Tài liệu “Thấu hiểu khách hàng trong thời đại Digital Marketing”

Thấu hiểu khách hàng

Chìa khóa để xây dựng mối quan hệ tốt và nhận được lời giới thiệu từ khách hàng đến với các người mới là từ việc thấu hiểu tâm tư, nguyện vọng từ chính khách hàng của bạn. 

Thấu hiểu khách hàng tốt hơn vì họ sẽ giúp chúng ta phát triển doanh nghiệp lâu dài.

Tài liệu về thấu hiểu khách hàng để phát triển doanh nghiệp bao gồm những phần sau: 

 1. Thấu hiểu người tiêu dùng số 
 2. Hành trình chuyển đổi khách hàng 
 3. Marketing – Bán hàng & mô hình Digital 
 4. Digital Marketing ROI & KPI 

Hiểu khách hàng chính là một trong những kỹ năng thiết yếu mà một người làm Digital Marketing cần có. 

Những chiến dịch Quảng cáo thành công khi sử dụng các công cụ truyền thông như Facebook Ads, Google Ads, SEO, … đều phải nhờ vào yếu tố tiếp cận chính xác khách hàng mục tiêu. 

Và nếu bạn quan tâm, muốn tìm hiểu kĩ hơn và thực hành về Digital Marketing, mời bạn tham gia các khóa học dành cho Chuyên Viên Digital tại EQVN.

Về Tác giả

EQVN.NET - Digital Marketing Training Center

EQVN.NET - Digital Marketing Training Center

EQVN với hơn 15 năm thành lập, là đơn vị đào tạo Digital Marketing đầu tiên tại Việt Nam. Là đối tác thân thiết của Facebook và Google, chúng tôi tự hào là đơn vị đào tạo Digital Marketing mạnh nhất hiện nay, nơi hội tụ các giảng viên đầy tâm huyết và giàu kinh nghiệm trong ngành.Luôn cập nhật thông tin, kiến thức, công nghệ mới nhất trong chương trình đào tạo Digital Marketing. Chương trình đạo tạo tại EQVN.NET từ cơ bản đến nâng cao, phương pháp giảng dạy dễ hiểu, giảng viên là các CEO tại các agency có tiếng tại Việt Nam.
logo eqvn

ĐÀO TẠO, TƯ VẤN GIẢI PHÁP VÀ TRIỂN KHAI DIGITAL MARKETING

EQVN.NET

Được thành lập vào tháng 4 năm 2003 và bắt đầu đào tạo Digital Marketing vào năm 2009. Với mục tiêu, Hỗ trợ doanh nghiệp và các cá nhân nắm bắt cơ hội và khai thác tối đa ứng dụng của Internet vào hoạt động kinh doanh.

Liên hệ chúng tôi qua mạng xã hội

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
NỔI BẬT

 • Khóa học chuyên viên Digital Marketing eqvn

  Chuyên viên Digital Marketing

  Nội dung cơ bản đến nâng cao nhằm giúp bạn ứng dụng thành thạo các kênh truyền thông phổ biến trên Internet: Facebook, Google Ads, SEO ... 

 • icon Khóa học Marketing Manager 4.0

  Marketing Manager 4.0

  Chương trình đem đến cho CEO, Quản lý ... giải pháp Quản trị trong hoạt động truyền thông số trong doanh nghiệp, như lập kế hoạch, đo lường, ...

 • inhouse

  ĐÀO TẠO TẠI DOANH NGHIỆP

  Song song với các chương trình đào tạo tập trung về Digital Marketing, EQVN đặc biệt thiết kế riêng chương trình đào tạo tại chỗ dựa trên yêu cầu của doanh nghiệp (Inhouse Training).