Tài liệu “Xác định đối tượng trên Facebook “

Tài liệu Facebook

Tìm hiểu thật kỹ khách hàng của bạn là ai là một bước quan trọng cho một chiến dịch Quảng cáo Facebook hiệu quả.

Đúng như vậy, riêng Việt Nam chúng ta đã có gần 50 triệu tài khoản Facebook đang hoạt động.Vì thế việc nhắm chính xác đối tượng khách hàng quan tâm đến sản phẩm của mình là cần thiết để tiết kiệm tối đa ngân sách.

Chúng ta sẽ chỉ “đốt” ngân sách vô ích nếu như cố gắng tiếp cận vào một lực lượng khách hàng không mấy quan tâm đến sản phẩm của mình.

Nhận được R.O.I (Return on Investment) tốt từ các chiến dịch Facebook ads của bạn đơn giản chỉ là việc phân bổ chi phí quảng cáo chính xác vào các đối tượng liên quan & chất lượng.

Thật may mắn thay khi Facebook cung cấp cho ta những tùy chọn khác nhau để nhắm mục tiêu chính xác hơn, nơi mà khách hàng tiềm năng của bạn đang Online mỗi ngày.

Tài liệu dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách xác định và thiết lập các lựa chọn về đối tượng khác nhau trên Facebook ads, với mục tiêu giúp bạn dễ dàng tiếp cận đúng tệp khách hàng của mình hơn.

Nội dung chính bao gồm 4 phần:

 1. Định Nghĩa Đối Tượng Của Bạn
 2. Đối Tượng Gốc (Core Audiences)
 3. Đối Tượng Tùy Chỉnh (Custom Audiences)
 4. Đối tượng tương đồng (Lookalike Audiences)

Hiểu khách hàng chính là một trong những kỹ năng thiết yếu mà một người làm Digital Marketing cần có.

Những chiến dịch Quảng cáo thành công khi sử dụng các công cụ truyền thông như Facebook Ads, Google Ads, SEO, … đều phải nhờ vào yếu tố tiếp cận chính xác khách hàng mục tiêu.

NGOÀI RA, 

Và nếu bạn quan tâm, muốn tìm hiểu kĩ hơn và thực hành về Digital Marketing, mời bạn tham gia các khóa học dành cho Chuyên Viên Digital tại EQVN.

Về Tác giả

EQVN.NET - Digital Marketing Training Center

EQVN.NET - Digital Marketing Training Center

EQVN với hơn 15 năm thành lập, là đơn vị đào tạo Digital Marketing đầu tiên tại Việt Nam. Là đối tác thân thiết của Facebook và Google, chúng tôi tự hào là đơn vị đào tạo Digital Marketing mạnh nhất hiện nay, nơi hội tụ các giảng viên đầy tâm huyết và giàu kinh nghiệm trong ngành.Luôn cập nhật thông tin, kiến thức, công nghệ mới nhất trong chương trình đào tạo Digital Marketing. Chương trình đạo tạo tại EQVN.NET từ cơ bản đến nâng cao, phương pháp giảng dạy dễ hiểu, giảng viên là các CEO tại các agency có tiếng tại Việt Nam.
logo eqvn

ĐÀO TẠO, TƯ VẤN GIẢI PHÁP VÀ TRIỂN KHAI DIGITAL MARKETING

EQVN.NET

Được thành lập vào tháng 4 năm 2003 và bắt đầu đào tạo Digital Marketing vào năm 2009. Với mục tiêu, Hỗ trợ doanh nghiệp và các cá nhân nắm bắt cơ hội và khai thác tối đa ứng dụng của Internet vào hoạt động kinh doanh.

Liên hệ chúng tôi qua mạng xã hội

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
NỔI BẬT

 • Khóa học chuyên viên Digital Marketing eqvn

  Chuyên viên Digital Marketing

  Nội dung cơ bản đến nâng cao nhằm giúp bạn ứng dụng thành thạo các kênh truyền thông phổ biến trên Internet: Facebook, Google Ads, SEO ... 

 • icon Khóa học Marketing Manager 4.0

  Marketing Manager 4.0

  Chương trình đem đến cho CEO, Quản lý ... giải pháp Quản trị trong hoạt động truyền thông số trong doanh nghiệp, như lập kế hoạch, đo lường, ...

 • inhouse

  ĐÀO TẠO TẠI DOANH NGHIỆP

  Song song với các chương trình đào tạo tập trung về Digital Marketing, EQVN đặc biệt thiết kế riêng chương trình đào tạo tại chỗ dựa trên yêu cầu của doanh nghiệp (Inhouse Training).