[the_ad_group id="276"]

Top các giải pháp phần mềm CRM hàng đầu hiện nay

Tác giả: EQVN.NET | Chuyên mục: | Ngày cập nhật: 15 - 05 - 2020

Bài viết này hữu ích cho bạn không?
0 / 5 0

Your page rank:

Danh sách 10 Giải pháp phần mềm CRM hàng đầu

Chia sẻ bài viết này:

Giải pháp phần mềm CRM hàng đầu hiện tại là HubSpot CRM, khi cung cấp cho các chức năng đơn giản nhưng mạnh mẽ. Phần mềm cho phép người dùng tinh chỉnh các quy trình bán hàng và làm cho các chiến dịch trở nên hiệu quả và cá nhân hơn mà không phải đối phó với các quy trình CRM phức tạp.

Chăm sóc khách hàng tốt luôn là cách tiếp cận kinh doanh đúng đắn cho một doanh nghiệp. Điều ấy không chỉ làm cho chi phí có được khách hàng mới của bạn thấp hơn, mà còn duy trì lợi nhuận trong một thời gian dài. Và cốt lõi để thành công là sử dụng một phần mềm CRM tốt để giúp bạn củng cố dữ liệu khách hàng và tích hợp các quy trình bán hàng, Marketing và dịch vụ.
Trong danh sách 10 phần mềm CRM hàng đầu này, chúng tôi nhấn mạnh lợi ích duy nhất của từng giải pháp. Chúng tôi cũng cung cấp một số vấn đề trong kinh doanh mà mỗi phần mềm cố gắng giải quyết. Với sự hiểu biết cơ bản về các điểm mạnh chính của từng giải pháp, bạn sẽ thấy dễ dàng hơn khi chọn một công cụ phù hợp cho công ty của mình.

Top các giải pháp phần mềm CRM hàng đầu hiện nay

Hình minh họa phần mềm CRM

Bạn có thể không tin, nhưng giải pháp CRM đang nhanh chóng trở thành phần mềm được sử dụng và áp dụng nhiều nhất trong ngành B2B. Nhìn vào những báo cáo, CRM đã phát triển từ một thị trường chỉ khoảng 10 tỷ USD năm 2010 lên 120 tỷ USD vào cuối năm 2018. Điều này thể hiện sự tăng trưởng to lớn chỉ trong tám năm.

Không có gì ngạc nhiên khi các giải pháp phần mềm CRM trở nên phổ biến đến mức khó khăn trong việc tìm kiếm một giải pháp có thể cung cấp cho bạn tất cả những gì tổ chức của bạn cần. Điển hình, như phần mềm quản lý khách hàng tiềm năng, đã trở thành các ngành công nghiệp phần mềm lớn, nhưng nếu bạn muốn sử dụng một giải pháp có thể làm tất cả, một CRM sẽ là câu trả lời cho doanh nghiệp của bạn.

Trong bài hôm nay, chúng tôi liệt kê các nền tảng CRM đứng đầu danh sách của chúng tôi. Hãy xem xét kỹ lưỡng và quyết định xem cái nào có thể phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn.

1. Phần mềm CRM HubSpot

HubSpot CRM là một phần của bộ phần mềm Marketing và bán hàng của HubSpot. Phần mềm CRM có sẵn miễn phí và được thiết kế để tích hợp với các công cụ Sales Pro và Marketing Pro trả phí để giúp bạn nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng, tăng tỷ lệ chuyển đổi và khởi động tiếp thị trong nước. Khi được tích hợp với HubSpot Sales Pro và Marketing Pro trả phí, CRM cung cấp cho bạn một cách rộng rãi để sắp xếp các liên hệ với các mô tả chi tiết, theo dõi các ưu tiên hàng đầu và khởi chạy các chiến dịch nhắm vào khách hàng mục tiêu.

HubSpot có các chức năng CRM cốt lõi như quản lý liên hệ và đường ống dẫn chuyển đổi (Conversion pipeline). Các công cụ và quy trình công việc khá đơn giản: ngay cả những người dùng hoặc người quản lý không có kỹ thuật mới biết về CRM cũng sẽ thấy ứng dụng này dễ sử dụng.

Phân đoạn khách hàng tiềm năng dễ dàng hơn khi bạn có khả năng hiển thị 360 độ các liên hệ của mình. Tương tự như vậy, việc xác định khách truy cập quan tâm đến doanh nghiệp với thời gian thực là có thể khi bạn gắn mã Theo dõi Website mình vào phần mềm CRM. Bạn có thể liên kết các chiến dịch và liên hệ phù hợp và đính kèm các nhiệm vụ liên quan khi bạn di chuyển khách hàng tiềm năng qua các giai đoạn bán hàng.

2. Phần mềm CRM Freshsales

Freshsales là một giải pháp phần mềm CRM đơn giản lý tưởng cho các doanh nghiệp mới bắt đầu kết hợp các nguyên tắc CRM vào bán hàng và tiếp thị của họ. Tận dụng trí tuệ nhân tạo (AI), trung tâm quản lý liên hệ thống nhất này cung cấp cho người dùng tất cả các chức năng cốt lõi mà bạn cần, và không có sự phức tạp từ các chương trình CRM truyền thống từng có. Đó là một công cụ tốt để doanh nghiệp hình thành cơ sở khách hàng.

Phần mềm có chức năng quản lý khách hàng tiềm năng tiêu chuẩn với báo cáo bán hàng đủ tốt. Freshsales có thể trông giống như phần mềm CRM tầm trung, nhưng rất hợp dể các doanh nghiệp vừa và nhỏ tiếp cận với giải pháp phần mềm CRM. Phần mềm không quá lòe loẹt trong việc phân tích hoặc bảng điều khiển phức tạp, nhưng có thể nhanh chóng củng cố doanh thu của cấu trúc truyền thống và cải thiện quy trình Marketing. Có lẽ, chức năng nổi bật của phần mềm là tích hợp với Freshdesk phần mềm trợ giúp phổ biến từ cùng một nhà cung cấp.

Freshsales cung cấp nguồn liên lạc tiên tiến, tính điểm khách hàng tiềm năng và các công cụ báo cáo tiêu chuẩn. Với các công cụ này theo ý của bạn, việc đánh giá bằng điểm cho khách hàng tiềm năng sẽ dễ dàng hơn tùy thuộc vào khả năng chuyển đổi của họ. Bằng cách này, bạn không còn phải lãng phí thời gian tập trung vào khách hàng tiềm năng không có giá trị. Ngoài ra, Freshsales còn được trang bị bảng điều khiển cho bạn thấy trạng thái thời gian thực của khách hàng tiềm năng của bạn để bạn có thể liên hệ với họ vào đúng thời điểm.

3. Phần mềm CRM Netsuite

NetSuite CRM là một phần mềm quản lý quan hệ khách hàng mở rộng kết hợp các khả năng CRM truyền thống và sáng tạo. Với ứng dụng này, bạn có cái nhìn toàn diện về tất cả thông tin và tương tác của khách hàng. Trong số các tính năng của nó bao gồm hỗ trợ tiếp thị, chi nhánh, dịch vụ khách hàng và tự động hóa lực lượng bán hàng.
Việc tích hợp các tính năng này cho phép Netsuite luôn có mặt tại các danh sách hàng đầu khi nói đến phần mềm CRM.

Với Netsuite, bạn có thông tin liên lạc và lịch sử liên lạc của khách hàng và các vấn đề của họ với doanh nghiệp của bạn. Trong nguồn cung cấp dữ liệu này, bạn có thể phân công nhiệm vụ cho từng người dùng hoặc bộ phận để xử lý giao tiếp với khách hàng.

Netsuite cũng hỗ trợ quản lý chiến dịch mà bạn có thể sử dụng để tạo và sửa đổi các chiến dịch Marketing. Thêm vào đó, phần mềm có chức năng đối tác / quản lý liên kết đầy đủ tính năng và khả năng dự báo bán hàng. Sau đó có thể cho bạn thời gian thật về hiểu biết sâu sắc về những nỗ lực Marketing của bạn. Hiệu suất của bạn và mối quan hệ của bạn với khách hàng của bạn đang như thế nào bất cứ khi nào bạn muốn.

4. Phần mềm CRM Pipedrive

Pipedrive là một trong những phần mềm CRM phổ biến nhất trên thị trường. Nó có một giao diện trực quan gọn gàng cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan nhanh về đường ống bán hàng của bạn. Phần mềm tập trung vào đường ống (Pipeline) là tính năng cốt lõi để làm cho chu kỳ bán hàng của bạn chạy với tính minh bạch hơn. Nhà cung cấp hỗ trợ một gói dùng thử miễn phí rất hữu ích mà bạn có thể thử sức cho doanh nghiệp.

Phần mềm có một đường ống bán hàng trực quan cao để theo dõi các giao dịch và hoạt động từ lần chạm đầu tiên đến khi kết thúc. Nếu bạn là một fan hâm mộ của Kanban (Bảng thông tin), bạn sẽ thích cách bố trí chuyển đổi rõ ràng. Mặc dù nhiều phần mềm CRM cũng có bảng, bố cục Pipedrive được mã hóa mang tính màu sắc và gọn gàng, thậm chí có một bức ảnh của đại diện bán hàng hoặc liên hệ liên quan đến thỏa thuận ấy.
Phần mềm CRM cũng có các ứng dụng Android và iOS, nơi đường dẫn trực quan có thể dễ dàng truy cập. Phần mềm cung cấp cho bạn khả năng hiển thị rõ ràng về nơi giao dịch, cái nào đang di chuyển và cái nào đang trì trệ trên giai đoạn bán hàng nào. Một số nhà quản lý thích công cụ kiểm tra trực quan hơn là xem qua các báo cáo. Tương tự, các ứng dụng di động có đầy đủ tính năng của Pipedrive, có nghĩa là bạn có thể dễ dàng truy cập vào giao diện ở bất cứ nơi nào bạn có kết nối Internet.

5. Phần mềm CRM Monday.com

monday.com là một giải pháp kinh doanh toàn diện có thể được sử dụng bởi các nhóm khác nhau với các chức năng khác nhau. Điều này là do phần mềm có khả năng tùy biến cao cho hầu hết mọi mục đích.

Đối với phần mềm CRM, bạn có thể sử dụng monday.com để quản lý dữ liệu khách hàng và các tương tác của mình một cách dễ dàng. Ngoài ra, bạn có thể quản lý tài khoản bán hàng của bạn tốt. Còn nữa, các tính năng hợp tác của phần mềm thậm chí cho phép bạn kết nối với khách hàng của mình bằng một công cụ duy nhất. Ngoài ra, phần mềm được hoàn thành với các công cụ báo cáo và trực quan hóa.

monday.com cũng là một trong những phần mềm CRM tốt nhất về mặt thiết kế giao diện người dùng. Bảng điều khiển rất trực quan và dễ hiểu. Thêm vào đó, như đã đề cập, bạn có thể tùy chỉnh chúng theo nhu cầu của bạn. Hơn nữa, bạn có thể mở rộng việc sử dụng monday.com nhờ các tùy chọn tích hợp. Phần mềm hoạt động trơn tru với nhiều, nhiều ứng dụng bao gồm Slack, Salesforce, Shopify, và nhiều hơn nữa.

6. Phần mềm CRM vCita

Được quảng cáo như một phần mềm quản lý doanh nghiệp tất cả trong một, vCita cung cấp một bộ khả năng phần mềm CRM khá mạnh mẽ. Được thiết kế cho SMB và các nhà Freelane, các tính năng của phần mềm này bao gồm trình tạo trang đích mạnh mẽ, biểu mẫu khách hàng tiềm năng và các công cụ quản lý khách hàng toàn diện. Với tính năng này, các nhà làm Marketing có thể hiểu rõ hơn về khách hàng tiềm năng của họ để tăng gấp đôi tỷ lệ tạo khách hàng tiềm năng và mang lại tỷ lệ chuyển đổi tốt hơn.

Phần mềm CRM vCita khác biệt so với ​​các đối thủ cạnh tranh của nó vì phần mềm cung cấp một loạt các tính năng vượt ra ngoài CRM thông thường. Với phần mềm CRM này, bạn có thể thực hiện quản lý lịch (Calendar), thanh toán và lập hóa đơn lập lịch trực tuyến,
và thông tin khách hàng tiềm năng. Hơn nữa, phần mềm CRM này cho phép bạn tạo các cổng khách tự động. Tóm lại, phần mềm này có thể hợp nhất tất cả các tương tác của khách hàng cũng như các nhiệm vụ Marketing, cho phép các chủ doanh nghiệp nhỏ thực hiện các khía cạnh khác nhau của quy trình tiếp thị của họ mà không phải phụ thuộc nhiều vào hệ thống kinh doanh.
Để giúp bạn đánh giá xem giải pháp phần mềm này có phù hợp với hoạt động kinh doanh của bạn hay không, hãy nhớ kiểm tra bản dùng thử miễn phí của vCita.

Các doanh nghiệp đang phát triển thường thấy mình tràn ngập công việc vì số lượng khách hàng ngày càng tăng mà họ phải đáp ứng.
Để giúp các doanh nhân theo kịp, vCita có một công cụ tương tác với khách hàng LiveSite cho phép họ triển khai các hình thức nắm bắt động để thu thập thông tin từ khách hàng tiềm năng và tự động đưa chúng vào hệ thống. Với điều này, bạn không còn phải lãng phí thời gian vào việc nhập dữ liệu thủ công.

7. Phần mềm CRM Pipeliner

Phần mềm CRM dựa trên đám mây Pipeliner là phần mềm hỗ trợ bán hàng mạnh mẽ được thiết kế để giúp các nhóm bán hàng tự động hóa quy trình bán hàng. Nổi tiếng với hình ảnh động, nền tảng này được xây dựng để dễ sử dụng. Như vậy, bất kỳ ai, kể cả những người không chuyên về công nghệ, đều có thể học cách điều hướng hệ thống mà không cần đào tạo.

Giao diện bán hàng thân thiện cũng có các công cụ hỗ trợ trực quan sẵn có, cũng như các hướng dẫn xuyên suốt từng mục, để dễ dàng làm quen với phần mềm CRM này. Bên cạnh đó, giao diện cung cấp nhiều chế độ xem theo đường ống và có thể được tùy chỉnh để phù hợp với cách làm việc của các nhóm khác nhau trong công ty. Không chỉ dừng lại ở đó, phần mềm CRM Pipeliner có một trung tâm tự động hóa cung cấp các công cụ bạn cần để tự động hóa quy trình bán hàng. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm này, hãy nhớ dùng thử bản miễn phí Pipeliner.

Ứng dụng tận dụng công nghệ AI để cung cấp những cập nhật mới nhất. Nó tận dụng tất cả các tính năng cốt lõi bao gồm các công cụ quản lý tài khoản, liên hệ, khách hàng tiềm năng và quản lý cơ hội. Hơn thế nữa, ứng dụng di động cung cấp bảng điều khiển KPI toàn diện để thông báo cho các nhân viên bán hàng.

8. Phần mềm CRM Salesforce

Salesforce CRM là một phần của nền tảng bán hàng và tiếp thị Salesforce. Phần mềm này được nhắm mục tiêu vào các doanh nghiệp nhỏ, nhưng đồng thời, có khả năng mở rộng cao và cung cấp một bộ công cụ toàn diện để quản lý liên hệ và lãnh đạo. Khi được tích hợp với các ứng dụng Salesforce khác, phần mềm CRM cung cấp lực lượng bán hàng liền mạch và tự động hóa tiếp thị, phân tích bán hàng và khả năng lưu trữ đám mây.

Bởi vì nó là một phần của hệ sinh thái Salesforce, người dùng ứng dụng này được tích hợp nội địa với một nền tảng tiếp thị và bán hàng toàn diện. Là nhà cung cấp SaaS tiên phong, Salesforce tiếp tục cung cấp các công nghệ mới hơn để tăng cường quy trình kinh doanh của bạn. Hiện tại, Salesforce CRM cũng có quyền truy cập vào công cụ quản lý khách hàng tiềm năng được hỗ trợ bởi AI. Bạn có thể sử dụng bản dùng thử miễn phí Salesforce CRM và tìm hiểu thêm về khả năng của sản phẩm.

Phần mềm CRM này có một loạt các công cụ để sắp xếp và sắp xếp các liên hệ, theo dõi khách hàng tiềm năng và thậm chí dự đoán tỷ lệ chuyển đổi của các khách hàng tiềm năng đầy triển vọng. Nếu bạn cần mở rộng quy mô cho các công cụ tinh vi hơn như báo cáo và phân tích, Salesforce CRM dễ dàng tích hợp với các gói khác của nhà cung cấp.

9. Phần mềm CRM Zoho

Phần mềm CRM Zoho được sử dụng rộng rãi bởi các Freelane và các doanh nghiệp nhỏ, tập trung vào tìm nguồn cung ứng truyền thông mạng xã hội. Nó tích hợp với các trang Facebook hoặc Twitter của khách hàng tiềm năng để giúp bạn phát hiện ra các khách hàng tiềm năng.

Zoho CRM tập trung mạnh vào các phương tiện truyền thông xã hội. Nó giúp bạn tìm kiếm Twitter và Facebook cho các khách hàng tiềm năng dựa trên các quy tắc đã đặt. Chúng có thể bao gồm đề cập đến thương hiệu, sở thích dựa trên lượt chia sẻ và lượt thích và các tín hiệu truyền thông xã hội khác. Các khách hàng tiềm năng trên phương tiện truyền thông xã hội được đưa vào một kênh bán hàng, nơi các đại diện bán hàng bắt đầu đẩy triển vọng về phía chuyển đổi Nhiệm vụ và cập nhật được gắn chặt với từng khách hàng tiềm năng để theo dõi. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm này và những gì nó cung cấp, hãy chắc chắn dùng thử bản dùng thử miễn phí Zoho CRM.

Phương tiện truyền thông xã hội là một nguồn dồi dào khách hàng tiềm năng, nhưng việc quản lý các trang xã hội rất cồng kềnh và chiếm hết thời gian bán hàng. Nếu bạn thiếu một người truyền thông xã hội, Zoho CRM sẽ giúp bạn khai thác luồng khách hàng tiềm năng này. Với một vài cú nhấp chuột, khách hàng tiềm năng được chuyển ngay đến chu kỳ bán hàng, nơi các đại diện của bạn nên tập trung thời gian của họ nhiều hơn.

10. Phần mềm CRM Creatio

CRM Creatio là duy nhất ở chỗ phần mềm CRM tích hợp ba sản phẩm trong một gói CRM: Creation Marketing, Creatio bán hàng và Creatio dịch vụ. Như bạn có thể phỏng đoán, mỗi phần mềm có một chuyên môn khi chăm sóc các chiến dịch của bạn. Tuy nhiên, CRM Creatio tập trung mọi nỗ lực vào một cơ sở dữ liệu, cho phép bạn (và nhóm của bạn, tùy thuộc vào quyền của bạn) để truy cập và quản lý tất cả các khía cạnh của quy trình kinh doanh.

Ngoài ra, phần mềm CRM này còn có chức năng tích hợp như lịch, công cụ quản lý tác vụ, bộ xử lý tài liệu và phân tích. Nó cũng đi kèm với tự động hóa, có thể giảm thiểu các nhiệm vụ hành chính tẻ nhạt để bạn có thể tập trung vào những thứ quan trọng. Đầy đủ các tùy chọn lập kế hoạch và giám sát, CRM Creatio có thể tối ưu hóa mối quan hệ khách hàng của bạn và hiểu nhu cầu của họ. Nhà cung cấp có bản dùng thử miễn phí toàn diện để giúp bạn tăng tốc với các tính năng. Các công cụ phân tích của phần mềm CRM này có thể cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc về khách hàng của bạn.

11. Phần mềm CRM Bitrix24

Bitrix24 thực hiện tốt công việc cung cấp quản lý quan hệ khách hàng cơ bản (CRM) và khả năng quản lý khách hàng tiềm năng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB) hoặc thậm chí là các công ty mới khởi nghiệp. Phần mềm CRM Bitrix24 cũng đưa vào một số tính năng tự động hóa phần mềm hiệu quả đến đáng kinh ngạc, chia sẻ tập tin và thậm chí tích hợp Email Marketing vững chắc.

Với một loạt các chức năng nhiều đến chóng mặt, phần mềm Bitrix24 CRM có khả năng tập trung tất cả các giao tiếp và hợp tác làm việc cho một tổ chức ở mọi quy mô. Mối quan tâm chính của chúng tôi với dịch vụ này là hàng loạt chức năng đa dạng của Bitrix24 có thể áp dụng vào công việc hàng ngày cho người dùng.

Chính vì các lí do ấy mà phần mềm CRM Bitrix24 đã nhận vinh dự là phần mềm CRM tốt nhất vào năm 2016, và cho đến nay đã được hơn 7 triệu doanh nghiệp tin dùng trên toàn cầu.

Giải pháp tiếp cận & nâng cao khả năng sử dụng CRM?

Top các giải pháp phần mềm CRM hàng đầu hiện nay

Nếu bạn muốn dùng thử phần mềm CRM Bitrix24 chuyên nghiệp & hiệu quả cho Doanh nghiệp mình.

 

:

Bài viết này hữu ích cho bạn không?
0 / 5 0

Your page rank:

Chia sẻ bài viết này:

Giới thiệu về tác giả

EQVN là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo Digital Marketing tại Việt Nam từ năm 2003. Là đối tác chính thức với Facebook, Google, Zalo và các đối khác trong ngành

Bài viết cùng chủ đề

Quy Trình Triển Khai CRM Dành Cho Doanh Nghiệp

Quy Trình Triển Khai CRM Dành Cho Doanh Nghiệp

Không thể phủ nhận sự thật rằng việc giữ mối quan hệ tốt với khách hàng là nhân tố quyết định của mọi doanh nghiệp. Một tổ chức có thể…

Công cụ CRM Marketing

CRM Marketing là gì? Vì sao mọi doanh nghiệp đều yêu thích CRM Marketing?

Bộ phận marketing nắm giữ nhiều vai trò quan trọng cho sự phát triển của doanh nghiệp. Một trong đó là cung cấp cho bộ phận bán hàng khách hàng…

Mobile CRM – Đáp Ứng Thế Giới Kết Nối

Thời đại công nghệ số lên ngôi, các doanh nghiệp thu thập dữ liệu thông tin khách hàng càng nhanh, càng nhiều thì cơ hội tăng trưởng doanh số càng…

Phần mềm CRM giải pháp giúp Doanh nghiệp hoạt động trong mùa dịch

Phần mềm CRM giải pháp giúp Doanh nghiệp hoạt động hiệu quả trong mùa dịch

Trong thời kỳ khủng hoảng như hiện nay, chúng ta buộc phải làm những điều khác với mọi ngày. Chúng ta sẽ tiến thêm một bước và xem xét cách…

Thành công CRM

Để doanh nghiệp thành công với CRM

EQVN Blog – Quản lí mối quan hệ với khách hàng (Customer Relationship Management – CRM) không phải là một khái niệm mới. CRM đã xuất hiện cùng thời khi các…

logo eqvn

Đào tạo, tư vấn giải pháp và
triển khai Digital Marketing

Được thành lập vào tháng 4 năm 2003 và bắt đầu đào tạo Digital Marketing vào năm 2009. Với mục tiêu, Hỗ trợ doanh nghiệp và các cá nhân nắm bắt cơ hội và khai thác tối đa ứng dụng của Internet vào hoạt động kinh doanh.

Liên hệ chúng tôi qua mạng xã hội

Bài viết nổi bật

Khóa học Digital Marketing

digital marketing
Chuyên viên Digital Marketing

Nội dung cơ bản đến nâng cao nhằm giúp bạn ứng dụng thành thạo các kênh truyền thông phổ biến trên Internet: Facebook, Google Ads, SEO...

mm4.0
Marketing Manager 4.0

Chương trình đem đến cho CEO, Quản lý ... giải pháp Quản trị trong hoạt động truyền thông số trong doanh nghiệp, như lập kế hoạch, đo lường, ...

inhouse
Đào tạo tại doanh nghiệp

Song song với các chương trình đào tạo tập trung về Digital Marketing, EQVN đặc biệt thiết kế riêng chương trình đào tạo tại chỗ dựa trên yêu cầu của doanh nghiệp (Inhouse Training).

Dịch vụ Digital Marketing

[the_ad id="57359"]
tối ưu
Dịch vụ tư vấn Digital Marketing

Đối thoại trực tiếp với chuyên gia chiến lược Digital để cải thiện hoạt động Digital Marketing, xây dựng thương hiệutăng trưởng doanh số.

dịch vụ DM2@3x-8
Dịch vụ Digital Marketing

Nội dung cơ bản đến nâng cao nhằm giúp bạn ứng dụng thành thạo các kênh truyền thông phổ biến trên Internet: Facebook, Google Ads, SEO...

Đăng ký tải tài liệu Tổng quan Digital Marketing cho người mới bắt đầu