EQVN khai giảng khóa học Facebook Marketing 117

Ngày cập nhật: Th9 17, 2020

Chia sẻ bài viết này:

Khai-giảng-Facebook-Marketing-117

Vào ngày Thứ Tư 08/07/2020 vừa qua, EQVN đã rất hào hứng khi tổ chức thành công buổi học đầu tiên của khóa Facebook Marketing FB-117.

Khóa học Facebook Marketing này nằm trong hệ thống 04 Module chính của khóa Chuyên viên Digital Marketing bao gồm: Facebook Marketing, Google Ads, SEO và Email Marketing.

Các học viên tham dự tại khóa Facebook đến từ nhiều ngành nghề và mục tiêu khác nhau, tuy nhiên đều có một mong muốn chung là có thể thấu hiểu nhiều hơn về Facebook Marketing và sử dụng công công cụ quảng cáo này như một trong những cánh tay chủ lực để tạo ra nguồn khách hàng tiềm năng dồi dào, từ đó có thể gia tăng doanh số đáng kể.

Tại buổi học đầu tiên được chính Ông Trương Văn Quý CEO và Founder của trung tâm đào tạo Digital Marketing EQVN đứng lớp.
Trong buổi học, Ông đã chia sẻ về một cái nhìn tổng quát hơn về Marketing nói chung và chiến lược thực thi Marketing Online hay Digital Marketing nói riêng vì để có thể thành công thì việc sở hữu tư duy đúng và cái nhìn chiến lược lâu dài là hết sức quan trọng.

Sau đây là một vài hình ảnh về lớp học Facebook Marketing tại EQVN chúng tôi. Kính chúc các học viên của khóa DM FB-117 sẽ có những buổi học thật bổ ích phía trước để có thể trở thành những chuyên viên Digital Marketing thực thụ.

Bạn có thể tham khảo thêm về thông tin khóa học Facebook Marketing tại đây.

EQVN khai giảng khóa học Facebook Marketing 117

EQVN khai giảng khóa học Facebook Marketing 117EQVN khai giảng khóa học Facebook Marketing 117

EQVN khai giảng khóa học Facebook Marketing 117

Từ khóa:

Chia sẻ bài viết này:

Về Tác giả

EQVN.NET - Digital Marketing Training Center

EQVN.NET - Digital Marketing Training Center

EQVN với hơn 15 năm thành lập, là đơn vị đào tạo Digital Marketing đầu tiên tại Việt Nam. Là đối tác thân thiết của Facebook và Google, chúng tôi tự hào là đơn vị đào tạo Digital Marketing mạnh nhất hiện nay, nơi hội tụ các giảng viên đầy tâm huyết và giàu kinh nghiệm trong ngành.Luôn cập nhật thông tin, kiến thức, công nghệ mới nhất trong chương trình đào tạo Digital Marketing. Chương trình đạo tạo tại EQVN.NET từ cơ bản đến nâng cao, phương pháp giảng dạy dễ hiểu, giảng viên là các CEO tại các agency có tiếng tại Việt Nam.

Khóa học Digital Marketing

 • Khóa học chuyên viên Digital Marketing eqvn

  Chuyên viên Digital Marketing

  Khóa học Chuyên viên Digital Marketing giúp các bạn sử dụng thành thạo các phương tiện truyền thông trên Internet như Facebook Marketing, Google Ads, SEO, Email marketing để tự triển khai hoạt động Digital marketing hiệu quả tại doanh nghiệp của mình

 • icon Khóa học Marketing Manager 4.0

  Marketing Manager 4.0

  Khóa học Quản trị Digital Marketing được xây dựng với các chuyên đề giúp cho bạn: CEO, nhà quản lý, v.v... có thể hiểu và ứng dụng đo lường, tối ưu và lập kế hoạch triển khai trong việc điều hành và quản lý doanh nghiệp của mình một cách dễ dàng và bài bản.

 • Khóa học truyền thông mạng xã hội Social Media Marketing - EQVN

  SOCIAL MEDIA MARKETING

  Chương trình được xây dựng từ cơ bản đến nâng cao, nhằm giúp bạn có thể nắm rõ được các giải pháp triển khai marketing phù hợp trên nền tảng mạng xã hội

 • Icon Khóa học Facebook Marketing tại trung tâm đào tạo EQVN

  FACEBOOK MARKETING

  Khóa học Facebook Marketing bao gồm 9 chuyên đề chính. Giúp bạn xây dựng chiến lược, triển khai và áp dụng hiệu quả các công cụ Facebook Marketing một cách dễ dàng và bài bản, được hướng dẫn từ cơ bản tới nâng cao.

 • inhouse

  ĐÀO TẠO TẠI DOANH NGHIỆP

  Song song với các chương trình đào tạo tập trung về Digital Marketing, EQVN đặc biệt thiết kế riêng chương trình đào tạo tại chỗ dựa trên yêu cầu của doanh nghiệp (Inhouse Training).