EQVN khai giảng khóa học Facebook Marketing 117

EQVN.NET - Digital Marketing Training Center EQVN.NET - Digital Marketing Training Center | Ngày cập nhật: Sep 17, 2020

Chia sẻ bài viết này:

Khai-giảng-Facebook-Marketing-117

Vào ngày Thứ Tư 08/07/2020 vừa qua, EQVN đã rất hào hứng khi tổ chức thành công buổi học đầu tiên của khóa Facebook Marketing FB-117.

Khóa học Facebook Marketing này nằm trong hệ thống 04 Module chính của khóa Chuyên viên Digital Marketing bao gồm: Facebook Marketing, Google Ads, SEO và Email Marketing.

Các học viên tham dự tại khóa Facebook đến từ nhiều ngành nghề và mục tiêu khác nhau, tuy nhiên đều có một mong muốn chung là có thể thấu hiểu nhiều hơn về Facebook Marketing và sử dụng công công cụ quảng cáo này như một trong những cánh tay chủ lực để tạo ra nguồn khách hàng tiềm năng dồi dào, từ đó có thể gia tăng doanh số đáng kể.

Tại buổi học đầu tiên được chính Ông Trương Văn Quý CEO và Founder của trung tâm đào tạo Digital Marketing EQVN đứng lớp.
Trong buổi học, Ông đã chia sẻ về một cái nhìn tổng quát hơn về Marketing nói chung và chiến lược thực thi Marketing Online hay Digital Marketing nói riêng vì để có thể thành công thì việc sở hữu tư duy đúng và cái nhìn chiến lược lâu dài là hết sức quan trọng.

Sau đây là một vài hình ảnh về lớp học Facebook Marketing tại EQVN chúng tôi. Kính chúc các học viên của khóa DM FB-117 sẽ có những buổi học thật bổ ích phía trước để có thể trở thành những chuyên viên Digital Marketing thực thụ.

Bạn có thể tham khảo thêm về thông tin khóa học Facebook Marketing tại đây.

EQVN khai giảng khóa học Facebook Marketing 117

EQVN khai giảng khóa học Facebook Marketing 117EQVN khai giảng khóa học Facebook Marketing 117

EQVN khai giảng khóa học Facebook Marketing 117

Từ khóa:

Chia sẻ bài viết này:

Về Tác giả

EQVN.NET - Digital Marketing Training Center

EQVN.NET - Digital Marketing Training Center

EQVN với hơn 15 năm thành lập, là đơn vị đào tạo Digital Marketing đầu tiên tại Việt Nam. Là đối tác thân thiết của Facebook và Google, chúng tôi tự hào là đơn vị đào tạo Digital Marketing mạnh nhất hiện nay, nơi hội tụ các giảng viên đầy tâm huyết và giàu kinh nghiệm trong ngành.Luôn cập nhật thông tin, kiến thức, công nghệ mới nhất trong chương trình đào tạo Digital Marketing. Chương trình đạo tạo tại EQVN.NET từ cơ bản đến nâng cao, phương pháp giảng dạy dễ hiểu, giảng viên là các CEO tại các agency có tiếng tại Việt Nam.
logo eqvn

ĐÀO TẠO, TƯ VẤN GIẢI PHÁP VÀ TRIỂN KHAI DIGITAL MARKETING

EQVN.NET

Được thành lập vào tháng 4 năm 2003 và bắt đầu đào tạo Digital Marketing vào năm 2009. Với mục tiêu, Hỗ trợ doanh nghiệp và các cá nhân nắm bắt cơ hội và khai thác tối đa ứng dụng của Internet vào hoạt động kinh doanh.

Liên hệ chúng tôi qua mạng xã hội

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
NỔI BẬT

 • Khóa học chuyên viên Digital Marketing eqvn

  Chuyên viên Digital Marketing

  Nội dung cơ bản đến nâng cao nhằm giúp bạn ứng dụng thành thạo các kênh truyền thông phổ biến trên Internet: Facebook, Google Ads, SEO ... 

 • icon Khóa học Marketing Manager 4.0

  Marketing Manager 4.0

  Chương trình đem đến cho CEO, Quản lý ... giải pháp Quản trị trong hoạt động truyền thông số trong doanh nghiệp, như lập kế hoạch, đo lường, ...

 • inhouse

  ĐÀO TẠO TẠI DOANH NGHIỆP

  Song song với các chương trình đào tạo tập trung về Digital Marketing, EQVN đặc biệt thiết kế riêng chương trình đào tạo tại chỗ dựa trên yêu cầu của doanh nghiệp (Inhouse Training).

Cập nhật những thông tin hữu ích về Digital Marketing mỗi tuần