TALKSHOW DIGITAL MARKETING 2021: “Hành trình chinh phục Digital Marketing từ con số 0”

Talkshow Digital Marketing 2021: "Hành trình chinh phục Digital Marketing từ con số 0"

Talkshow Digital Marketing 2021: “Hành Trình Chinh Phục Digital Marketing Từ Con Số 0” được tổ chức bởi EQVN Cộng đồng Vietnam Digital Marketing.

Mới đây, ngày 24/04/2021 tại trung tâm đào tạo Digital Marketing EQVN đã diễn ra “Talkshow Digital Marketing 2021”. Sự kiện có sự tham gia của diễn giả Ông Trương Văn Quý – CEO EQVN và Anh Đinh Hiếu Nghĩa – Fomer Marketing Manager tại Leep.App.

Sự phát triển vượt bậc của công nghệ trong thời gian qua đang là chủ đề nóng để bàn luận và trao đổi trên tất cả các lĩnh vực. Trong số đó, Digital Marketing đang thực sự bùng nổ trở thành một nghề cực kỳ hấp dẫn và cũng đầy cạnh tranh trên thị trường. Để trở thành một Marketer đúng chuẩn và theo kịp thị trường bắt buộc chúng ta phải luôn luôn tìm hiểu, khám phá những quy luật mới, phương thức mới. Tại đây, các diễn giải cũng thể hiện rõ vai trò của Digital Marketing trong thời kỳ công nghệ như hiện nay.

Talkshow Digital Marketing 2021

Với hơn 17 năm kinh nghiệm, là chuyên gia đầu ngành về Digital Marketing. Trực tiếp tham gia tư vấn, huấn luyện, triển khai hoạt động marketing và bán hàng tại Unilever, VNPT, VN Airlines, Emart, Novaland, Toyota … Ông Trương Văn Quý đã có những chia sẻ góc nhìn toàn diện về xu hướng và cách ứng dụng digital marketing cho cá nhân và doanh nghiệp tại Việt Nam hiện nay.

Ông cũng cho biết sự phát triển về công nghệ số trong nước ta vẫn còn chậm so với thế giới. Nhưng đây cũng chính là cơ hội để nắm bắt thị trường tốt hơn cho cá nhân, tổ chức nào sử dụng công nghệ số. Tại sự kiện Ông Trương Văn Quý cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc chuyển đổi số trong doanh nghiệp trong tất cả các lĩnh vực. Tùy vào lĩnh vực doanh nghiệp nên lực chọn việc chuyển đổi phù hợp.

Ông Trương Văn Quý - CEO EQVN

Ông Trương Văn Quý – CEO EQVN

Từng là một người bắt đầu hành trình làm việc trong lĩnh vực Digital Marketing từ con số 0. Từng là một người không biết gì về công nghệ, anh đã trở thành Digital Marketing Manager tại FPT Universiry Cần Thơ (2017-20218), Markerting Manager tại Tugo Travel Company (2017-2020), và hiện nay anh đang là Marketing Manager tại Leep.app. Anh Đinh Hiếu Nghĩa đã có chia sẻ về những trải nghiệm thực tế của mình trong buổi talkshow.

Theo như anh chia sẻ, để có một chiến dịch Marketing tốt không phải là bạn “đổ” nhiều tiền cho quảng cáo. Mà bạn phải thực sự hiểu được insight của khách hàng, bạn cần nghiên cứu phân tích những số liệu thống kê về phân khúc khách hàng, bạn nên sử dụng đa kênh để có thể biết được đâu là nơi khách hàng tiềm năng, phân khúc khách hàng của bạn.

Diễn giả Trương Văn Quý (bên trái), diễn giải Đinh Hiếu Nghĩa (bên phải)

Tại buổi talkshow cũng là dịp để các khách mời và cá nhân, doanh nghiệp tọa đàm, trao đổi một cách chân thực và rõ ràng nhất, chiến lược marketing hiện hành và các ứng dụng Digital Marketing. Là cơ hội giao lưu, kết nối giữa những người có chung niềm đam mê về Marketing trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Khách mời thảo luận vấn đề với nhau

Khách mời thảo luận vấn đề với nhau

Talkshow Digital Marketing 2021 “Hành Trình Chinh Phục Digital Marketing Từ Con Số 0” nằm trong chuỗi sự kiện: “Talkshow Digital Marketing 2021” – hoạt động được EQVN phối hợp cùng Cộng Đồng Vietnam Digital Marketing tổ chức. Buổi Talkshow này mở đầu thành công cũng chính là động lực để EQVN và Cộng đồng Vietnam Digital Marketing tiếp tục với mục tiêu chia sẻ, kết nối và tiến tới xây dựng cộng đồng Digital Marketing ngày càng phát triển.

Chuỗi Talkshow Digital Marketing 2021 sẽ tiếp tục được diễn ra vào cuối tháng 5 tới hứa hẹn sẽ đem đến những thông tin bổ ích cho khách mời.

Về Tác giả

EQVN.NET - Digital Marketing Training Center

EQVN.NET - Digital Marketing Training Center

EQVN với hơn 15 năm thành lập, là đơn vị đào tạo Digital Marketing đầu tiên tại Việt Nam. Là đối tác thân thiết của Facebook và Google, chúng tôi tự hào là đơn vị đào tạo Digital Marketing mạnh nhất hiện nay, nơi hội tụ các giảng viên đầy tâm huyết và giàu kinh nghiệm trong ngành.Luôn cập nhật thông tin, kiến thức, công nghệ mới nhất trong chương trình đào tạo Digital Marketing. Chương trình đạo tạo tại EQVN.NET từ cơ bản đến nâng cao, phương pháp giảng dạy dễ hiểu, giảng viên là các CEO tại các agency có tiếng tại Việt Nam.

Đăng ký tham dự

Thời gian& Địa điểm

Diễn giả chương trình