FACEBOOK CUNG CẤP MỘT THIẾT KẾ ĐỔI MỚI CHO ỨNG DỤNG QUẢN LÝ QUẢNG CÁO (ADS MANAGER) VÀ RA MẮT CHIẾN LƯỢC GIỚI HẠN GIÁ THẦU MỚI

FACEBOOK CUNG CẤP MỘT THIẾT KẾ ĐỔI MỚI CHO ỨNG DỤNG QUẢN LÝ QUẢNG CÁO (ADS MANAGER) VÀ RA MẮT CHIẾN LƯỢC GIỚI HẠN GIÁ THẦU MỚI

Nền tảng Trình Quản lý Doanh nghiệp (Business Manager) cũng đang được cập nhật vào cuối năm nay.

Amy Gesenhues, 16/04/2019, 11 giờ sáng

Facebook đã công bố vào thứ ba rằng họ đang đổi mới giao diện ứng dụng Quản lý Quảng Cáo nhằm cải thiện điều hướng và cung cấp một thiết kế sạch hơn để giúp những nhà quảng cáo quản lý các chiến dịch. Công ty cũng cho biết họ sẽ cập nhật nền tảng Trình Quản lý Doanh nghiệp vào cuối năm nay để giúp các công ty dịch vụ truyền thông quảng cáo (agency) tiếp cận những khách hàng mới trong hệ thống dễ dàng hơn.

Facebook cũng giới thiệu chiến lược đặt giá thầu giới hạn chi phí đầu tư mới cho các nhà quảng cáo, cung cấp cho họ tùy chọn thứ ba ngoài chiến lược đặt giá thầu tập trung vào khối lượng chuyển đổi và dự đoán chi phí.

Sự đổi mới của ứng dụng Quản lý Quảng cáo. Bắt đầu vào thứ ba, Facebook đã triển khai làm mới thiết kế cho ứng dụng Quản lý Quảng cáo của họ, với các tính năng điều hướng đơn giản hơn, giao diện sạch hơn và trải nghiệm quản lý chiến dịch được cập nhật. Nền tảng bao gồm một thanh điều hướng mới để cung cấp thêm không gian để quản lý các chiến dịch và làm nổi bật các công cụ báo cáo và hiệu suất quảng cáo.

Các nhà quảng cáo cũng có một tính năng sao chép (copy) và dán (paste) mới để xây dựng quảng cáo và tính năng đặt tên tự động (auto-naming) được thiết kế để giúp nhà quảng cáo nhanh chóng tùy chỉnh các chiến dịch, bộ quảng cáo và tên quảng cáo.

Facebook cho biết họ có kế hoạch ra mắt các công cụ chỉnh sửa vị trí và quảng cáo ở cấp độ trực quan hơn, nhưng chúng có thể không có sẵn cho tất cả các nhà quảng cáo cho đến năm sau.

Một chiến lược đấu thầu mới cho các nhà quảng cáo. Các nhà quảng cáo của Facebook hiện sẽ có tùy chọn đặt giá thầu thứ ba ngoài giới hạn giá thầu (bid cap) (tập trung vào khối lượng chuyển đổi) hoặc chi phí mục tiêu (taget cost) (tập trung vào khả năng dự đoán chi phí). Chiến lược đặt giá thầu giới hạn chi phí mới được giới thiệu tối đa hóa cả hiệu quả chi phí và kết quả.

“Chúng tôi đã nghe từ công ty rằng để đạt được các mục tiêu chiến dịch nhất định, sẽ rất hữu ích khi có một tùy chọn giá thầu vừa kiểm soát chi phí vừa thúc đẩy khối lượng”, Facebook đã viết trên blog doanh nghiệp của họ.

Với tùy chọn giới hạn chi phí, nhà quảng cáo sẽ có thể đặt CPA / CPI tối đa thông qua trải nghiệm giá thầu được hướng dẫn, cập nhật được triển khai cho tất cả các nhà quảng cáo trong suốt cả năm: “Sau khi kiểm soát chi phí, chúng tôi sẽ nhắm đến việc đáp ứng chi phí đó với chiến lược giá thầu giới hạn chi phí của chúng tôi.”

Những cập nhật sắp tới của Quản lý Doanh nghiệp (Business Manager). Đối với các cơ quan quản lý tài khoản khách hàng, Facebook có kế hoạch cập nhật nền tảng Quản lý Doanh nghiệp vào cuối năm nay. Các bản cập nhật sẽ bao gồm một cách dễ dàng hơn để tiếp cận khách hàng mới trong hệ thống, các tính năng quản lý nâng cao cho lịch sử báo cáo của khách hàng và cách thức mới để sắp xếp tài sản (assets) và giúp chúng tiếp cận đến những người dùng đã được duyệt.

Tại sao chúng ta nên quan tâm. Biết được cách của bạn xung quanh ứng dụng Quản lý Quảng cáo (Ads Manager) đã được cập nhật mới đây của Facebook sẽ giúp bạn quản lý tốt hơn các chiến dịch (và khách hàng của bạn), sắp xếp thời gian hợp lý và nỗ lực để tạo và theo dõi các chiến lược quảng cáo trên Facebook của bạn. Và chiến lược đặt giá thầu giới hạn chi phí mới được thêm vào có thể giúp bạn tối đa hóa chi tiêu quảng cáo của mình mà không làm bạn mất đi kết quả.

Đối với bất kỳ doanh nghiệp dịch vụ quảng cáo nào sử dụng Trình Quản lý Doanh nghiệp của Facebook, giờ đây bạn sẽ có những thay đổi sắp tới đối với nền tảng để bạn có thể tận dụng các tính năng mới sau khi chúng được ra mắt.

(EQVN lược dịch từ Marketing Land)

Bài viết liên quan

02

Khoá học Facebook Marketing

Giáo trình khoá học Facebook Marketing tại EQVN do Facebook biên soạn và bàn giao độc quyền.

Học viên sẽ được học cách xây dựng chiến lược, cách làm marketing như kỹ năng xây dựng nội dung, quản lý profile cá nhân, quản lý fanepage, quảng cáo... trên Facebook một cách hiệu quả nhất giúp tăng đơn hàng và doanh số. 

Bài viết mới

The Key to Successful Best Cheap Paper Writers

The Importance of Best Cheap Paper WritersIt takes only 5 minutes to read a review ...

The Best Methods to Write a Resume Header in 2019

When writing a resume, choosing a header format is one of the things you should ...

Best Cheap Reliable Essay Writing Service at a Glance

In addition, it is irrelevant if you're looking for the professional resume writing services or ...

The Top Secret Details Regarding Best Research Paper Writing Services That Many People Don’t Know About

If you consider the structure of good scientific works and the way they're written, you're ...

Compose My Essay For Me Yourself In A Very Good Quality

Produce My Essay - Lifeless or Alive?The Concealed Treasure of Compose My Essay As soon ...

Compose My Essay For Me Yourself In A Very Good Quality

Produce My Essay - Lifeless or Alive?The Concealed Treasure of Compose My Essay As soon ...

Liên hệ với tôi

[contact-form-7 404 "Not Found"]