn nhấp vào Quảng cáo và quảng cáo được phê duyệt, những người thuộc đối tượng mục tiêu sẽ nhìn thấy quảng cáo của bạn trên Bảng tin của họ trong khoảng thời gian bạn đã đặt

Sau đây, EQVN sẽ hướng dẫn bạn quảng cáo một bài viết có sẵn trên Fanpage.

Đầu tiên, chọn bài đăng muốn được quảng bá và nhấp vào nút màu xanh “Quảng cáo bài viết” (Boost Post) ở cuối bài.

Facebook Boost post

Promoted Posts (Bài viết được Quảng cáo)

Sau đó bạn chọn Mục Tiêu, Đối tượng, Ngân sách, Thời gian chạy và click Chạy quảng cáo.

boost post

Thao tác quảng cáo trên Fanpage

 • Quảng cáo bài viết có thể lựa chọn mức giá do Facebook đề nghị

Bạn có thể chọn giá cũng như Facebook đề xuất hoặc lựa chọn Choose Your Own để đề xuất ngân sách (tối thiểu 2000đ một ngày) và bình thường ngân sách càng ít thì càng có ít người thấy được bài đăng. Một khi bạn quảng bá bài đăng thì bài đăng đó được dán nhãn là Bài đăng được hỗ trợ và bài đăng đối tượng được thấy là những người đã Like trang Facebook page của bạn và bạn bè của họ. Bạn cũng có tùy chọn thêm ai hoặc xóa ai khỏi màn hình của bài đăng.

 • Facebook từ khi thiết kế lại News Feed

Facebook từ khi thiết kế lại News Feed đã nhường nhiều không gian hơn cho Bài đăng quảng cáo và do đó nó cũng được nhiều nhà quảng cáo ủng hộ hơn. Thiết kế mới cho phép hiển thị ảnh lớn hơn và hiển thị nhiều chữ trước đó.

2.1. Ưu điểm Facebook Boost là gì?

– Quảng cáo các bài đăng phổ biến một cách dễ dàngChỉ cần nhấp vào nút Quảng cáo bài viết (Boost Post) cho một bài đăng đã chọn và chọn cài đặt của bạn trong cùng một cửa sổ.

– Nhắm đối tượng mục tiêu: khuếch đại phạm vi tiếp cận nội dung của bạn để xuất hiện với nhiều đối tượng mục tiêu hơn ngoài những người đã theo dõi trang.

– Đo lường số người tiếp cận: Facebook có thể ước tính số lượng người được tiếp cận tùy thuộc vào nhắm mục tiêu theo đối tượng, ngân sách và thời lượng của quảng cáo để bạn biết mình đang trả tiền cho những gì trước khi trả tiền cho một bài đăng Facebook Boost.

2.2. Nhược điểm Facebook Boost là gì?

– Giới hạn đối tượng mục tiêu

Nếu bạn nhìn vào mục tiêu của Facebook Boost Post, bạn có 3 sự lựa chọn:

 • People who like your Page – quảng cáo đến những người thích trang của bạn. Nếu bạn không có một lượng fan like page của bạn gọi là “chất” (những người thực sự quan tâm đến sản phẩm của bạn) thì ngay lập tức điều này sẽ phí tiền quảng cáo của bạn mà chẳng mang lại lợi ích gì.
 • People who like your Page and their friends – quảng cáo đến những người thích trang của bạn và bạn của họ. Bất kể bạn có fan like page chất hay không bạn vẫn sẽ tốn tiền, vì số lượng của các đối tượng này lên đến hàng triệu người. Vì vậy chắc chắn là không có cách nào để Facebook có thể giúp bạn tìm ra những khách hàng có hành vi tương tự trong số họ. Và điều đó sẽ làm bạn tiêu tốn nhiều ngân sách.
 • People you choose through targeting – quảng cáo đến những đối tượng mục tiêu cụ thể mà bạn chọn. Mặc dù bạn có thể chọn những người quan tâm cụ thể qua những lượt like nhưng nó vẫn bị hạn chế. Ví dụ, bạn không thể dùng Detailed Targeting (chọn Demographics, Behaviors, Interest and Categories) để tiếp cận đúng những người quan tâm hay đối tượng mà bạn muốn hướng đến. Thêm vào đó, bạn sẽ không lọc được những đối tượng không phải là mục tiêu của bạn.

Nhưng nếu bạn chọn Boost post – Quảng cáo bài viết, Facebook sẽ luôn luôn và luôn luôn chỉ xác định những tương tác với bài viết – như lượng like, share, comment,… nhiều hơn.

Vì vậy thậm chí nếu bạn quyết định quảng cáo link postFacebook vẫn sẽ xác định quảng cáo cho sự tương tác chứ không phải là hành động click về link.

Bạn sẽ thấy rất thường xuyên tình trạng bạn có hàng tấn like cho bài post (đặc biệt là broad targeting) nhưng chỉ có rất ít người click về link:

ket-qua-quang-cao

Kết quả chạy quảng cáo bài viết Facebook (Facebook Ads)

Bất kể những mục tiêu nào mà bạn chọn, bạn vẫn sẽ lãng phí tiền.  Có thể là 10% – 30% ngân sách của bạn , nó còn có thể tăng lên con số kinh ngạc hơn cho việc quảng cáo mà chẳng mấy hiệu quả của bạn.

– Không kiểm soát được nơi hiển thị quảng cáo của bạn

 • Khi bạn chọn quảng cáo bài viết, bạn không thể chọn nơi quảng cáo của bạn hiển thị– lựa chọn sẽ luôn là Desktop New Feed và Mobile New Feed.
 • Bạn phải biết rằng Facebook không thể có hàng nghìn thao tác xác định đúng mục tiêu chiến dịch ở chế độ tự động. Trên hết mục tiêu của họ là luôn tìm ra cách ít tốn kém chi phí nhất để đạt được mục tiêu thậm chí nó có thể ảnh hưởng không tốt mấy đến kết quả chiến dịch của bạn.

Vì vậy, nếu bạn chọn quảng cáo hiển thị trên cả Mobile News Feed and Desktop News Feed, Facebook có thể đẩy nhiều nhất khoảng 99% ngân sách quảng cáo của bạn hiển thị trên mobile (bỏi vì nó khá rẻ so với Desktop News Feed), điều đáng tiếc là nó không giúp bạn đẩy sales.

ket-qua-hien-thi

Kết quả hiển thị trên cả Mobile News Feed and Desktop News Feed

Và nếu bạn chọn hiển thị ở cả hai nơi (một vài thứ bạn không thể kiểm soát  với “Boost Post”), bạn có thể có traffic trên mobile dồn dập nhưng sẽ không chuyển đổi được thành đơn hàng hoặc tỉ lệ chuyển đổi rất tệ.

3. So sánh giữa Facebook Ads vs Promoted Posts 

Nhìn chung, quảng cáo trên Facebook cực kỳ hiệu quả.

Với gần 2,5 tỷ người dùng trên Facebook mỗi tháng và khả năng quảng cáo có khả năng nhắm mục tiêu cao, đây là một nền tảng quảng cáo mà mọi nhà quảng cáo nên đưa vào ngân sách tiếp thị của mình nếu đối tượng của họ có mặt.

Vậy hình thức nào tốt hơn cho doanh nghiệp của bạn? Facebook Ads hay Bài đăng được Quảng cáo? 

Mọi doanh nghiệp đều phải xác định chính xác mục tiêu của họ khi quảng cáo.

Ví dụ: Nếu bạn muốn tăng tương tác của đối tượng trên Trang hoặc tăng mức độ nhận biết thương hiệu, thì quảng cáo bài viết là một cách tuyệt vời để tối đa hóa mức độ hiển thị cũng như mở rộng đối tượng của bạn. Để tạo nhiều loại quảng cáo và chiến dịch nâng cao hơn, hãy sử dụng Trình quản lý quảng cáo.

Để quyết định, hãy bắt đầu với hai yếu tố khác biệt chính:

 • Promoted Posts cho phép bạn nhắm mục tiêu đối tượng của mình ở cấp độ cơ bản với các số nhận dạng như hành vi, sở thích, nhân khẩu học và địa lý. Quảng cáo Facebook cung cấp cho bạn khả năng nhắm mục tiêu chính xác hơn.
 • Promoted Posts cải thiện phạm vi tiếp cận của một bài đăng nói chung, nhưng Quảng cáo Facebook cải thiện khả năng tiếp cận của bài đăng đến đối tượng được nhắm mục tiêu cao.
so-sanh-loai-hinh-quang-cao-facebook

So sánh Quảng cáo trên Facebook với Bài đăng được Quảng cáo

Cả hai đều có những điểm ưu điểm và hiệu quả ngang nhau, thế nên cuối cùng vấn đề sẽ nằm ở bạn. Với tư cách là nhà quảng cáo, bạn muốn đạt được điều gì?

Đề xuất ở đây là nếu bạn có ít lượt thích, hãy bắt đầu với Facebook Ads để tăng lượt thích và theo dõi. Khi lượng fan tăng rồi, hãy chuyển sang với Bài quảng cáo để quảng cáo các sự kiện, khuyến mãi, tin tức và giả sử bạn đã được theo dõi như mong muốn rồi, bảo đảm họ sẽ đọc và đôi khi chia sẻ nó với mạng lưới bạn bè của họ nữa.

Như vậy, bạn thích hình thức quảng cáo nào trên Quảng cáo Facebook hay Bài viết được Quảng cáo? Hay bạn đã thử sử dụng loại quảng cáo nào chưa? Bạn có kinh nghiệm nào với hai hình thức quảng cáo này của Facebook, mỗi bên có đặc điểm gì hấp dẫn? Cùng chia sẻ với mọi người trong phần dưới đây nhé.

4. Cập nhật thêm kiến thức vềFacebook Marketing

4.1. Theo dõi bài viết kiến thức mới nhất

Để cập nhật thêm thông tin, kiến thức bổ ích khác về quảng cáo trên Facebook Ads, bạn có thể đón đọc những bài viết khác tại Blog kiến thức về Digital Marketing và Doanh nghiệp

4.2. Chương trình đào tạo Digital Marketing

Chương trình được phát triển với nội dung từ căn bản đến nâng cao và lấy thực hành làm trọng tâm với các khóa học Digital Marketing tại EQVN

 • Giáo trình tiêu chuẩn cùng kiến thức cập nhật thường xuyên giúp học viên tiếp cận Internet Marketing trong thời gian ngắn nhất
 • Giảng viên giàu kinh nghiệm sẵn giải đáp thắc mắc xuyên suốt khóa học Digital Marketing về việc triển khai trên chính dự án marketing online của học viên
 • Hỗ trợ giải đáp trong khóa học về các khó khăn gặp phải của học viên khi thực thi các dự án Marketing online

Tham khảo về Khóa học Facebook Marketing là  chuyên đề trong Khóa học Chuyên viên Digital Marketing tại EQVN sẽ giúp học viên thiết lập được tài khoản, xây dựng chiến dịch, nhóm quảng cáo và sáng tạo mẫu quảng cáo hiệu quả.

 

EQVN tổng hợp

Vui lòng ghi rõ nguồn https://eqvn.net khi đăng lại bài viết này.

Artboard 37 copy 7@4x-100

 

:

Bài viết này hữu ích cho bạn không?
0 / 5 0

Your page rank:

Chia sẻ bài viết này:

Giới thiệu về tác giả

EQVN là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo Digital Marketing tại Việt Nam từ năm 2003. Là đối tác chính thức với Facebook, Google, Zalo và các đối khác trong ngành

Bài viết cùng chủ đề

Cách tạo fanpage facebook

Hướng dẫn: Cách tạo fanpage trên Facebook cho doanh nghiệp (cập nhật mới nhất)

EQVN Blog – Có lẽ khi bạn đọc vào tiêu đề bài viết này sẽ thấy quen thuộc khi hiện trên Internet có khá nhiều bài viết hướng dẫn cách…

Logo chữ đỏ EQVN.NET kích thước vuông

Chiến lược xây dựng nội dung hiệu quả trên Facebook

EQVN Blog – Bạn là một nhà quản lí fanpage trên Facebook ắt hẳn đã gặp phải những lúc phải suy nghĩ nhiều cho câu hỏi: phải post gì lên…

thời gian gửi chiến dịch Email

Thời Điểm Tốt Nhất Để Gửi Chiến Dịch Email

Một trong những câu hỏi phổ biến nhất mà các nhà tiếp thị email tự hỏi là, “Khi nào là thời điểm tốt nhất để gửi một Chiến dịch email…

Sử dụng từ khoá liên quan trong SEO

Sử Dụng Từ Khóa Liên Quan Để Nâng Cao Nhận Thức Và Hiệu Quả SEO

Có bao giờ bạn tự hỏi, bạn đã tìm kiếm được những từ khóa chính ít cạnh tranh nhưng trang web của bạn vẫn không đạt được lưu truy cập…

cách mở tài khoản TikTok Shop

Hướng Dẫn Cách Tạo Tài Khoản TikTok Shop Chi Tiết Nhất

“Thương mại điện tử” và “TikTok” là hai cụm từ cực kỳ phổ biến hiện nay mà không ai không biết đến, sẽ thế nào nếu hai khái niệm này…

logo eqvn

Đào tạo, tư vấn giải pháp và
triển khai Digital Marketing

Được thành lập vào tháng 4 năm 2003 và bắt đầu đào tạo Digital Marketing vào năm 2009. Với mục tiêu, Hỗ trợ doanh nghiệp và các cá nhân nắm bắt cơ hội và khai thác tối đa ứng dụng của Internet vào hoạt động kinh doanh.

Liên hệ chúng tôi qua mạng xã hội

Dịch vụ Digital Marketing

dịch vụ DM2@3x-8
Dịch vụ Digital Marketing

Nội dung cơ bản đến nâng cao nhằm giúp bạn ứng dụng thành thạo các kênh truyền thông phổ biến trên Internet: Facebook, Google Ads, SEO...

seo
Dịch vụ SEO

Chương trình đem đến cho CEO, Quản lý ... giải pháp Quản trị trong hoạt động truyền thông số trong doanh nghiệp, như lập kế hoạch, đo lường,...

Khóa học Digital Marketing

digital marketing
Chuyên viên Digital Marketing

Nội dung cơ bản đến nâng cao nhằm giúp bạn ứng dụng thành thạo các kênh truyền thông phổ biến trên Internet: Facebook, Google Ads, SEO...

mm4.0
Marketing Manager 4.0
Chương trình đem đến cho CEO, Quản lý ... giải pháp Quản trị trong hoạt động truyền thông số trong doanh nghiệp, như lập kế hoạch, đo lường, ...
inhouse
Đào tạo tại doanh nghiệp

Song song với các chương trình đào tạo tập trung về Digital Marketing, EQVN đặc biệt thiết kế riêng chương trình đào tạo tại chỗ dựa trên yêu cầu của doanh nghiệp (Inhouse Training).

Đăng ký tải tài liệu Tổng quan Digital Marketing cho người mới bắt đầu