Khai giảng khóa học Facebook Marketing ngày 8/10/2020

Ngày cập nhật: Oct 9, 2020

Chia sẻ bài viết này:

Thầy Phan Bảo hướng dẫn học viên trong lớp Facebook Marketing

Vào ngày Thứ Năm 08/10/2020.

Khóa học Facebook Marketing dành cho các đối tượng: Kinh doanh, sinh viên và người đi làm đã diễn ra thành công với sự tham gia rất đông từ học viên.

Khóa học Facebook Marketing này nằm trong hệ thống 04 Module chính của khóa Chuyên viên Digital Marketing bao gồm: Facebook Marketing, Google Ads, SEO và Email Marketing.

Tuy đến từ nhiều nghề nghiệp khác nhau và mục tiêu là khá đa dạng, học viên tại EQVN đều chung một mong muốn là thành thạo hơn về Facebook Marketing và ứng dụng nền tảng quảng cáo này tạo ra khách hàng tiềm năng dồi dào, từ đó có thể gia tăng doanh số đáng kể.

Buổi học được diễn ra bởi thầy Phan Bảo, Marketing Specialist tại Tiki, kinh nghiệm 10 năm làm Facebook Marketing.

Trong buổi học, thầy đã làm rõ các kiến thức căn bản nhất về Facebook marketing như: khái niệm tài khoản quảng cáo là gì, cách chèn thẻ thanh toán, cùng nhiều kiến thức nền khác phục vụ cho các buổi học tới.

Dưới đây là một vài hình ảnh về lớp học tại EQVN chúng tôi. Kính chúc các học viên sẽ có những buổi học thật bổ ích phía trước để có thể trở thành những chuyên viên Digital Marketing thực thụ.

Bạn có thể tham khảo thêm về thông tin khóa học Facebook Marketing tại đây.

Khóa học Facebook marketing eqvn


Khóa học Facebook marketing eqvn

Từ khóa:

Khóa học Quản trị Digital Marketing cho nhà quản lý

Chia sẻ bài viết này:

Về Tác giả

EQVN.NET - Digital Marketing Training Center

EQVN.NET - Digital Marketing Training Center

EQVN với hơn 15 năm thành lập, là đơn vị đào tạo Digital Marketing đầu tiên tại Việt Nam. Là đối tác thân thiết của Facebook và Google, chúng tôi tự hào là đơn vị đào tạo Digital Marketing mạnh nhất hiện nay, nơi hội tụ các giảng viên đầy tâm huyết và giàu kinh nghiệm trong ngành.Luôn cập nhật thông tin, kiến thức, công nghệ mới nhất trong chương trình đào tạo Digital Marketing. Chương trình đạo tạo tại EQVN.NET từ cơ bản đến nâng cao, phương pháp giảng dạy dễ hiểu, giảng viên là các CEO tại các agency có tiếng tại Việt Nam.
Tài liệu Digital Marketing