Thuật Toán Facebook – 9 Chiến Lược Chinh Phục Và Tiếp Thị Hiệu Quả

Tác giả: EQVN.NET | Chuyên mục: | Ngày cập nhật: 23 - 05 - 2022

Bài viết này hữu ích cho bạn không?
Thuật Toán Facebook – 9 Chiến Lược Chinh Phục Và Tiếp Thị Hiệu Quả Các thương hiệu rất quan tâm đến sự hiện diện của họ trên các nền tảng mạng xã hội, đặc biệt là Facebook. Để đáp ứng nhu cầu người dùng, những thuật toán Facebook sẽ thường được cập nhật, nhưng những thay đổi này không nhất thiết sẽ mang đến rắc rối cho các thương…
5 1 5 1
0 / 5 5

Your page rank:

chien-luoc-thuat-toan-facebook

Chia sẻ bài viết này:

Các thương hiệu rất quan tâm đến sự hiện diện của họ trên các nền tảng mạng xã hội, đặc biệt là Facebook. Để đáp ứng nhu cầu người dùng, những thuật toán Facebook sẽ thường được cập nhật, nhưng những thay đổi này không nhất thiết sẽ mang đến rắc rối cho các thương hiệu. Tuy nhiên, việc nắm rõ cách vận hành của thuật toán sẽ giúp doanh nghiệp có lợi thế hơn rất nhiều trong việc tiếp cận đối tượng tiềm năng.

Hãy cùng EQVN khám phá các kiến thức mới góp phần phát triển quá trình kinh doanh của chính bản thân bạn nhé!

EQVN là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo Digital Marketing từ năm 2009 và là đối tác chính thức của Facebook và Google. Với kinh nghiệm hơn 17 năm giảng dạy, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức Digital Marketing mới nhất và hữu ích nhất! Tìm hiểu thêm về EQVN tại đây nhé!

1. Facebook – nền tảng tiếp thị hàng đầu thế giới

Theo Chỉ số xã hội Sprout năm 2019, Facebook vẫn là nền tảng số một cho các nhà tiếp thị cũng như người tiêu dùng. Gần đây số liệu thống kê cũng lưu ý rằng nền tảng này tạo ra một trong những ROI tốt nhất cho các nhà tiếp thị khi nói đến quảng cáo xã hội. 

 

facebook là nền tảng số 1

Theo chỉ số xã hội Sprout năm 2019, Facebook vẫn là nền tảng số một cho các nhà tiếp thị cũng như người tiêu dùng

2. Thuật toán Facebook hiện nay hoạt động như thế nào?

Thuật toán của Facebook kiểm soát việc sắp xếp và trình bày các bài được đăng tải, vì vậy người dùng sẽ xem được những gì phù hợp nhất với mong muốn của họ.

Thay vì xuất bản nội dung theo thứ tự thời gian, các bài đăng và quảng cáo được trình bày dựa trên những gì Facebook cho là có liên quan giữa doanh nghiệp và người dùng.

Bản cập nhật năm 2018 cho thuật toán mới của Facebook được thiết kế để tập trung các nội dung xoay quanh bạn bè và thành viên gia đình của cá nhân người sử dụng, thay vì ưu tiên nội dung từ các thương hiệu được hiển thị khiến nhiều doanh nghiệp phải đổ mồ hôi. Điều này khiến các công ty và thương hiệu hợp pháp bị ràng buộc vì họ phải điều chỉnh các chiến lược tiếp thị trên Facebook phù hợp.

3. Những thay đổi về thuật toán Facebook và các cột mốc quan trọng

Từ trước đến nay thuật toán Facebook vẫn đang ngày càng tiếp tục phát triển. Dưới đây là ảnh chụp nhanh một số thay đổi mà Facebook đã thực hiện gần đây.

3.1. “Tại sao tôi nhìn thấy bài đăng này?” 

Kể từ tháng 3 năm 2019, Facebook cho phép người dùng biết lý do tại sao họ có thể thấy các bài đăng và quảng cáo không phải trả tiền nhất định. Điều này càng cho thấy các thương hiệu cần trau dồi khả năng nhắm mục tiêu theo đối tượng và khuyến khích tương tác từ những người theo dõi.

thuật toán facebook được cập nhật

Facebook cập nhật thuật toán

3.2. Cuộc chiến chống thông tin sai lệch đang diễn ra 

Cuộc chiến của Facebook chống lại “tin tức giả mạo” và nội dung gây hiểu lầm đã được ghi nhận đầy đủ. Vào tháng 4 năm 2019, Facebook đã xây dựng các thuật toán trong việc kiểm tra nội dung xác thực để chống lại thông tin sai lệch gây hiểu lầm cho người dùng.

Điều này có vẻ không ảnh hưởng trực tiếp đến các thương hiệu nhưng làm nổi bật lên tầm quan trọng của thông tin tin cậy và minh bạch trên nền tảng này. Bất cứ điều gì được coi là gây tranh cãi hoặc spam thông tin không cần thiết đều có thể nhanh chóng khiến thương hiệu phải nhận cảnh cáo và đe dọa đến tài khoản của chính doanh nghiệp.

3.3. Các cuộc khảo sát làm cho nguồn cung cấp dữ liệu cá nhân hơn

Cá nhân hóa và hiển thị nội dung có liên quan vẫn là ưu tiên hàng đầu của thuật toán Facebook. Vào tháng 5 năm 2019, Facebook đã công bố việc sử dụng rộng rãi các cuộc khảo sát để thu thập phản hồi từ người dùng nhằm đảm bảo họ đang xem nội dung có liên quan. Kết quả thu được từ những nỗ lực này là “lượt thích”, “nhận xét, phản ứng và bất kỳ hình thức tương tác” khiến những thương hiệu phải chi ngân sách nếu muốn biết được người tiêu dùng cảm nhận có phù hợp với bảng tin của họ.

Facebook cung cấp cho các công ty ngày nay một bức tranh rõ ràng hơn về những gì khách hàng của họ thích và mong muốn được nhìn thấy. Các phản ứng tích cực cũng giúp các thương hiệu bảo vệ danh tiếng của mình và khắc phục các vấn đề từ người tiêu dùng. Từ đây các thương hiệu có thể tùy chỉnh thông điệp để gợi lên những cảm xúc mà khách hàng của họ mong muốn thấy nhất.

4.  9 chiến lược mà các nhà tiếp thị nên biết để thích nghi với thuật toán Facebook

nắm rõ thuật toán facebook

Doanh nghiệp nên nắm rõ thuật toán của Facebook

Những thay đổi liên tục về thuật toán Facebook buộc các thương hiệu phải lăn lộn và thích ứng với những thay đổi đó. Tuy điều này có thể gây khó khăn nhưng nó sẽ không làm giảm tầm quan trọng của Facebook đối với việc kết nối với khách hàng của doanh nghiệp. 

Mục tiêu của thuật toán mới là thúc đẩy các tương tác chân thực hơn, các thương hiệu được kỳ vọng sẽ quảng bá nội dung chất lượng, thúc đẩy các tương tác và chia sẻ thực tế nhất đến với khách hàng.

Làm thế nào để giúp điều này khả thi? Dưới đây là 9 chiến lược có thể hành động ngay để giữ cho thương hiệu của bạn được hưởng lợi từ thuật toán Facebook.

4.1. Thời gian hoàn thiện các bài đăng trên Facebook của bạn

Thuật toán Facebook ưu tiên các bài đăng nhận được nhiều lượt tương tác, đó là lý do tại sao thời gian hoàn thiện cho các bài đăng lại rất quan trọng.

Để tối đa hóa sự tương tác, các thương hiệu nên cố gắng tuân theo kịch bản nội dung đã triển khai và chọn thời điểm tốt nhất để đăng trên phương tiện truyền thông xã hội để có thể mang đến giá trị lớn nhất.

thời gian đăng bài facebook

Thời gian thích hợp để đăng bài viết lên Facebook

Mặc dù dữ liệu như vậy không phải là tất cả, nhưng nó làm sáng tỏ thời điểm khán giả thường hoạt động tích cực nhất. Rốt cuộc, bất cứ điều gì bạn có thể làm là tăng cơ hội để được nhiều người theo dõi nhìn thấy các hoạt động của mình trên nền tảng mạng xã hội.

4.2. Biến video thành công cụ nền tảng trong chiến lược nội dung của bạn

Bản thân Facebook cũng lưu ý rằng nội dung video thúc đẩy mức độ tương tác và tương tác từ người dùng cao hơn so với bất kỳ loại nội dung nào khác trên nền tảng này. 

Đây là một điều hoàn hảo để bắt đầu cuộc trò chuyện và khiến người hâm mộ của bạn dán mắt vào chính nội dung của bạn, các nhà tiếp thị thuộc mọi loại hình và quy mô đều có thể kết hợp và sử dụng video trên Facebook. Bạn cũng không nhất thiết phải sáng tạo nội dung thương mại có kinh phí lớn.

Bên cạnh đó, Facebook cũng kêu gọi những người sáng tạo sử dụng Facebook Live để xây dựng nội dung hấp dẫn. Video Trực tiếp tạo ra thông báo về trang Facebook của người hâm mộ và những người theo dõi trang của bạn là một lợi ích giúp video của bạn trở nên nổi bật.

Ngoài ra, hãy xem xét các video lặp lại, đơn giản có thể thực hiện thủ công. Hãy đăng tải các video ngắn chỉ trong vài giây nhưng vẫn thu hút được sự tham gia từ nhiều khách hàng. Theo thời gian, Facebook sẽ cho bạn phạm vi tiếp cận một cách tự nhiên không phải trả phí đối với các nội dung mà bạn đăng tải, thúc đẩy thảo luận và thu hút sự chú ý của người dùng.

Với rất nhiều tùy chọn có sẵn và Facebook rõ ràng đang tìm kiếm nhiều nội dung trực quan hơn, việc tạo thêm video chứa nội dung hữu ích là điều không cần bàn cãi. 

4.3. Thúc đẩy các cuộc thảo luận

Là một phần của bản cập nhật thuật toán Facebook gần đây nhất, nền tảng này hiện đang trừng phạt các nhà tiếp thị bị coi là cố gắng đánh lừa hệ thống.

Ví dụ: Facebook đã ghi nhận các bài đăng được coi là mồi nhử tương tác. Mặc dù các bài đăng yêu cầu bình luận, tag hoặc lượt thích hoàn toàn từng là tiêu chuẩn, nhưng Facebook nhận ra những bài đăng này thường bị coi là spam trên Newsfeed người dùng.

nội dung mồi nhử thuật toán facebook

Tránh viết nội dung theo kiểu mồi nhử tương tác

Mặc dù có thể vẫn còn rất nhiều bài viết cho những loại bài đăng này, nhưng các thương hiệu nên cố gắng bắt đầu cuộc trò chuyện với khách hàng một cách tự nhiên nhất. Facebook mong muốn các nhà sáng tạo xây dựng nội dung thúc đẩy cuộc các thảo luận và nhận được các lượt tương tác tự nhiên nhất. 

Các thương hiệu cũng nên tạo ra các nội dung mang tính tranh luận để tăng tương tác cho bài viết và nhắm người dùng đến mục đích của nhà tiếp thị nhưng không vi phạm chính sách của Facebook. Bạn càng có thể khiến mọi người nói chuyện, thì thuật toán Facebook càng có nhiều khả năng làm nổi bật nội dung của bạn một cách tự nhiên.

4.4. Khuyến khích nhân viên và những người ủng hộ thương hiệu thúc đẩy nội dung mà bạn đăng tải

Chìa khóa để vượt qua thuật toán Facebook sẽ nằm trong tầm ngắm. Tuy nhiên, rất nhiều thương hiệu bỏ qua một nhân tố rất quan trọng đó chính là “nhân viên” của bạn.

Vận động nhân viên cho chiến dịch tiếp thị là hết sức đơn giản. Vì Facebook đang ưu tiên nội dung từ bạn bè và gia đình hơn là các doanh nghiệp, đây là thời điểm hoàn hảo để bắt đầu chương trình vận động nhân viên của bạn trong chiến dịch tiếp thị. 

Phạm vi tiếp cận trang Facebook của bạn đã bị hạn chế phần nào bởi số lượng người hâm mộ / người theo dõi mà bạn đang có. Và khi bạn áp dụng những thay đổi mới này đối với thuật toán, số lượng người xem nội dung của bạn sẽ còn giảm nhiều hơn nữa.

Khuyến khích người theo dõi chia sẻ nội dung của bạn lên trang Facebook của họ ngay lập tức sẽ tăng khả năng tiếp cận cho chính thương hiệu của bạn. Không chỉ vậy, vì các bài đăng đến từ bạn bè và gia đình thay vì thương hiệu, nên mọi người sẽ có khả năng thực sự đọc nó cao hơn gấp 16 lần.

ủng hộ thương hiệu trên facebook

Người dùng thường thích xem các bài viết từ bạn bè hơn doanh nghiệp

Ngay cả khi thương hiệu của bạn có nhiều người theo dõi đáng kể hơn so với nhân viên của bạn, Và khi nhân viên bạn có nhiều tương tác hơn, bạn sẽ dễ dàng nhận được nhiều giá trị về cho chính trang của mình. 

Thách thức ở đây là thu hút nhân viên chia sẻ nội dung thông tin của bạn. Thông thường, chỉ gửi email yêu cầu mọi người chia sẻ một bài báo từ công ty là không đủ. Việc này đòi hỏi quá nhiều thời gian và công sức để truy cập Facebook, nhập tin nhắn và chia sẻ nội dung. Thêm vào đó, một số nhân viên sẽ chỉ chia sẻ và không bao giờ kiểm tra hộp thư email của mình.

4.5. Ưu tiên ảnh và tag hơn các liên kết bên ngoài

Chúng ta luôn biết rằng Facebook thích các thương hiệu đăng tải nội dung trên nền tảng của họ hơn là gắn các liên kết ra ngoài trang web

Trên thực tế, Facebook tiến hành giảm thiểu các liên kết và ưu tiên nội dung gốc của riêng người dùng, đặc biệt là trong trường hợp ưu tiên sử dụng video có chứa nội dung.

Sử dụng các liên kết bên ngoài không chỉ là hình thức kém từ góc độ tiếp thị mà còn không mang lại cho bạn bất kỳ sự ủng hộ nào với thuật toán mới nhất của Facebook.

4.6. Làm cho mỗi bài đăng trở thành duy nhất trên Facebook

Vì các thương hiệu được kỳ vọng sẽ đăng liên tục lên Facebook ngày này qua ngày khác, nên các doanh nghiệp sẽ thường “cạn kiệt” ý tưởng của riêng họ để quảng bá. Điều này dẫn đến việc các thương hiệu lặp lại nội dung cũ của mình bằng cách đăng đi đăng lại những nội dung giống nhau hoặc không khai thác đủ nội dung về vấn đề liên quan.

Vậy giải pháp ở đây là gì?

Đối với người mới bắt đầu, hãy cân nhắc tạo các mô tả độc đáo cho bài đăng để giới thiệu lại chúng với những người theo dõi mà bạn hiện đang có mà không khiến nó bị lặp đi lặp lại. Nếu bạn có thể đã sử dụng một nội dung cho bài đăng đầu tiên, bạn có thể chuyển đổi mọi thứ bằng một thẻ tag hoặc thay đổi nội dung bài đăng.

làm mới các bài viết

Làm mới các bài viết để không tạo sự nhàm chán

Một chiến lược khác để giới thiệu lại các nội dung cũ hơn mà không lặp lại đó chính là định vị lại nội dung.

Có rất nhiều công cụ Facebook có thể giúp bạn biến những tác phẩm của mình thành một thứ hoàn toàn mới trong thời gian ngắn.

Ví dụ: bạn có thể biến một trích dẫn từ một bài báo thành một poster tùy chỉnh bằng Canva hoặc Adobe Spark. Bạn cũng có thể chuyển mục đích một bài đăng trên blog thành video bằng Lumen5 hoặc Animoto.

4.7. Bắt đầu cuộc trò chuyện trong các Nhóm Facebook

Việc giới hạn phạm vi tiếp cận trang Facebook, với một số nguồn trích dẫn về phạm vi tiếp cận mới thấp, được cho là đòn giáng mạnh nhất của thuật toán Facebook đối với các nhà tiếp thị.

Điều này có nghĩa là bạn nên từ bỏ hoàn toàn trang Facebook của chính mình?

Hoàn toàn không, nhưng nó giải thích tại sao nhiều nhà tiếp thị đang chuyển sang sử dụng Nhóm Facebook. Vì người hâm mộ và người theo dõi về cơ bản “chọn tham gia” vào một nhóm và cam kết thảo luận trong nhóm đó khi họ tham gia. Theo một nghĩa nào đó, những khách hàng tham gia nhóm của bạn được cho là những người có nhiều khả năng tương tác với nội dung thương hiệu của bạn nhất.

Đối với các nhà tiếp thị tập trung vào giải quyết vấn đề và tiến hành xây dựng thương hiệu cho cộng đồng thì tạo và xây dựng Nhóm Facebook có thể phù hợp nhất trong chiến lược tiếp thị hiệu quả.

4.8. Thu hẹp mục tiêu đối tượng của bạn

Điều tuyệt vời của Facebook là khả năng thu hẹp lượng khán giả của doanh nghiệp. Nếu bạn có một lượng lớn khán giả, hãy cân nhắc thu hẹp đối tượng của bạn theo sở thích hoặc theo khu vực địa lý. Facebook cung cấp cho bạn các quyền để đặt và hạn chế các tùy chọn cho mỗi bài đăng. 

Mặc dù điều này ban đầu có thể thu hẹp phạm vi tiếp cận của bạn, nhưng kết quả là nó có thể tăng mức độ tương tác cho chính trang của bạn. Hãy coi đó là điều chỉnh mức độ phù hợp với những những khách hàng cụ thể và điều đó mang đến kết quả tốt hơn.

4.9. Đầu tư vào quảng cáo trả phí trên Facebook

Mặc dù các thương hiệu chắc chắn nên tập trung vào việc cải thiện phạm vi tiếp cận không phải trả tiền, nhưng không thể phủ nhận sức mạnh của quảng cáo Facebook.

Đây liệu có là tin tốt?

Dữ liệu cho chúng ta thấy rằng quảng cáo Facebook tạo ra ROI tích cực vượt trội với 93% nhà tiếp thị. Quảng cáo trên Facebook cung cấp cho các nhà tiếp thị kết quả cũng như độ phủ không giống như bất kỳ nền tảng quảng cáo nào khác.

Lặp lại một số mẹo ở trên, bạn có thể tạo một quảng cáo video thu hút sự chú ý của những người theo dõi bạn, từ đó còn mang đến kết quả tiếp thị tốt nhất khi kết hợp với công cụ Video.

Tất nhiên, có rất nhiều chiến dịch quảng cáo mà Facebook ghi nhận là hoạt động cực kỳ tốt và tự hào khi có lượt Cost-per-Click (CPC) thấp.

Kết hợp những nỗ lực không phải trả phí với việc sử dụng quảng cáo Facebook đúng cách có thể mang lại cho doanh nghiệp lợi ích tốt nhất trong quá trình tiếp thị. Việc các thương hiệu sử dụng Facebook như một nền tảng quan trọng trong quá trình tiếp thị là hết sức hiển nhiên ngay thời điểm hiện tại, vì vậy việc thử nghiệm quảng cáo ngay bây giờ là một ý tưởng đúng đắn về lâu dài.

5. Kết luận

Dù muốn hay không, thuật toán Facebook luôn thay đổi đòi hỏi các thương hiệu phải suy nghĩ lại về chiến lược nội dung của chính mình.

Nếu bạn hoàn toàn mới trong sử dụng quảng cáo trả phí trên Facebook, bạn có thể tìm hiểu thêm về khóa học Facebook Ads tại trung tâm EQVN. 

Khóa học Facebook Marketing tại Trung tâm EQVN được điều chỉnh và thiết lập theo phương pháp đào tạo hiện đại giúp bạn linh hoạt trong quá trình học tập. Đồng thời, EQVN mong muốn bạn có thể dễ dàng sử dụng và thành thạo các công cụ khi bắt đầu nhắm mục tiêu đối tượng khách hàng một cách chính xác nhất trên Facebook.

Lợi ích đạt được sau khóa học:

  • Xác định mục tiêu quảng cáo hiệu quả
  • Nhắm vào chính xác đối tượng mục tiêu
  • Sáng tạo và xây dựng nội dung quảng cáo 
  • Tối ưu và đánh giá hiệu quả quảng cáo

Bên cạnh đó, nếu bạn có hứng thú về:

  • Cập nhật thêm những kiến thức truyền thông công nghệ mới nhất
  • Cơ hội tham gia các hội thảo chuyên đề Digital Marketing
  • Gặp gỡ, tương tác và giao lưu với các chuyên gia đầu ngành
  • Tham gia học thử miễn phí khóa học các công cụ phổ biến nhất hiện nay: Facebook, Google Adwords, SEO, Email, Tiktok, Zalo hoặc trọn bộ khóa học Digital Marketing

thì đừng ngần ngại để lại thông tin bên dưới để EQVN tư vấn miễn phí nhé! 

 

Có thể bạn muốn xem thêm:

Tổng Hợp Chi Tiết Nhất Các Hình Thức Quảng Cáo Trên Facebook Hiện Nay

Xây Dựng Content Quảng Cáo Facebook Thu Hút Khách Hàng

Tối Ưu Quảng Cáo Facebook Ads Đơn Giản Nhưng Vẫn Đạt Hiệu Quả Cao

 

:

Bài viết này hữu ích cho bạn không?
0 / 5 5

Your page rank:

Chia sẻ bài viết này:

Giới thiệu về tác giả

EQVN là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo Digital Marketing tại Việt Nam từ năm 2003. Là đối tác chính thức với Facebook, Google, Zalo và các đối khác trong ngành

Bài viết cùng chủ đề

facebook ads và google ads

Quảng cáo Google Hay Facebook? Đâu là sự lựa chọn của bạn?

Trong những năm gần đây ngày càng nhiều các doanh nghiệp tận dụng quảng cáo để tiếp cận khách hàng tiềm năng và tìm kiếm khách hàng mới. Vai trò…

remarketing trên facebook

Giải đáp tất cả về Remarketing trên Facebook

Remarketing trên Facebook là một chiến thuật giúp bạn quảng cáo đến những người đã từng truy cập vào website và quan tâm đến sản phẩm mà bạn cung cấp. Nhiệm vụ…

Tổng Quan Về Đối Tượng Quảng Cáo Facebook

Trong quảng cáo Facebook bên cạnh yếu tố về nội dung, đối tượng cũng được xem là một trong các nhân tố đáng lưu tâm. Đối với người làm quảng…

Logo chữ đỏ EQVN.NET kích thước vuông

7 cách tăng hiệu quả chiến dịch quảng cáo trên Facebook

EQVN Blog – Quảng cáo trên Facebook là nền tảng mà nhiều doanh nghiệp, kể cả một bộ phận kha khá các cá nhân đang đầu tư vào với suy nghĩ…

Tối ưu quảng cáo facebook ads hiệu quả

Tối Ưu Quảng Cáo Facebook Ads Đơn Giản Nhưng Vẫn Đạt Hiệu Quả Cao

Tối ưu quảng cáo Facebook Ads nhằm mục đích: giảm tối đa chi phí quảng cáo nhưng vẫn đạt được mục tiêu quảng cáo đề ra (số lượng tin nhắn,…

logo eqvn

Đào tạo, tư vấn giải pháp và
triển khai Digital Marketing

Được thành lập vào tháng 4 năm 2003 và bắt đầu đào tạo Digital Marketing vào năm 2009. Với mục tiêu, Hỗ trợ doanh nghiệp và các cá nhân nắm bắt cơ hội và khai thác tối đa ứng dụng của Internet vào hoạt động kinh doanh.

Liên hệ chúng tôi qua mạng xã hội

Dịch vụ Digital Marketing

dịch vụ DM2@3x-8
Dịch vụ Digital Marketing

Nội dung cơ bản đến nâng cao nhằm giúp bạn ứng dụng thành thạo các kênh truyền thông phổ biến trên Internet: Facebook, Google Ads, SEO...

seo
Dịch vụ SEO

Chương trình đem đến cho CEO, Quản lý ... giải pháp Quản trị trong hoạt động truyền thông số trong doanh nghiệp, như lập kế hoạch, đo lường,...

Khóa học Digital Marketing

digital marketing
Chuyên viên Digital Marketing

Nội dung cơ bản đến nâng cao nhằm giúp bạn ứng dụng thành thạo các kênh truyền thông phổ biến trên Internet: Facebook, Google Ads, SEO...

fb
Facebook Marketing
Chương trình được phát triển với nội dung từ căn bản đến nâng cao và lấy thực hành làm trọng tâm với các khóa học Digital Marketing tại EQVN
inhouse
Đào tạo tại doanh nghiệp

Song song với các chương trình đào tạo tập trung về Digital Marketing, EQVN đặc biệt thiết kế riêng chương trình đào tạo tại chỗ dựa trên yêu cầu của doanh nghiệp (Inhouse Training).

Đăng ký tải tài liệu Tổng quan Digital Marketing cho người mới bắt đầu