[ĐIỂM TIN] NGÀY 9/8: OFFLINE DIGITAL MARKETING BẤT ĐỘNG SẢN “TỪ MARKETING ĐẾN BÁN HÀNG”

Ngày cập nhật: Th9 17, 2020

Chia sẻ bài viết này:

Offline lần1 Digital Marketing BĐS

Sáng ngày 09/08/2018 vừa qua, buổi trò chuyện Offline thân mật về Digital Marketing cho ngành Bất Động Sản với chủ đề “Từ marketing đến bán hàng” được tổ chức thành công với sự góp mặt của gần 100 khách mời. Họ hiện đang công tác trong ngành bất động sản và marketing. Hội thảo này nằm trong chuỗi dự án khai thác tiềm năng công nghệ kỹ thuật số cho ngành bất động sản do Training LND khởi xướng.  Đơn vị tổ chức là Trung Tâm Đào Tạo Digital Marketing – EQVN phối hợp cùng các đơn vị Training LND, Homedy, DMA và MACE.

Là một kênh khai thác khách hàng không còn mới trong thời gian gần đây, song các nhà đầu tư, các nhà kinh doanh chưa thực sự có một chiến lược cụ thể và rõ ràng cho lĩnh vực Digital Marketing. Với mục đích đem đến một cái nhìn mới, cung cấp thông tin cũng như giải pháp tìm kiếm khách hàng cho ngành này. Các diễn giả đã làm rõ vai trò của Digital Marketing trong ngành bất động sản, cung cấp giải pháp tìm kiếm khách hàng tiềm năng hiện đại nhất. Chính vì thế, buổi offline đã thu hút được sự chú ý của đông đảo khách mời trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và khu vực lân cận.

Digital Mareketing Bất Động Sản

Không khí Hội thảo Digital Marketing Bất Động Sản.

Tại buổi offline cũng là dịp để các khách mời và các đơn vị cung cấp dịch vụ Digital Marketing tọa đàm, trao đổi một cách chân thực và rõ ràng nhất, chiến lược marketing hiện hành và giải pháp hiện đại. Là cơ hội giao lưu, kết nối giữa những người cùng làm trong ngành Bất Động Sản, tạo ra một cộng đồng người làm nghề.

Offline Digital Marketing BDS

Offline Lần 1, Digital Marketing Bất Động Sản.

Là CEO của Trung tâm Đào tạo Digital Marketing chuyên nghiệp – EQVN, founder của chương trình đào tạo Digital Marketing Bất Động Sản LND Ông Trương Văn Quý khẳng định rằng: “Thời điểm hiện tại, tìm kiếm khách hàng tiềm năng cho ngành Bất Động Sản nói riêng và các lĩnh vực kinh doanh khác bằng Digital Marketing là một giải pháp tất yếu. Song phải có chiến lược và kế hoạch rõ ràng mới thực sự thành công”. Ông cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của từng kênh như Google, Facebook, Youtube, Email…. trong kinh doanh lĩnh vực nhà đất này.

Hội thảo Digital Marketing

Offline Digital Marketing Cho ngành bất động sản.

Offline Digital Marketing Bất Động Sản – “Từ Marketing đến bán hàng” nằm trong chuỗi kế hoạch Offline xoay quanh các giải pháp khai thác khách hàng tiềm năng bằng phương tiện Digital Marketing. Buổi Offline này mở đầu trong kế hoạch tạo dựng một cộng đồng kinh doanh Bất Động Sản chuyên nghiệp, “tư vấn đúng nhà” và “bán đúng người”. Chuỗi Offline sẽ diễn ra tiếp theo trong thời gian tới bao gồm:

 • BĐS với Google Search
 • Zalo và SMS trong khai thác khách hàng BĐS
 • Thương hiệu cá nhân và bán hàng
 • Website và Landing Page
 • PR & Branding dự án BĐS
 • Lập kế hoạch và chiến lược
 • Facebook Marketing
 • Google GDN, Gmail và Youtube
 • Marketing Automation & CRM
 • Chatbot & Messenger
 • Listing & Seeding

Các buổi Offline nằm trong kế hoạch hứa hẹn sẽ đem đến những thông tin bổ ích đến khách mời.

Từ khóa:

Chia sẻ bài viết này:

Về Tác giả

EQVN.NET - Digital Marketing Training Center

EQVN.NET - Digital Marketing Training Center

EQVN với hơn 15 năm thành lập, là đơn vị đào tạo Digital Marketing đầu tiên tại Việt Nam. Là đối tác thân thiết của Facebook và Google, chúng tôi tự hào là đơn vị đào tạo Digital Marketing mạnh nhất hiện nay, nơi hội tụ các giảng viên đầy tâm huyết và giàu kinh nghiệm trong ngành.Luôn cập nhật thông tin, kiến thức, công nghệ mới nhất trong chương trình đào tạo Digital Marketing. Chương trình đạo tạo tại EQVN.NET từ cơ bản đến nâng cao, phương pháp giảng dạy dễ hiểu, giảng viên là các CEO tại các agency có tiếng tại Việt Nam.

Khóa học Digital Marketing

 • Khóa học chuyên viên Digital Marketing eqvn

  Chuyên viên Digital Marketing

  Khóa học Chuyên viên Digital Marketing giúp các bạn sử dụng thành thạo các phương tiện truyền thông trên Internet như Facebook Marketing, Google Ads, SEO, Email marketing để tự triển khai hoạt động Digital marketing hiệu quả tại doanh nghiệp của mình

 • icon Khóa học Marketing Manager 4.0

  Marketing Manager 4.0

  Khóa học Quản trị Digital Marketing được xây dựng với các chuyên đề giúp cho bạn: CEO, nhà quản lý, v.v... có thể hiểu và ứng dụng đo lường, tối ưu và lập kế hoạch triển khai trong việc điều hành và quản lý doanh nghiệp của mình một cách dễ dàng và bài bản.

 • Khóa học truyền thông mạng xã hội Social Media Marketing - EQVN

  SOCIAL MEDIA MARKETING

  Chương trình được xây dựng từ cơ bản đến nâng cao, nhằm giúp bạn có thể nắm rõ được các giải pháp triển khai marketing phù hợp trên nền tảng mạng xã hội

 • Icon Khóa học Facebook Marketing tại trung tâm đào tạo EQVN

  FACEBOOK MARKETING

  Khóa học Facebook Marketing bao gồm 9 chuyên đề chính. Giúp bạn xây dựng chiến lược, triển khai và áp dụng hiệu quả các công cụ Facebook Marketing một cách dễ dàng và bài bản, được hướng dẫn từ cơ bản tới nâng cao.

 • inhouse

  ĐÀO TẠO TẠI DOANH NGHIỆP

  Song song với các chương trình đào tạo tập trung về Digital Marketing, EQVN đặc biệt thiết kế riêng chương trình đào tạo tại chỗ dựa trên yêu cầu của doanh nghiệp (Inhouse Training).