[the_ad_group id="276"]

Inbound Marketing Là Gì? Các Giai Đoạn Quan Trọng Mà Bạn Cần Biết

Tác giả: EQVN.NET | Chuyên mục: | Ngày cập nhật: 30 - 09 - 2022

Bài viết này hữu ích cho bạn không?
0 / 5 0

Your page rank:

Inbound Marketing Là gì

Chia sẻ bài viết này:

Qua quá trình nghiên cứu và ứng dụng mô hình Inbound Marketing hiệu quả, doanh nghiệp có thể tối ưu khách hàng thành công thông qua các nội dung hữu ích của mình và đem lại được nhiều giá trị tới họ. Vì vậy, hãy cùng EQVN tìm hiểu Inbound Marketing là gì cũng như cách kết hợp Inbound Marketing và Outbound Marketing để tối ưu người người dùng tại bài viết dưới đây.

 

EQVN là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo Digital Marketing từ năm 2009 và là đối tác chính thức của Facebook và Google. Với kinh nghiệm hơn 19 năm giảng dạy, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức Digital Marketing và kiến thức về quản trị doanh nghiệp mới nhất và hữu ích nhất! Tìm hiểu thêm về EQVN tại đây nhé!

 

1. Inbound Marketing là gì?

Là chiến lược tiếp thị bằng cách doanh nghiệp tạo ra các nội dung hữu ích với đối tượng mục tiêu nhằm giúp họ chủ động tìm và nhớ đến thương hiệu của doanh nghiệp, thay vì phải tìm kiếm và cạnh tranh để thu hút sự chú ý của khách hàng.

Inbound Marketing

2. Outbound Marketing là gì?

Outbound Marketing là một phương pháp Marketing truyền thống nhằm đưa các thông điệp đến khách hàng tiềm năng, thông qua hàng loạt các hoạt động như triển lãm thương mại, chuỗi hội thảo gọi điện thoại,… Chiến lược này được xem là khá tốn kém và tỷ suất hoàn vốn (ROI) thấp hơn nhiều so với Marketing Inbound.

3. Sự khác nhau giữa Inbound Marketing và Outbound Marketing

Inbound Marketing sử dụng các chiến thuật tiếp thị để kéo sự quan tâm của khách hàng bằng các nội dung có ý nghĩa.

Ngược lại, Outbound Marketing sử dụng các phương tiện truyền thống và các nền tảng truyền thông đại chúng để đẩy sản phẩm đến tay người tiêu dùng tiềm năng.

So sánh Inbound Marketing và Outbound Marketing

4. Lợi thế của Inbound Marketing

4.1. Thu hút khách hàng một cách tự nhiên và chủ động

Inbound Marketing là cách nhắm nội dung theo nhu cầu khách hàng, dù đó là vị khách chỉ ghé thăm website, có thể là khách tiềm năng hay khách hiện có của doanh nghiệp. Inbound Marketing chú trọng mang lại nội dung liên quan, phù hợp và thu hút, giúp người đọc tin tưởng các bài viết mà bạn mang đến, có nhiều khả năng để tìm hiểu, đánh giá, từ đó tăng sự tương tác và yêu thích thương hiệu một cách tự nhiên.

4.2. Dễ dàng nuôi dưỡng thành khách hàng trung thành

Sau khi đã cung cấp những nội dung hữu ích và thu hút một lượng đối tượng mục tiêu, doanh nghiệp có thể dễ dàng nuôi dưỡng những đối tượng này thành khách hàng trung thành. Đơn giản là vì những người tiếp cận đến nội dung của doanh nghiệp đều là những người cảm thấy những thông điệp mà thương hiệu mang lại phù hợp với tư duy cũng như bản thân của họ. Chính vì có sự tương đồng và hòa hợp giữa quá trình truyền đạt và tiếp nhận thông tin một cách 2 chiều giữa doanh nghiệp và người xem, những đối tượng này sẽ ngày càng tin tưởng vào mức độ uy tín của thương hiệu và từ đó hình thành thái độ tích cực với doanh nghiệp nếu doanh nghiệp có thể tiếp tục duy trì việc mang lại thông tin hữu ích đối với họ.

Chính vì vậy, khi doanh nghiệp quan tâm và luôn nghĩ về lợi ích của khách hàng qua việc truyền tải những thông tin có giá trị đến họ, cụ thể là đối tượng tiềm năng, thì doanh nghiệp đã thành công trong việc gầy dựng được lòng tin của khách hàng và dễ dàng chuyển đổi họ thành khách hàng trung thành.

4.3. Không cần quá nhiều ngân sách

Về bản chất, Inbound Marketing tập trung vào truyền tải những nội dung hữu ích cho người đọc. Những kênh truyền thông được dùng để phân phối đến với người xem thường là những kênh không trả phí và có thể dễ dàng tiếp cận trên Internet, ví dụ như Thanh công cụ tìm kiếm Google, website của doanh nghiệp, các trang blog, diễn đàn,…

Trong nhiều trường hợp, nhà sáng tạo không cần chi tiền nhưng vẫn thu được lương tác tự nhiên, bởi quá trình tối ưu hóa nội dung chứa từ khóa của người dùng.

Khách hàng ngày nay cũng tự tìm đến các nền tảng trực tuyến để có thể giải quyết các khó khăn, thắc mắc của mình. Do đó, bạn không thật sự tiếp cận người tiêu dùng, họ sẽ trực tiếp đến với bạn, giúp bạn tiết kiệm ngân sách kể cả ngắn và dài hạn.

4.4. Đa dạng hình thức tiếp cận khách hàng

Để có thể mở rộng cơ hội tiếp cận tối đa với người đọc và giữ chân họ trên những kênh truyền thông của doanh nghiệp, điều quan trọng bên cạnh cung cấp những nội dung hữu ích đó là đầu tư vào các hình thức và định dạng của bài viết. Các doanh nghiệp nên thống nhất chiến lược về nội dung (Content Strategy) để có thể xuất bản những bài viết đáp ứng đúng mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, việc đa dạng hóa các hình thức của nội dung cũng là một cách hữu hiệu để giữ chân người xem và tránh tạo sự nhàm chán cho họ. Bạn có thể xuất bản bài viết với định dạng chữ và hình, hoặc định dạng infographic, cũng có thể là video. Hãy tạo nhiều định dạng nội dung phù hợp với từng kênh truyền thông mà bạn nghĩ rằng sẽ giúp người xem, cũng là đối tượng mục tiêu và tiềm năng của doanh nghiệp tiếp thu những thông điệp mà thương hiệu truyền tải một cách trọn vẹn nhất.

4.5. Tạo niềm tin cho khách hàng về thương hiệu

Mục đích của nhiều doanh nghiệp hay cá nhân ngày nay không hoàn toàn nằm ở doanh thu hay chi phí. Tầm ảnh hưởng của thương hiệu mới là điều tiên quyết mà các nhà sáng tạo tìm kiếm.

Vì vậy, Inbound Marketing với trọng điểm là triển khai các nội dung hữu ích, tăng độ nhận diện và uy tín thương hiệu, sẽ là hướng đi đúng đắn nhất để tạo niềm tin đối với khán giả mục tiêu.

5. Các giai đoạn của Inbound Marketing

Mô hình Inbound Marketing

5.1. Giai đoạn Attract

Mục tiêu chính của giai đoạn này trong Inbound Marketing là triển khai hàng loạt các hoạt động nhằm chuyển đổi những vị khách vãng lai thành khách hàng truy cập và tìm hiểu về doanh nghiệp, mục đích là nâng cao sự nhận thức của thương hiệu trong tâm trí người dùng.

Một số hoạt động doanh nghiệp nên đầu tư ở giai đoạn này có liên quan sâu sắc đến việc sáng tạo nội dung như:

Content Marketing

Content Marketing là một hoạt động phổ biến lấy nội dung làm tiền đề để chuyển đổi tệp khách hàng. Quá trình này tập trung vào hai dạng chính là nội dung tự nhiên (Organic) và nội dung có trả phí (Paid).

Theo đó, việc kết hợp giữa Paid và Organic hiện nay trở nên rất rộng rãi. Bởi Organic giống như dẫn người dùng về website hay các trang bán hàng một cách tự nhiên, tối ưu hóa lợi nhuận trong Marketing hơn. Tuy nhiên, sự cạnh tranh khốc liệt ở các vị trí top của Google, hay sự chú ý trên các nền tảng mạng xã hội giúp Paid trở thành kênh thu lời không kém Organic.

Social Media

Social Media (Phương tiện truyền thông xã hội) là các nền tảng từ mạng xã hội đến ứng dụng, các chương trình truyền thông được tạo ra trên mạng Internet, nhằm cập nhật đa dạng các thông tin về ý tưởng, lợi ích nghề nghiệp và các nội dung khác.

Sau giai đoạn Covid-19 thì các nền tảng mạng xã hội này ngày càng lên ngôi, phát triển mạnh mẽ và được tận dụng gần như tối đa. Với sự phổ biến đó, Social Media rõ ràng là nền tảng hiệu quả thuộc mô hình Inbound Marketing để doanh nghiệp có thể tiếp cận đến lượng lớn khách hàng phù hợp với chiến dịch Marketing, tăng tỷ lệ chuyển đổi và tối ưu tệp người dùng.

Trong giai đoạn thu hút của mô hình Inbound Marketing, doanh nghiệp sẽ tiến hành chia sẻ nội dung hữu ích trên mạng xã hội, kéo khách vãng lai tìm hiểu về doanh nghiệp qua các kênh truyền thông  và Website chính thức. Ngoài ra, xây dựng và thúc đẩy thêm các nội dung hữu ích để giữ chân người xem và tăng sự nhận thức của thương hiệu với tần số xuất hiện tăng dần cũng nhằm giúp các nội dung dễ dàng được chia sẻ bởi thành viên tương tác trực tuyến, giúp mở rộng khả năng lan truyền và tiếp cận các khách hàng tiềm năng khác.

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO)

SEO là viết tắt của từ Search Engine Optimization (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm). SEO bao gồm hàng loạt hành động, cách thức nâng thứ hạng hiển thị của một website trên trang kết quả của công cụ tìm kiếm, giúp tăng lượt truy cập không tốn nhiều chi phí. Thực tế đây là phương pháp để cải thiện độ tương thích của website với nhu cầu người dùng.

SEO là một kênh Digital Marketing hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí. Nhưng điều này đòi hỏi nhiều thời gian và công sức của các nhà sáng tạo để website hiển thị ở những vị trí cao nhất công cụ tìm kiếm và mang về lượt tìm kiếm tự nhiên (organic search) cho website.

Cụ thể trong giai đoạn này của mô hình Inbound Marketing, doanh nghiệp cần tiến hành các nghiên cứu từ khóa, phát triển các nội dung đúng nhu cầu người dùng, dựa trên việc phân tích số liệu từ các công cụ hỗ trợ, và tăng thứ hạng bài viết đó.

5.2. Giai đoạn Engage

Mục tiêu chính của giai đoạn Engage (Tiếp cận) là tăng sự gắn kết và tương tác của người dùng đối với thương hiệu, từ đó thúc đẩy tỷ lệ chuyển đổi đối với người dùng.

Cụ thể, để đạt được hai mục tiêu trên, nhà sáng tạo cần triển khai một số cách sau:

Tăng cường Call to Action

CTA (Call-to-action) là một lời kêu gọi ngắn gọn, yêu cầu người dùng thực hiện một số hành động cụ thể. CTA đơn giản chỉ là bước tiếp theo mà các nhà truyền thông muốn người đọc thực hiện sau khi họ truy cập vào website, email, Landing Page hoặc sau khi xem xong bài post Facebook… CTA thường được thể hiện dưới dạng các động từ hành động như “Đăng ký”, “Mua ngay”, “Nhận bản tin”… dạng nút, điền form, siêu liên kết hyperlink…

CTA đóng vai trò quan trọng trong giai đoạn chuyển đổi khách hàng trong Inbound Marketing. Để thúc giục khách hàng truy cập tới Form hoặc điền Form thì ngay trên trang phải thiết lập các CTA thu hút và kích thích người truy cập thực hiện hành động. Tiêu chuẩn đánh giá một CTA hiệu quả gồm có: ngôn từ, hình ảnh, vị trí, ngữ cảnh, cách thức hiển thị.

Đầu tư Landing Page chất lượng

Landing Page là một cụm từ quá quen thuộc đối với người làm Digital Marketing. Đây là một công cụ đắc lực để chuyển đổi những người truy cập thành khách hàng tiềm năng.

Để làm được điều đó, theo mô hình Inbound Marketing, doanh nghiệp cần xây dựng các chuyên trang, mỗi trang đích phục vụ riêng một mục đích chuyển đổi với những thông tin liên hệ riêng, đặt các CTA thu hút được thiết lập để điều hướng khách vãng lai vào và sau khi đọc nội dung trên trang, bạn phải thuyết phục họ điền Forms.

Sử dụng Form (Biểu mẫu điền thông tin)

Vậy Form trong Marketing Inbound là gì? Để có thể chuyển đổi khách truy cập thành khách hàng tiềm năng, doanh nghiệp có thể đặt các Form để khách hàng điền thông tin.

Các Form này có nhiều dạng, được rải rác trên Website nhằm rót đầy ắp phễu thông tin khách hàng, gồm những trường thông tin như Họ tên, Email, Điện thoại, Địa chỉ, Chức danh, Chuyên môn,… hay dưới dạng yêu cầu người truy cập khai báo dữ liệu để được quyền tiếp cận các nội dung hữu ích như eBook, Báo cáo chuyên sâu, Nhận tin định kỳ, Tham gia hội thảo.

5.3. Giai đoạn Delight

Đây là giai đoạn cuối cùng và quan trọng nhất trong mô hình Inbound Marketing, quyết định thành quả của toàn bộ chiến lược Inbound Marketing. Mục tiêu chính của giai đoạn này là chốt được đơn hàng cuối cùng và chăm sóc được khách hàng hiện tại, giữ cho họ trở thành người ủng hộ trung thành của thương hiệu. Bạn sẽ rất lãng phí người dùng đã mua hàng nếu bước này không được làm tốt, khiến họ bỏ đi và thương hiệu của bạn bị lãng quên.

Ở Outbound Marketing, giai đoạn này phần lớn thuộc về nhóm Sale phụ trách, sau khi nhận được thông tin về khách hàng tiềm năng, nhóm Sale sẽ bắt đầu liên hệ để thăm dò nhu cầu và tìm cách để thúc đẩy khách hàng đưa ra quyết định.

Tuy nhiên với chiến lược Inbound Marketing, phòng Marketing vẫn sẽ đảm nhận một khâu quan trọng trong giai đoạn này là tìm cách xác nhận khách hàng tiềm năng đang thực sự có nhu cầu với sản phẩm/dịch vụ hay không, sau đó chuyển giao khách hàng có nhu cầu thực sự về đội ngũ Sale của công ty.

Các chiến thuật chủ yếu để xác nhận nhu cầu của khách hàng tiềm năng trong giai đoạn này là nuôi dưỡng khách hàng, phân loại khách hàng tiềm năng, sử dụng ưu đãi, giảm giá, khuyến mãi…

Sử dụng Email Marketing

Email marketing là một hình thức tiếp thị thông qua thư điện tử, nhằm tiếp cận khách hàng tiềm năng và quảng bá, giới thiệu về sản phẩm/dịch vụ. Hay có thể hiểu một cách ngắn gọn rằng email marketing là sử dụng email để quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ.

Tiếp thị qua email hiện đang đóng một vai trò quan trọng trong các chiến lược marketing tăng cường khách hàng tiềm năng, nhận thức của họ về thương hiệu cũng như xây dựng mối quan hệ và giữ chân khách hàng. Với tính cá nhân hóa cao và cơ hội giữ liên hệ lâu dài, với tài khoản đã được xác thực và đo lường được mối quan tâm, công cụ này hiện đang được ưu tiên sử dụng rất cao.

Tự động hóa trong marketing & quy trình làm việc

Qua hệ thống CRM (Hệ thống quản trị quan hệ khách hàng) là phần mềm giúp doanh nghiệp lưu trữ, phân tích và báo cáo toàn bộ thông tin khách hàng, lịch sử tương tác, giao dịch, tiếp cận giúp doanh nghiệp kết nối toàn diện với khách hàng, chuẩn hóa toàn bộ quy trình kinh doanh, tăng hiệu suất làm việc và cải thiện doanh thu.

Mọi dữ liệu khách hàng được lưu trữ trên phần mềm giúp doanh nghiệp dễ dàng nắm bắt và quản lý toàn bộ danh sách khách hàng, không lo sợ vấn đề thất thoát khách hàng. Doanh nghiệp hiện có thể tích hợp phần mềm CRM để chăm sóc và tập trung hóa dữ liệu cũng như phản hồi của khách hàng tiềm năng.

6. Nên phối hợp giữa Inbound Marketing và Outbound Marketing như thế nào?

Inbound Marketing và Outbound Marketing là hai cách tiếp cận riêng biệt. Mỗi loại đều có ưu điểm và nhược điểm riêng. Outbound là giải pháp ngắn hạn tốt hơn với chi phí dài hạn đắt hơn, trong khi Inbound Marketing có xu hướng là giải pháp dài hạn tốt hơn với chi phí đầu tư rẻ hơn.

6.1. Phân phối nội dung trên cả Inbound Marketing và Outbound Marketing

Bạn hãy nhớ rằng cho dù content của bạn có chứa nhiều nội dung hữu ích nhưng nó chỉ thật sự phát huy hiệu quả khi mà có nhiều khách hàng biết đến thông tin đó. Tuy nhiên để bài viết đó có thể tiếp cận một cách tự nhiên với khách hàng thì chúng ta sẽ tốn rất nhiều thời gian và công sức. Bởi vì Inbound Marketing là phương pháp đường dài, không thể nào cho kết quả trong một sớm một chiều.

Chính vì thế nếu như bạn vận dụng kết hợp cùng với Outbound Marketing như thông qua các cuộc gọi, các cuộc hội thảo để giới thiệu nội dung, kiến thức trực tiếp tới khách hàng. Khi đó lượng người tìm kiếm đọc nội dung thông tin trên website của bạn sẽ tăng lên một cách nhanh chóng.

6.2. Xây dựng website và cả đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp

Xây dựng website giúp doanh nghiệp đưa sản phẩm đến với khách hàng, để thuyết phục họ, tăng ấn tượng tốt với sản phẩm và khả năng mua hàng. Website còn là bộ mặt của doanh nghiệp, phản ánh đầy đủ thông tin, sản phẩm cùng văn hóa riêng biệt của doanh nghiệp đó.

Với đầy đủ các thông tin liên hệ và các nút CTA kích thích người dùng chuyển đổi, Website có thể góp phần tạo ra các khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng.

Tuy nhiên, hệ thống Inbound Marketing thật ra không thể truyền đạt đầy đủ thông điệp đến với khách hàng trong mọi trường hợp, lúc này bạn cần có một đội ngũ Telesales chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ kịp thời. Những cuộc gọi từ Telesales với đầy đủ thông điệp, nội dung mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến khách hàng, giúp nâng cao khả năng thuyết phục khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của mình nhiều hơn.

Do đó ngoài việc xây dựng và tối ưu website chuyên nghiệp như tiêu chuẩn của Google, bạn cần nâng cao kỹ năng của đội ngũ nhân viên Sale, kết hợp các đội nhóm Sale Online và Sale Offline để giải quyết kịp thời những trường hợp khó khăn khi không có đơn hàng từ Inbound Marketing.

6.3. Kết hợp quảng cáo và SEO website

Hiệu quả của quá trình tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) là hiển thị cho người dùng các nội dung chứa từ khóa liên quan mật thiết đến nhu cầu của họ. Từ đó, SEO là một hoạt động rất tốt để củng cố lưu lượng truy cập (traffic) cho website của doanh nghiệp.

Tuy nhiên, không phải ai truy cập website cũng sẽ thực hiện hành vi mua tại lần truy cập đầu tiên.

Quảng cáo sẽ làm nhiệm vụ nhắc nhở thật thiện chí đến những vị khách ghé thăm và kích thích họ thực hiện hành vi chuyển đổi. Lưu ý, khi triển khai các dạng quảng cáo khác nhau, hãy sử dụng những câu CTA tiêu chuẩn, mang tính gợi nhớ, kích thích tò mò như “Chúng tôi đã cập nhật thêm tính năng mới phù hợp cho riêng bạn”, “Sản phẩm bạn yêu thích hiện đã giảm giá”…

7. Kết luận

Có thể nói việc áp dụng chiến lược Inbound Marketing không hề đơn giản. Trong điều kiện bất ổn của thị trường hiện nay, doanh nghiệp sẽ rất khó lòng phát triển bền vững nếu chỉ phụ thuộc vào các hoạt động Outbound Marketing tốn kém.

Việc bỏ lỡ các chiến thuật nổi trội trong mô hình Inbound có thể khiến dòng tiền của doanh nghiệp gặp khó khăn, và ảnh hưởng ngay lập tức đến hoạt động Marketing.

Nếu bạn muốn nâng cao trải nghiệm và thiện cảm với khách hàng thay vì thường xuyên làm phiền họ, khiến khách hàng dễ dàng chi trả nhiều hơn cho các đơn hàng của doanh nghiệp, hãy tìm hiểu khóa học chuyên viên Digital Marketing của EQVN để nắm bắt các kỹ năng và kết hợp truyền thông đa kênh một cách hữu hiệu qua 6 công cụ Digital Marketing phổ biến nhất: Facebook, Google Adwords, SEO, EmailTiktok, Zalo.

Khóa học được thiết kế từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với tất cả người học, từ người mới “bước chân” vào lĩnh vực Digital Marketing cho đến các chủ doanh nghiệp muốn ứng dụng ưu thế của các kênh truyền thông để thúc đẩy hiệu quả kinh doanh. 

Bên cạnh đó, nếu bạn có hứng thú về:

  • Cập nhật thêm những kiến thức truyền thông công nghệ mới nhất
  • Cơ hội tham gia các hội thảo chuyên đề Digital Marketing
  • Gặp gỡ, tương tác và giao lưu với các chuyên gia đầu ngành

thì đừng ngần ngại để lại thông tin để EQVN tư vấn miễn phí nhé! 

 

Có thể bạn muốn xem thêm:

Cách thức khởi tạo tài khoản Google Ads cho người mới bắt đầu

Triển khai chạy quảng cáo Google: quản lý thế nào & đo lường ra sao

Tổng quan về Google Ads: Hiểu và vận hành hiệu quả

 

:

Bài viết này hữu ích cho bạn không?
0 / 5 0

Your page rank:

Chia sẻ bài viết này:

Giới thiệu về tác giả

EQVN là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo Digital Marketing tại Việt Nam từ năm 2003. Là đối tác chính thức với Facebook, Google, Zalo và các đối khác trong ngành

Bài viết cùng chủ đề

Logo chữ đỏ EQVN.NET kích thước vuông

Lập kế hoạch Marketing cho sản phẩm mới

Lập kế hoạch Marketing cho sản phẩm mới là rất quan trọng với hầu hết các DN. Việc lập kế hoạch Marketing quyết định sự sống còn của sản phẩm,…

Webinar

Webinar Là Gì? Cách Thu Hút Nhiều Đối Tượng Tham Gia

Thời đại công nghệ hiện nay đã giúp cho con người có thể kết nối ở bất cứ nơi đâu bằng mạng Internet. Không những thế, con người chưa bao…

Mô hình 5A

Mô Hình 5A Trong Marketing – Thấu Hiểu Hành Trình Khách Hàng

Hiểu về hành khách hàng là vấn đề then chốt để có thể cải thiện hiệu quả hoạt động marketing và bán hàng trên mỗi khách hàng, đặc biệt trong…

giá trị vòng đời doanh nghiệp

Cách tính giá trị vòng đời khách hàng (Customer Lifetime Value)

Giá trị vòng đời khách hàng (CLTV hoặc CLV) là một trong những thước đo quan trọng nhất tại bất kỳ công ty đang phát triển nào. Bằng cách đo…

Logo chữ đỏ EQVN.NET kích thước vuông

Giải pháp kinh doanh đến từ Marketing hiện đại

Marketing hiện đại là gì? Marketing hiện đại là toàn bộ công việc kinh doanh dưới góc độ khách hàng. Thành công của công việc kinh doanh không phải do…

logo eqvn

Đào tạo, tư vấn giải pháp và
triển khai Digital Marketing

Được thành lập vào tháng 4 năm 2003 và bắt đầu đào tạo Digital Marketing vào năm 2009. Với mục tiêu, Hỗ trợ doanh nghiệp và các cá nhân nắm bắt cơ hội và khai thác tối đa ứng dụng của Internet vào hoạt động kinh doanh.

Liên hệ chúng tôi qua mạng xã hội

Bài viết nổi bật

Khóa học Digital Marketing

digital marketing
Chuyên viên Digital Marketing

Nội dung cơ bản đến nâng cao nhằm giúp bạn ứng dụng thành thạo các kênh truyền thông phổ biến trên Internet: Facebook, Google Ads, SEO...

mm4.0
Marketing Manager 4.0

Chương trình đem đến cho CEO, Quản lý ... giải pháp Quản trị trong hoạt động truyền thông số trong doanh nghiệp, như lập kế hoạch, đo lường, ...

inhouse
Đào tạo tại doanh nghiệp

Song song với các chương trình đào tạo tập trung về Digital Marketing, EQVN đặc biệt thiết kế riêng chương trình đào tạo tại chỗ dựa trên yêu cầu của doanh nghiệp (Inhouse Training).

Dịch vụ Digital Marketing

[the_ad id="57359"]
tối ưu
Dịch vụ tư vấn Digital Marketing

Đối thoại trực tiếp với chuyên gia chiến lược Digital để cải thiện hoạt động Digital Marketing, xây dựng thương hiệutăng trưởng doanh số.

dịch vụ DM2@3x-8
Dịch vụ Digital Marketing

Nội dung cơ bản đến nâng cao nhằm giúp bạn ứng dụng thành thạo các kênh truyền thông phổ biến trên Internet: Facebook, Google Ads, SEO...

Đăng ký tải tài liệu Tổng quan Digital Marketing cho người mới bắt đầu