Tài Liệu: “Tổng Quan Về Digital Marketing”

tài liệu tổng quan digital marketing

Thế giới chúng ta hiện tại nếu không có Internet thì sẽ ra sao?

Nhờ Internet mà hàng tỷ người trên thế giới có thể kết nối với nhau. Mỗi người sử dụng Internet với nhiều mục đích như liên lạc, xem video, giải trí, tìm kiếm thông tin và rất nhiều lí do khác.

Khi sư kiến Covid-19 bùng phát, Internet càng đóng vai trò thiết yếu hơn bao giờ hết khi hầu hết chúng ta phải tự cách ly tại nhà. Kết quả là tổng số lượt truy cập Internet tăng đến 60% toàn cầu.

Hiện nay đã 59% dân số toàn cầu sử dụng Internet, tức là hơn 4 tỷ người đang online tính đến thời điểm quý 01 năm 2020.

Marketing chính là tiếp cận đúng người đúng nơi và đúng thời điểm. Việc khách hàng tiềm năng dồi dào đang online như thế là một cơ hội vô cùng lớn cho các doanh nghiệp nắm bắt. Vai trò Digital marketing từ đó hình thành, trở thành cánh tay chủ lực của bất cứ doanh nghiệp nào biết tận dụng.

Bạn đang làm quen với Digital marketing, làm digital marketing là làm những gì?

Tài liệu “Tổng Quan Về Digital Marketing” sau sẽ giải đáp cho bạn.

Nội dung chính của tài liệu bao gồm: 

 1. Digital marketing là gì?
 2. Tại sao Digital Marketing lại được sử dụng phổ biến.
 3. Các thành phần trong Digital Marketing.
 4. Digital marketing là làm gì?
 5. Những kỹ năng cần có một Digital Marketer.

Ngoài ra,

Nếu bạn quan tâm, muốn tìm hiểu kĩ hơn và thực hành về Digital Marketing, mời bạn đọc đăng ký tham gia các khóa học về Digital Marketing tại EQVN.

Khóa học chuyên viên Digital Marketing về bộ 04 công cụ Digital: Facebook Marketing, Google Ads, SEO, Email & Marketing Automation.

Khóa học quản trị Digital Marketing dành cho cấp quản lý: lập kế hoạch Digital Marketing, sáng tạo nội dung trong Digital, đo lường và tối ưu quảng cáo, hệ thống tích hợp & tự động hóa Marketing.

Về Tác giả

EQVN.NET - Digital Marketing Training Center

EQVN.NET - Digital Marketing Training Center

EQVN với hơn 15 năm thành lập, là đơn vị đào tạo Digital Marketing đầu tiên tại Việt Nam. Là đối tác thân thiết của Facebook và Google, chúng tôi tự hào là đơn vị đào tạo Digital Marketing mạnh nhất hiện nay, nơi hội tụ các giảng viên đầy tâm huyết và giàu kinh nghiệm trong ngành.Luôn cập nhật thông tin, kiến thức, công nghệ mới nhất trong chương trình đào tạo Digital Marketing. Chương trình đạo tạo tại EQVN.NET từ cơ bản đến nâng cao, phương pháp giảng dạy dễ hiểu, giảng viên là các CEO tại các agency có tiếng tại Việt Nam.
logo eqvn

ĐÀO TẠO, TƯ VẤN GIẢI PHÁP VÀ TRIỂN KHAI DIGITAL MARKETING

EQVN.NET

Được thành lập vào tháng 4 năm 2003 và bắt đầu đào tạo Digital Marketing vào năm 2009. Với mục tiêu, Hỗ trợ doanh nghiệp và các cá nhân nắm bắt cơ hội và khai thác tối đa ứng dụng của Internet vào hoạt động kinh doanh.

Liên hệ chúng tôi qua mạng xã hội

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
NỔI BẬT

 • Khóa học chuyên viên Digital Marketing eqvn

  Chuyên viên Digital Marketing

  Nội dung cơ bản đến nâng cao nhằm giúp bạn ứng dụng thành thạo các kênh truyền thông phổ biến trên Internet: Facebook, Google Ads, SEO ... 

 • icon Khóa học Marketing Manager 4.0

  Marketing Manager 4.0

  Chương trình đem đến cho CEO, Quản lý ... giải pháp Quản trị trong hoạt động truyền thông số trong doanh nghiệp, như lập kế hoạch, đo lường, ...

 • inhouse

  ĐÀO TẠO TẠI DOANH NGHIỆP

  Song song với các chương trình đào tạo tập trung về Digital Marketing, EQVN đặc biệt thiết kế riêng chương trình đào tạo tại chỗ dựa trên yêu cầu của doanh nghiệp (Inhouse Training).