GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH

ĐẾN VỚI CHƯƠNG TRÌNH, ANH CHỊ SẼ ĐƯỢC TÌM HIỂU 

 • tìm kiếm KH@4x

  PHẦN 1: CƠ HỘI VÀ THÁCH THỨC CỦA ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ VÀ AI TRONG NGÀNH MARKETING

  Công nghệ và Trí tuệ nhân tạo (AI) đã mở ra nhiều cơ hội đi đôi với những thách thức trong lĩnh vực marketing. Cơ hội đó bao gồm khả năng tối ưu hóa chiến dịch quảng cáo, tạo trải nghiệm cá nhân hóa cho khách hàng, và dự đoán xu hướng thị trường. AI cung cấp khả năng phân tích dữ liệu nhanh chóng, giúp các nhà tiếp thị hiểu rõ hơn về đối tượng mục tiêu, từ đó tạo ra nội dung chất lượng hơn và tăng cường tương tác.

  Tuy nhiên, cũng có những thách thức. AI đặt ra vấn đề về quyền riêng tư và an ninh dữ liệu, khiến cho việc quản lý thông tin cá nhân trở nên phức tạp. Ngoài ra, sự phụ thuộc vào công nghệ có thể làm giảm giá trị của mối quan hệ giữa con người và khách hàng. Cạnh tranh gay gắt trong lĩnh vực này cũng đòi hỏi các doanh nghiệp phải nắm vững kiến thức về công nghệ và AI để tồn tại và phát triển. 

 • Digital marketing@4x

  PHẦN 2: NHỮNG TƯ DUY VÀ KỸ NĂNG CẦN THIẾT ĐỂ CÓ THỂ ÁP DỤNG CÔNG NGHỆ VÀ AI HIỆU QUẢ

  Để áp dụng công nghệ và trí tuệ nhân tạo hiệu quả, cần phải sở hữu tư duy phản biện và linh hoạt để hiểu sâu về khả năng của công nghệ. Kỹ năng quản lý dữ liệu, lập trình cơ bản, và hiểu biết về machine learning là quan trọng. Khả năng phân tích dữ liệu và tạo mô hình AI giúp tận dụng thông tin. Ngoài ra, việc học hỏi liên tục và ứng dụng sáng tạo công nghệ vào các lĩnh vực cụ thể là chìa khóa thành công trong thế giới đang biến đổi với công nghệ và AI. 

 • tối ưu_1@4x

  PHẦN 3: CÁC CÔNG CỤ AI HỖ TRỢ NGƯỜI LÀM MARKETING

  Trong lĩnh vực marketing, có nhiều công cụ trí tuệ nhân tạo hỗ trợ con người làm marketing hiệu quả hơn . Ví dụ, "HubSpot" sử dụng AI để quản lý và tùy chỉnh chiến dịch tiếp thị. "Chatfuel" tạo chatbot thông minh trên nền tảng Facebook. "Google Analytics" sử dụng machine learning để phân tích dữ liệu trang web. "Canva" áp dụng AI để tạo đồ họa và nội dung thú vị. "AdRoll" sử dụng dự đoán AI để tối ưu hóa quảng cáo. Những công cụ này giúp tăng cường sức mạnh của người làm marketing và cải thiện hiệu suất chiến dịch tiếp thị.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO DIGITAL MARKETING EQVN

DIỄN GIẢ

hinhsepQuy

DIỄN GIẢ: MR. TRƯƠNG VĂN QUÝ CEO - EQ TECHNOLOGY & COMMUNICATIONS

Hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ Internet và Marketing, Tư vấn huấn luyện Digital Marketing tại nhiều doanh nghiệp như: Unilever, VNPT, Phú Mỹ Hưng, Thaco, VN Airlines, Emart, Novaland, Đất Xanh Group, Toyota, OCB, PVcombank,...

Kiến trúc sư - Đại học Kiến trúc Tp Hồ Chí Minh
Kỹ sư công nghệ thông tin - Đại học KHTN Tp HCM
Giảng viên Đại học Tài Chính Marketing.

ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

ĐƠN VỊ TÀI TRỢ

logo1
logo_NextJobs
logoVihat
logoSMS
nextacademy

Đăng ký ngay hôm nay!

Bạn sẽ nhận được thông tin và liên kết tham dự sự kiện qua email.

Liên hệ

 • eqvnmarketing@eqs.vn

 • 02838365255